ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 17-23 มิ.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์17 มิ.ย. 2562 17:30 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณคุยเก่ง ใครๆ ก็อยากเข้ามาคุยกับคุณ มีโอกาสพบรักในที่ทำงาน ขณะที่คุณกำลังไฟว์กับงานอยู่นี่แหละค่ะ ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่แล้วระวังรักซ้อน ทะเลาะกันบ่อยเพราะเรื่องหึงหวง

มีแฟน : เข้ากันได้ดีในสัปดาห์นี้ มีการปาร์ตี้สังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง ใครที่เพิ่งคบกันจะพากันไปแนะนำให้รู้จักกับสังคมของกันและกัน มีการไปเที่ยวเป็นกลุ่ม อะไรๆ ก็ดูแฮปปี้ไปหมดค่ะ

เพศทางเลือก : หากคุณมีคนคุยกำลังอยู่ในทางเลือก เป็นอีกฝ่ายที่ยังไม่เลือกคุณ เพราะเขาเองก็มีคนคุยอยู่ด้วยเช่นกัน หากคุณมีคนคบอยู่แล้วระวังมือที่สาม หรือการปล่อยให้คนอื่นเข้ามามีส่วนในความสัมพันธ์ของคุณกับเขามาก ระวังมีโอกาสถูกแทรกแซง

ชาวจันทร์

คนโสด : คุณมีคนคุยมาเรื่อยๆ ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี แต่บางรายก็ไม่ตกลงเป็นแฟนกันสักที ส่วนใครที่โสดสนิท สัปดาห์นี้มีเสน่ห์มากค่ะ แต่ระวังจะเป็นสายเปย์ซื้อนั่นนี่ให้อีกฝ่ายค่ะ

มีแฟน : ชอบเถียงกันอยู่เรื่อยๆ ทำให้อึนๆ ตลอดเวลา และยังชอบบ่นกันเรื่องเก่าๆ ควรจะทิ้งไปบ้าง บางคู่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้อีกฝ่าย ทำให้ต้องทะเลาะกันเรื่องนี้ ควรหาเวลาเติมความหวานให้กัน พากันไปเที่ยว ไปทานข้าวกันบ่อยๆ จะดีขึ้นค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสดมีเฮ คุณมีคนที่คุณแอบชอบ หรือได้ปิ๊งรักกะทันหัน ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว ความรักหวานแหวว ราบรื่นดีค่ะ

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณใช้ชีวิตแบบคนโสดอย่างมีความสุข ช็อปปิ้ง ทำงาน ใช้เงิน เป็นอะไรที่แฮปปี้มาก จนไม่คิดว่าความรักจะมาเติมเต็มได้เท่ากับรักตัวเอง ส่วนใครที่มีคนคุย คนรักขอยืมเงินอยู่เรื่อย หรือถูกมองว่ามีเงิน จึงเข้ามาหาผลประโยชน์ต้องระวัง

มีแฟน : ความรักพูดคุยกันตลอด มีอะไรช่วยเหลือกัน ยิ่งเฉพาะเรื่องงาน หากคุณมีคนรักเกิดวันนี้เขาอาจจะไม่ค่อยหวาน ไม่บริการคุณเหมือนวันอื่นๆ แต่เขาก็เป็นคู่คิดช่วยคุณได้ เรียกว่าเป็นวันที่เป็นผู้นำสุดๆ ค่ะ

เพศทางเลือก : มีคนเข้ามาอายุมากกว่า มาคอยคุยเป็นที่ปรึกษาห่วงใย ระวังคุณจะตกหลุมรักเขา ทั้งคนโสดหรือคนที่มีแฟนแล้ว ส่วนใครที่มีแฟน คุณมีเรื่องระหองระแหงกัน จนทำให้ต้องหาที่ปรึกษาเป็นคนอื่น ตรงจุดนี้ทำให้ความรักของคุณรั่วไหลค่ะ

ชาวพุธ
คนโสด : มีเสน่ห์ คุณเป็นคนมีความรู้ดี เวลาคุยกับใครจึงเป็นการเป็นงาน รวมถึงคุยเก่ง เข้ากับผู้ใหญ่ได้ หากคุณมีคนที่ชอบ จะชวนกันทำงาน และเขาดูสนอกสนใจคุณ เพราะคุณช่วยเขาได้หลายอย่างค่ะ

มีแฟน : คุณชอบทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย บางทีเป็นเรื่องงานบ้าน การเก็บของ บางคู่ก็ทะเลาะกันไม่ลงตัวเรื่องการซ่อมบ้าน ระวังรถมีปัญหา ต้องซ่อมกะทันหัน และบางรายก็ต้องระวังมือที่สามเข้ามาแทรก

