ข่าว
100 year

ดูดวงรัก 20-26 พ.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 12:09 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : หากคุณโสดสนิท จะมีศรรักปักอกเข้ามา คุณเจอคนถูกใจ ต่างคนต่างประทับใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ คุณมีเก็บเอาไปฝันบ้างบางคราว อย่าตกอยู่ในจินตนาการมากไป ให้ดูอีกฝ่ายด้วยนะจ๊ะ และคุณเองก็อย่าหลายใจไปนัก หากคุณมีคนคุย สัปดาห์นี้ราบรื่นดีค่ะ

มีแฟน : คุณมีปัญหาขัดแย้งทางความคิด กับแฟน และคุณชอบคิดอะไรแปลกๆ แผลงๆ บางทีทำไม่ได้ แต่คุณก็ทู่ซี้ จึงทำให้อีกฝ่ายสับสนไปกับคุณด้วย หากตอนนี้คุณกำลังคิดอะไรอยู่ สับสนอะไรอยู่ บอกอีกฝ่ายไปตรงๆ แม้ว่าเขาจะไม่เห็นด้วย แต่อย่างน้อยสองหัวดีกว่าหัวเดียวค่ะ

เพศทางเลือก : คุณมีคนคุย ความรักราบรื่นดี แม้จะยังไม่พัฒนาความสัมพันธ์ไปมาก แต่ก็เอื้ออาทรต่อกัน คนที่เป็นแฟนกัน คบกันได้ยาวนาน ราบรื่นดี เอาอกเอาใจกันเป็นอย่างดี

ชาวจันทร์
คนโสด : โสดสนิท หากมีคนคุย จะดูไม่ราบรื่น ไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกัน แต่ยังคงสื่อสารกันไปได้ บางรายมีห่างๆ สองวันดีสามวันไข้ โปรดจงทำใจ และหันไปโฟกัสเรื่องอื่นแทน

มีแฟน : คุณอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ จนคนข้างๆ ก็เดาใจคุณไม่ถูก วันนี้ดี พรุ่งนี้เปลี่ยน แล้วก็เบื่อๆ เซ็งๆ ทำให้บรรยากาศไม่น่าอยู่ด้วย เวลาอารมณ์ดีก็ดีใจหาย เวลาร้ายคุณก็ไม่เบา ควรจัดการอารมณ์ของตัวเอง ก่อนที่จะมีปัญหาในความสัมพันธ์ค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักของคุณมีทั้งเข้าใจและขัดแย้งในเวลาเดียวกัน เรื่องที่คุณมีปัญหากัน คือ เหตุผลของแต่ละฝ่ายที่มองกันคนละมุม วิธีแก้ปัญหานี้ คือ ต่างฝ่ายต่างนั่งรับฟังปัญหากันก่อน คิดแบบนี้แบบนั้น หาจุดตรงกลาง ความรักของคุณทั้งคู่จะไปได้ดีค่ะ 1,3,5

ชาวอังคาร
คนโสด : อารมณ์ของคุณ ขึ้นๆ ลงๆ และคุณก็ขยันทำงานมาก กลับมาโฟกัสเรื่องงาน แม้ว่าจะมีคนที่คุณแอบปิ๊งอยู่ คุณดูไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ หากคุณกำลังคุยกับชาวต่างชาติ คุณจะคุยได้ไม่นาน รักนี้รอไปก่อนค่ะ

มีแฟน : ความรักของคุณดูเร่าร้อนดี ไปไหนไปกัน แต่ไปแล้วก็ทะเลาะกัน เจ็บๆ คันๆ พิลึก คุณต้องระมัดระวังอารมณ์ให้มาก ทั้งๆ ที่คุณมีเสน่ห์ต่อกันมาก เข้าอกเข้าใจ แต่อย่าให้อารมณ์มาทำให้คุณภาพการอยู่ด้วยกันลดน้อยลงไป

เพศทางเลือก : หากตอนนี้เพิ่งคบใครขอให้คุณดูให้ดีๆ สืบให้แน่ใจก่อนว่าเขาโสดจริงๆ เพราะไม่อย่างนั้น คุณอาจเจอรักซ้อน คนรักกันพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ แต่คุณขี้หึง ขอให้โชคดี

ชาวพุธ
คนโสด : อารมณ์คุณเบื่อๆ อยากๆ บางครั้งก็เหงา บางครั้งก็สนุกสุดๆ (กับตัวเอง) ไม่ใช่ไบโพลาร์ใช่ไหมคะ ช่วงนี้คุณก็อย่าเพิ่งไปเจ๊าะแจ๊ะกับใคร โสดไปก่อน เพราะไม่งั้นจะลามไปที่คนอื่นค่ะ

