ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 12-18 ส.ค.2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2562 11:12 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณมีคนคุย ความรักกำลังเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ให้คุณใจเย็นๆ กับความสัมพันธ์นี้ หากไม่อยากให้หลุดมือไป จงให้เวลา และเรียนรู้

มีแฟน : เอาใจใส่กันดี จะได้ร่วมงานกับแฟน มีอะไรคอยถาม คอยคิดช่วยเหลือกัน เป็นช่วงสัปดาห์ความรักที่ดี มีการวางแผนเที่ยว หรือชวนกันไปอบรมเพิ่มเติม

เพศทางเลือก : คุณกำลังชั่งใจ หากมีแฟนอยู่แล้ว ใจคุณว่อกแว่ก อาจจะอยากมีแฟนใหม่ อยากเปลี่ยนนิสัยแฟน แต่สุดท้ายแล้ว เราเปลี่ยนใครไม่ได้ หากช่วยกันปรับจะทำให้รักกันมากกว่าเดิมค่ะ ส่วนใครที่โสด ระยะนี้งานมาก ประชุมมาก ไม่มีเวลาพูดคุยกับใคร

**วิธีแก้ไข : คนวันนี้ใจร้อน และมีอะไรมักต้องเคลียร์เพื่อให้ตัวเองสบายใจ จึงเป็นจุดอ่อนของความสัมพันธ์ คุณรู้ว่าอีกฝ่ายรู้สึกอย่างไร แต่ก็จะรีบเคลียร์ ควรปล่อยๆ อีกฝ่ายให้ได้คิดบ้าง ไม่ใช่รัวยิงความรู้สึกอย่างเดียว จะทำให้เขาถอยห่าง
ชาวจันทร์

คนโสด : จะถูกใจใครง่าย ใครเข้ามาคุณไม่ทันระวังตัว ระวังจะเป็นความสัมพันธ์ลับๆ หรือต่างฝ่ายต่างคุยกับคนนั้นคนนี้ ไม่แน่นอน ส่วนใครที่ความสัมพันธ์ไปได้ดี ต้องเรียนรู้ให้มาก เพราะยังไม่แน่

มีแฟน : คุณคาดหวังในตัวอีกฝ่ายมากไป คาดหวังให้เขาเป็นอย่างใจ ได้ทันที ซึ่งไม่มีทางได้ ยิ่งคุณบังคับเขา เขายิ่งถอยห่าง เขายิ่งหนี และอาจเป็นปัญหาในภายหลัง ลองมาปรับที่ใจคุณ อยากได้อะไร คุณลองทำด้วยตัวเอง จะทำให้คุณสบายใจขึ้นค่ะ

เพศทางเลือก : คุณมีคนที่ชอบ และยังติดตามเขามาจนถึงทุกวันนี้ เขารับไมตรีคุณบ้างไม่รับบ้าง หากคุณมีความสุขเราก็เป็นกำลังใจให้ แต่หากคุณทุกข์ขอให้คุณลองมองคนที่รักคุณ แล้วจะรู้ว่าความสุขของคุณอยู่ใกล้ๆ เท่านั้นเอง

**วิธีแก้ไข : เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องตั้งสติดีๆ หากมีใครเข้ามาช่วงนี้ ขอให้คุณสืบเสาะให้แน่ใจว่าเขาโสดจริงๆ และคิดจริงจังกับคุณ ให้มองดูเขาทั้งคำพูดและการกระทำ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่ตัวเราก็ต้องชัดเจนและมั่นคงเช่นเดียวกัน

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณมีเสน่ห์ที่การพูดและบุคลิก ทำให้มีคนอยากเข้าหา เพราะคุณเข้าถึงง่าย มีคนแอบชอบคุณ แต่คุณก็ไม่รู้ตัว หรือคุณไม่เคยมองเขา ลองมองคนที่รักคุณดีๆ คนที่คุณชอบ เขาก็มีมองคนอื่นด้วย

มีแฟน : สัปดาห์นี้คนมีแฟนได้เฮ ความรักดีมาก มีอะไรช่วยเหลือกัน แม้กระทั่งเรื่องการเงิน คุณจะได้รับของขวัญของฝากที่ถูกใจจากคนรัก อาจเป็นของสวยงาม หรือของมีราคาแบรนด์เนม มีเกณฑ์วางแผนไปเที่ยวด้วยกัน ในสัปดาห์ถัดๆ ไปค่ะ

เพศทางเลือก : คุณคิดมาก กับคนรักเก่าที่ยังวนเวียน กลับไปหาดีไหม แต่กลับไปมันก็เหมือนเดิม และคุณยังหวาดกลัวความรัก ทำให้คุณไม่กล้าเปิดใจกับใคร พักใจไปก่อน ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว คุณจะทบทวนเรื่องราวเก่าๆ คุณรู้สึกเหงาๆ เคว้งคว้างช่วงนี้ มีเขาเหมือนไม่มี

**วิธีแก้ไข : รักตัวเองให้มาก ทำเพื่อตัวเองบ้าง แล้วคุณจะมีความสุขค่ะ
ชาวพุธ
คนโสด : ตอนนี้ยังต้องอยู่คนเดียวไปก่อน คุณมีปัญหามากมายในพักนี้ หรือภารกิจต้องทำ หากมีคนคุย ให้สานความสัมพันธ์ไปก่อน ช่วงนี้รักใครชอบใครจะอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ไม่ชอบ คุณก็จะรู้สึกไม่ดีไปด้วย

