ดูดวงรัก 1-7 เม.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 1-7 เม.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2562 09:05 น.  ชาวอาทิตย์

  คนโสด : ความรักของคุณกำลังไปได้สวย หากคุณโสด มักจะมีคนแนะนำคนที่อายุมากกว่ามาให้ หรือเพื่อนๆ ที่มีความรู้ความสามารถ เพราะเขารู้ว่าคุณเป็นคนเลือกเยอะ หากมีคนคุยอยู่แล้วกำลังพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นแฟนเร็วๆ นี้

  มีแฟน : มักทะเลาะกับแฟนเป็นประจำ แฟนของคุณตามคุณไม่ค่อยทัน ตัดสินใจอะไรก็รวดเร็ว คุณเบื่อง่าย แถมยังขี้บ่นด้วย แฟนคุณตามอารมณ์คุณไม่ทันคุณทุกที

  เพศทางเลือก : คนโสดความรักลุ่มๆ ดอนๆ ยังคงโสดต่อไป คนมีคู่ระยะนี้ทะเลาะกันบ่อย บางทีมาจากเรื่องการขับรถ หรือการต้องตัดสินใจเลือกในการจ่ายเงิน


  ชาวจันทร์

  คนโสด : ยังทำงานอย่างสุดตัว สุดหัวใจ ทำให้คุณไม่มีเวลาที่จะไปสปาร์คกับใคร พอมีคนเข้ามาคุณก็หงุดหงิดและเหวี่ยงใส อยู่กับตัวเองไปสักพักดีกว่า ส่วนใครที่มีคนคุย ทะเลาะกันบ่อย มีความคาดหวังในความสัมพันธ์สูง

  มีแฟน : คุณมีความคิดแปลกๆ แผลงๆ เลยทำให้แฟนบ่นประจำ บางอย่างก็ลองฟังความเห็นของอีกฝ่ายบ้าง จะได้ไม่ทะเลาะกัน

  เพศทางเลือก : หากคุณมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ความรักหวานชื่นดี มีการวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน ส่วนใครที่โสดอยู่ ยังไม่ใช่จังหวะ เน้นทำงานไปก่อนนะคะ 8,0

  ชาวอังคาร

  คนโสด : คุณมีคนคุย มากกว่า 2 คน คุณยังเลือกไม่ได้ ว่าจะเลือกใครดี จึงคุยๆ ปรึกษากันไปก่อน ผู้ใหญ่ก็คอยจับตาดูคุณอยู่ ว่าคุณจะเลือกใคร การงานไปด้วยดี คนโสดสนิทยังไม่มีวี่แวว

  มีแฟน : เหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม ชอบเถียง ชอบทะเลาะกัน แต่สุดท้ายลงเอยด้วยดี ถ้าอารมณ์ดี คุณกับคู่ก็สนุกสนานกันเชียว แต่ถ้าอารมณ์ร้ายแทบจะอยู่คนละมุมหลังเถียงจบ ขอให้ประคับประคองกันให้ดีค่ะช่วงนี้

  เพศทางเลือก : ความรักไปได้สวยสำหรับคนโสด เริ่มมีคนคุย ทางไลน์ ทางเฟส มากดไลค์กดเลิฟตลอด ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว มีการรายงานกันผ่านโซเชียล ติดต่อสื่อสารตลอด เป็นช่วงที่ดีของทั้งเขาและคุณ ชวนกันไปไหนมาไหน ทานข้าว มีกันในชีวิต

  ชาวพุธ

  คนโสด : คิดถึงเรื่องราวเก่าๆ แฟนเก่าๆ คนที่คบล่าสุด คุณยังมีความทุกข์อยู่ ยังไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ ส่วนใครที่มีคนคุย ไม่คุณก็อีกฝ่าย ยังติดใจกับคนรักเก่าอยู่

  มีแฟน : ความรักไปได้ด้วยดี แม้จะจุกจิกกันอยู่บ้าง แต่ความสัมพันธ์ไปด้วยดี บางคู่ที่ยังไม่ลงเอย ผู้ใหญ่ก็เริ่มถามถึงทิศทางในอนาคต ช่วงนี้คุณสังสรรค์กับเพื่อนบ่อย พาแฟน หรือภรรยาไปด้วยก็ดีนะคะ จะได้ไม่ทะเลาะกันภายหลัง

