ข่าว
100 year

เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 16-31 ส.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 17:10 น.
SHARE

ราศีเมษ  : ไพ่ Ace of Swords
อย่าปล่อยให้ความคิดมันหลุดลอยไป เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดีๆ  ต้องลองหาธุรกิจส่วนตัวทำเล่นๆ แต่เอาจริงเอาจังหน่อย (คนที่ทำงานประจำอยู่) ส่วนที่ทำอยู่แล้ว ก็ลองหาอย่างอื่นมาเพิ่มดู เป็นช่วงที่ดีของการลงทุน การเงิน ก็งานดีเงินก็ดีเหมือนเดิม แต่ต้องเก็บไว้บ้างนะ มีเรื่องต้องใช้อีกหลายเรื่องอย่าเพิ่งตามใจตัวเอง ความรัก คารมเป็นต่อไม่มีผล หน้าตาดีหรือไม่ก็ไม่มีผล เพราะจะเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมากคือ ดูดี มีตังค์ ก็ดูๆ กันครับ
 
ราศีพฤษภ  : ไพ่ 5 Chalices
เป็นช่วงแห่งการเรียนรู้ ต้องพร้อมที่จะเปิดรับทุกอย่างและยอมรับมันให้เร็ว คุณจะก้าวไปอีกขั้น อยู่แถวหน้าได้เลย ขอเพียงแค่เปิดใจก็จบ การงาน ช่วงนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นคงที่ดีในปีนี้ อย่าทำมันแบบผ่านๆ ความรัก ชี้นกเป็นไม้ ชี้ไม้บอกว่านกเขาก็เชื่ออย่างไม่สงสัย สดชื่นกันทั้งสัปดาห์ การเงิน เข้าออกตามความจำเป็นแต่เรื่องไม่จำเป็นนั้นจะเยอะกว่าเลยออกอย่างเดียว ต้องห้ามใจไว้บ้าง

ราศีเมถุน  : ไพ่ 9 Swords
ช่วงนี้คุณอาจจะดูเครียดๆ จนเขาไม่กล้าที่จะขออะไร แบบว่าบอกเขาหน่อยนะว่าคุณคิดยังไงอยู่ บางทีเขาอาจจะช่วยคุณได้ อย่าเก็บไว้คนเดียว (ยังไงก็รักกันดีนะ) การงาน ต้องหนักแน่นมากๆ อึด อดทน อีกนิดนึง ท่องไว้ในใจ อย่าให้ใจขุ่นมัว เดี๋ยวเรื่องดีๆ จะมาไม่ถึงคุณนะ ทนๆ เอาหน่อย การเงิน อย่าให้ใครยืมเงิน เพราะมันจะมีค่าเป็นศูนย์ ในช่วงเวลานี้บอกเขาว่าสัปดาห์หน้าค่อยมายืมนะจะดีกันทั้ง 2 ฝ่าย

ราศีกรกฎ  : ไพ่ 2 Pentacles
ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน แทบทุกเรื่องของคุณในสัปดาห์นี้ เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย ห้ามคาดหวังอะไรทั้งนั้น ต้องปล่อยมันเป็นไปตามธรรมชาติแล้วจะดีเอง การงาน ต้องปล่อยไปตามน้ำอย่าไปฝืน เขาว่ายังไงก็ว่าตามกัน ต้องเป็นหนึ่งเดียวกับเสียงส่วนมาก อย่าหัวแข็งมากนัก การเงิน ไม่ต้องคิดมาก อยากได้ก็ซื้อ จะสดจะผ่อนก็ตามกำลัง ยังไงก็ผ่านได้อยู่แล้ว ความรัก จะเจอปัญหาความไม่แน่ใจของคุณเองว่าจะเลือก แบบไหนดี หรือใครดี เอาเป็นว่าก็ปล่อยๆ ให้มันเป็นอย่างนี้ไปก่อน ถ้าความลับยังไม่เปิดเผย
 
