ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรัก 6-12 พ.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2562 10:30 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณมีคนที่ชอบแต่ความรักยังไม่สมหวัง คุณคอยติดตามดูแล เอาใจใส่เขา แต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่าความเป็นเพื่อน ความช่วยเหลือที่หวังดี

มีแฟน : ความคิดของคุณกับแฟนไม่ค่อยตรงกัน แถมบางครั้งก็คิดอะไรแผลงๆ แปลกๆ และพยายามที่จะแนะนำอีกฝ่ายให้ทำตาม แต่ก็ต้องทะเลาะกันทุกที ลดๆ ความเอาแต่ใจของคุณลง และทำกิจกรรมเย็นๆ สบายด้วยกันจะดีกว่าค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสด ยังโสดต่อไปในสัปดาห์นี้ หากคุณมีคู่ มีแฟน ความรักไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ มีเรื่องบาดหมางใจ และบางรายมีปัญหาสุขภาพ คุณต้องคอยดูแลแฟน และความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน จะท้าเลิกกันอยู่เรื่อยค่ะ

ข่าวแนะนำ

ชาวจันทร์                                                                                         คนโสด : มีคนคุยหนุงหนิง ความสัมพันธ์ดูจะไปได้ดี แต่แปลก เหมือนต้องรอคอยเวลาว่างมาเจอกัน พูดง่ายๆ คุณไปรักซ้อนกับใครหรือเปล่า ระวังเจ้าของเขาจะมาทวงคืนในสัปดาห์นี้

มีแฟน : คุณกับแฟนมีอะไรปรึกษากัน แต่ก็มีปัญหาเรื่องคำปรึกษา เพราะไปคนละทิศละทาง สัปดาห์นี้ระวังเถียงกันต่อหน้าผู้ใหญ่ แล้วคุณทั้งคู่จะดูไม่ดี ระวังถูกผู้ใหญ่ตำหนิ เรื่องการวางตัว หรือการเลี้ยงบุตร

เพศทางเลือก : คนโสดกำลังมีความรัก และไปด้วยกันได้ดี ส่วนใครที่มีคู่ ความรักเฉิดฉาย เป็นสัปดาห์ที่แฮปปี้ค่ะ มีอะไรพร้อมช่วยเหลือกัน

ชาวอังคาร
คนโสด : มีคนมาพูดคุยกับคุณเยอะ เรียกว่ามีเสน่ห์มากในสัปดาห์นี้ การทำงานของคุณก็ราบรื่นมีคนช่วยเหลือเต็มที่มีคนแอบชอบคุณด้วยนะ

มีแฟน : ความรักไปด้วยกันได้ดี ประทับใจกันและกัน และอาจมีการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน มีการช่วยกันเก็บเงินเก็บทอง ดูดีมีอนาคตจริงๆ ค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสด คุณหว่านเสน่ห์ไปทั่ว และดึกๆ ก็ยังพบคุณได้ตามผับบาร์ คุณติดเพื่อนมากในสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่มีคู่รักกันดี หากเป็นชาวต่างชาติยิ่งดี สื่อสารกันตลอด แต่หากไม่ใช่ ต้องระวังความสัมพันธ์ที่หลอกกันไปมาค่ะ

ชาวพุธ
คนโสด : คุณกำลังเลือกอยู่ มีคนเข้ามาคุยหลายคน แต่หลายคนนั้นก็ยังไม่จีรังยั่งยืน ขอให้ดูๆ ไปก่อน ระยะนี้โฟกัสเรื่องงานดีกว่าค่ะ ระวังน้ำตาตกใน

มีแฟน : ทะเลาะกันรายวัน ทั้งด้วยเรื่องอารมณ์ ความเป็นอยู่ บางอย่างเรื่องไม่ใช่เรื่อง ขอให้มองข้ามๆ ไปบ้างก็ได้ คุณใจร้อน จึงทำให้ความสัมพันธ์ร้อนไปด้วย บางคู่ถึงจุดแตกหัก อยู่กันมานานเกิดเบื่อ หรือคิดหย่าร้าง