  เพศทางเลือก : คุณกับคู่ดูห่างไกล อาจด้วยภารกิจในการทำงาน หรือแฟนอยู่ต่างถิ่นต่างประเทศ มีเวลามาหากันน้อย หรือมีครอบครัวต้องรับผิดชอบ คนโสดช่วงนี้ทำงานเยอะอยู่ไม่ค่อยติดที่ไม่ค่อยมีเวลาสานสัมพันธ์กับคนที่คุย ประเดี๋ยวจะห่างๆ กัน

  ชาวพฤหัสบดี

  คนโสด : คนโสดคุณกำลังจะไม่โสด มีเสน่ห์มากๆ ในสัปดาห์นี้ค่ะ อาจมีคนเข้ามาจีบคุณหลายคน ขอให้คุณดูให้ดีๆ คนที่คุณถูกใจจะมาจากความเป็นเพื่อนมาก่อน หรือเป็นเพื่อนกันมานาน แล้วขยับความสัมพันธ์ ส่วนใครที่มีคนคุยความสัมพันธ์ไปได้ดีค่ะ

  มีแฟน : หากคุณเป็นสามีภรรยากันแล้ว จะมีเรื่องจับผิด จับโกหกกัน ปล่อยไปบางเรื่องบ้างก็ได้ ส่วนเรื่องดีๆ ก็มีวางแผนกันไปเที่ยวต่างประเทศ เป็นโซนเอเชียใกล้ๆ

  เพศทางเลือก : หากคุณแอบชอบใครสัปดาห์นี้ดูจะไม่สมหวังเท่าไหร่ อย่าเพิ่งคาดหวังในความสัมพันธ์สูง หากคุณมีแฟน พักนี้แฟนหรือคุณติดเพื่อน ทำให้ทะเลาะกันเพราะเรื่องเพื่อน ควรหาเวลาให้กันบ้างค่ะ

  ชาวศุกร์

  คนโสด : คนโสดถูกใจคนง่าย ระวังเลือกรักผิดคน คุณใจโลเล ใครที่มีคนคุย ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง เหมือนอยู่ในช่วงหลงกันและกัน

  มีแฟน : ยังคิดถึงคนรักเก่าๆ ส่วนคนรักปัจจุบัน ดูอึนๆ ไม่น้อย คุณลองถอยความสัมพันธ์กลับมาดูแลตัวเองสักสองสามชั่วโมง ให้คุณมีความสุขมากขึ้น ค่อยเข้าไปในความสัมพันธ์ใหม่ หรือเปิดอกคุยกันในสิ่งที่คุณไม่โอเคจะดีที่สุด

  เพศทางเลือก : คุณทะเลาะกันบ่อย สำหรับคนมีคู่ บางทีเรื่องไม่เป็นเรื่องขอให้ให้อภัยกันหน่อย ส่วนใครที่โสด ระยะนี้มีแต่คนมาหยอด แต่ไม่ได้จริงจังอะไร การเลือกคนรักที่ดี ควรเริ่มจากคนที่จิตใจดี จริงใจ และมีศีลธรรมอันดี คุณจะพบรักแท้ที่ยั่งยืนได้ค่ะ

  ชาวเสาร์

  คนโสด : ยังโสดต่อไป คุณยังคิดถึงรักเก่าๆ เรื่องราวก็วนเวียนกับคนเดิมๆ หากคุณออกจากอารมณ์นี้ได้ คุณจะได้เริ่มต้นใหม่เสียที ส่วนใครที่มีคนคุย คุณก็ยังไม่กล้าเริ่มรักใหม่ แบบแฟน จึงแอบคุยแอบคบไปก่อน

  มีแฟน : คุณจะได้ของขวัญจากคนรัก หรือมีเหตุการณ์ได้พบรักกะทันหัน เพราะคุณมีเสน่ห์มากช่วงนี้ อย่าให้คนใหม่มาทำให้รักเก่าพัง อารมณ์ของคุณก็ขึ้นๆ ลงๆ เหงาๆ แปลกๆ

  เพศทางเลือก : คุณใจร้อนกับความสัมพันธ์ อย่าเพิ่งไปเร่งความสัมพันธ์นี้ มิฉะนั้น คนคุยจะหายไป ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ขี้งอนนะคะพักนี้ โกรธแฟนได้ง่ายๆ บางทีก็นัดเคลียร์กันอยู่เรื่อย

  ดูดวงความรัก ทำนายอนาคตแม่นๆ ได้ฟรี ที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนเมษายนก้อย Lovealgorithm

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์