ราศีสิงห์  : ไพ่ The Moon
จะทำอะไรก็ต้องทะเลาะความคิดข้างในใจคุณ เหมือนเวลาส่องกระจก จะมีคนมาบอกว่าที่คุณคิดไม่ใช่หรือมีพญามารกับเทวดาตัวน้อยตีกันอยู่ตรงหน้าคุณ ก็รอจนกว่าจะเหลือผู้ชนะแล้วกัน การงาน ยุ่งแล้วละซิ เมื่อคุณไม่กล้าที่จะตัดสินใจ ทุกอย่างก็จะช้าไปหมด ก็ต้องปล่อยให้มันช้านะอย่ารีบอย่าไปเร่งเดี๋ยวจะวุ่นวาย ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำ การเงิน ไอ้ที่คิดว่าต้องซื้อ แต่ไปแล้วกลับไม่ซื้อแล้วซื้ออะไรมาก็ไม่รู้ ก็ต้องกลับไปซื้อของที่อยากจะซื้อ แล้วก็ไม่ได้ซื้ออีก มันจะวนๆ อยู่อย่างนี้ แต่โชคดีที่ยังมีโชคเรื่องการเงินอยู่ ยังไม่หมดง่ายๆ นะ ความรัก ช่วงนี้ไม่ควรไปไหนกับแฟนหรือคนที่คุณคิดจะจีบ เพราะคุณจะขาดความมั่นใจจนน่าเกลียดและน่ารำคาญ จากที่ดูดีน่ารักไม่งอแง คราวนี้คุณหยิบมาครบเลย งอแง งี่เง่า เอาแต่ใจ พูดไม่คิด หาเหตุผลไม่ได้ เอาเป็นว่า...เยอะ
 
ราศีกันย์ : ไพ่ 2 Swords
อย่าคิดอย่ากลัว ที่จะบอกความในใจ ไม่ว่าเรื่องอะไร คือ คิดยังไงก็บอกเขาไปอย่างนั้น ไม่ใช่แค่ความรัก แม้แต่เรื่องงานถ้ารู้สึกไม่เห็นด้วยก็บอกกันไปเลย ต้องปวดหัวกับบริวารเป็นอย่างมาก และเจ้านายก็ยังจะมาเร่งเรื่องที่เพิ่งสั่งไปเมื่อไม่กี่วินาทีนี้เอง ก็ต้องใจเย็นๆ แล้วคิดยังไงก็บอกเขาไปเลย และไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหา เพราะทุกอย่างจะง่ายขึ้นเมื่อได้บอก ความรัก ที่มีอยู่ก็ดีอยู่แล้ว ดันไปเจอของหายากเขาไปอีก ก็เลยนึกสนุก งั้นก็บอกไปเลยตรงๆ ว่าคุณคิดยังไงกับเขา ส่วนคนของคุณก็บอกตรงๆ เลยว่าไม่ได้คิดอะไรกับเขา อ้าวก็ลองบอกตรงๆ จริงๆ ดูสิ แต่เดี๋ยวทุกอย่างจะเนียนไปก่อนแค่สนุกๆ อย่าคิดมาก
               
ราศีตุล : ไพ่ 10 Wands
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชาวราศีตุลก็จะผ่านไปได้อย่างง่ายๆ จะมีคนคอยช่วยเหลือคอยแนะนำเป็นอย่างดี แต่พอผ่านไปแล้วก็จะเป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องช่วยเหลือคนอื่นบ้าง การงาน มีเรื่องให้คิดให้ตัดสินใจหลายอย่าง ก็อย่าลังเลที่จะตัดสินใจ แล้วไม่ต้องกลัวว่าตัดสินใจผิดพลาด จงเชื่อในความคิดแรกเท่านั้น การเงิน ตอนนี้ยังไม่ค่อยเท่าไร ก็ต้องใช้แต่เรื่องจำเป็นนะ ความรัก ถ้าเป็นเรื่องของครอบครัวก็จะไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก จะมีความสุขดี แต่ถ้ายังไม่ลงตัวก็เตรียมใจไว้กับเรื่องนี้ได้เลย จะมีคนเข้ามาให้เลือกไม่ถูกแน่ๆ
 
ราศีพิจิก : ไพ่ The Wheel
สิ่งที่หวังที่คิดไว้จะมีหนทางให้ไปถึงได้แน่นอน ความสำเร็จที่เกิดจากความตั้งใจก็จะสมหวัง อะไรก็ง่ายไปหมด ที่คิดจะเปลี่ยนงานไปในที่ที่ อยากไป ก็ได้ไปแน่ หรือสอบแข่งขันก็จะมีความหวังแน่ๆ การเงิน มีโชคลาภค่อนข้างดี ทั้งโอกาส ทั้งเสี่ยงโชค แล้วแต่ความสามารถ ความรัก ที่รอบทสรุปว่าจะคบกันได้ไหม คบกันยังไง ไม่ต้องรอลุ้นให้เมื่อยแล้วคุณเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเลย สรุปเองเลย เขาก็รอคุณสรุปอยู่นานแล้วเหมือนกัน ที่คบกันมานานจนเริ่มเบื่อก็จะได้พัฒนาไปแบบมีอนาคต ขอแค่คุณเปิดใจบอกกันตรงๆ เลย แค่นั้นก็จะพบทางแก้ไขของปัญหา

