ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรัก 8-14 เม.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2562 11:05 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณมีคนที่สนใจ และติดตามอยู่ เขาคนนี้ยังไม่มีใจแบบคนรักให้คุณ แต่เขาก็มีมิตรไมตรีแบบเพื่อนที่ดี หากคุณชอบเขาให้พัฒนาความสัมพันธ์ไปก่อน มีโอกาสเป็นไปได้ค่ะ ส่วนใครที่โสดสนิท แล้วมีคนเข้ามาต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์หลอกลวงและคบซ้อน

มีแฟน : กับแฟนช่วยเหลือกันดี พักนี้ช่วยกันเก็บเงิน วางแผนอนาคต ความรักหวานชื่นดี คุณอาจได้รับของขวัญที่ถูกใจจากแฟน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนคู่ของคุณค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสดยังไม่แน่นอนในเรื่องความรัก มีคนคุยๆ แต่สักพักก็หายๆ ไป คนที่คุณแอบชอบก็ยังไม่ชอบคุณ ใครที่มีแฟน ความสัมพันธ์มีระยะห่าง ขอให้คุณทำใจ

ข่าวแนะนำ

ชาวจันทร์
คนโสด : ใครที่ยังโสดสนิท เป็นช่วงที่คุณเอาแต่ทำงาน เลยไม่ได้สนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ส่วนใครที่มีคนคุย ระวังมีปัญหาหึงหวง หรือคุณถูกหาว่าทำตัวเป็นเด็ก ซึ่งคุณก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ หากไม่อยากให้เขาหายไป คุณควรมีเหตุผลมากกว่านี้ค่ะ

มีแฟน : คุณและคู่ ช่วยกันคิดช่วยกันทำ ปรึกษากันทุกเรื่อง ยิ่งหากทำธุรกิจด้วยกันแล้ว ดีมากๆ แม้ว่ารายได้ของคุณทั้งคู่จะไม่แน่ไม่นอน แต่ก็ช่วยทำให้ผ่านอุปสรรคกันไปได้ค่ะ

เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณมีคนคุยกรุบกริบบ้าง แต่คุณยังไม่จริงจังกับใครสักคน หากคุณมีแฟน คุณกับแฟน ติดต่อกันทุกเรื่องรายงานกันตลอด และยังรายงานผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่ายอีกด้วย ดูเหมือนว่ารักนี้รักครอบครัวด้วย

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณเจ้าชู้ แถมยังหลอกไปมาว่าโสด จริงๆ แล้วคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คุณอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ไม่ผิดค่ะ แต่ต้องระวังทำให้ใครต้องเดือดร้อน (เสียใจ) อันนี้ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หากคุณมีสถานะเป็นคนรอ ความรักครั้งนี้ดูจะยากยิ่ง เพราะเขาอาจโกหกคุณเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่นค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟน มักชอบทุ่มเถียงกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง และก็มีเวลาให้กันน้อย แม้ว่าคุณอยากอยู่ด้วยกัน ลองตกลงกันใหม่ หาเวลาตรงกลาง คนนึงว่างคนนึงไม่ว่าง จะได้ช่วยกันจัดสรรไม่ทะเลาะกันอีกค่ะ

เพศทางเลือก : คุณลั้นลามาก ถ้าคุณโสด เจ้าชู้น่าดู แต่หากมีแฟนแล้ว คุณกลับบ้านดึก จนอีกฝ่ายต้องโทรตาม แล้วคุณก็ยังไม่กลับ ฮั่นแน่ๆ ไปเที่ยวไหนจ๊ะ

ชาวพุธ
คนโสด : คุณเหมือนเพิ่งเลิกกับคนอื่นมาหมาดๆ เลยยังไม่พร้อมจะมีใคร ณ ตอนนี้ แต่ถามว่าคุณแอบมองคนอื่นไหม ก็มีบ้าง แต่คุณจะมีเวลาเหรอ ก็งานเยอะขนาดนี้

