คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ดูดวงรัก 10-16 มิ.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์10 มิ.ย. 2562 13:10 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณมีคนคุย เผลอๆ หลายคนด้วย อาจจะถึงสี่คนในบางราย คุณพูดเก่ง ใครๆ ก็อยากมาพูดคุยกับคุณ แต่เพราะคุณใจร้อน คนที่คุณชอบจึงเร่งความสัมพันธ์ ระยะนี้หากจะให้ได้ใจใคร ควรช้าๆ ได้พร้าเล่มงามค่ะ

มีแฟน : มักชอบทุ่มเถียงกับแฟน และยังบังคับแฟนอีกด้วย ชอบชวนกันไปชิม แล้วก็บอกว่าอ้วนๆ แต่การทานอาหารต้องระมัดระวัง เพราะจะท้องเสียได้ง่ายและเสียกันทั้งคู่ค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักยังไม่แน่นอน คุณกำลังอยู่ในช่วงหลง บางคู่มีรักซ้อน ส่วนใครที่โสดมีคนคุย แต่แอบรักเขาข้างเดียว หากอยากให้ความรักดีขึ้น ไปขอพรเจ้าแม่กวนอิม หรือไหว้พระราหูอาจได้คู่ต่างชาติด้วยค่ะ


ชาวจันทร์                                                                                         คนโสด : คนวันนี้ขึ้นๆ ลงๆ หากคุณโสดมีคนคุย คุณจะเบื่อเซ็งและยังหวงความเป็นส่วนตัว นั่นหมายความว่าคุณยังไม่พร้อมจะมีใคร หากใครเข้ามาคุณจะไปหักอกเขา

มีแฟน : อารมณ์ไม่แน่นอน วันนี้อยากเจอ วันนี้ไม่อยาก และบางคู่มีรักซ้อน ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ แฟนดูแลดี แต่ปัญหารักเก่าบางคู่ก็ยังไม่จบสิ้น ถ้าตัดสินใจไม่ได้ไม่มั่นใจ ให้ลองย้อนกลับไปในวันที่ไม่มีทั้งคู่ แล้วคุณจะได้คำตอบการตัดสินใจค่ะ

เพศทางเลือก : ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี แม้จะมีจุกจิกและบ่นๆ กันอยู่บ้าง เอาใจใส่ซึ่งกันและกันดี ส่วนใครที่มีคนคุย ราบรื่นดี พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้มากกว่านี้

ชาวอังคาร
คนโสด : มีความรักระยะสั้นเข้ามา แต่ต้องระมัดระวังหน่อย ให้เวลากับการเรียนรู้ครั้งนี้ เพราะหากเลิกรา ฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายเสียหาย ของมันก็สึกหรอได้ค่ะ ระวังรักซ้อนหรือเขามีคนอื่นอยู่แล้ว

มีแฟน : ความรักหวานชื่นดี เหมือนเพิ่งคบกันใหม่ๆ ถ้าเพิ่งคบกันจะเริ่มมองอนาคตด้วยกัน มีการเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน รักอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ช่วยกันสร้างอนาคตร่วมกัน

เพศทางเลือก : คนโสด ยังโสดต่อไป ส่วนใครที่มีคู่ คุณคาดหวังกับความรักสูง กับคู่ครอง ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี มีปัญหาทะเลาะกัน ชวนกันไปเรียน ชวนกันไปทำกิจกรรมจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น


ชาวพุธ
คนโสด : แอบชอบเขา เขาก็ไม่ชอบ เหน็ดๆ เหนื่อยเรื่องงานอยากมีแฟน แต่ต้องผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า คุณต้องกลับไปดูแลตัวเองให้ดี

มีแฟน : หากคุณเพิ่งเริ่มคบกัน ให้ระมัดระวัง เรื่องคำหลอกลวง การคบซ้อน เขาอาจจะไม่ได้บอกอะไรคุณ บางทีการเป็นนักสืบก็อาจช่วยให้คุณออกมาได้เร็วขึ้น หรือคุณจะคบให้สุดแล้วออกมาเอง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

เพศทางเลือก : คุณกับคนรักห่างไกลกัน อาจด้วยภารกิจที่ต้องไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ บางคู่เลิกรากันไปแล้ว ยังคุยกัน ยังคิดถึงกัน บางคู่ก็ยังมีน้ำตาต่อกัน

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คุณทำงานหนัก มีคนคุย แต่คุณก็ไม่ค่อยสนใจเขาเท่าไหร่ จนเขานิ่งๆ ไปเอง และสุดท้ายก็จากคุณไป หากคุณมีคนที่แอบชอบก็ยังไม่สมหวังเท่าไหร่ ต้องรอไปก่อน

มีแฟน : คุณใจร้อน หงุดหงิดง่าย และชอบตัดสินใจวู่วาม ทำให้คุณทะเลาะกับแฟน บางทีเป็นเรื่องที่คุณใช้เงินง่าย ไม่มีเงินเก็บ ซื้อของช็อปปิ้งออนไลน์ จึงโดนบ่น

เพศทางเลือก : หากคุณแอบชอบใคร ช่วงนี้ยังไม่สมหวัง แต่ถ้าคุณมีคู่แล้ว ชอบทะเลาะกัน หึงหวง และมีปัญหาเรื่องการเงิน มีการหยิบยืมเงินกัน คุณควรวางแผนทางการเงินใหม่ค่ะ


ชาวศุกร์
คนโสด : หากคุณมีคนแอบชอบ คุณดันไปชอบคนมีเจ้าของแล้ว หากคุณมีคนคุย ต้องระวังรักซ้อน แล้วยังต้องไปช่วยเขาทำงานอีกด้วย ควรดูไปก่อน ถ้ารู้ว่ารักผิดศีลธรรมควรถอยค่ะ

มีแฟน : ความรักราบรื่นดี มีเรื่องให้พูดคุย ติดต่อกันตลอดทั้งวัน ทั้งสัปดาห์ มีเกณฑ์วางแผนไปเที่ยว อาจเป็นประเทศญี่ปุ่น ฝรั่งเศส ออสเตรเรีย หรือประเทศลาวใกล้ๆ

เพศทางเลือก : คนโสดดูคุณเบื่อๆ เซ็งๆ ไม่อยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใครเหมือนเพิ่งถูกหักอกมา ส่วนใครที่มีคู่แล้ว อารมณ์คุณขึ้นๆ ลงๆ ทำให้คนรักของคุณหงุดหงิดตามไปด้วย

                                                                                           

ชาวเสาร์                                                                                          คนโสด : เหมือนหนีเสือปะจระเข้ หวาดระแวงคนเก่า แล้วมารักกับคนใหม่ แต่ปรากฏเลือกผิดถูกหลอกอีก คุณต้องระวังให้ดี รักซ้อนจะเกิดขึ้น เป็นเพราะตัวคุณเอง กะว่าจะคบควบ กลายเป็นเขาชิงไปมีก่อนคุณ แล้วมาคบคุณซ้อนอีกที 

มีแฟน : คุณไม่ค่อยสื่อสารกับคนรัก ทำให้ความรักของคุณหวานๆ อมๆ ขมๆ กลืนๆ ทำให้ทุกวันนี้ดูเฉยเมย คุณควรจะชวนกันทำอาหาร ชวนทำกิจกรรมนอกบ้าน ไปสวนสาธารณะจะดีมากๆ ค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักดีมากทั้งคนโสด มีคนคุย และคนมีคู่ ไปได้ด้วยดี แฮปปี้มากๆ ค่ะ


ก้อย Lovealgorithm

www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักก้อย Lovealgorithmดวงความรักเดือนมิถุนายน

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้