ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 7-13 ต.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 12:30 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์ 

คนโสด : คุณจะมีแฟนเร็วๆ นี้ เขาคนนั้นอายุมากกว่าคุณ 1-5 ปี เป็นคนมีความรู้ ออกแนววิชาการ หัวเถิกๆ ขี้บ่น

มีแฟน : คุณคิดมากไปเอง บางครั้งก็หวาดระแวงกลัวว่าแฟนไปคุยกับคนอื่น ซึ่งไม่จริงเลย แล้วคุณก็มาทะเลาะกับเขา สุดท้ายตัวคุณก็เป็นทุกข์ ปล่อยวางปล่อยใจ แล้วไปทำอย่างอื่นดีกว่าค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสดมีคนคุย คุณกำลังผิดหวัง เขาไม่ได้ชอบคุณ คิดกับคุณแค่เพื่อน พี่น้องเท่านั้น ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ไม่ได้ดั่งใจ บอกให้ทำอย่างนี้ ก็ไปทำอย่างอื่น เพลียใจจริงๆ

**วิธีแก้ไข : ให้คุณนิ่งๆ บ้างในสัปดาห์นี้ ทำอะไรคิดก่อน ระวังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ประชดประชัน ควรชวนกันไปทำกิจกรรมนอกบ้าน จะได้ไม่เบื่อกันค่ะ


ชาวจันทร์

คนโสด : คุณเหนื่อยกับการติดตามคนที่คุณชอบ คุณอยากกลับมาเป็นตัวเอง คุณเลยหนีห่างจากเขาบ้าง เขามีกลับมาตามคุณ แต่เขาก็ยังไม่เลือกคุณ รักซ้อนเหนื่อยใจ

มีแฟน : คุณกับคนรักไปกันด้วยดี มีอะไรปรึกษากัน เอาใจใส่กันตลอด เป็นเรื่องที่ดีมากๆ ติดต่อกันตลอด แม้ว่าจะห่างกัน บางคู่แฟนทำงานไกล เป็นคู่ที่น่ารักน่าอิจฉาค่ะ

เพศทางเลือก : คุณมีคนคุยมากกว่า 1 คน และก็เกิดการสับสนใจตัวเอง ยังไม่รู้จะไปทางไหนดี คนนี้ก็ใช่ คนนั้นก็ดี อย่าเอาไปเปรียบเทียบกันเลย ถามตัวคุณดีกว่าว่ารักใคร

**วิธีแก้ไข : เป็นจังหวะที่ดี สวดมนต์ แผ่เมตตา ขอพร ก็ทำให้สัปดาห์นี้ผ่านไปอย่างราบรื่นค่ะ

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณมีโชค ไม่ใช่กับคนที่คุณแอบชอบ แต่กับคนอื่นๆ ด้วย ทำให้คุณได้ของฟรี ทำให้คุณได้กินฟรี ทำให้เขามาสยบแทบเท้าคุณ (แค่ช่วงนี้นะคะ) ยินดีกับคุณด้วย มีคนมาขอเป็นแฟนหลายคนเลย

มีแฟน : มีแววหึงหวง หากแฟนคุณไปคุยกับคนอื่นจริง คุณต้องคุยกับเขาตรงๆ ว่าไม่ชอบแบบนี้ มันทำให้คุณหวาดระแวงและแสดงพฤติกรรมไม่น่ารัก แต่ถ้าคนที่เขาคุยเป็นแค่เพื่อน คุณต้องทำใจ ก็แฟนของคุณก็ต้องมีสังคมของเขา ยิ่งคุณไปบีบรัดเขา เขาจะยิ่งมีปัญหากับคุณทีนี้ก็ไม่ใช่แฟนละ แต่เป็นศัตรูค่ะ

เพศทางเลือก : ระวังรักหลอกลวง สำหรับคนโสด เขามีคนอื่นอยู่แล้ว คุณอย่าปิดหูปิดตาแล้วคบต่อ ส่วนใครที่มีแฟน ระวังการปิดบังเพื่อให้คุณสบายใจ แต่ก็อย่าถึงขั้นไปงัดปากเขา ให้เขาบอกคุณเองจะดีกว่า

**วิธีแก้ไข : ไหว้พระบูชาพระประจำวันเสาร์ เรื่องที่คุณทุกข์ใจจะหาย ขัดห้องน้ำก็ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นค่ะ


ชาวพุธ
คนโสด : ยังคิดถึงความรักครั้งเก่า คุณยังอยากไปวนเวียนกับเขา แต่เขาเลิกรักคุณแล้ว คุณได้แค่คิดถึง ยังไม่มีโอกาสที่จะกลับมา อยู่เป็นโสดไปก่อนช่วงนี้

มีแฟน : ความรักดีมาก สนิท และสนุก ทำให้คุณไม่มีเบื่อกับรักครั้งนี้เลย ไปไหนไปกันตัวติด และยังเข้ากันได้ทุกๆ เรื่อง

