ดูดวงรัก 22-28 ก.พ. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 22-28 ก.พ. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.พ. 2562 16:35 น.

  ชาวอาทิตย์ 

  คนโสด : คุณมักชอบคุย ชอบปรึกษา เพราะเหตุนี้จึงเกิดเหตุความรัก ให้ค่อยเป็นค่อยไปในสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่โสดสนิท กำลังลงเรียนสัมมนา หรือหาความรู้ใหม่ๆ ค่ะ

  มีแฟน : คุณกับแฟนมีอะไรปรึกษากันตลอด ยิ่งช่วงนี้เป็นเรื่องการเรียนของบุตร หรือการรับผิดชอบครอบครัวของแต่ละฝ่าย ช่วยกันวางแผนค่าใช้จ่าย ความสัมพันธ์ไปได้ดีค่ะ

  เพศทางเลือก : อึดอัดกับความรัก เหมือนยิ่งพยายามเท่าไร เธอยิ่งไกลห่าง ลองพักดูเสียบ้าง ไปโฟกัสเรื่องอื่นแทน ส่วนใครที่กำลังมีคนคุยระยะนี้คนที่คุณคุยอาจคุยๆ หายๆ ยังไม่ใช่รักแท้ที่ยั่งยืนได้ค่ะ รอไปก่อน

  ชาวจันทร์

  คนโสด : มีคนที่คุณแอบชอบมานาน แต่ก็ยังไม่ก้าวหน้าไปไหนสักที บางทีคุณอาจต้องลุกขึ้นมาดูแลรูปร่าง พัฒนาความรู้ความสามารถให้เป็นจุดเด่น อีกฝ่ายจึงจะสนใจคุณค่ะ

  มีแฟน : คุณชอบคาดหวังกับคนรักสูง หวังให้เขาเป็นดั่งใจคุณ แต่คุณลืมไปว่า ตัวคุณเองก็ไม่ได้เพอร์เฟกต์อะไร จงปล่อยวาง หรือไปทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วยกัน หาความรู้เพิ่มเติม จะทำให้คุณมีเรื่องดีๆ ให้คุยกันค่ะ

  เพศทางเลือก : สัปดาห์นี้ความสัมพันธ์ดูยั่งยืนขึ้น ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าดูโลเลสับสนไปหมด แฮปปี้ดีสำหรับสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่โสดอยู่มีคนแอบมองคุณนะคะ

  ชาวอังคาร

  คนโสด : คุณดูมีเสน่ห์มาก มีแต่คนอยากเข้ามาคุย มาจีบคุณ และคุณยังรู้วิธีประชาสัมพันธ์ตัวเอง ยิ่งคุณพูดเก่ง หนุ่มสาวคนไหนก็เลือกได้ค่ะ แหม มีเสน่ห์จริงๆ ค่ะ

  มีแฟน : คุณคิดมากจนเกินไป หวาดระแวงแฟนตัวเอง ทั้งๆ ที่ไม่มีอะไร อย่ามัวจ้องจับผิดคนรัก จนเสียบรรยากาศ หากคุณทำงานออนไลน์พักนี้มีปัญหาหน่อย อย่าเพิ่งไปหงุดหงิดลงกับแฟนค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักสัปดาห์นี้อยู่ในระดับกลางๆ คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุย คนมีแฟนอยู่แล้ว ติดต่อกันตลอด ชวนกันไปกินข้าวดูหนัง ความสัมพันธ์ราบรื่นมากๆ ค่ะ

  ชาวพุธ

  คนโสด : คุณมีคนคุยยึกยัก เพราะตัวคุณเองก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนนี้ ทะเลาะกันก็บ่อย คุณเลยดูๆ ไปก่อน ส่วนใครที่โสดสนิท พักนี้คุณมีภารกิจครอบครัว และการเงินที่ต้องรับผิดชอบ คุณจึงไม่สนใจเรื่องความรัก

