ดูดวงรัก 8-14 ก.พ. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 8-14 ก.พ. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ก.พ. 2562 15:45 น.

  ชาวอาทิตย์

  คนโสด : หากคุณสนใจใคร ความรักกำลังไปได้สวย อาจได้สานสัมพันธ์ระยะยาว การงานก็กำลังไปได้ดี แถมช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มาก ใครๆ ก็อยากพูดคุยสานสัมพันธ์กับคุณ แถมคุณอาจได้รับของขวัญในช่วงนี้

  มีแฟน : คุณกับแฟนมักพูดคุยกันไม่ลงตัว เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน สามวันดีสี่วันไข้ แถมยังมีเรื่องเก่าๆ วนเวียน ทำให้คู่ของคุณคิดมาก หากคุณอยากแก้ความสัมพันธ์นี้ ขอให้ใช้เหตุผลมากๆ ความสัมพันธ์จะไปได้ด้วยดี

  เพศทางเลือก : ความรักไม่ค่อยแน่นอน แถมคุณกำลังเหน็ดเหนื่อยกับความสัมพันธ์นี้ ลองนิ่งๆ ดูสถานการณ์ไปก่อน หากคุณคบกับชาวต่างชาติ ความสัมพันธ์จะไปได้ดี แต่คุณต้องเดินทางบ่อยๆ ค่ะ

  ชาวจันทร์

  คนโสด : หากคุณกำลังคุยกับใครอยู่ ความสัมพันธ์ก้าวหน้าค่ะ แต่หากคุณโสด ระยะนี้คุณจะได้รู้จักกับคนใหม่ๆ เขาจะเข้ามาเป็นเพื่อนก่อน แล้วค่อยขยับความสัมพันธ์ ไม่ต้องเร่งรีบเลยค่ะ

  มีแฟน : กับแฟนความสัมพันธ์ราบรื่นดี ช่วงนี้คุณวางแผนอนาคตกับแฟนและผู้ใหญ่ทวงถามทิศทางในอนาคต บางรายผู้ใหญ่ยังไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ บางรายยังไม่แนะนำให้ผู้ใหญ่รู้จักกัน จึงมีแต่ข่าวโคมลอย มีเกณฑ์เดินทางไปต่างจังหวัดร่วมกับแฟนและครอบครัว

  เพศทางเลือก : ความสัมพันธ์ดูมีปัญหา บางรายกำลังช้ำ และหวาดระแวง บางรายรักเก่ากำลังกลับมาวนเวียน คุณสับสน ไม่รู้จะทำอย่างไร เลือกอย่างไร ให้ทำใจนิ่งๆ ก่อน สัปดาห์หน้าค่อยตัดสินใจก็ยังทันค่ะ

  ชาวอังคาร
  คนโสด : คุณไม่ค่อยสนใจเรื่องรักเสียเท่าไหร่ คุณอยากมีอิสระเสรีที่จะทำอะไรก็ได้ คุณรู้สึกว่ารักแท้ไม่มีจริง ส่วนใครที่มีคนคุย ใจร้อนเจ้าอารมณ์ ระวังความสัมพันธ์จะพังได้ง่ายๆ ค่ะ

  มีแฟน : คุณทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก คิดเล็กคิดน้อย ตัวคุณเองก็รักแฟนคุณมาก แต่ก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน คิดต่างมุม รวมถึงเรื่องการใช้เงินของแฟนคุณด้วย และคุณไม่อยากเจอปัญหามือที่สาม หวาดระแวงไม่น้อย

  เพศทางเลือก : หากคุณมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ความรักครั้งนี้ อาจมีระยะทางหรือภารกิจงานเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้คุณไม่ค่อยได้ติดต่อกัน แต่ความสัมพันธ์ยังไปได้ดี หากคุณยังโสด สัปดาห์นี้อาจดูเหงาๆ หน่อย

  ชาวพุธ

  คนโสด : หากคุณมีคนคุย ต้องระมัดระวัง หลงใครเข้าหัวปักปำ แต่ความสัมพันธ์นี้ยังไม่แน่ชัด หากคุณออกตัวแรงอาจเป็นคุณที่ต้องช้ำใจ ส่วนใครที่โสด คุณหมุนเงินน่าดูช่วงนี้

