ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดวงรัก 3-9 มิ.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2562 15:20 น.
  SHARE

  ชาวอาทิตย์
  คนโสด : ดูแล้วคุณยังคิดถึงความหลังครั้งเก่า และยังวนเวียนคุยๆ กับคนเก่าๆ คุณคาดหวังให้เขากลับมา แต่เขาไม่กลับมาแล้ว ที่เขายังมาคุยกับคุณ เพราะเขาทะเลาะกับอีกคน และยังคิดถึงสิ่งดีๆ ที่คุณทำให้ แต่สุดท้ายแล้วเขาจะไม่เลือกคุณค่ะ โสดดีกว่าพักนี้

  มีแฟน : พูดคุยกันตลอด สื่อสารกัน แม้ว่าจะไกลกัน เป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณและแฟน บางคู่ทำอาหารให้กันกิน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยทำมาก่อนเลย มีอะไรช่วยเหลือกันดีสำหรับสัปดาห์นี้ ถือว่าแฮปปี้มากค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักไม่แน่นอน หากคุณโสด ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคบกับใคร ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว คุณเดาอารมณ์แฟนไม่ถูก ทำอะไรก็ไม่ถูกสักอย่าง แถมยังโดนโกรธไม่รู้ตัว จู่ๆ เขาก็หายไป

  ชาวจันทร์

  คนโสด : มีเสน่ห์ มีคนซื้อของขวัญของกินมาฝาก หรืออาจเป็นเครื่องสำอาง คุณกำลังโลเลสับสนว่าจะเลือกใครดี คนนี้ก็ดี คนนั้นก็ใช่ หลายๆ คนจึงต้องมาปวดหัวเพราะคุณ

  มีแฟน : คุณกับแฟนความคิดเห็นขัดแย้งกันมาก และคุณยังชอบบ่นแฟน บางทีเป็นคุณที่ผิดเอง คุณก็ไม่ยอมขอโทษ แถมยังบอกว่าเขาผิดอีกต่างหาก บางคู่ทะเลาะกันเรื่องงาน แล้วพานมาเรื่องในบ้าน ระวังแฟนคุณจะเบื่อเซ็งคุณนั่นเอง

  เพศทางเลือก : ระวังความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน นอกจากเสียใจแล้ว อาจต้องเสียเงิน คุณไม่ควรใช้กระเป๋าเดียวกับคนรักในระยะนี้ ไม่คุณก็เขาจะทำให้เงินรั่วไหล จนบางที ต้องหมุนเงินกันไม่พอใช้ ใช้จ่ายอะไรควรระมัดระวัง

  ชาวอังคาร
  คนโสด : จะมีรักเข้ามากะทันหัน และอาจเป็นชาวต่างชาติ คุณจะได้รับของขวัญถูกใจ บางทีไม่คิดว่าเขาจะซื้อให้คุณ ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะคุณเองก็ทำสิ่งดีๆ ให้เขาเช่นกัน

  มีแฟน : ตัวคุณเองที่มีความคิดแปลกๆ คิดว่าเขาไม่รัก คิดว่าเขาไม่สนใจ บางครั้งคุณก็ชอบมโนไปเอง คุณควรรักให้พอดี อยู่ที่ตรงกลาง ไม่อย่างนั้นอีกฝ่ายจะอึดอัดมากค่ะ

  เพศทางเลือก : ความสัมพันธ์ของคุณดีมากๆ ในสัปดาห์นี้ คนโสดจะมีคนมาจีบ สานสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี ใครที่มีแฟนแล้วจะวางแผนอนาคตร่วมกัน

  ชาวพุธ
  คนโสด : คุณไปแอบชอบคนมีเจ้าของ ต้องระวังสัปดาห์นี้เขาจะมาทวงคืน หากรู้ว่าความสัมพันธ์นี้ซับซ้อน คุณควรตัดใจแต่แรก ไม่อย่างนั้น จะมีปัญหารุนแรง อาจทำให้คุณเสียชื่อเสียงค่ะ

  มีแฟน : ช่วงแรกสัปดาห์จะทะเลาะกันบ่อยๆ พอปลายสัปดาห์จึงจะดีขึ้น เป็นเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน และยังชอบวิพากษ์วิจารณ์ครอบครัวอีกฝ่าย ไม่ควรทำค่ะ

