ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรัก 22-28 เม.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์
22 เม.ย. 2562 10:30 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณมีคนที่แอบชอบ แต่เขายังไม่ได้รู้สึกอะไรกับคุณเท่าไหร่ ต้องอาศัยน้ำซึมบ่อทราย ปรึกษาเขาไปเรื่อยๆ ส่วนใครที่โสดสนิท เห็นจะทำงานอย่างเดียวค่ะ

มีแฟน : หากคุณทำงานด้วยกัน แฟนคุณเหมือนเป็นนักประชาสัมพันธ์ให้คุณ คุณช่างโชคดีจริงๆ เขาสนับสนุนคุณทุกเรื่อง รวมถึงเอาอกเอาใจพ่อแม่ของคุณเป็นอย่างดี

เพศทางเลือก : คุณพบคนถูกใจเข้าแล้วสัปดาห์นี้ คุณรู้สึกตื่นเต้น อยากเข้าไปสานสัมพันธ์ อย่าเพิ่งรีบร้อน เดี๋ยวไก่จะตื่น ขอให้ค่อยๆ พัฒนาไป เพราะอีกฝ่ายก็ถูกใจคุณค่ะ

ข่าวแนะนำ

ชาวจันทร์
คนโสด : หากคุณคุยกับใครอยู่ ดูท่าความคิดไม่ค่อยตรงกัน ทั้งๆ ที่ใจคุณก็รักกัน ขอให้คุณจริงใจต่อกัน อย่าโกหก หรือยังมองหาใครอยู่ จะทำให้ความสัมพันธ์นี้ไปได้ไม่ตลอดค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนมีเกณฑ์ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน นี่คือเรื่องดีๆ ที่จะเกิดขึ้น อีกด้านหนึ่ง คุณกำลังมีเรื่องปิดบังเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจ หรือมีเกณฑ์ที่คุณกำลังแอบคบแอบคุยกับคนอื่น ขอให้ทำอะไรนึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายให้มากๆ

เพศทางเลือก : คุณกำลังมีความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้า เป็นทุกสิ่งของกันและกัน เห็นคุณที่ไหน ก็เห็นเขาที่นั่น หากคุณยังไม่มีแฟน ความสัมพันธ์ตอนนี้กำลังพัฒนาไปมาก เรียกว่าความรักสัปดาห์นี้ดีมากๆ ค่ะ

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณมีคนเข้ามาสนใจ คนคุย คุณก็มี แต่คุณไม่แน่ใจในความสัมพันธ์นี้ เพราะไม่รู้ว่าเขาจะชัดเจนกับคุณไหม ระยะนี้ก็ยังไม่ชัดเจน หากคุณชอบเขา คงเป็นคุณเองที่ต้องมั่นคง ทำให้ดีที่สุด

มีแฟน : แฟนคุณ หรือตัวคุณยังคงคิดเรื่องเก่าๆ วนเวียน ความสัมพันธ์จึงพัฒนาไปไม่เต็มที่ และต้องระวังสุขภาพของคนที่คุณรัก จะมีโรคเก่าๆ กลับมา ดูแลเอาใจใส่กันให้เต็มที่ สร้างกิจกรรมใหม่ๆ จะได้อารมณ์เบิกบานกันทั้งคู่

เพศทางเลือก : ความรักดีมาก ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาอย่างเป็นไป และมีความสุขดี

ชาวพุธ
คนโสด : ช่วงนี้หากคุณสนใจใคร จะยังสานสัมพันธ์ยาก เพราะด้วยภารกิจงานของคุณเอง หรือสิ่งที่คุณต้องเผชิญอยู่ ความคิดของคุณยังไม่เป็นผู้ใหญ่ในเรื่องนี้ คุณมีที่ปรึกษาดี แต่ปรึกษาไปมาจะระวังตกหลุมรักเขาคนนั้นค่ะ

มีแฟน : ความรักขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณ บางทีก็เอาอกเอาใจแฟน แต่บางอารมณ์ก็รักอิสระ พอแฟนตามคุณก็หงุดหงิดรำคาญใจ ถ้าอยากมีเวลาส่วนตัวก็ลองพูดคุยกับแฟนตรงๆ ค่ะ