เพศทางเลือก : คุณอย่าเพิ่งรีบ ที่จะคบไว ตัดสินใจไว ใช้ระยะเวลากับความรักครั้งนี้ ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ความรักสดชื่นดี เข้ากันได้ เวริค์ค่ะ

**วิธีแก้ไข : หาหนังสืออ่าน ไปเรียนภาษาเพิ่ม พัฒนาตัวเองในจุดในเคยบกพร่อง คุณจะมีเสน่ห์มากขึ้นอีกค่ะ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอน คุณมีคนคุยแต่ขาดๆ หายๆ บางครั้งคุณไม่ว่าง คุณก็หายไป บางครั้งเขาไม่ว่าง เขาก็หายไป ยังไม่ลงล็อค

มีแฟน : คุณหงุดหงิดแฟนง่าย มีอะไรไปอารมณ์เสียใส่ ขับรถไม่ดี ขับรถผิดเส้น ทำให้รถติด ออกจากบ้านช้า สารพัดที่คุณจะตำหนิแฟนได้ ลดละเลิกบ้าง จะได้มีแต่เรื่องดีๆ ต่อกันค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสด คุณมีคนที่คุณแอบชอบ เขาคนนั้นยังไม่ชอบคุณ บางทีคุณก็มโนไปว่าเขามีใจ ให้สานสัมพันธ์ไปก่อน อย่าไปติดตามมาก เดี๋ยวเขาจะถอยห่าง คนมีแฟนแล้ว พักนี้ติดแฟน บางครั้งตามมากไป ระวังแฟนจะทำตัวเฉยใส่คุณมากขึ้น

**วิธีแก้ไข : ลดอาการคิดมาก ออกไปหากิจกรรมข้างนอกทำด้วยกัน ซื้ออะไรมาฝากแฟน ติดต่อสื่อสารในเรื่องที่มีความสุขทั้งเราและเขา


ชาวศุกร์
คนโสด : คุณมีคนคุย แต่เขามีแฟนอยู่แล้ว คุณรอเวลาที่เขาจะมาคุยกับคุณ มาหาคุณ แค่เริ่มเรื่องก็มีปัญหาให้คุณชั่งใจให้ดี ความสัมพันธ์แบบนี้ไม่ยั่งยืน

มีแฟน : เป็นช่วงที่คุณกับแฟนมีภารกิจหลายอย่างต้องทำ คุณและแฟนมีเสน่ห์ ต้องระวังคนเข้ามาแทรกแซงได้ จับมือกันให้แน่นๆ ดูแลกันและกันให้ดีที่สุด

เพศทางเลือก : ความรักจะเข้ามาหาคนโสด และคุยกันไปได้เรื่อยๆ ส่วนมีแฟนอยู่แล้ว รักราบรื่นมากๆ หวานกันตลอด อะไรๆ ก็ดีไปหมดในช่วงนี้

**วิธีแก้ไข : ใส่เสื้อผ้าสีฟ้าน้ำเงินไปเดท ใส่ไปทำงาน ต้องจำนวน 80% ของชุด จะทำให้รัก งาน เงินดี

ชาวเสาร์
คนโสด : คุณขยันบริหารเสน่ห์ คุยกับคนนั้นคนนี้ แต่เอาจริงๆ คุณก็อยากได้ใครสักคนที่เข้าใจ คุณมีแล้วคนที่รักคุณ แต่คุณทำเสียเรื่อง มองไม่เห็นสิ่งที่เขาทำให้คุณ คุณหลอกตัวเองไม่ได้ ไม่รักก็บอกเขาไปค่ะ

มีแฟน : คุณทะเลาะกับแฟนบ่อย คุณน้อยใจ คุณโกรธง่าย คุณเหวี่ยง คุณมีเหตุผล แต่คุณก็เอาแต่ใจตัวเอง หากคุณสังเกตเขาดีๆ ให้เขามีความสบายใจที่จะพูดกับคุณ คุณจะรู้ว่าคุณมีข้อบกพร่องอะไร ยอมรับในสิ่งที่คุณเป็น เปิดใจให้กว้าง แล้วคนรักของคุณจะรักคุณมากยิ่งกว่าเดิม

เพศทางเลือก : ความรักของคนโสด มีคนมาดูแล คนมีแฟนแล้ว มีคนที่ให้คำปรึกษาคุณได้ทุกเรื่อง ดีมากๆ ในสัปดาห์นี้ค่ะ

**วิธีแก้ไข : ชวนกันไหว้พระราหู นอกจากขอพรเรื่องรักแล้ว ยังขอพรในเรื่องของลาภผลเงินทองได้ด้วย หลังหกโมงเย็นของวันพุธไปแล้วค่ะ

**อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)

คุณก้อย Lovealgorithm
ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
ติดตามข่าวสาร
www.facebook.com/lovealgorithm36
http://horoscope.marumura.com
Line id : auergoy

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักก้อย Lovealgorithmดวงความรักเดือนตุลาคม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้