ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 8-14 ก.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2562 11:00 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณมีเสน่ห์มาก อยู่ตรงไหนก็ดูโดดเด่น และคุณเป็นคนมีไหวพริบ สังเกต ช่วยเหลือคนอื่นก่อนเสมอ จึงทำให้มีคนประทับใจ ไม่แน่อาจเกิดแฟนคลับเร็วๆ นี้และกลายเป็นคนรักของคุณ

มีแฟน : ความสัมพันธ์ดีมาก ช่วยเหลือกันทุกๆ เรื่อง เป็นช่วงที่ความรักดี มองอนาคตร่วมกัน ช่วยเป็นกำลังใจให้กัน แฮปปี้สุดๆ

เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณแอบชอบคนใกล้ตัว ยังไม่มีวี่แววความก้าวหน้า ส่วนใครที่มีแฟน ความรักดูขมๆ เบาๆ ต้องช่วยเหลือแฟนทุกๆ เรื่อง แฟนติดเรา จนเราต้องดูแลเขาเพิ่ม นอกจากทำงานที่เหนื่อยแล้ว ต้องช่วยคนรักด้วย


ชาวจันทร์

คนโสด : แลดูจะโสดต่อไป พักนี้คุณเหงาๆ หาคนคุยมากกว่าจะหาแฟน และยังมีภารกิจการเดินทาง หรือยุ่งจนไม่มีเวลา ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว พักนี้ดูห่างเหิน อาจเพราะมีปัญหาเก่ามานานแล้ว คงต้องรอไปอีกสัปดาห์ กว่าความสัมพันธ์จะดีขึ้น

มีแฟน : คุณคิดมาก อาจจะเพราะเหตุมาจากคุณ คุณกับแฟนมีแพลนวางแผนอนาคตร่วมกัน แต่ตัวคุณเองคิดเยอะ คิดมากเกินไป ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป และยังมีความรักครั้งเก่าวนเวียนมาทำให้กลุ้มใจ และคงจะเป็นแบบนี้ต่อๆ ไป หากคุณไม่เริ่มต้นใหม่เสียที

เพศทางเลือก : คุณดูจุกจิกจู้จี้กับคนรัก ทำให้เขารู้สึกเครียด อึดอัด อย่าไปบังคับมาก เดี๋ยวจะหนีหายกันไปเสียก่อน ส่วนใครที่แอบชอบคุณตามติดเขามากเกินไป ลองมีระยะห่างหน่อยจะดีขึ้นค่ะ

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณแฮปปี้กับชีวิตโสดมากๆ และแถมยังเข้าใจความรักมากขึ้น คุณเลิกคิดเล็กคิดน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ และหากมีคนคุย คุณก็สนับสนุนเขาได้เป็นอย่างดี โดยที่คุณไม่คิดอะไรมากเลย

มีแฟน : คุณคิดมากเรื่องแฟน กังวลเกี่ยวกับตัวเขา กลัวเขาไม่รัก กลัวเขานอกใจ กลัวเขามีคนอื่น และคิดถึงขั้นมีน้ำตา หรือบางรายมีปัญหารักเก่า แฟนเก่า พัวพันไปหมด อย่าซับซ้อนค่ะ

เพศทางเลือก : คนที่เขาบอกรักคุณ ต้องฟังหูไว้หู เพราะมาทีเป็นช่วงๆ ความรักสัปดาห์นี้ยังไม่แน่นอนนัก ให้ดูๆ กันไปก่อน ตั้งสติดีๆ แล้วทำในสิ่งที่ถูกต้อง คุณจะมีความสุขค่ะ

ชาวพุธ
คนโสด : คุณมีคนแอบชอบ และคุณก็ตามสอดส่อง ตามเฟซ ตามไอจี ของเขา แต่คุณต้องใช้เวลาในการสร้างตัวตนให้เขาหันมาสนใจ แต่อย่าตามมากจนเกินไป จนเขาสังเกตได้ ไม่งั้นเขาจะหายไปค่ะ

มีแฟน : สัปดาห์นี้ความรักของคุณดีมาก แฟนคอยช่วยเหลือ สนับสนุนคุณทุกๆ เรื่อง เป็นทั้งเพื่อน ทั้งคนรัก ทั้งผู้ปกครอง แถมยังพาคุณไปเจอสังคมของเขาอีกด้วย ช่างน่ารักจริงๆ

