ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 30 ก.ย.-6 ต.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2562 12:35 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : หากคุณรักใคร ชอบใคร ดูสัปดาห์นี้ยังไม่ค่อยสมหวัง แถมมีเรื่องให้เป็นที่ปรึกษาคนอื่นอีก หากคุณได้ยินได้ฟังอะไรมาจากคนที่คุณชอบ คุณก็รู้สึกเศร้าไปด้วย เพราะเหมือนคุณยังไม่ถูกเลือก

มีแฟน : ความรักของคุณกับคู่ไปได้สวย มีมุมโรแมนติกเล็กๆ แถมจู่ๆ คุณก็ลุกขึ้นมาทำกับข้าวให้คนรักทาน ช่างเป็นบุญ ร้อยวันพันปีไม่เคย

เพศทางเลือก : ความรักของคุณมั่นคงมากขึ้น ใครโสด เกียม Commitment ใครมีคู่แล้ว มองอนาคตด้วยกัน ช่วยกันสร้าง ดีมากๆ ในสัปดาห์นี้

**วิธีแก้ไข : เป็นตัวของคุณเองย่อมดีอยู่แล้ว เป็นสัปดาห์ที่มีความสุขไม่ต้องแก้ไขอันใด


ชาวจันทร์

คนโสด : คุณมีคนคุย เป็นการสื่อสารทางออนไลน์อย่างเดียว เพราะคุณพยายามนัดเขาแล้ว แต่เขาไม่มา เขาบอกว่าขอคุยกันไปก่อน

มีแฟน : ดูเหมือนทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจแฟนเท่าไหร่ บางครั้งทำไปก็เฉย ดูไม่ได้รับความสำคัญ บางทีก่อนหน้านี้คุณทำอะไรไปไม่ทันสังเกตตัวเอง ควรถามเขาตรงๆ เขากำลังโกรธคุณอยู่ค่ะ

เพศทางเลือก : คุณอึดอัดกับความรักที่ซับซ้อน จริงๆ ออกมาได้แล้ว เพราะยื้อต่อไปไม่มีอะไรดีขึ้น ส่วนใครที่มีคู่ ความสัมพันธ์ใกล้จุดจบ ลองพูดคุยกันด้วยดี ค่อยๆ แก้ปัญหาจะดีขึ้น

**วิธีแก้ไข : คุณหาคนเป็นที่ปรึกษาที่เป็นผู้ใหญ่ เขาจะให้คำตอบดีๆ ให้คุณตัดสินใจได้ค่ะ

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณมีเสน่ห์มาก คำพูดของคุณ ความสดใสของคุณ ทำให้ใครๆ ก็อยากเข้ามา แต่คุณช่างเลือก คุณแพ้คนเลี้ยงข้าว แต่ต้องเป็นอาหารที่คุณชอบ บรรยากาศที่ใช่ ใครจีบคนวันนี้ไม่ได้ยากขนาดนั้น

มีแฟน : คุณคิดมากเกินไป ทำให้การสื่อสารของคุณไม่เป็นธรรมชาติ ยิ่งคิดมาก ยิ่งพยายาม ยิ่งไม่เป็นตัวของตัวเอง เสน่ห์ของคุณก็หายไป ไม่ต้องลีลาค่ะ พูดตรงๆ รักก็บอกว่ารัก สถานการณ์จะดีขึ้น

เพศทางเลือก : คนโสด เจอคนถูกใจ แต่คุณเจ้าชู้ ยังไม่คิดลงหลักกับใคร ส่วนใครที่มีคู่ ทะเลาะกันบ่อยเหลือเกิน เพราะคุณเอาแต่ใจตัวเอง

**วิธีแก้ไข : ลดอารมณ์ความคาดหวังของคุณลง เข้าใจเขามากขึ้น หากไม่เข้าใจให้ถามตรงๆ ให้เขาช่วยอธิบายให้คุณฟัง และลองเป็นเขาดู คุณจะรู้ว่าเขาอาจทำไม่ต่างจากคุณ


ชาวพุธ
คนโสด : ความรักยังไม่แน่นอน คุณสนใจเรื่องงาน เรื่องการเรียนมากกว่า คุณกำลังมีเป้าหมายใหญ่ เขามาเป็นเพียงแค่ที่ปรึกษาชั่วคราว ระยะนี้ยังโสดไปก่อน

มีแฟน : คุณชอบเถียงกัน ประชดประชัน บ้างก็แหย่กัน เสร็จแล้วจากสนุกก็เป็นเรื่อง สัปดาห์นี้คุณควรระมัดระวังคำพูดที่คุยกับแฟน บางครั้งก็ดี แต่บางคำก็ฟังไม่ได้เลย คิดก่อนพูดคุณจะได้ไม่ทำร้ายน้ำใจเขา

เพศทางเลือก : ความรักดี ทั้งคนโสดและคนมีคู่ คุณจะได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่ และคนรักของคุณ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้วในสัปดาห์นี้

**วิธีแก้ไข : ปล่อยปลา 3-8 ตัว อธิษฐานขอพรเรื่องความรัก สถานการณ์จะดีขึ้นค่ะ

ชาวพฤหัสบดี

คนโสด : คุณมีคนเข้ามาให้เลือก และคุณก็ไม่เลือกสักที ขอให้คุณตั้งสติดีๆ คนสองคนต่างที่มา ไม่อาจเปรียบกันได้ ให้คุณถามใจตัวเองว่าคุณรักใคร ต้องการใครอยู่ในชีวิตคุณระยะยาว โลเลมากไม่ดี สุดท้ายคุณจะไม่เหลือใครเลย

