ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดวงรัก 1-7 ก.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 11:05 น.
  SHARE

  ชาวอาทิตย์
  คนโสด : คุณยังฝังใจกับความรักครั้งเก่าๆ ทำให้คุณยังมีรักใหม่ยาก เห็นทีสัปดาห์นี้คงจะโสดต่อไป งานของคุณเยอะ ขอให้คุณมีเวลาไปผ่อนคลายบ้าง คนที่เงียบๆ เหมือนคุณ อาจทำให้คุณสนใจเขาเช่นเดียวกัน แต่ถ้ามีใครตอนนี้ คุณจะทำให้อีกฝ่ายต้องเสียใจค่ะ

  มีแฟน : หากทำงานกับแฟน ดีมากๆ ในสัปดาห์นี้ ช่วยเหลือกัน และผลงานที่ออกมาก็ดีด้วย ทำให้ความรักก็หวานชื่นตาม มีแพลนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยกัน แฮปปี้มากๆ ค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณยังผิดหวังกับความรักครั้งเก่าๆ เลยทำให้คุณไม่กล้าเริ่มใหม่ เห็นทีคุณจะต้องโสดต่อไป ส่วนใครที่มีแฟนอยู่ คุณกำลังฝังใจกับเรื่องเก่าๆ บางอย่างทิ้งไปบ้างก็ได้ จะได้มีโอกาสเริ่มต้นรักใหม่ ทั้งตัวคุณและคนที่คุณคบค่ะ


  ชาวจันทร์

  คนโสด : คุณมีปัญหากับตัวเอง เรื่องของภาวะทางอารมณ์ คุณยังขับรถเร็วอีกด้วย ต้องระมัดระวัง อย่ารับโทรศัพท์ หรือเถียงกันขณะขับรถ เดี๋ยวจะโสดจริงๆ ส่วนใครที่มีคนคุยดีอยู่ สัปดาห์นี้ระวังการประชดประชันหรือบอกเลิกจะทำให้ไปจริงๆ

  มีแฟน : คุณกับแฟนความคิดเห็นไม่ตรงกัน ต่างคนต่างมีเหตุผล แต่รักกันควรยอมรับซึ่งกันและกัน ตรงกลางก็ได้ ไม่อย่างนั้นก็จะอึนๆ กันไปจนกว่าจะหมดสัปดาห์

  เพศทางเลือก : เดือนนี้คนโสดมีเสน่ห์มักมีคนมาตามติด คอยดูแล ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้วดูแลกันดี ไม่มีปัญหาใด อย่างมาก็ง้อนง้อๆ ดูน่ารักดี

  ชาวอังคาร
  คนโสด : คุณมีคนมาชอบอยู่หลายคน ส่วนใหญ่มาจากความเป็นเพื่อน คุยกันไปไหนมาไหนด้วยกัน จนคนอื่นมองว่าเขาเป็นแฟนคุณ แต่ถามไปถามมาเป็นที่ตัวคุณนั่นแหละที่ยังไม่เปิดโอกาสให้อีกฝ่าย หากคุณชอบเขาก็แสดงท่าทีบ้าง เขาจะได้ไม่ท้อใจและขอคุณเป็นแฟนค่ะ

  มีแฟน : กับคนรักเหมือนพูดคุยกันยาก เพราะต่างฝ่ายต่างมีอารมณ์ และมีความคิดแปลกๆ จึงทำให้แก้ปัญหาความสัมพันธ์นี้ยาก เป็นเรื่องอคติ ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ทั้งๆ ที่ชอบเรื่องเดียวกัน ต้องเปิดใจ และยอมรับความแตกต่างของกันและกันให้ได้

  เพศทางเลือก : คุณลุงอายุเยอะจะม้ามืด ทำให้คุณสนใจเขาเป็นพิเศษ แถมยังสายเปย์ ดูแลเป็นอย่างดี เห็นทีสัปดาห์นี้คุณจะได้แฟนแล้วล่ะ ส่วนใครที่มีอยู่แล้ว สบายไปเลยสัปดาห์นี้ ทั้งทำกับข้าว ดูแล ซื้อของให้ใช่เขาเลยค่ะ

  ชาวพุธ
  คนโสด : มีเด็กมาชอบ แต่ทัศนคติคุณชอบผู้ใหญ่ เลยทำให้คุณมองข้ามๆ เขาไป ทั้งที่เขาก็เป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ ลองหันมามองเด็กหน่อย คุณอาจจะชอบเด็กอ้อนๆ ก็ได้นะ