มีแฟน : กับแฟนมีเรื่องผิดใจกัน ทำให้ต่างฝ่ายต่างคิดมาก บางทีก็มีน้ำตาด้วย บางทีคุณคิดมาจนเกินไป คุณควรถาม หรือสื่อสารไปตรงๆ จะได้ไม่ต้องกังวลใจ

เพศทางเลือก : คนโสดมีเสน่ห์ มักชอบมีคนมาปรึกษาเรื่องความรักกับคุณ ปรึกษาไปปรึกษามาก็เลยลงเอยกัน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ส่งเสริมกันทั้งเรื่องงาน และเรื่องเงินจ๊ะ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คุณควรโสดต่อไป คุณสนใจแต่เรื่องงาน ก็งานกำลังเยอะนี่นา หากคุณมีคนคุย คุณหงุดหงิดมาก และมีช่วงระยะห่างกัน เพราะทะเลาะกันมาแล้วหลายรอบ ระวังความสัมพันธ์นี้จะไม่ยั่งยืน

มีแฟน : คุณกับแฟนทะเลาะกันบ่อย บางทีเพราะความคิดที่ต่างกัน ฝั่งหนึ่งหัวทันสมัย อีกฝั่งหัวโบราณจึงทะเลาะกันด้วยเรื่องนี้บ่อยๆ และบางครั้งก็ทำให้บ้านเงียบเฉยๆ คุณควรชวนกันไปไหว้พระทำบุญ จะได้มีกิจกรรมดีๆ ร่วมกันและใจเย็นลง

เพศทางเลือก : ความรักกำลังมีคนเข้ามาแทรก คุณต้องทำใจไว้ให้ดี และเตรียมรับมือ อาจเป็นคุณเอง หรืออีกฝ่าย ที่คิดนอกใจกัน ลองหาสาเหตุที่แท้จริง และร่วมกันแก้ปัญหา คุณชอบทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างงานบ้าน หรือไม่มีเวลาให้กัน มาเป็นตัวแปรที่จะเลือกคนอื่นเข้ามาในความสัมพันธ์

ชาวศุกร์
คนโสด : มีเสน่ห์มาก ใครๆ ก็มารุมล้อมคุณ แถมยังซื้อของขวัญให้คุณอีกด้วย บางรายเป็นแบรนด์เนมราคาสูง หรือพาคุณไปทำสวยหล่อและออกเงินให้ ชีวิตคุณช่างดีจริงๆ นะ

มีแฟน : อารมณ์ร้อน โกรธง่าย แต่หายเร็ว คุณกำลังวางแผนอนาคตร่วมกัน บางคู่เตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัว คุณชอบอะไรเหมือนๆ กัน เอาใจใส่กันเป็นอย่างดี

เพศทางเลือก : ความรักของคุณมาถึงทางตัน จะไปต่อก็ไม่ไหว จะเลิกก็ไม่ไหวอีกเหมือนกัน เหมือนทะเลาะกันไปดีกันไป แล้วก็เลิกกันใหม่ เป็นอย่างนี้ทั้งสัปดาห์

ชาวเสาร์
คนโสด : คุณเหงา คุณนอยด์ คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ไม่มีอะไรแน่นอนเลย บางรายกลับไปคุยกับคนเก่า แต่ก็ยังไม่ถูกใจ บางทีอาจเป็นที่คุณต้องเปลี่ยนความคิดตัวเองใหม่ อย่ายึดติดกับอดีต และเหตุผลของตัวเองมากจนเกินไป

มีแฟน : คุณทะเลาะกับแฟนเรื่อยๆ รายวัน ควรอยู่นิ่งๆ และไม่ออกความเห็นบ้าง เพราะคุณพูดหมดทุกเรื่อง จึงทำให้อีกฝ่ายขุ่นเคือง เพราะส่วนใหญ่เป็นคำตำหนิ ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางของคุณกับคู่ ควรเช็กเครื่องยนต์ให้ดีก่อนออกจากบ้าน

เพศทางเลือก : สำหรับบางรายที่กำลังจีบใครอยู่ แถมก่อนหน้านี้ เขาอาจจะชอบเพศปกติ พอมาเจอคุณ เขากลับเปลี่ยนมาเลือกเพศเดียวกัน เพราะความเอาใจใส่ของคุณทำให้เขาเปลี่ยนแปลง คนที่มีคู่แล้ว ความรักดีหวานชื่น ชอบใส่เสื้อคู่ รองเท้าคู่ด้วยกัน

โดย ก้อย Love Algorithm

www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนพฤษภาคมก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้