ดูดวงรัก 2-8 ก.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

ดูดวงรัก 2-8 ก.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 14:30 น.

บันทึก

ชาวอาทิตย์
คนโสด : ใจนึงอยากโสด อีกใจก็อยากมีแฟน คุณรู้สึกครึ่งๆ กลางๆ ระยะนี้ จึงชื่นชมโอปป้าไปก่อน หรือซีรีส์เกาหลีสักเรื่อง มีคนอายุมากกว่ามาชอบคุณค่ะ เข้ามาในฐานะที่ปรึกษา

มีแฟน : ความรักดี๊ดี ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ มีความเอื้ออาทรต่อกัน มองอนาคตร่วมกัน แถมยังพาไปเจอเพื่อน เจอญาติ สังคมเดียวกัน

เพศทางเลือก : คุณเจ้าชู้ ถึงมีแฟนแล้วก็ยังแอบมองคนอื่น คนโสด คุยหลายคน แถมยังมีแบบอินเตอร์อีกด้วย บางรายเจ้าชู้ถึงขั้นมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง ต้องระมัดระวังโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วยนะคะ

**วิธีแก้ไข : ความรักค่อยๆ ดูกันไป เรียนรู้ และรู้จักป้องกัน ไม่ควรมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งหากยังไม่แน่ใจ คบใครควรจริงใจ จริงจัง ไม่วู่วาม


ชาวจันทร์

คนโสด : คุณกำลังจะมีแฟน เปลี่ยนความสัมพันธ์แบบเดิมๆ ให้เป็นคนรัก และเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาในเร็วๆ ใครโสดสนิทจะมีคนมาจีบและลงเอยสมหวังในที่สุด

มีแฟน : ความรักดีเว่อร์วัง แฮปปี้สุดๆ ไปไหนไปกัน ตัวติดหนึบ อยากได้อะไรแฟนก็เอาอกเอาใจ การเงินก็มีไม่ขาดมือ หากติดขัดคนรักจะยื่นมือเข้าช่วยทันที

เพศทางเลือก : หากเพิ่งรักกัน เป็นแรงดึงดูดกันมาก นั่งจ้องตากันหวานเยิ้ม บางคู่อาจตกล่องปล่องชิ้นกันหลังกินข้าว ส่วนใครที่รักกันมานาน ช่วงนี้คุณจะสนุกด้วยกัน กลับมาเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ

**วิธีแก้ไข : สัปดาห์นี้แฮปปี้มาก แทบไม่มีอะไรที่ต้องแก้ไขเลย ยินดีกับคนวันนี้ด้วยนะคะ

ชาวอังคาร
คนโสด : ความรักเข้ามาไม่ทันตั้งตัว บางรายโสดอยู่ จู่ๆ ก็มีคนขอเป็นแฟน ใครมีคนคุยอยู่แล้ว เขาจะมัดคุณให้อยู่หมัด ระวังเสียตัว เพราะเขาหวงอยากให้คุณเป็นของเขา

มีแฟน : คุณมีความคิดแปลกๆ เกี่ยวกับเรื่องคู่ครอง หากมีไม่ดี ไม่มีดีกว่า แล้วก็พุ่งตัวไปที่เพศเดียวกัน กลับดึงดูดคุณมากกว่า จะมีคนเพศเดียวกันมารักมาชอบ เอาอกเอาใจ ทำให้คุณคิดเปลี่ยนใจเลยล่ะ

เพศทางเลือก : คุณมีคนคุยอยู่แล้ว สำหรับคนโสด ณ ตอนนี้เขาก็ยังเป็นได้แค่คนคุย ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว มีอะไรอยากเล่าให้แฟนฟังหมด แต่แฟนฟังคุณหรือเปล่าก็อีกเรื่อง จึงเป็นสาเหตุให้ทะเลาะกัน แฟนคนวันนี้ก็ฟังๆ เขาหน่อย เพราะเขารักและไว้ใจคุณจึงพูด ไม่งั้นไม่พูดไม่บอกอย่าว่ากันนะ

**วิธีแก้ไข : คนวันนี้รักใครและทุ่มเทมากไป ขอให้คุณกลับมารักตัวเองด้วย คุณเป็นคนมีเสน่ห์อยู่แล้ว แค่เป็นตัวของตัวเองเท่านั้น

ชาวพุธ

คนโสด : คุยไปเรื่อยเจ้าชู้แฮะคุณ แต่เข้าใจว่าคุณเองก็อยากเลือก แต่คุณมักเลือกผิดอยู่เรื่อย ยังไงคราวนี้ขอให้ดูให้ดี คนที่เงียบๆ ไม่น่าไว้ใจ คนเปิดเผยถึงพูดมากหน่อย แต่เขาก็จริงใจกับคุณ

มีแฟน : คุณไม่ค่อยเอาอกเอาใจแฟน แถมยังคิดมาก และไม่บริการ ระวังเขาจะไปให้คนอื่นบริการ ไม่ได้ขู่ คุณอารมณ์ก็ขึ้นลง ทำให้แฟนคุณไม่เข้าใจสักเท่าไหร่ มีอะไรก็บอกก็พูดตรงๆ จะดีกว่า

เพศทางเลือก : คนโสดจะมีคนแนะนำคนน่ารักๆ ให้ ตัวคุณเองก็สนใจ ได้สานสัมพันธ์กันช่วงระยเวลาหนึ่ง ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ผู้ใหญ่ยังไม่ยอมรับ ดูแลกันแบบเพื่อนไปก่อน อะไรๆ จะดีขึ้น หากผู้ใหญ่เห็นความตั้งใจค่ะ