เพศทางเลือก : คุณดูโสดสนิท หากแอบชอบใคร หรือคุยกับใคร ดูจะยังไม่ค่อยสมหวัง ความรักอาจต้องรอไปก่อน ส่วนใครที่มีแฟนระวังมีปากเสียงกันในสัปดาห์นี้ค่ะ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คุณอารมณ์เหวี่ยงง่าย ยิ่งหากคุณโสด จะถูกมองว่าวัยทองทันที แม้คุณจะอายุไม่มาก ความสัมพันธ์ในสมัยนี้ สร้างกันยาก หากคุณคิดว่าเขาจะคุยกับคุณคนเดียว คุณคงต้องโสดต่อไป แต่ให้คุณสร้างคุณค่าในตัวเองจนเขาปล่อยคุณไปไม่ได้จะดีกว่า อารมณ์ขึ้นลงง่าย ต้องปรับตัวหน่อยนะคะ

มีแฟน : ความรักดีมากๆ ผู้ใหญ่สังคม ต่างก็ต้อนรับคุณและแฟนดี แถมยังพูดคุยอนาคตด้วยกัน มีอะไรก็ปรึกษากัน แถมยังดูแลกันเป็นอย่างดี สัปดาห์นี้ดีมากกับคุณทั้งคู่ค่ะ

เพศทางเลือก : ใครที่ยังโสด สัปดาห์นี้ดูเหงาๆ เปล่าเปลี่ยว ส่วนใครที่มีคนคุย ความคิดเห็นกับแฟนไม่ค่อยตรงกัน ทะเลาะกันประจำ ขอให้ใจเย็นๆ เดี๋ยวสัปดาห์นี้ก็ผ่านพ้นไป หากคุณอยากแก้ความสัมพันธ์นี้ ลองหาไรดื่ม ไปนอกสถานที่ด้วยกันจะดีขึ้นค่ะ

ชาวศุกร์
คนโสด : คุณมีคนคุย มีคนเข้ามาให้เลือก คุณมีเสน่ห์มากสัปดาห์นี้ แล้วพอมีคนเข้ามาคุย คุณก็รับไมตรีดีทั้งหมด อย่าหลายใจค่ะ ไม่อย่างนั้น คุณจะไม่ได้อะไรเลย และควรทำให้ถูกศีลธรรม อะไรที่ซ้อนมา ระวังจะทำให้คุณต้องเสียใจ

มีแฟน : ความรักขึ้นๆ ลงๆ หรือคนรักของคุณต้องเดินทาง จึงติดต่อสื่อสารกันน้อย การจะได้กอดกัน จู๋จี๋กันจึงเป็นเพียงความคิด เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีก้าวไกล ก็ทำให้ใกล้กันได้ อย่าเพิ่งไปอารมณ์เสียใส่กันซะก่อน ความสัมพันธ์จึงจะดี

เพศทางเลือก : คุณมีความคิดแปลกๆ บางทีก็อยากอยู่คนเดียว บางทีก็เหงาอยากมีคู่ บางอารมณ์ก็ทะเลาะกับแฟนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ขอให้คุณลองกลับไปทำให้ตัวเองมีความสุข แล้วค่อยเข้ามาใหม่ในความสัมพันธ์ จะทำให้อารมณ์ของคุณมั่นคงค่ะ

ชาวเสาร์
คนโสด : คุณเป็นคนโสดที่ช่างพูดช่างคุย จึงทำให้มีคนมาติดคุณ แถมคุณยังเอาอกเอาใจเก่ง ไม่แปลกใจถ้ามีสาวๆ อยากจะได้ใจคุณ แต่สุดท้ายจะทำให้คุณไม่น่าเข้าใกล้ เพราะการที่เป็นมิตรไปเสียหมด จึงดูเหมือนเจ้าชู้ไก่แจ้

มีแฟน : คุณมีโชคเรื่องการเงิน คนรักดูแลเอาอกเอาใจคุณเป็นอย่างดี แถมหากคุณติดขัดเรื่องเงิน เขาก็ช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี เขามีความจริงใจต่อคุณมาก ดูแลรักนี้ให้ดีๆ ค่ะ


เพศทางเลือก : คุณดูสับสน ไม่รู้ว่าจะโสดดี หรือจะมีแฟนดี พักนี้คุณควรนิ่งๆ ไปก่อน หากมีคนคุย รักษาความสัมพันธ์ไว้ก่อน แล้วให้สัปดาห์ค่อยตัดสินก็ยังไม่สาย เพราะตอนนี้ต่อให้คุณตัดสินใจอะไรไป จะเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการอย่างแท้จริง คนโสด โสดต่อไปจะดีกว่า

ก้อย Lovealgorithm

www.marumura.com

ดูดวงความรัก ทำนายอนาคตแม่นๆ ได้ฟรี ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนเมษายนก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 07:13 น.