มีแฟน : คุณกับแฟน ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี มีการวางอนาคตร่วมกัน คุณมองหาคอนโด หรือบ้านด้วยกัน วันหยุดจะแวะไปดูแล้วจะตัดสินใจยังไม่ได้ปรึกษาผู้ใหญ่ แต่มองอนาคตร่วมกันล่วงหน้า ตัดสินใจเร็ว

เพศทางเลือก : ความรักยังไม่แน่ไม่นอน หากคุณรักกับชาวต่างชาติยังไปได้สวย แต่ต้องไม่ตามเขาติดหนึบเกินไป คนที่คุยด้วยอาจหายๆ ไป ส่วนคนโสดรอไปก่อน

**วิธีแก้ไข : ทำบุญถวายดอกบัวคู่ อธิษฐานขอพรเรื่องความรัก สเปกที่ปรารถนา

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คุณกำลังมีปัญหากับคนที่คุย เขามีคนอื่น และทำให้คุณอึดอัดใจ เมื่อไหร่จะได้เป็นตัวจริง คุณอยากหนีออกจากความรู้สึกนี้ และบางรายมีปัญหาด้วยเรื่องการเงินกับคนรัก จริงๆ แล้วคุณพึ่งตัวเองได้ แต่เพราะหัวใจคุณไม่ไปด้วย

มีแฟน : ความรักดีมาก คุณวางแผนอนาคตร่วมกัน ใส่ใจซึ่งกันและกัน ดูแลกันเป็นอย่างดี เป็นสัปดาห์ที่ดีมากทุกๆ อย่างค่ะ

เพศทางเลือก : รักใครไม่ค่อยสมหวัง และดูเขายังพยายามหนีคุณ คุยกันก็ไม่ลงตัว ไม่เชื่อใจกัน หวาดระแวงในความสัมพันธ์ ลองตั้งสติ นิ่งๆ แล้วมองดูเหตุผล ความเป็นจริง ทุกอย่างจะลงตัวขึ้นค่ะ

**วิธีแก้ไข : ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง แม้จะไม่ถูกใจตัวเอง แต่ดีกว่าต้องเสียน้ำตาในอนาคตแบบยาวๆ และแก้ไขกลับมาไม่ได้
ชาวศุกร์
คนโสด : กับคนที่คุย เหมือนหลุดออกจากกันไม่ได้สักที คุณรักเขา ติดตามเขา แต่พอจะออกจากความสัมพันธ์ เขาก็ตามกลับไปใหม่ ต้องหักห้ามใจตัวเองให้ดีๆ ไม่อย่างนั้น คุณต้องกินน้ำใต้ศอก และจบความสัมพันธ์ที่คุณไม่ได้อะไรเลย และมีทุกข์อยู่คนเดียว

มีแฟน : คุณต้องอดทนกับแฟน บางทีคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ต่างฝ่ายต่างไม่เข้าใจ บางรายทำงานร่วมกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกันเลย คุณเหนื่อยหน่ายใจ ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ พูด และใช้เหตุผลมากๆ

เพศทางเลือก : ดูแลกันดี ให้คำปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ส่วนคนโสด ยังเลือกไม่ได้ มีคนเข้ามาดูแล แต่ยังให้ความเป็นเพื่อนไปก่อน

**วิธีเสริมเสน่ห์ : เสื้อผ้าสีฟ้าเข้ม เครื่องประดับเงิน
ชาวเสาร์
คนโสด : คุณมีคนคุย แต่ดูจะคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง ความสัมพันธ์ก็ซ้อนไปอีก คุณรักเขา เขารักใคร ใครรักคุณ ไม่สามเส้าแล้ว มากกว่านั้น และคุณถูกใจคนง่าย แต่คนใหม่ก็กลับมาวังวนเดิมค่ะ

มีแฟน : คุณมีความคิดเห็นเรื่องแฟนเป็นลบ ไม่ชอบอะไรในตัวแฟนคุณ บางครั้งก็เงียบใส่ หรือมีเรื่องหงุดหงิดใจก็ลงกับแฟน จนแฟนคุณตามไม่ทัน แล้วก็เกิดอาการน้อยใจ แสดงผลลัพธ์ออกมาไม่ดี ทำให้คุณไม่ชอบ จริงๆ ต้นตอคุณก็มีส่วน

เพศทางเลือก : ความรักดีมาก มีอะไรช่วยเหลือกัน ดูแลกันเป็นอย่างดี เป็นความรักที่ราบรื่น ใครโสดจะมีแฟนในสัปดาห์นี้ค่ะ

**วิธีแก้ไข : คุณมักมองดูที่ผลลัพธ์บางที ต้นตอของความเสียใจ ก็เกิดจากคุณด้วย เปิดใจมองอีกฝ่ายดี แล้วคุณจะรู้ว่าเพราะอะไร ที่เขาทำหรือไม่ทำ ดีหรือไม่ดีกับคุณ

**อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)

คุณก้อย Lovealgorithm
ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
ติดตามข่าวสาร

http://horoscope.marumura.com
Line id : auergoy

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักก้อย Lovealgorithmดวงความรักเดือนสิงหาคม

คุณอาจสนใจข่าวนี้