ดูดวงรัก 1-7 มี.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 1-7 มี.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.พ. 2562 06:30 น.

  ชาวอาทิตย์

  คนโสด : รักของคุณมีมากมาย คุณถูกใจคนโน้น ถูกใจคนนี้ และยังไม่ลงเอยกับใคร เป็นเรื่องเป็นราว คุยๆ ไปก่อนค่ะสัปดาห์นี้

  มีแฟน : ต้องระวังเรื่องรักสามเส้า ถ้าใครที่มีปัญหาอยู่ สัปดาห์นี้จะค้างๆ คาๆ หรือมีเหตุให้คนรักหวาดระแวง ปัญหาแก้ไขได้ง่าย เพียงแค่คุณเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง หากเป็นไปไม่ได้แล้ว ควรบอกกันไปตามตรงดีกว่าให้ความหวังกับใคร

  เพศทางเลือก : คนโสดมีคนเข้ามาพูดคุย ชวนไปดูหนังกินข้าว ใครที่มีคู่อยู่แล้ว รักหวานชื่น มีอะไรรายงานกัน ทั้งทาง Inbox และทาง Line ดีมากๆ เลยค่ะ

  ชาวจันทร์

  คนโสด : ความรักก้าวหน้า อาศัยการพูดคุย ทำสิ่งดีให้กัน และในสัปดาห์นี้อาจพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นฉันคนรักกัน เตรียมคำตอบไว้ได้เลยค่ะ

  มีแฟน : หากคุณแต่งงานแล้วจะมีเรื่องให้อึดอัดใจ เป็นความคิด เป็นเรื่องการเงิน หรือการดำเนินชีวิต หากคุณเป็นแฟนกัน คุณจะชอบสั่งแฟน และทะเลาะกันบ่อยๆ ลองห่างๆ กันบ้าง จะได้ไม่มีปัญหาค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณรู้สึกเหนื่อยๆ กับความรัก ดูมีความพยายาม แต่อีกฝ่ายเห็นหรือเปล่านั้นอีกเรื่อง ลองถอยกลับมาอยู่กับตัวเองสักพัก คุณจะมีความสุขขึ้นค่ะ

  ชาวอังคาร

  คนโสด : หากคุณมีคนคุย คุณจะขัดใจกับเขาบ่อยๆ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือบางทีก็เป็นคุณเองที่พูดไม่ตรง ไม่เป็นความจริงเสียเท่าไร ถ้ารักใครอย่าไปหลอกเขา สิ่งนี้ไม่ดีค่ะ

  มีแฟน : ความรักของคุณในสัปดาห์นี้ไม่ค่อยเป็นใจ ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งรุนแรง บางคู่อึดอัดขัดใจ บางคู่ท้าเลิก คุณทั้งคู่ควรสื่อสารและยอมลงให้กันบ้าง มิฉะนั้นจะเลิกราถาวรค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักดูมีปัญหาในช่วงนี้ ขอให้คุณนิ่งๆ ไว้ อยู่กับตัวเอง เป็นที่ตัวคุณหงุดหงิดเอง แล้วพานใส่อีกฝ่าย ระวังจะต้องเลิกรา มีเหตุผลเข้าไว้ค่ะ

  ชาวพุธ

  คนโสด : มีคนเข้าหาคุณเยอะ คุณก็เลือกไม่ถูก ขอให้มีจุดยืนดีๆ เพราะบางคนที่เข้ามา เขาอาจมีคนอื่นอยู่แล้ว ระวังที่รักไม่ได้ ที่ได้ไม่รัก ที่ชอบกลับซ้อน

  มีแฟน : ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ขัดกันประจำ วิธีแก้คือ พูดจาให้ไพเราะต่อกันหน่อย ทำกิจกรรมกันให้มากขึ้น อย่าอารมณ์เสียใส่กัน ความสัมพันธ์จะดีขึ้นค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณติดกัน และยังชอบจับผิดอยู่เรื่อย หากอยู่ในบ้านเดียวกัน จะทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ตลอด ปล่อยๆ กันไปบ้าง ให้สเปซของกันและกัน ความสัมพันธ์อาจจะดีขึ้นค่ะ