ราศีธนู  : ไพ่ The Stars
มีแต่ข่าวดี หมดเวลาแห่งการรอคอย จะมีความชัดเจนในทิศทางของงานที่คุณทำอยู่เกิดความมั่นคงขึ้นมาก มีผลประโยชน์ที่น่าพอใจ ถ้าเป็นการลงทุนถือว่าดีสุด ได้ผลตอบแทนที่เกินคาด การเงิน ก็ถือว่าดีมาก จ่ายไปเท่าไรก็จะได้กลับมาหมด หรือลงทุนแล้ว อย่างน้อยๆ ก็ได้ทุนคืนแน่นอน อ้อ อีกอย่าง จะมีโชคจากผู้ใหญ่ เจ้านาย แต่ต้องไปตกลงกันแบบไม่ให้ใครรู้ ความรัก  ช่วงนี้มีแต่อาหารหวาน ต่อให้กินน้ำพริกนรกก็หวาน เมื่อกินกันสองคน เอาเป็นว่าทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งโลกมีแค่คุณสองคนแค่นั้น ส่วนที่ไม่มีใคร หรือคิดว่าจะไม่มีใครเป็นแฟนจริง หรือกำลังเลือกอยู่ว่าคนไหนดี (เป็นมานานแล้ว) ก็จะได้ข้อตกลงที่ดีจากอีกคนหนึ่งว่ายอมให้ได้แค่คนนี้ ถ้ามีเพิ่มอีกไม่ยอมแล้วนะ มากกว่านี้ตาย
 
ราศีมังกร : ไพ่ 4 Pentacles
ช่วงนี้เหมือนคุณจะมีตัวช่วยในทุกๆ ด้านที่คุณทำ มีความพร้อมที่จะลุยกับทุกๆ เรื่อง สู้ๆ ใครที่คิดจะออกจากความจำเจของงานในองค์กร กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัวหรือการลงทุน ร่วมหุ้น ก็ขยับหรือลงมือได้เลยนะครับ ไม่ต้องรอให้พร้อม แค่เริ่มคิดว่าจะทำ ทุกอย่างก็พร้อมแล้วครับ การเงิน ช่วงนี้ถ้าคิดจะเสี่ยง ลงทุนระยะสั้นๆ ถือว่าดีแล้วได้แบบไม่คาดคิดครับ ความรัก ถ้าคบกันมานาน ก็จะได้ข้อตกลง แล้วที่รอความหวังอยู่ว่าเขาจะคิดยังไงก็รอฟังข่าวดีได้เลยครับ
 
ราศีกุมภ์  : ไพ่ 9 Chalices
คนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ที่คิดว่าตัวเองเป็นอีกเพศ หรือที่กำลังสับสนอยู่ว่าจะเชื่อใครดี ระหว่างตัวเอง หรือคนที่เข้ามาวุ่นวาย มาที่เรื่องความรักก่อน จะมีบุคคลที่คิดว่าคุณคือคนที่ใช่ แล้วคิดแบบไม่ยอมเปลี่ยนทำให้คุณสับสนว่าจะเลือกอย่างไรดี ก็เลือกตามเสียงของหัวใจนะครับ ส่วนคนที่ไปชอบเขาแล้วไม่กล้าที่จะบอก กลัวเขารับไม่ได้กับสิ่งที่คุณเป็นแต่ไม่เป็นปัญหาให้ใคร ก็ใช้ความจริงใจเข้าหา แค่นั้นแล้วทุกอย่างจะเป็นไปตามที่หวังครับ การงานกับการเงิน สัปดาห์นี้ถือว่าดีมากๆ จะได้อย่างที่หวังแบบไม่ต้องเหนื่อย แต่จะเหนื่อยก็เรื่องความรักนี้แหละครับ
 
ราศีมีน : ไพ่ The Devil
ห้ามคาดหวังอะไรมากเกินไปนะครับในสัปดาห์นี้ เพราะเมื่อคาดหวังมากๆ คุณก็จะทำทุกวิธี เพื่อให้สมหวัง แล้วจะไม่สนใจว่าใครจะเป็นยังไง ต้องบอกว่าบางเรื่องคุณได้ แต่จะไม่มีใครยินดีกับคุณ เอาเป็นว่าสัปดาห์นี้ ถ้าคิดจะแย่ง แข่ง แช่ง คุณทำได้หมด ดูร้ายกาจกว่าที่ทุกคนคิด (ไม่คิดว่าคุณจะเป็นได้ขนาดนั้น) อยากแนะนำว่า จงพอใจในสิ่งที่ตนมี อย่าเยอะ เพราะมันก็จะได้แต่วิธีมันไม่ถูกต้องแค่นั้น แล้วถ้าใครที่เป็นศัตรูกับคุณงานนี้หลอนแน่ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องแล้วแต่คุณนะครับ แต่นานๆ จะสู้คนสักทีก็ดีครับ

โดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงไพ่ยิปซีซูชิโนะ www.marumura.comดวงความรัก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้