เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1-15 ต.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

ข่าว

เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1-15 ต.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 18:35 น.

บันทึก

ราศีเมษ  : ไพ่ The Stars
ความหวังยังมีเสมอ แต่ก็ต้องรอต่อไป และอีกไม่นาน แต่ไม่รู้ว่านานแค่ไหน แต่ไม่นานแน่ๆ จริงๆ การงาน ดูเหมือนจะหนักขึ้น แต่ก็ได้รับผลตอบแทนที่ดีตามมาแน่นอน ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน แถมยังจะได้ลูกน้องที่ดีเจ้านายที่เข้าใจ ดูดีไปหมด การเงิน จะตามใจตัวเองเป็นอย่างมาก แต่ยังไงก็ยังเหลือ เหลือพอที่จะตามใจคนรอบๆ ข้างได้อีก เอาเป็นว่าถ้าตามใจตัวเองน้อยหน่อยก็จะเหลือมากกว่าที่คิด ความรัก ดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้คุณก็รู้สึกดีกับคุณ บางทีจีบอีกคนแถมมาอีกคนด้วย ก็อย่าไปเอาของแถมแล้วกัน เดี๋ยวระยะยาวจะอดกันหมดนะครับ
 
ราศีพฤษภ  : ไพ่ 2 Pentacles
มีเงินเข้าตลอดมาจากไหนก็ไม่รู้ จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือเลยนะครับ การงาน จะได้รับข่าวดีมากๆ จากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย แต่ส่วนมากจะเป็นแนวธุรกิจส่วนตัวนะที่จะดีถึงดีมาก จะได้ขยายหรือปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น และมีคนมาอุปถัมภ์ก็เป็นพวกผู้ใหญ่นั่นแหละ การเงิน ถือว่าจะมีการไหลของเงินดีมาก เข้าแล้วไม่ค่อยออก มีเหลือเก็บแน่นอน แล้วถ้าอยากซื้อของชิ้นใหญ่ก็จัดการได้เลย ความรัก คนที่ไม่มีใคร ใครคนนั้นมาให้เห็นแน่ แต่อาจจะต้องมีการแข่งขันนิดหน่อย ส่วนที่กำลังจะแย่คนใกล้กำลังจะไกลก็จะกลับมาใกล้กันเหมือนเดิม

ราศีเมถุน  : ไพ่ 5 Swords
ต้องเข้าใจตัวเองก่อนว่าต้องการอะไร อย่าได้ลองผิดลองถูกมันจะเสียเวลามาก ยอมเสียเวลาในการตัดสินใจ ดีกว่าเสียเวลาที่ต้องมาแก้ไข การงาน อย่าปวดหัวกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะจะมีเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวอีกหลายเรื่อง แนะนำว่าคิดให้เสร็จแล้วลงมือทำ การเงิน จะมีโชคตลอด ไม่มากก็น้อย แต่เมื่อจะต้องจ่ายอะไรแล้วยังไม่พร้อม วันที่ต้องจ่ายจะมีเองครับ ความรัก จะมีคนมาสะดุดตาคุณ หรือมีคนมาแสดงอาการให้รู้ว่าชอบ ก็วางตัวดีๆ ค่อยเป็นค่อยไปนะครับ  การเดินทาง หากต้องเดินทางในเวลากลางคืนต้องระวังให้มากๆ จะมีอุบัติเหตุ แต่อย่าไปกังวลมากนะแค่เสียทรัพย์

ราศีกรกฎ  : ไพ่ 7 Chalices
สิ่งที่คิดจะไม่เป็นอย่างที่หวัง ในโลกความเป็นจริงมันจะดูงงๆ ว่าทำไมไม่เหมือนที่คิดไว้เลย การงาน จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ได้เปลี่ยนบรรยากาศ หรือยู่ที่เดิมแต่เปลี่ยนเจ้านาย ก็ดีเหมือนกัน จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี การเงิน มีอยู่ในกระเป๋าเท่าไรก็จะหมดทั้งกระเป๋านะ ก็อย่าเอามาไว้เยอะแล้วกัน แต่ยังไงก็ต้องบอกว่าผ่านนะ ไม่ว่าจะหนักแค่ไหนก็ผ่าน ความรัก มีแต่ผิดหวังไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามจะไม่เป็นไปตามที่คิดแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่อยู่ก็แค่ตั้งใจจะทำอะไรให้กัน ก็ไม่เป็นไปตามนั้นนะ อย่าใจร้อนจนเกินไป หรือหงุดหงิดง่ายแล้วกัน
 
