ดูดวงรัก 29 เม.ย.-5 พ.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 29 เม.ย.-5 พ.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 เม.ย. 2562 11:05 น.

  ชาวอาทิตย์
  คนโสด : หากคุณโสด กำลังมีคนจีบคุณ คุณจะได้รู้จักคนใหม่ๆ และอาจเป็นแฟนใหม่คุณในอนาคต คุณไปที่ไหน จะมีเสน่ห์มาก ช่วงนี้คุณจะได้สานสัมพันธ์กับคนที่ชอบค่ะ

  มีแฟน : คุณจะทะเลาะกับแฟนบ่อย แต่ถ้าคุณอยากหลีกเลี่ยง ช่วงสัปดาห์นี้ไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศด้วยกันดี จะปะทะกันน้อยลง แต่ถ้าติดภารกิจไม่สามารถไปได้ ขอให้ใจเย็นๆ ในการคุยกันหน่อยค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักของคุณกำลังไปได้ด้วยดี หากคุณชอบใครในช่วงนี้จะสมหวัง แต่อาจจะเริ่มมาจากช่วยงานกันก่อน แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์กันไปค่ะ

  ชาวจันทร์
  คนโสด : คุณยังดูสับสนกับสถานะความสัมพันธ์ ดูซับซ้อนน่าดู คุณก็ยังเลือกใครไม่ได้ในสัปดาห์นี้ ขอให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์ทุกๆ อย่างค่ะ

  มีแฟน : คุณกับแฟนมีการวางแผนอนาคตร่วมกัน รวมถึงวางแผนการใช้จ่ายร่วมกันด้วย ต้องระวังในเรื่องของการหมุนเงิน ใช้จ่ายเงิน การรูดบัตรเครดิต อาจทำให้ทะเลาะกันเรื่องนี้ได้ค่ะ หรือบางคู่มีปัญหาความสัมพันธ์ระวังถูกแทรกแซงค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักของคุณมาถึงทางที่ต้องหาที่ปรึกษา เขาอาจเข้ามาช่วยคุณแล้วตกหลุมพราง หรือคุณอยู่ในช่วงต้องการใครสักคนแล้วไปตกหลุมพรางเขา แต่ต้องระวังเพราะเขาอาจมีคนอื่นอยู่แล้ว หรือตัวคุณเอง สัปดาห์นี้ความรักดูลุ่มๆ ดอนๆ มากเลยค่ะ

  ชาวอังคาร
  คนโสด : ความรักดีมาก คุณมีเสน่ห์มาก แถมยังช่วยคนรักหาเงินได้อีกด้วย ความสัมพันธ์ดูพัฒนาไปในเรื่องงาน คุณหัวดี คิดอะไรก็เป็นเงินทอง และขยันขันแข็ง ตรงจุดนี้ทำให้ถูกใจอีกฝ่ายค่ะ

  มีแฟน : ต้องระวังทะเลาะกัน เพราะความคิดเห็นไปคนละทิศ คนละทาง คุณเก่งกันคนละเรื่อง และยังคาดหวังให้อีกฝ่ายเข้าใจด้วย บางครั้งคู่คุณก็เหมือนกันเกินไป ต้องลดความหงุดหงิดและรำคาญลง คิดถึงสิ่งดีๆ ที่ทำให้กันจะดีกว่าค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักดีมาก ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาอย่างเป็นไป และมีความสุขดี บางคนมีโครงการในอนาคตร่วมกัน ทั้งทำงาน ทั้งเก็บเงิน อะไรก็แฮปปี้ไปหมดค่ะ


  ชาวพุธ
  คนโสด : ความสัมพันธ์กับคนที่คุย ยังเป็นแบบเพื่อนไปก่อน และยังก้ำกึ่ง ขอให้พัฒนาไปก่อน อย่าเพิ่งไปเร่งรัดความสัมพันธ์ มิฉะนั้นเขาอาจจะถอยห่างค่ะ

  มีแฟน : บางครั้งคุณยังคิดถึงความสัมพันธ์ครั้งเก่า วนๆ เวียนๆ เลยทำให้ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา บางคู่ก็มีเรื่องอึดอัดใจ แต่ไม่พูดไม่จา ยืดเยื้อมานาน ระวังอาจเลิกราโดยไม่มีโอกาสได้ปรับความสัมพันธ์กัน