  เพศทางเลือก : ทะเลาะกันบ่อย ด้วยเรื่องหยุมหยิม แล้วก็ต่างฝ่ายต่างต้องอดทนในนิสัยบางอย่างที่ไม่เข้ากันเอาเสียเลย คุณควรพูดคุยกันทีละประเด็นและหาทางจูนกันทั้งสองทาง ควรรับฟังกันและกัน ไม่อย่างนั้นจะบานปลาย

  ชาวพฤหัสบดี
  คนโสด : มีเรื่องให้กิ๊บกิ้ว คนโสดเสน่ห์แรง มีแต่คนมารุมจีบ บางคนขอคบเป็นแฟน ทั้งๆ ที่เพิ่งเดตกันครั้งแรก บางคนยอมเป็นตัวเลือก เป็นตัวสำรองให้คุณ สัปดาห์นี้คุณมีเสน่ห์สุดๆ ค่ะ

  มีแฟน : คุณไม่ค่อยมีเวลาให้แฟน และเวลาพูดเรื่องนี้จะทะเลาะกัน คุณควรฟังแฟนคุณบ้าง เพราะไม่อย่างนั้น จะเกิดเหตุคบซ้อนได้ เหตุผลเพราะคุณไม่เอาใจใส่เขา ถ้าไม่อยากให้เป็นอย่างนั้น คุณควรบริหารเวลาให้ดีค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณทะเลาะกับคู่บ่อยๆ ทำให้จิตใจมองหาคนใหม่ แต่พอไปคบคนใหม่ก็ไม่ถูกใจ ครั้นจะกลับมาหาทางเก่า ก็ไม่อยู่เสียแล้ว ควรเลือกดีๆ ก่อนตัดสินใจ มิฉะนั้นจะเสียใจภายหลัง

  ชาวศุกร์
  คนโสด : แลดูสัปดาห์นี้ก็ยังไม่ค่อยมีวี่แวว เสน่ห์ของคุณหายไป คุณชอบสั่ง จุกจิก และชอบให้เขาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโน่นนี่ ทั้งๆ ที่ตัวคุณเองน่าเปลี่ยนแปลงมากที่สุด การบงการของคุณจะทำให้คุณโสดต่อไป

  มีแฟน : ทะเลาะกันบ่อย เป็นเพราะอารมณ์ของคุณเอง คุณใจร้อน เพราะอยากเคลียร์ให้ชัดๆ อีกฝ่ายไม่ค่อยพูด ชอบปิดบังคุณ คุณก็ยิ่งอยากจะเคลียร์ แต่สุดท้ายเขาก็ยิ่งหนีคุณ ควรค่อยเป็นไปและรอพายุสงบค่อยเข้าไปพูดเคลียร์ใหม่ค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณเหงา หรือคุณทะเลาะกับคนนึง คุณก็ไปคุยกับอีกคน ออกไปทานข้าว ออกไปสานสัมพันธ์กับอีกคน คุณช่างหลายใจเสียจริง ทำอย่างนี้ระวังจะถูกจับได้และต้องเสียใจภายหลัง

  ชาวเสาร์
  คนโสด : พักนี้คุณหงุดหงิดบ่อย ใครทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ แม้กระทั่งคนที่คุณชอบ คุณก็เลยบ่นเขา เขาก็รู้สึกอึดอัด แล้วสุดท้ายคุณก็โสดตามเคย ควรลดอารมณ์ลงหน่อยไม่งั้นเสน่ห์จะหายหมดค่ะ

  มีแฟน : คุณเพิ่งคบกัน เกิดจากการปิ๊งกันที่รวดเร็วและไวมาก บางคู่ถึงขั้นตัดสินใจแต่งงาน แต่ต้องระวังที่จะเลิกเร็วตามไปด้วยค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณชอบทุ่มเถียงกัน ประชดประชัน ควรค่อยพูดค่อยจากันดีกว่า ช่วงนี้ไม่มีใครยอมใครเลยค่ะ บางคู่ยืดเยื้อเรื้อรังมานาน ระวังต้องเลิกกันจริงๆ สักที

  โดย ก้อย Love Algorithm

  www.marumura.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนมิถุนายนก้อย Lovealgorithm

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้