ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 19-25 ส.ค.2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 10:15 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : ยังคิดถึงความหลัง แถมยังแอบดราม่าเบาๆ คุณพยายามติดต่อคนรักเก่า แต่เขาก็ไม่สนใจ คุณรู้สึกว่าเขายังมีใจ แต่ก็น้อยมากๆ แล้ว ขอให้คุณเดินหน้าต่อแล้วอยู่กับปัจจุบันค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนชอบทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ บางคู่ก็ขุดเรื่องเก่ามาพูด แล้วก็เป็นเรื่องในบ้าน เรื่องผู้ใหญ่ บางที คุณลองปล่อยวางเรื่องเดิมๆ ดู เพราะเก็บเอามาคิดก็ไม่ได้อะไร เพราะอดีตได้ผ่านพ้นไปแล้ว

เพศทางเลือก : หากคุณโสด และกำลังมีคนคุย ต้องระวังเขามีคนอื่นอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าจะบอกหรือไม่บอก ให้สืบดูให้ดีๆ สังเกตดีๆ อย่าเพิ่งลงรักทั้งๆ ที่ยังไม่รู้จักกัน ส่วนใครที่มีแฟน มีเหตุให้ปิดบังแฟน อาจเป็นเพราะอีกฝ่ายเซนซิทีฟ ทำให้คุณต้องพูดพลิกแพลง ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงเป็นอีกเรื่องราว

**วิธีแก้ไข : ที่แล้วมาให้แล้วไป ปรึกษาพูดคุยกัน แบ่งปัน ยอมรับความคิดเห็นของกันและกัน จะทำให้รักยืนยาว หากมีปัญหากับผู้ใหญ่ ให้พูดตรงๆ แต่ต้องนอบน้อม ไม่อย่างนั้นจะเกิดอคติ คุณต้องใจกว้างและเป็นทีมเดียวกันกับแฟนคุณค่ะ

ชาวจันทร์

คนโสด : มีเรื่องให้คิดมากหลายเรื่อง ส่วนเรื่องรักก็ยังคิดไม่ออก ยังสับสนไม่รู้จะเลือกใครดี จะทำยังไงกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ขอให้คุณเปลี่ยนโหมดไปทำกิจกรรมอย่างอื่น โฟกัสกับงาน ความรู้สึกนี้อาจจะดีขึ้นค่ะ

มีแฟน : ความรักเป็นไปได้ด้วยดี เพราะว่าคนที่คุณคบอยู่เขาใจเย็น เป็นผู้ใหญ่ มีอะไรเป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ อยู่กับเขาแล้วคุณอบอุ่น เป็นความสบายใจ ไม่ทุกข์ ขอให้ดูแลกันต่อไป และใส่ใจความรู้สึกของอีกฝ่ายด้วย เพราะคุณช่างนอยด์ ช่างเหงาเหลือเกิน

เพศทางเลือก : คุณกำลังมีปัญหาความรัก ทั้งคนโสดและคนมีแฟน คนโสด อยากเลิกคุยอยากถอยห่างจากความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนกำลังตัดสินใจที่จะเลิก เหตุเพราะทะเลาะกันไม่เว้นแต่ละวัน จนคุณรู้สึกเบื่อ ซึ่งพยายามมาทุกวิถีทางแล้ว

**วิธีแก้ไข : ขอให้คุณลดความคาดหวังกับคนอื่นลง รู้ว่ามันไม่ง่าย ในระยะแรกคุณต้องอดทนกับตัวเองหน่อย แต่ถ้าคุณทำได้ คุณจะทำให้คนที่คุณอยู่ด้วยสบายใจ และเขาจะอยากอยู่กับคุณ หากคุณลดไม่ได้ ความคาดหวังนี้อาจทำให้อีกฝ่ายอึดอัดใจค่ะ

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณอิสระมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีคนคุยหรือไม่มี คุณพูดเก่ง ใครๆ ก็อยากรู้จักคุณ อยากเข้าหาคุณ แต่คุณระวังตัวมากขึ้นแล้ว ขอให้คุณมีสติแบบนี้ และรักตัวเองให้มากๆ ค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนมีเกณฑ์ลงทุน หรือทำธุรกิจร่วมกัน แต่บางคู่จะมีคนนึงต้องเรียนและทำงานไปพร้อมๆ กัน อาจมีเวลาให้กันน้อยลง ลองจัดกิจกรรม วางแผนตารางงาน ตารางของเราให้ลงตัว จะได้ไม่ทะเลาะกันในสัปดาห์นี้ค่ะ

เพศทางเลือก : หากคุณโสด ช่วงนี้คุณมีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี เขาขอคุณเป็นแฟน อยู่ที่คุณแล้วว่าจะจัดการอย่างไร คนมีคู่ความรักหวานชื่นดี มีอะไรก็เข้าอกเข้าใจ คุณได้เจอกันบ่อยๆ กินข้าวด้วยกันแทบทุกวัน

**วิธีแก้ไข : คุณเป็นคนหาโอกาสในการทำงานเสมอ แต่เรื่องความรักก็ต้องแบ่งเวลาด้วย บางเรื่องที่คุณควรยอม คุณก็ไม่ยอม บางเรื่องที่คุณไม่ควรยอม คุณก็ยอม บางราย ความรักจึงเหมือนต้องดูแลตัวเอง ทั้งๆ ที่เขาดีกับคนอื่น แต่กับคุณไม่ได้ทำให้อย่างนั้น