  มีแฟน : คุณกับแฟนมีแผนไปเที่ยวด้วยกัน และคุณโชคดีที่เจอแฟนสายเปย์ ออกเงินค่าเที่ยวให้ แพลนที่เที่ยวให้ทุกอย่าง แทบไม่ต้องทำอะไรเลย แถมคุณอาจได้พ็อกเกตมันนี่จากแฟนอีกด้วย

  เพศทางเลือก : คุณมีคนที่คุยอยู่แล้วพูดคุยจุกจิก แต่มีหลายคน ยังไม่แน่นอน คุณต้องให้เวลากับความสัมพันธ์นี้ หากคุณมีแฟนอยู่แล้ว กำลังมองอนาคตร่วมกัน ดูมีความมั่นคงดี

  ชาวพฤหัสบดี
  คนโสด : คุณยังไม่อยากมีแฟน หากมีคนคุย คุณจะอยู่ในอาการเฉยๆ ไม่ยินดียินร้าย มีก็ได้ไม่มีก็ได้ ช่วงนี้คุณดูไม่น่าเข้าหา เผลอๆ ใครเข้ามาก็ตัดหมด ดูอยากมีโลกส่วนตัว

  มีแฟน : คุณมักอารมณ์ไม่ค่อยดีแล้วมาลงกับแฟน ขอให้เพลาๆ ลงหน่อย ทำให้บรรยากาศไม่ค่อยดี แล้วต้องมาโกรธ มางอนกันภายหลัง บางคู่มีเรื่องเงินเข้ามาให้ทุ่มเถียงกัน ลองบริหารจัดการดีๆ คุณจะแก้ไขปัญหาได้ค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณกำลังคิดถึงรักเก่าๆ และเขาก็ยังไม่ไปไหน ทำให้คุณเจ็บช้ำ แต่ใจก็ยังรักเขา เฮ้อ เรื่องแบบนี้ ต้องค่อยๆ ทำใจค่ะ ยอมรับและเข้าใจ การเดินหน้าต่อจะทำให้คุณดีขึ้น ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ทะเลาะกันบ่อย ระวังจะมีน้ำตาเอาในสัปดาห์นี้

  ชาวศุกร์
  คนโสด : ความรักไม่แน่นอน พอมีคนมาให้เลือก คุณก็สับสน ไม่รู้จะเลือกใครดี งั้นก็อยู่กับตัวเองไปก่อนค่ะ ค่อยๆ ทบทวนทีละเรื่อง แล้วค่อยตัดสินใจให้เวลากับตัวเองค่ะ

  มีแฟน : คุณกับแฟนเข้ากันได้ดี มีอะไรปรึกษาพูดคุยกัน แม้จะมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง คุณกับแฟนหากอยู่ด้วยกัน ไปทำบุญร่วมกันจะดี ออกมาอาจมีโชคลาภมีเกณฑ์ถูกรางวัล

  เพศทางเลือก : คุณมีคนคุย แต่ก็เถียงกันบ่อยๆ บางคู่เข้ากันเรื่องความคิดไม่ได้ มีเหตุให้ต้องคิดมาก หรือประชดประชัน หวาดระแวงกัน ขอให้ค่อยๆ พูดค่อยจา และทำอะไรควรปรึกษากันก่อน เพราะบางคู่ไปทำก่อนแล้วจึงมาบอกค่ะ

  ชาวเสาร์
  คนโสด : มีคนเข้ามาสนใจคุณตลอด คุณมีเสน่ห์ ใครก็อยากมาเป็นแฟนด้วย แต่คุณเจ้าอารมณ์ พอไม่ได้ดั่งใจ คุณก็ไม่ทำอะไร ปล่อยเฉย ปล่อยนิ่ง เสน่ห์เลยหายไป แล้วเขาก็จากไปเอง

  มีแฟน : คุณขี้หงุดหงิด น่าสงสารแฟนคุณและคนใกล้ตัว ก่อนหน้านี้คุณอะไรก็ได้ เดี๋ยวนี้เริ่มเยอะขึ้น ห้ามนู่น ห้ามนี่ แล้วก็ชอบทำอะไรเองคนเดียว บางทีคุณก็ชอบทำเหมือนแฟนไม่มีตัวตน มีไรไม่ค่อยบอกกล่าว ระวังเขาจะท้อแล้วหายไป บางทีคุณก็น่าตี

  เพศทางเลือก : ความรักกำลังไปได้สวย ทั้งคนโสดและคนมีคู่ แฮปปี้ดี ไปกันได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรต้องกังวลในสัปดาห์นี้ มีความสุขได้สักที คนโสดกำลังเตรียมมีคู่กับเขาสักทีค่ะ

  ก้อย Lovealgorithm

  โดย ก้อย Love Algorithm www.marumura.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงดวงความรักก้อย Lovealgorithm

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้