**วิธีแก้ไข : คุณเป็นคนปากหวาน แต่ขาดการเอาอกเอาใจที่ถูกจุด ทำให้บางครั้ง เขารู้สึกเฉยเมยกับคุณ เขาเป็นคนที่คุณรัก ดูแลกันและกันให้ดี ในวันที่ยังทำให้กันได้ค่ะ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : แลดูจะโสดต่อไป คุณยังคิดถึงความหลังครั้งเก่าอยู่ด้วยซ้ำ ของเก่าที่คุณมีกับแฟนเก่าก็ยังไม่ทิ้ง ยังคาตา คาใจอยู่ หนักกว่านั้นคุณยังติดตามคนรักเก่า ลองเปลี่ยนโฟกัสและปล่อยวางจะดีขึ้นค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟน เดี๋ยวนี้มีเหตุผลกันมากขึ้น มีความห่วงใยอาทรกันตลอด ผู้ใหญ่ก็เอ็นดูคู่ของคุณ บางคู่ยังไม่แต่งงาน ผู้ใหญ่จะถามถึงข่าวดี เริ่มมีการพูดคุยตกลงเรื่องการหมั้นหมายไว้ก่อน

เพศทางเลือก : คุณพบรักกะทันหัน แต่คุยกันได้แป๊บเดียวก็ลาจาก เพราะความเข้ากันไม่ได้ นิสัยที่ไม่เข้ากันซะเลย ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ชวนกันไปทำบุญ น่ารักน่าเอ็นดู สายมูและสวดมนต์ ฟังธรรม

**วิธีแก้ไข : คนโสดต้องมีสติ ดูจากสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้น ไม่เข้าข้างตัวเอง คนมีคู่ความรักสดใส เพศทางเลือกคิดมากไป หาเวลาทำสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง แล้วค่อยเผื่อแผ่ไปยังคนรัก ดูแลตัวเองให้ดีก่อน

ชาวศุกร์
คนโสด : คุณเจ้าชู้เสียเหลือเกิน มีคนคุยหลายคน แล้วก็ยังเพิ่มคนนู้นคนนี้เข้ามาอีก เข้าใจว่าต้องการเลือก แต่หากถึงเวลาที่คุณต้องเลือกจริงๆ จะลำบากใจแน่นอน เพราะอีกฝ่ายต้องร้องไห้เสียใจ

มีแฟน : คุณกับแฟนทะเลาะกันเป็นประจำ บอกเลิกกันก็บ่อย แต่ไม่เลิกจริงๆ สักที เหมือนคู่เวรคู่กรรม บางคู่ต้องระวังหน่อย โมโหแล้วทำลายข้าวของด้วย หากใครไม่มีปัญหาความสัมพันธ์ ทำงานด้วยกันต้องระวังเกี่ยวกับขึ้นโรงขึ้นศาล

เพศทางเลือก : ทะเลาะด้วยเรื่องจุกจิก คนนึงชอบออกนอกบ้าน อีกคนไม่อยากออก เลยไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกัน พออยู่ด้วยกัน ก็ถูกอีกฝ่ายควบคุม ก็อึดอัด ขอให้ผ่อนหนักผ่อนเบาให้กัน ความรักจะไปได้ยืนยาวค่ะ

**วิธีแก้ไข : อย่าบังคับให้ใครต้องทำตามคุณ เพราะอีกฝ่ายจะอึดอัดใจ ลองมองในข้อดีของกันและกัน ลดความคาดหวัง ลดความต้องการลง บางทีคุณและแฟนอาจน่ารักขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์นี้มีแต่ความสุข

ชาวเสาร์
คนโสด : คุณเจอคนที่ถูกใจ และก็กำลังหลงใครบางคน ซึ่งสุดท้ายแล้ว ต้องระวังถูกหลอกอีกครั้ง คุณทุ่มเทใจไปมาก แต่สิ่งที่ได้กลับมา คือเขาเลือกคนอื่น อยู่ที่ตัวคุณแล้วค่ะ ว่าคุณจะมองข้ามสิ่งที่คุณรู้แต่แรกแล้วหรือไม่

มีแฟน : รักใคร่กันดี ช่วยเหลือกันทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน คุณรู้สึกว่าอยากดูแลคนรัก เขาทำให้คุณหมดทุกอย่าง สัปดาห์นี้ขอคุณดูแลเธอบ้าง พากันไปช็อปปิ้ง ไปเที่ยวสุดสัปดาห์ก็กระชับความสัมพันธ์ได้ดีทีเดียว

เพศทางเลือก : คุณพบรักใหม่อย่างรวดเร็ว แต่ต้องระวังเป็นความสัมพันธ์ระยะสั้น ต้องให้เวลาอย่าเพิ่งรีบร้อน ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว โกรธง่ายหายเร็ว คุณขี้หงุดหงิดเสียจริง ลดๆ อารมณ์ลงบ้าง และอย่ามัวแต่สั่ง บังคับ อีกฝ่ายอึดอัดใจเป็นที่สุด

**วิธีแก้ไข : คนวันนี้คิดมาก และเชื่อมั่นในตัวเองสูง บางครั้งสิ่งที่คุณคิด อาจไม่เป็นอย่างที่คุณวางแผนไว้ คุณควรยืดหยุ่น และรับฟังอีกฝ่ายอย่างแท้จริง อย่าปล่อยให้ตามืดบอดของคุณ มองเห็นสิ่งดีๆ ของคนอื่น แต่ลืมมองเห็นสิ่งดีๆ จากคนรักของคุณ

**อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)


โดย ก้อย Love Algorithm www.marumura.com

คุณก้อย Lovealgorithm
ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
ติดตามข่าวสาร
www.facebook.com/lovealgorithm36
http://horoscope.marumura.com
Line id : auergoy

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:15

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 06:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์