ชาวพุธ
คนโสด : คุณมีคนคุย แต่ยังไม่จริงจัง คุณขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนใครที่โสดสนิทงานเยอะจริงๆ ช่วงนี้ ดูแลตัวเองไปก่อนนะคะ

มีแฟน : คุณรู้สึกเหนื่อยอ่อนกับแฟน และพอจะออกนอกบ้าน ก็มีเรื่องให้ต้องหงุดหงิดอีกแล้ว พูดจาก็ไม่ค่อยเข้าหู ปล่อยวางลงบ้าง พูดเพราะๆ หน่อย บรรยากาศจะดีขึ้นค่ะ

เพศทางเลือก : คุณแอบรักคนมีเจ้าของ หรือใจเขายังไม่พร้อมที่จะมาสานต่อกับคุณ ให้คุณเป็นเพื่อนกันไปก่อน ค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ตามจ้องจับผิด อย่าไปโฟกัสเขามาก คุณแทบจะตามเขาไปทุกที่ ทุกช่องทาง

**วิธีแก้ไข : ให้พื้นที่ส่วนตัวกันและกัน ตัวคุณเองก็มีกิจกรรมอีกหลายอย่างที่ต้องทำ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : หากคุณมีคนคุย คุณทะเลาะกับเขาบ่อย เพราะการถามเรื่องความสัมพันธ์การไม่ Commiment กันเสียที ส่วนคนโสดรอไปก่อน ระยะนี้ยังไม่มีใครเข้ามา หากเข้ามายังไม่แน่นอน

มีแฟน : ความรักแฮปปี้ดี เอาอกเอาใจกัน เข้าใจกัน และยังมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศเร็วๆ นี้ บางคู่รอคอยบุตร กำลังจะมาค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักดีมาก หากคุณโสด มีเสน่ห์สุดๆ มีโอกาสเลือกก็คราวนี้ ส่วนใครมีแฟนแล้ว อยู่ในโอวาทดี แถมยังสนุกสุดเหวี่ยง ชวนกันไปปาร์ตี้ ระวังจะเมากันทุกวันค่ะ

**วิธีแก้ไข : ปัญหาอยู่ที่อารมณ์เท่านั้น หากคุณควบคุมได้ ความสัมพันธ์ก็ควบคุมได้ค่ะ

ชาวศุกร์
คนโสด : คุณมีเสน่ห์ และมีคนคุยหลายคน ยังไม่ตัดสินใจเลือก แต่มีคนที่คุณชอบเกิดขึ้นแล้ว คุณยังไม่แน่ใจ เพราะเขาแสดงออกกลางๆ ขอให้คุณพัฒนาความสัมพันธ์นี้ไปก่อน อย่าเพิ่งรีบ เพราะอีกฝ่ายยังไม่แค่ชอบคุณเท่านั้น

มีแฟน : คุณกับแฟนไปกันได้ด้วยดี มีอะไรคุยกัน รายงานกันตลอด หากอยู่ไกลกันก็จะติดต่อกันทาง Social คุณกับแฟนพักนี้ชอบทานอาหารสุขภาพ ถือเป็นเรื่องที่ดี ที่จะช่วยดูแลกันและกันค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักดีมากทั้งคนโสดและมีแฟน หวานชื่น กุ๊กกิ๊กจนคนรอบข้างอิจฉาเลยล่ะค่ะ

**วิธีเสริมเสน่ห์ : คุณมีเสน่ห์อยู่แล้ว แค่อย่าอารมณ์เสีย และเอาแต่ใจ เพราะทุกครั้งที่เป็นแบบนั้น อีกฝ่ายกำลังตัดคะแนนคุณอยู่ค่ะ

ชาวเสาร์
คนโสด : ความรักของคุณยังไม่แน่นอน คุณหวาดระแวง กลัวใครเข้ามาหลอกคุณ แต่ตัวคุณก็เช่นกัน คุยหลายคน และยังเผลอไปมีใจกับคนที่มีแฟน หรือความสัมพันธ์ซับซ้อน

มีแฟน : คุณหงุดหงิดง่าย และยังไปลงกับแฟน ไม่น่ารักเลย คุณมีเกณฑ์เดินทางกะทันหัน และทำให้คุณไปไม่ทันนัดแฟน ช่วงนี้ทำอะไรตามใจตัวเอง ระวังอีกฝ่ายจะเบื่อเอาค่ะ

เพศทางเลือก : คุณมีคนเข้ามาให้เลือก คุณอยากลองคบคนใหม่ๆ มีการแอบคุย หากมีแฟนแล้วจะมีปัญหาภายหลัง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณคนเดียว

**วิธีแก้ไข : ความรู้สึกของคนเราเปลี่ยนไปได้ทุกวัน แต่ถ้าคุณเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ความรักที่คุณอยากให้เป็นจะไม่มีวันได้เจอ มองคนที่เขารักและปรารถนาดีกับคุณ ไม่มีใครเพอร์เฟกต์ แม้แต่ตัวคุณเอง

**อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)

คุณก้อย Lovealgorithm
ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
ติดตามข่าวสาร
www.facebook.com/lovealgorithm36
http://horoscope.marumura.com
Line id : auergoy

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักเดือนสิงหาคมดวงความรักก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้