ราศีสิงห์ : ไพ่ 2 Swords
พูดตรงๆ ดีที่สุด แต่ก็ต้องหยุดพูดให้เป็น อย่าพูดแบบไม่ให้ใครได้พูด เดี๋ยวจะไม่มีใครพูดด้วยนะครับ การงาน พูดให้มันน้อยๆ อย่าอธิบายอะไรให้ยาวโดยไม่จำเป็น ให้นิ่งๆไว้รอสรุป หรือมีคนขอความเห็นจะดีกว่า พูดก่อนเสียเปรียบ อดทนหน่อย ยิ่งถ้าเข้าประชุมแล้วต้องเสนองานขายของล่ะก็ บอกข้อเสียก่อนตามด้วยข้อดี สั้นๆ ง่ายๆ ไม่ยาว การเงิน เจ้าบุญทุ่ม จ่ายไม่คิด ซื้อความสบาย จ่ายแล้วหายเหงา (เลี้ยงเพื่อน) ของไม่น่าซื้อก็ซื้อ ก็มีตังค์อ่ะ แล้วไง ทำได้ทำไป ความรัก ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนจะแอบรักคนที่มีเจ้าของ ทั้งที่ตัวเองก็มีของตัวเองอยู่ แต่รู้สึกว่าอยากเรียนรู้เพิ่ม เอาเป็นว่าต่อมเจ้าชู้ทำงานครับสัปดาห์นี้ 
 
ราศีกันย์ : ไพ่ Ace of Swords
การตัดสินใจจะดูเด็ดขาดแบบสุดโต่ง เหมือนคุณจะไม่แคร์ใครในโลกนี้ การงาน อย่าทำเป็นรู้ไปทุกเรื่อง เก่งไปทุกอย่าง เพราะในโลกนี้ยังมีคนที่รู้และเก่งกว่าแต่ไปพูดอีกมากนะ แล้วจะกลายเป็นว่าคุณจะเสียเปรียบอย่างมาก แถมยังจะมีข่าวที่ไม่อยากได้ยิน การเงิน มีเรื่องต้องจ่ายแบบไม่จ่ายไม่ได้ แต่บางเรื่องคุณก็จ่ายไม่ได้ ไม่ต้องกังวลยังพอเจรจาได้อยู่ และยังมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ความรัก ใครจะมาอดทนกับคุณเท่าคนที่อยู่กับคุณนะ ยังไงก็เอาใจเขามาใส่ใจเราบางนะ อย่าเอาใจเราไปใส่ใจเขา เดี๋ยวจะไม่จบ ส่วนใครที่ไม่มีใครอยู่ข้างๆ ก็ต้องทำใจ ช่วงนี้คุณเอาใจยากมาก และคงไม่มีใครมาทนกับคุณ อดทนรอไปก่อน
               