เพศทางเลือก : คนโสด คุณเกิดปิ๊งรักกะทันหัน ถูกใจมาก จนคุณอยากจะรู้ว่าเขาเป็นใคร อยู่ไหน ทำอะไร สุดท้ายคุณจะได้รู้จักเขา เพราะเขาเองก็สนใจคุณเช่นกัน ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว รักช่วงนี้เหมือนตอนรักกันใหม่ๆ แช่มชื่นจริงๆ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คุณว่างปุ๊บ ไม่ค่อยคิดถึงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คิดถึงแต่เรื่องกินเรื่องเดียว วันนี้จะทำอะไรกิน วันนี้จะกินอะไรดี ใครเข้ามาจีบคุณ คงต้องชวนคุณไปกินถึงจะสนใจ ส่วนถ้ามีคนคุยอยู่แล้ว คุณจะขึ้นๆ ลงๆ

มีแฟน : ความรักดีงามมาก แฟนตามใจ อยากได้อะไร อยากกินอะไร อยากไปเที่ยวอะไร ดีมาก แถมยังพาคนรักไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ด้วย สัปดาห์นี้แฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ ดีจังคนวันพฤหัส แม่หมออิจฉา

เพศทางเลือก : อารมณ์ร้อนใจร้อน เร่งความสัมพันธ์ มีคำถามเยอะ คนที่คุณแอบชอบ เขาเลยไม่ตอบไลน์ ตอบเฟซ เพราะเขากลัวคุณ ใจนิ่งๆ กันหน่อยค่ะ แล้วก็ทิ้งระยะไว้บ้าง ส่วนใครที่มีแฟน อย่าใช้อารมณ์ให้มากนัก ไม่อย่างนั้นคุณอาจเสียเขาไปค่ะ

ชาวศุกร์
คนโสด : คนโสดมีคนแนะนำให้ เป็นผู้ใหญ่กว่า หรือถ้าเด็กกว่าเขาจะมีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ช่วงแรกๆ เท่านั้น คุณคบกันแบบเพื่อน ยังไม่มีทีท่าว่าจะก้าวพัฒนาความสัมพันธ์ ต้องใช้เวลา

มีแฟน : ความรักดี มีเหตุมีผล เป็นรักเรียบง่ายในสัปดาห์นี้ ช่วงนี้หากใครอายุมากแล้ว ผู้ใหญ่จะเริ่มถามหางานแต่ง หรือผู้ใหญ่เริ่มเสวนากันเองถึงเรื่องนี้ ไม่ว่าคุณหรือคนรักจะพร้อมหรือไม่ เหมาะแล้วกับปีนี้ที่จะมีงานมงคลในไม่ช้า

เพศทางเลือก : ต้องระวังคนที่เข้ามาระยะนี้ มาคบซ้อนกับคุณ มาหลอกให้คุณรัก แล้วก็จากไปอย่างไม่ไยดี แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าเขาจริงใจมา ให้เผื่อใจเอาไว้บ้าง ส่วนใครที่มีแฟน มีอะไรให้พูดคุยกันตรงๆ และต้องระวังอารมณ์ให้มาก อาจทำให้เข้าใจผิดได้

ชาวเสาร์
คนโสด : มีเสน่ห์สุดๆ เลยค่ะสัปดาห์นี้ ใครๆ ก็อยากเป็นเพื่อน ไปร่วมงานกับใคร เขาก็ชอบคุณ คุณดูมีออร่า แถมจู่ๆ ก็ดูสวยหล่อขึ้นมาเชียว หากแอบรักแอบชอบใคร สัปดาห์นี้จะสมหวังค่ะ เขารักตอบ

มีแฟน : ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ แต่ดีว่าแฟนของคุณก็ยอมคุณไม่น้อย ให้เกียรติกันและกัน ความรักจะประคับประคองไปได้ ควรเดินทางไกล ความสัมพันธ์จะแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

เพศทางเลือก : คุณเบื่อๆ เซ็งๆ กับความรัก ถ้าโสด คุณจะไปอยู่กับเพื่อน หรือพูดคุยกับคนรักเก่าแบบเพื่อน คุณเน้นทำงาน ไม่สนใจคนที่เข้ามาเท่าไหร่ ส่วนใครที่มีแฟน ชอบทะเลาะกันเป็นประจำ กว่าจะเคลียร์ได้ ต้องกลุ้มใจไปสามวันห้าวัน


โดย ก้อย Love Algorithm www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนกรกฎาคมก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED