ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรัก 15-21 เม.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์15 เม.ย. 2562 12:05 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์


คนโสด : คนโสดมีข่าวดี คุณมีคนมาจีบ มีคนมาสนใจ บางคนเข้ามาเป็นเพื่อน ซึ่งก็ดูมีใจให้กันอยู่แล้ว เหลือแค่พัฒนาความสัมพันธ์ไปในรูปแบบของคนรัก ส่วนใครที่มีคนคุย กำลังคอมมิทเม้นท์เรื่องการเป็นแฟน ดี๊ดี ในสัปดาห์นี้ค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนมีเรื่องไม่ค่อยลงรอยกัน อาจเป็นเรื่องเงิน หรือเรื่องความรัก ไม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำให้ไม่ถูกใจ ยังไงก็สื่อสารกันดีๆ หากดีกันแล้ว คุณอาจได้รับของขวัญที่ถูกใจก็เป็นได้

ข่าวแนะนำ

เพศทางเลือก : คนโสดอยู่ในช่วงคิดถึงคนเก่าๆ คืนวันเก่าๆ แลดูจะโสดต่อไป คนมีคู่ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ทำให้ต้องห่างกัน จึงต้องติดต่อกันทางโซเชียลไปก่อน ความรักราบรื่นดี มีคิดถึงกันบ้าง เหงาๆ กันบ้าง

ชาวจันทร์


คนโสด : หากคุณมีคนคุย คุณแอบลังเลใจ ยังเลือกไม่ได้ ว่าจะตัดสินใจอย่างไร คนนี้ก็ดี คนนั้นก็ดี คนนู้นคุณก็ชอบ หลายใจแฮะคุณ แต่คุณก็ยังมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเรื่อยๆ ส่วนใครที่โสดสนิท งานทับถม แถมยังต้องใช้ความสามารถมากทีเดียวค่ะ

มีแฟน : คุณและคู่วางแผนอนาคตร่วมกัน แถมยังดูแลเอาใจใส่กัน ยามใดมีทุกข์สุข ก็มีกันอยู่ข้างๆ น่าอิจฉาจริงๆ แถมใครต่อใครก็มองว่าคู่ของคุณเหมาะสมกันอย่างยิ่งยวดค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักของคุณไม่แน่นอน หากคุณมีคนคุย เขาติดต่อคุณบ้างไม่ติดต่อคุณบ้าง แถมถ้าบางรายยังทำงานด้วยกัน พอจะคุยสานสัมพันธ์เป็นการคุยแค่เรื่องงานเท่านั้น โอละพ่อ สรุปความรักคือ ผลประโยชน์หรือเปล่า เรื่องนี้ตัวคุณเองที่รู้ดี คนโสดยังโสดต่อไป

ชาวอังคาร

คนโสด : หากคุณมีคนคุย ความรักเป็นแบบผู้ใหญ่ มีเหตุและผล มีการช่วยเหลือกัน เป็นที่ปรึกษาให้กัน แถมยังลุยๆ ไปพร้อมๆ กันทั้งคู่ แต่หากคุณโสดสนิท จะมีผู้ใหญ่เข้ามาเอ็นดูคุณ และมีความคิดจะกิ๊กกับคุณ แต่คุณรู้ตัวไว จึงถอยห่างได้ก่อน คุณทำถูกแล้ว

มีแฟน : ความรักดีมากในสัปดาห์นี้ เป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข มีเรื่องตื่นเต้นให้กันตลอดเวลา ต่างฝ่ายต่างขาดกันไม่ได้ และตัวตามติดกันน่าดู เป็นรักที่น่าอิจฉามากในสัปดาห์นี้ และคุณยังส่งเสริมกันได้เป็นอย่างดี

เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณตาไวเฉียบแหลม เจอคนที่ถูกใจในเร็ววันนี้ แถมคุณยังสานสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ต้องระวังว่าเป็นความสัมพันธ์ที่มีความสุขแค่ชั่วคราว ในระยะยาวยังต้องดูไปก่อน ให้เวลากันหน่อยนะคะ และอย่าเพิ่งทิ้งคนเก่าค่ะ

ชาวพุธ

คนโสด : ตอนนี้ดูเหมือนจะโสดต่อไป เพราะคุณไม่แน่ไม่นอนเรื่องความรัก มีคนคุย คุณก็คุยแต่ไม่ถูกใจคุณสักที และอารมณ์คุณก็ขึ้นๆ ลงๆ โสดไปก่อนจะดีกว่านะคะ

มีแฟน : ความรักมาถึงทางตัน สถานการณ์ช่วงนี้ดูอึมครึมไปหมด แถมคุณหรืออีกฝ่ายอาจเจอคนใหม่ ทำให้เวลาเจอกัน มีแต่รอยร้าวเต็มที ขอให้คุณใจเย็นๆ และทบทวนความสัมพันธ์ที่ผ่านมา แก้ไขปัญหาเรื่องเดิมๆ แล้วจะดีขึ้น อย่าเพิ่งตัดสินใจ

เพศทางเลือก : คุณมีเสน่ห์มากในสัปดาห์นี้ มีคนที่แอบชอบคุณมานาน เริ่มมาพูดคุยด้วย คุณเองแต่ก่อนไม่เคยสนใจ พักนี้ก็สนใจเขามากเป็นพิเศษ เพราะเขาเข้ามาช่วยคุณเรื่องการเงินด้วย มาได้ถูกจังหวะ ถูกคน ก็เอาใจไปเลย

ชาวพฤหัสบดี

คนโสด : แลดูจะโสดต่อไป หากคุณมีคนคุย ดูคุณไม่น่าเข้าหา อารมณ์ของคุณรุนแรง โมโหง่าย คุณอยากจะรู้ไปซะหมด ว่าคนที่คุณคุยเขาอยู่ไหนทำอะไร และต้องมาคอยเอาใจคุณ ซึ่งเขารู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้พัฒนายาก จึงดูห่างๆ ออกไป

มีแฟน : คุณมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับแฟนคุณ คุณรู้สึกเศร้าใจในบางที คุณเป็นห่วงแฟนมากเกินไป และคิดมาไปหน่อย ควรปล่อยให้เขาไปวิ่งเล่นบ้าง ดูคุณเคร่งเครียดเกินไป

เพศทางเลือก : คุณมีเสน่ห์ แต่ต้องระวังไปเตะตาคนที่มีแฟนแล้ว แล้วคุณก็ไม่ยอมแพ้ซะด้วย ระวังต้องเสียใจเสียน้ำตากับความรักครั้งนี้ หากคุณโสดอยู่คนเดียวช่วงนี้ไปก่อนจะดีกว่าค่ะ

ชาวศุกร์

คนโสด : คุณมีคนคุย และก็มักไปจุกจิกกับคนที่คุณคุย ต้องระวังอีกฝ่ายจะหงุดหงิดใจ จนถอยห่างความสัมพันธ์ ส่วนคนที่โสดสนิท มีภารกิจที่ต้องรับผิดชอบมากมาย เป็นเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับตัวเอง

มีแฟน : ความรักดูไม่ค่อยราบรื่น คุณมีปัญหากับคนรักด้วยเรื่องการเงิน การใช้จ่ายที่ไม่ค่อยเห็นด้วย และยังรวมถึงการแอบคบแอบคุยกับใครสักคน ขอให้คุณวางตัวให้เหมาะสม และนึกถึงศีลธรรมให้มากๆ ไม่อย่างนั้น สุดท้ายคนที่ต้องเสียใจที่สุดคือ คุณเอง

เพศทางเลือก : ช่วงนี้ความรักของคุณไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่ หากคุณโสด ดูยังต้องโสดต่อไป และอารมณ์ของคุณก็ขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวอยากมีอิสระ เดี๋ยวอยากมีคนดูแล ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ งั้นอยู่กับตัวเองไปพักนึงก่อนค่ะ

ชาวเสาร์

คนโสด : มีคนที่คุณสนใจ เขาคนนี้ขยัน เข้าอกเข้าตาคุณ และคุณยังประทับใจเขามากมาย มีการปรึกษาพูดคุย ไปไหนมาไหนด้วยกัน มีแรงดึงดูดกันมากๆ เป็นการเริ่มต้นความรักที่ดีทีเดียวค่ะ

มีแฟน : ช่วงนี้คุณกับแฟนมีความเห็นที่ไม่ค่อยตรงกัน เพราะต่างฝ่ายต่างเห็นจุดอ่อนกันและกัน ตัวคุณเองก็คิดมากจนเกินไป มีอะไรควรพูดคุยกันตรงๆ ทั้งๆ ที่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่มากๆ ตอนนี้


เพศทางเลือก : คุณโกรธง่าย โมโหง่าย ขี้หึง ขี้หวง จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ค่อยเป็นมิตร ดูคุณเอาใจยาก ขี้งอน คุณควรลดอารมณ์ตรงนี้ไม่อย่างนั้น คุณอาจถูกเท ส่วนใครที่โสดสนิท คุณถูกใจคนใกล้ตัว

ก้อย Lovealgorithm

www.marumura.com

ดูดวงความรัก ทำนายอนาคตแม่นๆ ได้ฟรี ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักก้อย Lovealgorithmดวงความรักเดือนเมษายน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:04 น.