ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 22-28 ก.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ค. 2562 11:05 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คนที่คุณชอบ คุณดูรุกหน่อยๆ ให้คุณ ดึงบ้างรุกบ้าง อย่าใจร้อนกับความสัมพันธ์ ไม่อย่างนั้นคุณจะกลับมาโสดเหมือนเดิมค่ะ

มีแฟน : คุณชอบจุกจิกกับแฟน บางครั้งแฟนก็รำคาญคุณ คุณทำเหมือนแฟนเป็นเด็ก ไว้วางใจกันเสียหน่อย ความรักจะดีขึ้นอีกมาก ไม่มีความอึดอัดใจต่อกัน ระวังอีกฝ่ายไปฟ้องผู้ใหญ่ แล้วเรื่องบานปลายค่ะ

เพศทางเลือก : คุณทะเลาะกับแฟนอย่างต่อเนื่อง ถึงขั้นขับรถขับราก็ต้องระวัง ไม่ควรขับตอนอารมณ์ไม่ดี คนโสด ระยะนี้หากมีคนคุย คุณจะทำตามอารมณ์ นึกจะคุยก็คุย ไม่คุยก็ปล่อยอีกฝ่ายเท้งเต้ง นิสัยไม่ดีเลย

ชาวจันทร์                                                                                                              คนโสด : แลดูจะโสดต่อไป คุณสนใจเรื่องงานอย่างเดียว และพอมีใครเข้ามาคุณก็เหวี่ยงใส่ไปซะหมด อยู่กับตัวเองไปก่อนพักนี้จะดีมากๆ ค่ะ

มีแฟน : ดูเงียบๆ อึมครึมกันทั้งคู่ แรกๆ ที่คบ คุณก็คุยกันตลอด มีอะไรรายงาน แต่พักนี้ ทำไมไม่ค่อยคุยกัน ลองเริ่มต้นคุยก่อนจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ไม่ถือทิฐิ หรืออคติในอดีต จะทำให้ความรักครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้

เพศทางเลือก : คุณกำลังคิดหนัก เพราะมีคนมาชอบคุณสองคน ไม่รู้จะเลือกใครดี ต้องระวังเลือกผิดชีวิตเปลี่ยน ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว คุณอยากเลิก ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด อย่าเพิ่งตัดสินใจเพราะจะผิดพลาดได้ง่าย

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณมีเสน่ห์มากๆ แทบจะสะสมกิ๊กเลยทีเดียว ช่วงนี้หากคุณใส่ใจตัวเอง พัฒนาตัวเอง คุณจะเป็นคนที่โดดเด่นสุดๆ ความสามารถก็มีแล้ว เหลือเรื่องความรักนี่ล่ะ ที่กำลังจะไปได้ด้วยดีเลย

มีแฟน : อย่าคาดหวังอะไรมากไป สุดท้ายคุณจะผิดหวังซะเอง บางเรื่องให้ปล่อยผ่านไป ความรักจะมีความสุขมากกว่านี้ ควรคบกันแบบเพื่อน เป็นห่วงมากไป เขาจะอึดอัดเอา

เพศทางเลือก : ความรักดูดี ทั้งคนโสด และคนที่มีแฟน มักชวนกันไปไหน ทำอะไรด้วยกันตัวติดกัน เป็นสัปดาห์ที่แฮปปี้มากๆ เลยค่ะ

ชาวพุธ
คนโสด : ช่วงนี้ คุณงานเยอะ งานยุ่งจนไม่มีเวลา แม้กระทั่งไปทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ คุณจึงดูโสดต่อไป ส่วนใครที่มีคนคุย ระยะนี้ดูห่างๆ เพราะว่าต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาแม้กระทั่งพูดคุยกันในไลน์ด้วยซ้ำ

มีแฟน : คุณและแฟนความรักราบรื่นดี มีอะไรอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ บางครั้งอาจมีผู้ใหญ่เข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวบ้าง ก็ขอให้ทำใจ เพราะผู้ใหญ่เป็นห่วงคุณทั้งคู่นั่นเอง