มีแฟน : ความรักไปได้สวย นอกจากจะมีงานมงคลเร็วๆ นี้ ใครแต่งงานแล้วมีเกณฑ์ได้บุตร สมเพศที่คิดไว้เสียด้วย ผู้ใหญ่สนับสนุนคุณทั้งคู่ ไปได้ด้วยดีสัปดาห์นี้ ยินดีด้วยค่ะ

เพศทางเลือก : คุณมีปัญหากับแฟนบ่อย ว่าด้วยเรื่องหึงหวง และการใช้เงิน ทำให้คุณทะเลาะกัน คุณสองคนควรวางแผนด้วยกัน จะใช้จ่ายอย่างไร ใครเป็นคนออก หรือคนละกระเป๋า เพราะถ้าไม่วางแผนให้ชัด อาจทำให้ต้องเลิกกันเพราะเรื่องนี้ ใครโสด โสดไปก่อน ยังไม่ใช่ระยะที่จะมีแฟน ระวังเจอรักซ้อน และคุณทุกข์อยู่ฝ่ายเดียว

**วิธีแก้ไข : ซื่อสัตย์ต่อคนรักของคุณให้ได้ เขาจะเห็นความจริงใจของคุณ อดทน ปรับเปลี่ยน ปรับตัว ความรักจะดีขึ้นอีกมากค่ะ


ชาวศุกร์
คนโสด : คุณมีเสน่ห์มาก จะมีคนมาแอบชอบคุณ โดยเริ่มจากความเป็นเพื่อน ทั้งมาจากที่เรียน มาจากที่ทำงาน มีอะไรก็มีคนช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาดีๆ ไปหมด น่าอิจฉาคุณค่ะ

มีแฟน : ช่วงนี้ให้คุณสื่อสารกับแฟนอย่างตั้งใจ เพราะจะมีเหตุให้ทะเลาะกัน และบอกเลิกกันบ่อยๆ ขอสงวนคำบอกเลิกหน่อยนะคะ หากไม่คิดจะเลิกจริงๆ ไม่ควรพูด เพราะคำนี้เป็นการทำร้ายจิตใจกันอย่างรุนแรง ลองเปลี่ยนแผนการคุย เป็นแบบอ่อนโยน คุณจะผ่านจุดนี้ไปได้ค่ะ

เพศทางเลือก : คุณมีความคิดไม่ตรงกัน และคุณเองที่ไปขอความคิดเห็นจากคนอื่น ซึ่งเป็นเหตุให้แฟนของคุณหึงหวง หากคุณไม่สบายใจเลือกทำอย่างอื่นดีกว่า ไปคุยกับคนอื่น เหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติกัน คุณควรแก้ปัญหาให้ตรงจุด คนโสด สัปดาห์นี้โสดไปก่อน

**วิธีแก้ไข : พกของสีแดง สีชมพู และสีเทา สามอย่างในกระเป๋า ก่อนพกอธิษฐานเรื่องที่ต้องการขอก่อน แล้วออกเดินทางอย่างมั่นใจ

ชาวเสาร์
คนโสด : คุณรู้สึกโดดเดี่ยว คุณอยากมีคู่ แต่พอหันมาดูเรื่องงาน คุณก็รู้สึกว่าขอเป็นแบบนี้ไปก่อน คุณไม่พร้อมจะดูแลใคร อารมณ์คุณก็ขึ้นลง บางทีคุณก็ดุเกินไป ใครจะกล้าเข้ามา

มีแฟน : คุณกับแฟน กำลังสร้างอนาคตด้วยกัน มีการช่วยงาน มีการส่งเสริมสนับสนุนทุกๆ เรื่อง คุยกันก็ลงตัว หากก่อนหน้านี้มีปัญหากัน สัปดาห์นี้เข้าอกเข้าใจกันทุกสิ่ง บางครั้งเป็นที่ตัวคุณเองด้วยซ้ำที่งอแง

เพศทางเลือก : หากคุณโสด ช่วงนี้อยู่คนเดียวไปก่อน หากมีแฟน ต้องระวังเรื่องหึงหวงที่มีมูลเหตุ คุณควรให้ความชัดเจนกับแฟนคุณ ไปไหนมาไหนอย่าโกหกปิดบัง ทำให้เขาสบายใจบ้าง ไม่ต้องมีเหตุผลทุกครั้งก็ได้

**วิธีแก้ไข : หากิจกรรมใหม่ๆ ทำด้วยกัน ทำกับข้าว ไปหาร้านตระเวนชิม ให้อาหารปลาด้วยกัน ถวายดอกไม้สดสีสวย ขอพรเรื่องความรัก จะได้สดชื่นแจ่มใสเหมือนดอกไม้และสถานที่

**อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)

คุณก้อย Lovealgorithm
ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
ติดตามข่าวสาร
www.facebook.com/lovealgorithm36
http://horoscope.marumura.com
Line id : auergoy

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักก้อย Lovealgorithmดวงความรักเดือนกันยายน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้