มีแฟน : ความรักไปได้ด้วยดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คุณมีออกไปสังสรรค์กับเพื่อน และพาแฟนไปด้วย คุณมีโชคกับคนรัก ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณยังโสดต่อไป หากคุณมีแฟนมีการดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี เป็นที่ปรึกษากันทุกๆ เรื่อง แม้อาจจะไม่หวือหวาเท่าไหร่กับความสัมพันธ์ แต่ก็ราบรื่นตลอดสัปดาห์ค่ะ

ชาวพฤหัสบดี
คนโสด : คนโสดอารมณ์ไม่ค่อยปกติ อาจเพราะคุณเหงา และหากมีคนคุย คุณจะพยายามเร่งความสัมพันธ์ ต้องระมัดระวังอารมณ์ของคุณ อาจทำให้เขาหายไป หากคุณมีคนคุยหรือคนที่คุณสนใจ เขายังไม่ได้สนใจคุณค่ะ

มีแฟน : คุณอารมณ์ขึ้นลง และยังขี้บ่น ชอบจุกจิกกับแฟน แถมยังอยากรู้เรื่องแฟนไปซะทุกเรื่อง เหมือนจ้องจับผิด ต้องระมัดระวังทำให้ความสัมพันธ์อึนๆ ในช่วงนี้ ขอให้ราบรื่นค่ะ

เพศทางเลือก : คุณยังคงคิดเรื่องเก่าๆ ทำให้คุณยังโสดอยู่ถึงทุกวันนี้ ส่วนใครที่มีแฟน ต้องระวังความคิด ลองเปลี่ยนกิจกรรม หาอะไรทำใหม่ๆ ค่อยกลับเข้าไปในความสัมพันธ์เดิมจะดีขึ้นค่ะ ส่วนใครที่มีคนคุยต้องระวังหน่อย เขาคนนี้อาจมีเจ้าของแล้ว

ชาวศุกร์
คนโสด : เหมือนเพิ่งอกหักมา มีเรื่องให้ต้องคิดวนๆ เอาใจช่วยให้คุณหายเสียใจจากเรื่องเดิมๆ หากคุณมีคนคุย ขอให้สานสัมพันธ์กันไปก่อนระยะนี้

มีแฟน : ทะเลาะกันบ่อย บางครั้ง เรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังอารมณ์ของคุณในช่วงนี้ ต่างฝ่ายต่างมีเรื่องเครียดทั้งจากงานและที่บ้าน เป็นกำลังใจให้กันนะคะ

เพศทางเลือก : คนโสดมีคนให้พูดคุยปรึกษา คนมีแฟนความรักไปได้เรื่อยๆ แม้จะมีหงุดหงิดใจบ้าง บางคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องการทำงานบ้านไม่ถูกใจ ประเดี๋ยวก็จะผ่านไปค่ะ

ชาวเสาร์
คนโสด : ยังคงคิดเรื่องเก่าวนไปเวียนมา ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองแล้ว หากคุณไม่ออกจากความคิดนี้ ใครจะพาคุณออกมาล่ะ คนที่เข้ามาเขาก็คงไม่กล้า เพราะมาเจอคุณแล้วก็ยังเล่าเรื่องเดิมๆ ให้ฟัง ขอให้คุณผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ค่ะ ยังโสดต่อไป

มีแฟน : คุณมีแฟนแต่ดูเหมือน คุณหาข้อเปรียบเทียบในความสัมพันธ์ตลอด คุณอยากเปลี่ยนคนอื่น และคาดหวังในอีกฝ่าย ทั้งๆ ที่จริงแล้ว เป็นที่ตัวคุณเอง ความสัมพันธ์นี้จึงมีปัญหาเป็นครั้งคราว อาจดีขึ้นในสัปดาห์หน้า


เพศทางเลือก : คนโสดเหมือนคุณกลับมาสดใสใหม่ มีคนเข้ามาคุย คุณเองก็ถูกใจไม่น้อย ส่วนใครที่แฟนอยู่แล้ว รักหวานชื่นดี ชวนกันไปทำกิจกรรมดีๆ ด้วยกัน

ก้อย Lovealgorithm

www.marumura.com

ดูดวงความรัก ทำนายอนาคตแม่นๆ ได้ฟรี ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนเมษายนก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:20 น.