เพศทางเลือก : คุณถูกใจคนง่าย ใครเข้ามาทำดีกับคุณ คุณก็หวั่นไหว ระวังมีคนเข้ามาหลอกคุณให้รัก และผลประโยชน์ หรือมายืมเงิน ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ใช้เงินกันเยอะ ทำให้อีกฝ่ายบ่น รูดบัตร ช็อปปิ้ง และฟุ่มเฟือยค่ะ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คุณตามติดคนที่คุณชอบเกินไป ขอให้ลองถอยออกมาบ้าง ระวังจะต้องเสียใจ และบางรายคนที่คุณคุยเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว การเริ่มต้นแบบที่ไม่ถูก ระวังจะจบลงแบบที่ไม่ถูกต้องเช่นเดียวกัน บางรายความสัมพันธ์ดี แต่เพราะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนตั้งแต่ต้น

มีแฟน : คุณหงุดหงิดใส่แฟนบ่อยๆ บางทีอารมณ์เสียเรื่องอื่นมา แล้วมาลงกับแฟนไม่น่ารักเลย ไม่ใช่เพียงแค่นั้น แถมยังท้าเลิกบ่อยๆ ด้วย เรื่องนี้ยิ่งไม่ควรทำ เพราะไม่ใช่ทางออกที่ดี บางรายจู่ๆ แฟนเลิกทันที เมื่อพูดคำนี้ ก่อนหน้านี้บอกเลิกได้ แต่ตอนนี้ทำไม่ได้

เพศทางเลือก : เป็นสัปดาห์ที่คุณมีเสน่ห์มากและยังเลือกได้ ว่าจะคุยกับใครคนไหน คนเก่าก็มี คนใหม่ก็มา คนโสดเนี่ยฮ็อตบูมมาก ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วเป็นความรักที่แฮปปี้มากค่ะช่วงนี้ มีการชวนไปกินข้าวดูหนัง แพลนไปเที่ยวกันสุดสัปดาห์

ชาวศุกร์
คนโสด : คุณมีคนที่แอบชอบ แต่คนที่แอบชอบดูจะไม่สมหวังเท่าไรค่ะ คุณจึงอยู่กับเพื่อนเสียเป็นส่วนใหญ่ ใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว เหมือนอยู่กับความหวัง บางรายบอกว่าจะไปเลิกกับแฟนหรือไปหย่า แต่ก็ไม่เห็นทำได้สักที

มีแฟน : คุณกับแฟนเถียงกันอยู่เรื่อยในช่วงนี้ บางทีเป็นเรื่องจุกจิกเล็กน้อย ลองปรับอารมณ์ เอาใจใส่กันมากขึ้น หากิจกรรมข้างนอกทำด้วยกัน จะพอคลายอารมณ์กันได้บ้าง

เพศทางเลือก : คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุย แต่ขอให้ระวังความสัมพันธ์ที่ทำให้คุณต้องคิดมาก ไม่รู้เขามีใครแล้วหรือยัง คุณควรถามไปตรงๆ ค่ะ ระวังเสียเนื้อเสียตัวได้ง่าย ส่วนใครที่มีคู่ความรักมั่นคงดี คอยช่วยเหลือและสนับสนุนกันค่ะ

ชาวเสาร์
คนโสด : มีคนมาจีบเรื่อยๆ คุณก็ดูไปเรื่อยๆ ส่วนคนที่คุยแฮปปี้ดี แม้ว่าคุณยังคงคิดมากเรื่องเก่าๆ แต่เพราะตัวคุณเองไม่ออกมาจากอดีต ทั้งๆ ที่สัปดาห์นี้ ถ้าไม่คิดอะไรมาก ก็ถือว่าดีทีเดียวค่ะ

มีแฟน : เป็นที่ปรึกษาให้กับคนรักได้ดี มีพูดคุย ส่งข้อความหากันตลอด ผู้หลักผู้ใหญ่ก็เอ็นดูคู่ของคุณ มีชวนกันไปทำบุญ ทำกิจกรรมร่วมกัน

เพศทางเลือก : คุณกระดี๊กระด๊า มีคนมาแอบจีบคุณทางเฟซ ทางไลน์ แต่ขอให้ค่อยๆ คุยทำความรู้จักกันไปก่อนค่ะ เพราะเขาคุยเก่งเหลือเกิน อย่าเพิ่งเคลิ้มไป เรียนรู้กันให้มาก ส่วนใครที่มีแฟนแล้วสื่อสารกันดี ชอบชวนกันไปกินไปชิม ระวังอ้วนนะคะ


ก้อย Lovealgorithm

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนมิถุนายนก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้