ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 12:50 น.
  SHARE

  ราศีเมษ : ไพ่ The World
  ชาวราศีเมษมีสิทธิ์สมหวังทุกอย่าง เมื่อต้นปีถึงตอนนี้ ถ้าคุณยังไม่ได้เริ่มสิ่งที่คิดจะทำก็จะได้ทำในช่วงนี้ จะได้ข้อสรุปที่ชัดเจน ใครที่อยากเปลี่ยนงาน ย้ายบริษัท และยังมีโชคอีก เอาเป็นว่าใครที่บอกว่าของฟรีไม่มีในโลก แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เพราะช่วงนี้คุณจะได้อะไรฟรีๆ เยอะมาก หวานกันตลอดแน่นอน แล้วคนที่รอคำตอบจากคนที่คบดูใจกันอยู่ คราวนี้ได้ดูกันทุกส่วนแน่นอน
   
  ราศีพฤษภ : ไพ่ The Empress
  ขอเน้นไปที่สาวๆ เป็นอะไรที่ต้องเหนื่อย ต้องสู้ ต้องลำบากก่อน กว่าจะได้มาซึ่งความสำเร็จ แล้วก็ไม่มีชายใดมาช่วย เหมือนตัวคนเดียว เหมือนโดนเอาเปรียบ เหมือนโดนวางยา จริงๆ ไม่แค่เหมือนนะครับ โดนจริงๆ แต่คุณก็รอดมาได้ ให้ระวังคนที่สนิทที่สุด คุณจะเต็มที่ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าที่สุด สำหรับสาวที่มีคู่อยู่แล้วต้องขู่ไว้ก่อนเลยว่าถ้าออกนอกกรอบเมื่อไร มีโทษตายสถานเดียว ส่วนที่ดูกันอยู่ก็ต้องบอกว่าคุณยังจะมีคนมาให้ดูอีก อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ แล้วที่ไม่มีใคร อย่าไปคิดแย่งของๆ ใครแล้วกัน เพราะมันจะสำเร็จนะครับ

  ราศีเมถุน : ไพ่ 6 Wands
  มีเรื่องดีๆ ที่รออยู่ ที่หวังอยู่ก็จะมาเกิดมาในเวลานี้ ไม่ต้องรอจนเมื่อย ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นในช่วงนี้ คุณถึงแม้ไม่ได้ลงมือคุณก็จะแก้ไขได้ ออกคำสั่ง หรือไหว้วาน ให้คนอื่นไปทำแทนให้ก็ได้ เงินๆ ทองๆ เข้าออกตามปกติ ความรัก ก็ธรรมดา แต่อาจจะได้ความรู้สึกใหม่ที่มีคนมาคอยดูแลคุณอยู่ข้างๆ ทั้งที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน คราวนี้คุณจะรู้แล้วว่าใครรักคุณจริง สุขภาพ เรื่องน่าห่วงที่สุด ปวดท้อง ไม่รู้สาเหตุ บางทีอาจเป็นที่ลำไส้ก็ได้ ยังไงก็ไปตรวจครับ
   
  ราศีกรกฎ : ไพ่ 6 Chalices
  จะได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่ หรือญาติพี่น้อง เจ้านาย และลูกน้องที่อายุมากกว่าก็จะเป็นกำลังหลักให้ครับ คุณจะตัดสินใจผิดพลาดบางประการ แต่ยังดีที่มีคนมาคอยแก้ไขให้คุณ หรืออาจจะเตือนคุณก่อนที่จะลงมือทำด้วยซ้ำ โชคดีจริงๆ จะได้รับความดูแลอย่างดีจากเจ้านาย ก็เพราะคุณยังคงมีประโยชน์กับเขาอยู่ แล้วจังหวะของดวงด้วย ถึงจะแย่แค่ไหนก็มีคนมาช่วยเหลือ ทำให้ผ่านทุกปัญหา แค่วิ่งเข้าหาผู้ใหญ่ เขาอาจจะให้แค่คำปรึกษา แต่ก็แก้ปัญหาของคุณได้ จะเป็นที่ต้องการของคนที่อายุมากกว่า อยู่ๆ ก็เข้ามาบอกแบบตรงๆ เลย เล่นเอาตั้งตัวไม่ทัน คือเขาคิดมานานแล้ว ก็พวกพี่ที่ทำงานนั่นแหละ หรือไม่ก็ เพื่อนน้า เพื่อนอา พี่สาวเพื่อน พี่ชายเพื่อน งานเล่นเองงงไปเลย
   