เพศทางเลือก : คนโสดมีแต่เพื่อน และงาน ช่วงนี้ขอให้คุณโฟกัสเรื่องนี้ไปก่อน หากมีคนคุย ยังไม่ลงตัว อีกฝ่ายยังติดปัญหาความสัมพันธ์กับคนอื่นอยู่ค่ะ ส่วนใครที่มีแฟน ช่วงนี้เหน็ดเหนื่อยต้องทำงานด้วยและดูแลแฟนด้วย ดูแลไม่ได้ก็งอน เดี๋ยวก็ผ่านพ้นไปค่ะ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : หากคุณกำลังตัดสินใจเลือก คุณยังเลือกไม่ได้ ให้เวลากับความสัมพันธ์สักหน่อย นิ่งไปก่อน และควรถามตัวเองให้มั่นใจว่าคุณรักใครค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน และคุณมีแพลนลงทุนทำงานร่วมกัน เช่น การทำออนไลน์ หรืองานไอที คุณกับแฟนแม้จะคุยกันบ่อย แต่ควรเปลี่ยนคำพูดให้หวานหูหน่อยจะดีกว่านี้

เพศทางเลือก : คุณเหน็ดเหนื่อยกับความรักครั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะมีแฟน หรือมีคนคุย คุณออกจากปัญหานี้ก็อยาก บางคู่เจอรักซ้อน ซ้อนแล้วซ้อนอีก พยายามออกจากความสัมพันธ์ก็ยาก แบบว่า เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ คงต้องไปฟังเพลงดูสักหน่อยแล้ว

ชาวศุกร์
คนโสด : คุณทำงาน และยังต้องเดินทางไกล ไม่ค่อยต้องคิดเรื่องอะไร แต่หากคุณมีคนคุยๆ อยู่แล้วเป็นชาวต่างชาติ เห็นทีความสัมพันธ์คืบหน้า แต่ยังไม่แน่นอน เพราะด้วยระยะทางที่ห่างไกล

มีแฟน : อารมณ์ของคุณขึ้นๆ ลงๆ ทำให้แฟนคุณเข้าใจยาก ความคิดเห็นก็ไม่ค่อยตรงกัน บางคู่ทำธุรกิจด้วยกัน ทะเลาะกันน้ำตานองหน้า ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร บางทีคุณทั้งคู่อาจต้องขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักไม่เป็นอย่างใจทั้งคนโสด คนมีคู่ ระวังคำสัญญา คำหลอกลวง รักซ้อน คบซ้อน ขอให้ดูให้ดีๆ และอย่าเพิ่งตกลงปลงใจ ระวังมารู้ภายหลังว่าถูกหลอก

ชาวเสาร์
คนโสด : คุณมีคนคุย และยังโลเลไปมา คุณยังจุกจิกกับคนที่แอบชอบ เพราะเหตุนี้ทำให้เขาห่างๆ คุณ การสื่อสารของคุณควรเปลี่ยน เป็นแบบเพื่อนพี่น้องจะดีกว่าค่ะ

มีแฟน : ความรักลุ่มๆ ดอนๆ คุณมีปัญหาด้านการเงินกับคนรัก คุณควรบริหารและจัดสรรได้ดีกว่านี้ และอารมณ์ของคุณก็ไม่แน่นอน ความรักของคุณควรมั่นคงกว่านี้จะได้ไม่มีปัญหาค่ะ

เพศทางเลือก : คิดถึงความหลังครั้งเก่า ทำให้คุณไม่กล้ามีรักใหม่ แต่เพราะจมอยู่กับอดีต คนปัจจุบันที่คุณคุยจึงน่าสงสารเป็นที่สุด หากไม่รักเขาพูดออกไปตรงๆ ไม่ควรรั้งใครไว้ เพราะคำว่าเขาดีที่สุด ส่วนใครที่มีแฟน ระวังมีปัญหาเรื่องแฟนเก่า ควรเคลียร์ให้เรียบร้อย

ก้อย Lovealgorithm

www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนพฤษภาคมก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:21 น.