  เพศทางเลือก : คนโสดมีคนคุย กับคนรัก มีการพูดคุยติดต่อกันตลอด ปรึกษากัน คอยสนับสนุนกันเป็นเรื่องที่ดี ที่ต้องระวังคือคำพูดที่ตรงเกินไปค่ะ

  ชาวพฤหัสบดี
  คนโสด : หากคุณมีคนคุยไปได้สวย มีการติดต่อกันเรื่อยๆ บางคนมาจากความเป็นเพื่อน บางรายเป็นเพื่อนของเพื่อนติดต่อมาทาง Social ดูราบรื่นดีค่ะ

  มีแฟน : ความรักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณไม่ค่อยยอมกัน บางรายบังคับอีกฝ่ายให้ทำตาม จนอีกฝ่ายอึดอัดใจ มีงอนมีง้อกันบ้างในสัปดาห์นี้

  เพศทางเลือก : คุณดูอึนๆ กับคนที่คุย เขาดูไม่มีใจด้วย ขอให้คุณทำใจ ระยะนี้เห็นทีจะให้ความสำคัญกับเรื่องงานไปก่อน ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยเกี่ยวกับรถและฟืนไฟค่ะ


  ชาวศุกร์
  คนโสด : แลดูจะโสดต่อไป แอบรักใครชอบใครพักนี้ไม่ค่อยสมหวัง ดูอีกฝ่ายเฉยชา ขอให้คุณกลับมาดูแลตัวเองก่อน ให้ความสุขกับตัวเอง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

  มีแฟน : ระวังมีปัญหาทะเลาะกัน ถึงขั้นท้าเลิก ขอให้คุณใจเย็นๆ เพราะพักนี้คุณใจร้อน บางรายอยากเร่งความสัมพันธ์ ต้องไปนั่นนี่ ต้องไปเจอที่บ้าน ต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้ มีความคาดหวังในความสัมพันธ์สูง ระวังปลายสัปดาห์จะเหลือความเป็นเพื่อนเท่านั้น

  เพศทางเลือก : คุณรู้สึกหงุดหงิดรำคาญใจกับคู่ ไม่ค่อยเป็นดั่งใจ ยิ่งหากคุณอยู่ด้วยกัน ก็มีติเรื่องนั้นนี้ เป็นเรื่องงานบ้าน ขอให้คุณเพลาๆ ลง มิฉะนั้นอีกฝ่ายจะเบื่อ และแอบไปหาคนอื่น คุณจะต้องเสียใจแงๆ สำหรับคนที่โสดสนิท ดูแล้วมีแต่รายจ่ายค่ะ

  ชาวเสาร์
  คนโสด : ดูจะโสดต่อไป พักนี้คุณไม่ค่อยมีเสน่ห์ คุณอาจรักชอบเพศเดียวกัน บางทีคุณก็เบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ เน้นเรื่องงานไปก่อนสัปดาห์นี้จะดีกว่า

  มีแฟน : ความรักไปได้ด้วยดี ส่งเสริมกัน ทั้งการงาน และทรัพย์สิน มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน ผู้ใหญ่เองก็สนับสนุนคู่ของคุณ แต่บางครั้งผู้ใหญ่ก็ชอบเข้ามาจัดแจงเรื่องของคุณ หากต้องไปพบผู้ใหญ่คู่ของคุณก็มีแอบเลี่ยงๆ บ้าง

  เพศทางเลือก : คุณใจร้อน โกรธง่าย คนรักทำอะไรช่วงนี้ไม่ได้ดั่งใจ คุณมีความคิดที่จะอยากสานสัมพันธ์กับคนอื่น ขอให้ใจเย็นๆ บางทีคุณก็ไปหาเรื่องคนรัก เพราะความน้อยใจก็มี คุณคิดมากเรื่องคนรัก และคาดหวังมากจนเกินไป สุดท้ายหากคุณปล่อยวางได้ จะดีขึ้นกว่านี้ค่ะ

  โดย ก้อย Love Algorithm

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงดวงความรักก้อย Lovealgorithmดวงความรักเดือนเมษายน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 18:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์