  ราศีสิงห์ : ไพ่ 2 Wands
  มีวาจาที่ใครฟังแล้วต้องคล้อยตาม เชื่อฟังคุณแบบไม่คิดมาก ก็ต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ การงาน ถ้ามีการติดต่อ ประสาน ประชุม สรุปผลประโยชน์ เสนอการขาย และเจรจาตกลงเพื่อให้คุณได้เปรียบ การเงินก็ดีเหมือนงาน แต่ต้องระวังเรื่องการเสียทรัพย์แบบจำเป็นเพื่อไปซ่อมแซมของที่เสียหาย หรือหายไปแล้วก็ต้องซื้อใหม่แค่นั้น ความรัก มีเหตุให้โดนจับได้ ก็อย่ารับ ถ้าโดนบี้มากๆ ก็ให้รับแค่ครึ่งเดียว ถ้าเขาไม่เชื่อก็ต้องพูดๆๆ สัญญาว่าจะไม่ทำอีก ก็จบครับ
   
  ราศีกันย์ : ไพ่ The Moon
  มีเหตุผลหลายอย่างที่จะมาเปลี่ยนความตั้งใจในตอนแรก เหมือนคิดจะไปทางซ้าย แต่ก็มีคนบอกว่าตรงไปดีกว่า แนะนำว่าให้เชื่อในความคิดแรกที่ตั้งใจไว้จะดีที่สุดครับ การตัดสินใจของคุณจะมีความสำคัญมาก ไม่ว่างานนั้น จะเล็ก หรืองานใหญ่ การตัดสินใจของคุณมีผลโดยตรง คำนวณและคิดให้เสร็จว่า ดี ไม่ดี ให้เวลากับงานสักหน่อย อย่าใจร้อนไม่งั้นเป็นเรื่องแน่ๆ เรื่องของคุณไม่สำคัญมากเท่าเรื่องของญาติพี่น้อง พ่อแม่ ครอบครัว อย่าคิดมาก คิดแค่ว่ามันคือหน้าที่ สำหรับที่กำลังคิดจะมีหรือมีคนกำลังเข้ามา เหมือนคุณโดนของ หน้าจะหมอง ตาจะมองไม่เห็น ความจริงบางอย่างที่หลายๆ คนเห็น แต่คุณไม่เห็น ไม่สนใจ เอาเป็นว่า จริงๆ ไม่ได้โดนอะไร แค่ความรักทำให้คนตาบอดแค่นั้น แต่ไม่รู้ว่าเขาเป็นเหมือนคุณหรือเปล่านะครับ
                 
  ราศีตุล : ไพ่ 9 Ace of Chalices
  มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้คุณต้องเหนื่อยแต่ยังรู้สึกดี ก็เพราะคำพูดของคนรอบๆ ข้าง เขาเหล่านั้นไม่ได้ชม แต่ติเพื่อก่อ ติเพื่อให้สิ่งที่ทำนั้นออกมาดีที่สุดครับ อย่าเชื่อในคำพูดชักชวนของเจ้านาย หรือคำยกยอของลูกน้อง แม้กระทั่งคนที่คุณติดต่อธุรกิจด้วย แต่ถ้าใครบอกจุดที่คุณพลาด จงรับฟังอย่างตั้งใจ ต้องปวดหัวกับการหมุนเงิน แต่ถือว่าเป็นความสามารถของคุณแบบที่ใครก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ยอมเลย ต้องคิดถึงที่ที่ต้องไปเมื่อคนจะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว ที่นั้นอาจจะมีแต่ต้นไม้ที่มีหนาม ต้นใหญ่ๆ และคนที่คุณอาจจะเคยรู้จักและมีความสุขร่วมกันไม่กี่ชั่วโมงอยู่ที่นั้นด้วย ก็คิดดีๆ นะครับ อย่าไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของแล้ว แต่ถ้าไม่รู้ก็อย่าถือว่าไม่ผิดนะ เพราะน่ากลัวที่สุดคือความไม่รู้นั่นแหละ
   
  ราศีพิจิก : ไพ่ Ace of Swords
  ต้องเข้าใจว่าเรื่องบางเรื่องไม่ใช่เรื่องของคุณ ก็อย่าไปยุ่งเดี๋ยวจะเดือดร้อน เมื่อมีใครมาไหว้วานให้คุณทำนั่นนู่นนี่ให้ ก็จงปฏิเสธไปนะครับ เดี๋ยวทำให้เขาไม่ก็โดนหาว่าไม่คิดจะช่วยอยู่ดีครับ งั้นก็ไม่ช่วยแต่แรกเลยครับ การเงิน อย่าใจร้อน จ่ายซื้อของที่อยากจะได้เร็วเกินไป เพราะมีดวงต้องมานั่งเสียดายตอนหลังครับ เพราะมันจะลดราคาตอนคุณซื้อมาแล้วครับ ดูวุ่นๆ อยู่มีความไม่แน่นอน หรือมีอะไรที่ดูไม่จริงใจอยู่ ถ้าคบกันใหม่ๆ ก็อย่าไว้ใจ เชื่อใจเขาหมดนะครับ