ราศีตุล : ไพ่ 5 Wands
อะไรที่ว่าวุ่นวายก็ยังไม่เท่า เรื่องที่คุณจะเจอต่อไปจากนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความอันตรายเลยก็ว่าได้ การงาน อย่าทำตัวเป็นฝ่ายค้านมันทุกเรื่อง อันไหนดีเป็นประโยชน์ก็ว่าตามกันไป อันไหนรับไม่ได้ก็ออกความเห็นเบาๆ หน่อย เดี๋ยวคนรอบข้างเขาจะงงว่าเป็นไรมากเปล่า ส่วนลูกน้องต้องรู้จักให้อภัยกันบ้าง อย่าใช้อารมณ์เดี๋ยวเรื่องใหญ่ ต้องทำเองทุกอย่างสมใจ การเงิน ถือว่าดีมาก แบบใช้ไปเท่าไหนก็ได้กลับมาเท่านั้น ไม่มีขาดมือ แถมยังมีโชคจากการลงทุนอีก เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ คือพวกธุรกิจที่ต้องสื่อสารไร้พรมแดน (ออนไลน์) ลองหาดูว่าจะทำอะไรในนั้น ความรัก เป็นเรื่องแน่นอนระวังคนในอดีตที่ไม่อยากให้กลับมา แต่จะกลับมาทำให้ชีวิตคู่ของคุณมันวุ่นวายเกินว่าที่จะคิดได้ ถ้ายังไม่มีใครก็จะเจอคนที่คุณแอบชอบเขาจะมาทำให้คุณได้แต่แอบชอบต่อไป (มาทำไมอะ) 
 
ราศีพิจิก : ไพ่ King of Wands
ต้องหาใครสักคน ต้องรับคำสั่งก่อนจะลงมือ อย่าได้คิดแล้วทำ ไม่งั้นก็ต้องทำซ้ำๆ อยู่อย่างนั้นแน่ๆ ครับ การงาน ต้องมีผู้นำที่ดี แล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางเอง แล้วก็ระวังความคิดของตัวคุณเองด้วย แต่ทำตาม สมองไม่ต้องเอามา เขาว่าไงก็ว่าตามกันแค่นั้นจบ การเงิน ระวังของหาย เสียทรัพย์ หรือแม้แต่ต้องจ่ายเพิ่มจากที่ตกลงกันไว้ มีแต่เสียกับเสีย ต้องเตรียมพร้อมเสมอเมื่อเจอกับปัญหาจะได้ไม่เสียสติไปอีกอย่าง ความรัก ไม่เหนื่อยที่จะให้ ไม่เหนื่อยที่จะรอ ไม่ท้อที่จะรอ ขอแค่เขาหรือเธอเข้าใจว่าคุณคิดยังไงก็พอ พ่อพระเอก นางฟ้าตัวแม่ สุดท้ายโจรหรือตัวอิจฉากินก่อนตลอด อย่าเป็นของดีคุณภาพสูงประเมินค่าไม่ได้ ก็ไม่มีใครกล้าแม้แต่จะแตะ ต้องรู้จักทำการตลาดไม่ต้องลดแต่ให้ลองใช้ก่อนแล้วจะรู้ว่าดีแค่ไหน คราวนี้แหละราคาแค่ไหนก็สู้ จัดโปรหนักๆ ตามไปเลย เมื่อตกลงเลือกคุณแล้วนะครับ

ราศีธนู : ไพ่ 4 Chalices
โอกาสต่างๆ จะเข้ามา มีคนมาช่วย มีใครให้เข้าใจ การงาน เห็นถึงความฝันว่าทุกอย่างเริ่มเป็นจริง การวางแผนเกี่ยวกับการงานต่างๆ เริ่มเห็นภาพ จะรับคำชม เกิดความเชื่อมั่น ให้ได้รับความรับผิดชอบใหม่ ความสำเร็จเกิดขึ้นแน่ ตั้งใจทำ ผลก็ออกมาดี การเงิน มีปัญหาช่วงต้นๆ สัปดาห์แต่ก็จะชินกับปัญหา เข้าน้อยออกเยอะ รายจ่ายมารอก่อนตลอด สู้ต่อไป ความรัก มองตาก็เห็นความคิด อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่ เอาเป็นว่าได้เห็นถึงความรู้สึกของคนที่ใกล้ชิดมานานว่าเขาคิดอะไร ก็ตามน้ำครับ รักคนที่เขารักเราดีกว่า สุขภาพ หลงๆ ลืมๆ จำไม่ค่อยได้ เป็นโรคคนแก่ ทั้งที่ยังไม่แก่ ต้องฝึกสมองอยู่บ่อยๆ 
 
ราศีมังกร : ไพ่ 9 Chalices
ต้องอดทนอีกนิด ถ้ารออะไรมานาน จนขี้เกียจรอ อย่าเป็นแบบว่าอะไรมาก็เอาก็เอาหมดแหละชั่วโมงนี้ ไม่งั้นจะเสียโอกาสครั้งสำคัญเลยนะครับ การงาน มีหลายเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ส่วนมากจะเอาหมดไม่เลือกว่างานนั้นยากง่ายแค่ไหน พร้อมที่จะเหนื่อย พร้อมที่จะสู้ ก็จะได้ความสำเร็จ สิ่งที่หวังที่ต้องการจะจับต้องได้ การเงิน อย่ากังวลที่จะหา และไม่กล้าใช้ แค่จะซื้อ จะใช้เงินก็ใช้ให้คุ้มค่าที่สุด รอเวลานิดหน่อยเพื่อสิ่งที่ต้องการจริงๆ อย่าเอาไว้ก่อน เดี๋ยวก็ต้องไปซื้อใหม่อยู่ดีครับ ความรัก น่าห่วงนิดหน่อย ในเรื่องของเวลา แทบจะไม่มีให้กันเลย ก็อยากจะแนะนำว่า อะไรที่ติดต่อกันได้สะดวกก็ไม่ดีเท่ามายืนมานั่งอยู่ข้างๆ จริงๆ นะครับ
 
ราศีกุมภ์ : ไพ่ King of Swords
ในมือคุณจะมีดาบอาญาสิทธิ์ ไม่ทำอะไรผิดถูกยังไงก็ไม่มีใครทำอะไรคุณได้ 555    อย่าไปสนใจใคร เมื่อคุณคิดว่าทำถูกแล้วก็ทำให้ถึงที่สุด แต่ต้องพร้อมที่จะรับผิดชอบถ้ามันไม่เป็นอย่างที่คุณคิด แล้วก็รับฟัง ยอมรับความความช่วยเหลือจากคนอื่นนะครับ แต่ส่วนมากจะไม่พลาด มั่นใจได้เลยครับ การเงิน มีเกณฑ์ไม่ค่อยดีครับ จะเสียทรัพย์แบบไม่น่าเสีย โดนขโมย ตกหล่น หาย ลืม ผิดพลาด ความรัก เน้นไปที่คนไม่มีใคร (คบ) พวกที่ชอบเก็บตัว ชอบไปแอบๆ ชอบคนที่มีเจ้าของ หรือเพื่อนและแฟนเพื่อน แล้วก็แฟนเก่าของเพื่อน ต้องบอกว่ามีสิทธิ์ได้เกือบๆ จะเป็นดังที่ใจหวัง แต่ต้องมีอันต้องจบลงแบบงงๆ เพราะความไม่กล้าที่จะเป็นของคุณ (แต่กล้าที่จะคิด) ช้ำแล้วช้ำอีกนะครับ

ราศีมีน : ไพ่ 3 Pentacles
อย่าใจร้อนด่วนได้ หรือเลือกไปก่อน เอาไว้ก่อน รับๆ ไปก่อน เดี๋ยวจะเหนื่อยทีหลังนะครับ การงาน ต้องพิจารณาทุกอย่างให้ดีๆ จะเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ในตลอดเวลา แต่ก็มีเรื่องดีๆ อยู่บ้าง เช่นข่าวดี เรื่องตำแหน่ง ความรับผิดชอบ หรือการเปลี่ยนแปลงที่รอคอย แต่ทุกอย่างก็ต้องพิจารณาข้อตกลงให้ดี การเงิน รายจ่ายจะมากกว่าที่คิด มันอาจจะมากจนงงไปหมดว่าจะไปหาเงินที่ไหนมาจ่าย ความรัก ถ้ารักจริงหวังแต่ง ก็ต้องทุ่มสุดๆ ทั้งเวลา ทั้งกาย ทั้งใจ ทั้งทุน ไม่ต้องคิดแย่งชิงกับใคร แต่ต้องชนะใจเขาให้ได้ ยากอยู่แต่ก็เป็นไปได้ครับ

โดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:54

กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์