  มีแฟน : กับคนรักความสัมพันธ์ไปได้สวย เหมือนกลับมาตกหลุมรักกันใหม่ บางรายหากทะเลาะกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะคืนดีหวานแหววกันในสัปดาห์นี้ ได้รับการเอาอกเอาใจจากคนรักดี ความสัมพันธ์พร้อมพัฒนามากขึ้น

  เพศทางเลือก : คุณคิดมากเรื่องคนรัก คิดมากจนเกินไป และคุณเองก็เป็นทุกข์ ปล่อยใจให้สบายๆ เรื่องเก่าก็ต้องปล่อยผ่านแล้วชีวิตรักจะมีความสุขค่ะ ส่วนใครที่โสดสนิท ยังโสดต่อไป งานคุณกำลังหนักหน่วงค่ะ

  ชาวพฤหัสบดี

  คนโสด : หากกำลังคุยกับใคร คุณต้องระมัดระวังอารมณ์ของคุณให้ดี ไปสั่งไปบังคับใครเข้ามากๆ เขาจะไม่ชอบและตัดความสัมพันธ์กับคุณ ใครที่โสดระยะนี้ไม่มีเกณฑ์เรื่องความรักค่ะ

  มีแฟน : มีแพลนไปต่างประเทศ หรือชายแดน อาจไปเที่ยวหรือไปทำงาน การติดต่อสื่อสารกับคนรักจึงน้อย คุณกันไม่ค่อยเข้าใจใช้อารมณ์เป็นหลัก ดูอึนๆ กันในสัปดาห์นี้

  เพศทางเลือก : ใครที่มีคนคุย หรือมีคนเข้ามา ขอให้ดูให้ดี ระวังโดนหลอกให้รัก หลอกให้จ่ายเงิน มีเรื่องผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยว ส่วนใครที่โสดพักนี้ดูมีแต่รายจ่าย

  ชาวศุกร์

  คนโสด : ความรักดี มีคนแวะเวียนเข้ามาจีบเรื่อยๆ เพราะคุณเป็นคนมีเสน่ห์ ส่วนใครโสดสนิท การงานดีมาก ตัวคุณมีความสุขกับการเป็นโสดค่ะ

  มีแฟน : หากคุณมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ระยะนี้มักพูดคุยกันเรื่องอนาคต การไปอยู่ต่างประเทศ หรือทางเขาอาจมาอยู่กับคุณ อารมณ์ของคุณไม่ค่อยแน่นอน อยากเปลี่ยนแปลงวิถีชิวิต หรือบางรายอาจอยากเปลี่ยนแฟน

  เพศทางเลือก : คุณมักขัดแย้งกับคู่ ความคิดไปคนละทิศทาง ดีที่พูดคุยเถียงกัน สุดท้ายจบลงที่ความเข้าใจ ระวังสุขภาพของคุณและคู่อันเกี่ยวกับสายตา และหัวเข่า ข้อเท้า กล้ามเนื้อ

  ชาวเสาร์

  คนโสด : อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เหมือนคนวัยทอง คุณเหงา คุณเศร้า คิดถึงความรัก รวมถึงคิดถึงอนาคตอันโดดเดี่ยวที่ยังมาไม่ถึง คุณอยากหาเวลาไปพักผ่อนไกลๆ รวมถึงทริปต่างประเทศ ก็ดูน่าสนุกดีนะคะ

  มีแฟน : ความรักดีขึ้นมากในสัปดาห์นี้ เข้าอกเข้าใจกัน แถมยังใส่ใจกันทุกเรื่อง มีอะไรก็พูดคุยปรึกษากัน ให้ของขวัญกันและกัน เป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆ ค่ะเรื่องความรัก

  เพศทางเลือก : คนโสดเจ้าชู้ประตูดิน มีคนเข้ามาให้เลือก และตัวคุณเองยังไม่ลงหลักปักฐานกับใคร เพราะกลัวเสียโอกาส หลังหกโมงจะเห็นคุณตามร้านผับบาร์ หรือตั้งก๊วนอยู่กับเพื่อน ส่วนใครที่โสดสนิท มองหาที่เที่ยวแห่งใหม่ๆ สำหรับวันหยุดหน้าค่ะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ก้อย Love Algorithm

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 12:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์