ดูดวงรัก 8-14 มี.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 8-14 มี.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 มี.ค. 2562 06:05 น.

  ชาวอาทิตย์ 

  คนโสด : หากคุณมีคนคุย จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเล็กน้อย แต่ความสัมพันธ์ยังไปได้ต่อ คนโสดมีเสน่ห์มากในช่วงนี้ มักจะมีผู้ใหญ่กว่าเข้ามาแอบชอบค่ะ

  มีแฟน : คุณใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว หงุดหงิดใส่แฟนบ่อยๆ ต้องระมัดระวังอารมณ์ของคุณ คุณมักจะนำแฟน ชอบสั่ง ชอบใช้อำนาจ ทำให้คนรักเบื่อเซ็ง ควรจะถนอนน้ำใจกันหน่อยค่ะ

  เพศทางเลือก : คนโสดคุณมีคนที่สนใจ แต่คนนั้นๆ ยังไม่ได้สนใจคุณ กำลังอยู่ในช่วงลุยๆ ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้คุณหงุดหงิดหน่อย อารมณ์ไม่แน่นอน ต้องอดทนกับแฟนหลายๆ เรื่อง และแฟนยังชอบมาบ่นเรื่องงานให้ฟัง


  ชาวจันทร์

  คนโสด : คุณมีเสน่ห์ และชอบบริหารเสน่ห์ หากคุณโสดต้องระมัดระวังคนเข้ามา เขาอาจมีคนที่คุยอยู่แล้ว คุณต้องไม่หลอกตัวเอง ถ้าเห็นสัญญาณที่ชัดเจน

  มีแฟน : คุณกับแฟนทะเลาะกันบ่อยๆ เป็นเรื่องเดิมๆ ขอให้ใจเย็นๆ เหมือนระเบิดอารมณ์ บางทีก็ไม่พูดไม่จากัน ลองเปลี่ยนบรรยากาศออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกันบ้างจะดีมากค่ะ

  เพศทางเลือก : คนโสด อาจมีรักในที่ทำงาน อาจได้รู้จักกับชาวต่างชาติ ส่วนใครที่มีแฟน เป็นการคบหาแบบผู้ใหญ่มีเหตุผล แต่อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ช่วงนี้

  ชาวอังคาร

  คนโสด : คุณมีคนคุย และทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อย บางคนมีรักซ้อนกำลังพยายามให้เขาเห็นความดี แต่ความดีชนะใจคนที่เขารักไม่ได้ ขอให้คุณทำใจ และเดินหน้าต่อไปค่ะ

  มีแฟน : ความรักของคุณในช่วงนี้ดีขึ้นมาก จากสัปดาห์ก่อนๆ มีการพูดคุยปรึกษากันทุกๆ เรื่อง แถมยังมีโอกาสได้รับโชคเป็นของขวัญวันเกิดอีกด้วย

  เพศทางเลือก : ความรักดีทั้งคนโสด คนมีแฟน หวานชื่น แถมยังช่วยกันดูแลกันและกัน ยิ่งหากทำงานด้วยกัน ยังแบ่งเบาภาระกันได้อีก มีของขวัญเล็กน้อยให้กัน และยังมีเสน่ห์กับคนอื่นๆ อีกด้วยค่ะ


  ชาวพุธ
  คนโสด : คุณยังโสดต่อไป คุณยังคิดเรื่องเก่าๆ ยังรอคนเก่าๆ กลับมา ทั้งๆ ที่อาจไม่มีหวังแล้ว ขอให้คุณก้าวเดินไปข้างหน้า ส่วนคนใหม่ยังไม่มีวี่แวว รอไปก่อนค่ะ

  มีแฟน : ความรักราบรื่นดีมาก ไปได้เรื่อยๆ คอยเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน รับฟังกันทุกเรื่อง แถมยังหวานแหวว จนทุกคนอิจฉาค่ะ

  เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณมีคนคุยปรึกษาอยู่หลายคน ยังไม่ได้ลงเอยกับใคร ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ทุกอย่างต้องรายงานกัน หากไม่รายงาน ต้องระวังมีปัญหาทะเลาะกันค่ะ ความสัมพันธ์ยังพัฒนาไปได้เรื่อยๆ

  ชาวพฤหัสบดี

  คนโสด : คุณเหงาๆ หากมีคนคุย คุณจะดราม่าบ่อยๆ คิดถึงคนรักเก่า หรือได้คุยกับคนเก่าๆ แต่ยังผิดหวัง เป็นความรักที่ทุ่มเทแต่ยังไม่ใช่ ขอให้ดูแลตัวเองให้ดีๆ ค่ะ

  มีแฟน : หากคุณมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ความสัมพันธ์นี้พัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง มีการคุยเรื่องโครงการไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน หากไม่ได้เป็นชาวต่างชาติ ต้องระวังทะเลาะกับแฟนช่วงนี้บ่อยๆ

  เพศทางเลือก : ความคิดขัดแย้งกับทั้งคนที่มีคนคุย หรือใครที่มีคู่ ช่วงนี้อารมณ์ขึ้นลง และมีเรื่องให้ปวดหัวบ่อยๆ ระวังท้าเลิกกันในช่วงนี้

  ชาวศุกร์

  คนโสด : คนโสด ยังโสดต่อไป หากคุณมีคนคุย ความรักไม่ค่อยแน่นอน การติดต่อขาดๆ หายๆ คุณมีโชคลาภบ้าง อาจได้ของขวัญโดยไม่ทันตั้งตัว

  มีแฟน : คุณขี้เหงา ขี้น้อยใจแฟน ความสัมพันธ์ช่วงนี้จึงต้องง้อกันหน่อย เอาใจกันบ้าง หรือไปเที่ยวกิจกรรม outing ด้วยกัน หากไม่มีเวลา อาจเป็นกิจกรรมในบ้านได้ เช่น งานบ้าน จัดสวน ฯลฯ

  เพศทางเลือก : หากคุณโสด ยังโสดต่อไป ส่วนใครที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ดูห่างๆ คุยกันแต่ละทีก็ดูไม่ลงรอยกันสักเท่าไหร่ การถอยมาอยู่กับตัวเอง อาจเป็นเรื่องดี เพื่อทบทวนว่าตัวเองต้องการอะไรจริงๆ

  ชาวเสาร์

  คนโสด : คุณมีคนเข้ามาให้เลือกในช่วงนี้ คุณสนุกกับการพูดคุย และเป็นอิสระ ทั้งรักเก่ารักใหม่ ต่างก็มีความหมายกับคุณ คุณเป็นคนขี้เหงา ขี้น้อยใจ ต้องการเป็นคนสำคัญ

  มีแฟน : ความรักดีมากๆ เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งคนรักที่ดีให้กัน ส่งเสริมสนับสนุนกันในทุกๆ เรื่อง ไปไหนก็มีแต่คนเห็นด้วยกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ อาจถึงขั้นตกลงมีข่าวดีกับผู้ใหญ่ในเร็ววันนี้

  เพศทางเลือก : หากคุณโสด มีคนเข้ามาสนใจ แต่คุณดูไม่ค่อยสนเท่าไหร่ เน้นทำงานอย่างเดียว หากคุณมีคนคุย ต้องระวังปัญหารักซ้อน หรือคำสัญญาไม่เป็นไปตามตกลง หากคุณมีแฟน ช่วงนี้แฟนชอบไปดื่มกับเพื่อนๆ คุณทะเลาะกันบ่อยเรื่องนี้

  ดูดวงความรัก ทำนายอนาคตแม่นๆ ได้ฟรี ที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงดวงความรักดวงความรักเดือนมีนาคมก้อย Lovealgorithm

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 03:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์