  ราศีธนู : ไพ่ The Goddess
  บางเรื่องก็ไม่รู้มายังไง อยู่ๆ ก็เข้ามาแล้วก็ลากันง่ายๆ ทำเหมือนไม่มีตัวตน แต่ก็มีทั้งดีและร้าย ส่วนมากจะดี ไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้ ไม่ว่าจะขอมาตั้งแต่ต้นปี ก็ยังเหมือนเดิม คือรอไปก่อน ถ้ามีใครชวนไปที่ใหม่ หรือมีโอกาสจะไปแล้ว เขาถึงจะให้ในสิ่งที่คุณขอไว้ (นานมาก) การเงิน เข้าออกตามความจำเป็น แต่เรื่องไม่จำเป็นนั้นจะเยอะกว่า ความอยากเป็นตัวกำหนด ความรักกับการเดินทาง ถ้ายังไม่มีคู่ จองตั๋วไปไหนก็ได้เลยครับ ไปหาเอาข้างหน้าได้เจอแน่นอน เป็นแฟนแค่วันเดียวก็คุ้มแล้ว (ตามกระแส)
   
  ราศีมังกร : ไพ่ The Wheel
  ข่าวดีจะมีมาตลอดเลย ส่วนมากจะเป็นเรื่องการงาน แล้วก็ตามด้วยเรื่องการเงิน ยังไงสัปดาห์นี้รายจ่ายจะเยอะก็จริง แต่ยังมีเงินเข้าอยู่ ก็สบายใจได้ ส่วนเรื่องที่น่าเป็นห่วง ก็เรื่องสุขภาพ อย่าหักโหมในการออกกำลัง มีเส้นพลิก มีข้อบิดกันบ้างก็ได้นะครับ หรือระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับท้องไส้ ขับถ่ายไม่สะดวก แล้วความรักก็ไม่น่าไว้ใจ (ตัวคุณเอง) ระวังเพื่อนๆ ที่สนิทมากๆ ระวังจะเกินความเป็นเพื่อน จนมองหน้าแฟนของเพื่อนไม่ติด หรือแฟนของคุณอาจจะจัดเพื่อนคุณเองก่อน (ตัดไฟแต่ต้นลม)
   
  ราศีกุมภ์ : ไพ่ Knave of Wands
  เมื่อมีโอกาส มีจังหวะ หรือมีคนให้ความเชื่อมั่นในตัวคุณก็อย่าตื่นเต้น เพราะมันอาจจะเป็นเวลาแจ้งเกิดในสายงานที่คุณกำลังหมดหวังก็เป็นได้นะครับ ถ้าคุณเป็นเจ้านาย ให้ใช้ความรู้สึก ความน่าจะเป็น แล้วตัดสินใจทันที แต่ถ้าเป็นผู้ตาม ก็ต้องอดทนสุดๆ รอโอกาสรอจังหวะให้ดี มีสติ แล้วทุกอย่างที่ดีๆ จะตามมาครับ ส่วนมากจะเสียไปกับการซื้อความสะดวกสบายหรือคิดว่าจ่ายไปแล้วสบายใจดีก็แล้วแต่กำลังนะครับ แต่อย่าตามใจตัวเองมากเกินไปนะ ความรัก ที่มีปัญหากันอยู่ ก็จะกลับมาดีกันแบบงงๆ หรือที่บอกว่าจะเลิกกันจริงๆ แล้วนะครั้งนี้ ก็มีเหตุให้รักกันเหมือนเดิม แล้วที่กำลังจะโดนแย่ง และกำลังจะแย่ง ยังไงคุณก็ได้กลับมาครับ สุดๆ
   
  ราศีมีน : ไพ่ Queen of Pentacles
  ทุกเรื่องจะหมดไปเมื่อคุณได้เอ่ยปากขอความช่วยเหลือกับผู้หญิงที่อายุมากกว่า (แม่) ถึงจะเป็นแค่คำพูด ก็อาจจะทำให้คิดได้ คิดออกว่าจะทำอย่างไรต่อไป อย่าคิดเยอะ อย่าเพิ่งเบื่อ ยังมีอีกหลายคนที่ไม่มีงานที่ดี ไม่มีเงินเดือนเท่าคุณ หรือโอกาสที่เหมือนคุณ อดและทนไปก่อน แต่ถ้าเจ้านายคุณเป็นผู้หญิง ช่วงนี้ก็สบายครับ ไร้ความกดดันสุดๆ ครับ การเงิน อย่างที่บอกไว้ มีปัญหาวิ่งเข้าผู้หญิงครับ แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหานะครับ ใครที่เคยงอนๆ กับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ก็ลองกลับไปง้อดูนะครับ แล้วทุกอย่างจะดีกว่าที่คาดหวังไว้ 

  โดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงดวงความรักดูดวงไพ่ยิปซีซูชิโนะ www.marumura.com

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 01:54 น.