เพศทางเลือก : คนโสด กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน เรื่องความรักจิ๊บๆ สำหรับคุณ ส่วนใครที่มีคนคุย จะมาๆ หายๆ ส่วนใครที่มีแฟนระยะนี้ต้องระวังมีปัญหากันเรื่องเงิน

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คุณมีคนคุย อาจจะสองคน ยังโลเล สับสนในความสัมพันธ์ ควรให้เวลากับความสัมพันธ์ไปก่อน ถ้ายังไม่แน่ใจ ขอให้ตัดสินใจได้ด้วยสติ และความเป็นจริงค่ะ

มีแฟน : ความรักไปได้สวย สำหรับชาวพฤหัส มีอะไรพูดคุย ปรึกษากันตลอด มีเกณฑ์ชวนกันไปกินไปชิม ดินเนอร์ ท่องเที่ยวเร็วๆ นี้ค่ะ

เพศทางเลือก : คนที่คุณแอบชอบ เขาก็มีสนใจคุณบ้าง ค่อยๆ น้ำซึมบ่อทราย ส่วนใครที่มีแฟน ทะเลาะกันบ้างเล็กน้อยพอเป็นน้ำจิ้ม แต่ยังรักกันดีอยู่ค่ะ

ชาวศุกร์
คนโสด : คุณกำลังลังเลในความสัมพันธ์ อย่าอ่อนไหวง่าย คุณมีคนมาให้เลือกเยอะในช่วงนี้ อาจต้องเลือกใครสักคนแล้ว เพราะถูกกดดันหลายทาง

มีแฟน : คุณมีแนวหลงแฟน จนคนใกล้ตัวบอกว่าคุณติดเขาเกินไป เป็นตัวของตัวเองบ้าง และก็หากเขามาพูดอะไร ให้ชั่งใจด้วย อย่าไปทำในสิ่งที่ผิดเพื่อคนรัก ดูความถูกต้องเป็นสำคัญ แล้วคุณจะสบายใจ

เพศทางเลือก : คนโสด ดูจะโสดต่อไป ส่วนใครที่มีแฟนหรือคนคุย ระยะนี้มีแววคุยกันน้อยลง อาจด้วยภารกิจด้านงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องหาเวลามาเติมความสัมพันธ์กันบ้าง บางคู่ทะเลาะกันหนัก ลองเปิดใจรับฟังกันทั้งคู่ ยอมกันบ้างจะไม่เลิกราค่ะ

ชาวเสาร์
คนโสด : กำลังจะมีแฟนแล้วคราวนี้ เป็นคนที่คุณรู้สึกว่าเขาเหมาะสม ใครก็เชียร์คุณกับคนนี้ แต่คุณยังติดที่คิดอะไรอยู่เยอะ ยังไงลองพิจารณาดู ควรรักกันที่ตัวตน มากกว่าเปลือกนอกค่ะ

มีแฟน : คุณมีเรื่องให้คิดเกี่ยวกับเรื่องแฟนคุณ คุยอะไรกันสื่อสารผิดๆ ตลอด และแฟนคุณชอบคิดอะไรแปลกๆ ในความรู้สึกของคุณรู้สึกไม่เข้าท่า แต่เอาน่าบางทีก็ตลกดี ทำให้คุณหัวเราะกับเขาไปด้วย

เพศทางเลือก : คุณกับแฟน กำลังมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศด้วยกัน ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี มีการจองตั๋วด้วยกัน ส่วนใครที่โสด มีเกณฑ์เสียดุลการค้า ชอบสายฝ. หรือต่างศาสนาค่ะ


**อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ

คุณก้อย Lovealgorithm
ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
ติดตามข่าวสาร
www.facebook.com/lovealgorithm36
http://horoscope.marumura.com
Line id : auergoy

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนกรกฎาคมก้อย Lovealgorithm

คุณอาจสนใจข่าวนี้