  ชาวพฤหัสบดี

  คนโสด : หากคุณมีคนคุย ความรักไม่เป็นดั่งใจ ทำให้คุณคิดมาก คาดหวัง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้า คุณกับเขาไปด้วยกันได้ดี จนมาถึงสัปดาห์นี้ที่คุณได้รู้อะไรบางอย่างในความสัมพันธ์ ระวังรักซ้อน หรือมารู้ทีหลังว่าเขามีคนอื่นแล้ว

  มีแฟน : ถ้าคุณเดินทางไปเที่ยวกับแฟน ถือว่าเป็นช่วงที่ดี แต่ถ้าไม่ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ ทะเลาะกันบ่อย ก็เรื่องอารมณ์แปรปรวนของคุณ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย และคุณทั้งคู่ทำงานหนัก จึงไม่ค่อยมีเวลามาเติมหวานให้กัน เติมกันหน่อยนะคะ

  เพศทางเลือก : สัปดาห์นี้หวานชื่นกันดี ใครที่โสด คุณกำลังมีคนคุย เป็นไปอย่างราบรื่น เรื่อยๆ มีความสุขดีค่ะ

  ชาวศุกร์

  คนโสด : ดูอะโลน ยังคงโสดต่อไป แค่งานคุณก็เยอะแล้วค่ะ จึงไม่ค่อยมีเวลาไปคิดเรื่องความรักเสียเท่าไร ส่วนใครที่มีคนคุย อย่าเพิ่งใจร้อนเร่งความสัมพันธ์ ปล่อยให้เป็นไปอย่างสบายๆ นะคะ

  มีแฟน : ช่วงนี้คุณกับแฟนอาจต้องห่าง เพราะด้วยภารกิจ บางรายไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ สิ่งที่ทำได้ คือ การสื่อสารผ่านช่องทางต่างๆ อย่าลืมพูดคำว่าคิดถึงให้กัน เจอกันก็แสดงความรักต่อกัน ดูแลกันให้ดีค่ะ

  เพศทางเลือก : อารมณ์คุณไม่ค่อยนิ่ง อาจด้วยความโมโห ไม่ถูกใจในความสัมพันธ์ หรือรู้สึกเหงาในช่วงนี้ ลองกลับมาดูแลตัวเอง หากิจกรรมให้กับตัวเอง พัฒนาตัวเองไปก่อนนะคะ คนโสดยังโสดต่อไป

  ชาวเสาร์

  คนโสด : ยังคิดถึงความหลัง คุณยังออกจากลูปตัวเองไม่ได้ คนโสดจึงโสดต่อไป หากมีคนคุย ตัวคุณเองก็ยังไม่แน่ใจกับความสัมพันธ์ใหม่ แต่ช่วงนี้คนเข้าหาคุณมากๆ เลยละค่ะ

  มีแฟน : มีเรื่องเก่าๆ ให้คิด มีเรื่องให้วิตกกังวล บางคนหึงแต่ไม่แสดงออก บางคนห่วงหาแต่ไม่ใส่ใจ คุณมักทำตรงกันข้ามกับใจ กับแฟนคุณมีอะไรก็บอกไปตรงๆ หากไม่ได้เจอกันอีกแล้ว คุณจะต้องเสียดายทีหลัง เปลี่ยนตัวเองได้แล้ว และหันมาใส่ใจแฟนคุณมากขึ้น

  เพศทางเลือก : ความรักกำลังไปได้สวย หากมีคนคุย คุณจะได้รับของขวัญ หรือการใส่ใจจากคนรักมาก คนที่มีคู่แล้ว ความรักหวานดีในช่วงนี้ มีอะไรก็แบ่งปันกัน ใส่ใจกัน น่ารักสุดๆ เลย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงดวงความรักดวงความรักเดือนมีนาคมก้อย Lovealgorithm

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 02:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์