  มีแฟน : คุณกับแฟนช่วงนี้งานยุ่ง แต่เงินดี มีเตรียมแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกัน แต่พองานเครียดๆ คุณก็มีมาลงกับแฟนคุณ ขับรถไปไหนด้วยกันช่วงนี้ต้องระวังอุบัติเหตุหน่อยค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักของคุณลุ่มๆ ดอนๆ แถมยังทะเลาะกันบ่อย พูดคุยไม่ค่อยเข้าใจกัน บางรายคิดถึงแต่ความหลังครั้งเก่า อยากกลับไปสานสัมพันธ์ แต่ดูแล้วยังไม่มีโอกาสค่ะ

  ชาวพฤหัสบดี

  คนโสด : มีคนที่คุณแอบชอบมานาน เขาก็ดูสนใจคุณดี แต่อย่าตามติดเขามากไป ไม่อย่างนั้นเขาจะถอยห่าง หากโสดสนิท ดาวการเงินของคุณดี หมุนเงินคล่อง

  มีแฟน : ทะเลาะกันบ่อย ความคิดเห็นไม่ตรงกันสักเรื่อง แม้ว่าคุณจะรักกันมากแค่ไหน ช่วงนี้นิ่งกันไว้หน่อย ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง สุขภาพของคุณและคู่ไม่ค่อยดี

  เพศทางเลือก : คุณเจ้าชู้ คบเผื่อเลือก และยังชอบไปสังสรรค์ปาร์ตี้ ไปแล้วก็เจอคนถูกใจอีก ขอให้ระวังหากมีแฟนแล้ว คนดีๆ ที่คุณคบจะพลาดไป แล้วไปได้คนที่คุณต้องปวดหัวแทนในภายหลัง

  ชาวศุกร์

  คนโสด : คนโสดยังโสดต่อไป หากคุณมีคนคุย คุณจะรู้สึกเหนื่อยๆ เหมือนต้องวิ่งตามใครคนนั้น เขาก็ดูไม่ค่อยสนใจคุณ แถมยังหงุดหงิดใส่คุณเวลาที่คุณส่งข้อความ หรือโทรไปหาเขา ขอให้คุณเปลี่ยนแนว อย่าไปโฟกัสเขามากค่ะ

  มีแฟน : คุณกับแฟนช่วงนี้งานยุ่ง แต่เงินดี มีเตรียมแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกัน แต่พองานเครียดๆ คุณก็มีมาลงกับแฟนคุณ ขับรถไปไหนด้วยกันช่วงนี้ต้องระวังอุบัติเหตุหน่อยค่ะ

  เพศทางเลือก : คุณคิดมากเกินไป หวาดระแวงในความสัมพันธ์ แถมอารมณ์ก็ขึ้นๆ ลงๆ หากคุณมีแฟนต้องระวังทะเลาะกัน เพราะเกิดจากตัวคุณ ขอให้คุณหันเหไปทางอื่น พัฒนาตัวเอง ทำงานเยอะๆ แทนค่ะ

  ชาวเสาร์

  คนโสด : คุณเหงาๆ ในช่วงนี้ จึงอยากให้ใครสักคนมาคุยให้ช่วยคลายเหงา แต่คุยไปแล้วก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้น สุดท้ายอยู่ที่ตัวคุณเอง โสดไปสักพักก่อนไม่เสียหายค่ะ

  มีแฟน : คุณขี้หงุดหงิด แล้วพอแฟนขัดใจคุณนิดหน่อย คุณก็คิดลบใส่ ชวนทะเลาะ แฟนคุณได้รับอะไรแบบนี้มากๆ เข้า เขาก็เฉย ขอให้คุณกลับมาดูที่ตัวเอง ทำอะไรผิดพลาดไป พูดอะไรไม่ดี ก็ปรับกันใหม่ ไม่งั้นปัญหาจะบานปลายค่ะ

  เพศทางเลือก : คนโสดคุณมีคนคุย แต่คุณยังโลเลในความสัมพันธ์ บางทีคุณก็ไม่อยากเลือกใครเลย แต่มักจะมีทางให้ต้องเลือกในสัปดาห์นี้ ใครที่มีแฟน คุณเจ้าน้ำตาในช่วงนี้ น้อยใจแฟนบ่อยๆค่ะ

  ที่มา : marumura

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ก้อย Lovealgorithm

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 10:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์