ดูดวงรัก 1-7 ก.พ. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 1-7 ก.พ. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ม.ค. 2562 11:05 น.


  ชาวอาทิตย์

  คนโสด : คุณมีคนคุย แต่ยังไม่ปักใจกับใคร คุณยังมีโอกาสเลือก ส่วนใหญ่คุณติดต่อทาง Social อาจมีการนัดไปทานข้าว บางรายมัวแต่ทำงาน จึงยังโสดต่อไป คนที่คุณสนใจก็ยังไม่สนใจคุณ เพราะเขาเองก็มีทางเลือกเช่นเดียวกัน

  มีแฟน : คุณกับแฟนมีอะไรปรึกษากันตลอด และยังมีการวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน ความรักของคุณราบรื่น แถมยังมีแนวทางการทำธุรกิจร่วมกัน บางคู่อยากมีบุตรในช่วงนี้ จะสมหวังได้ คุณต้องไปหาบรรยากาศข้างนอก

  เพศทางเลือก : คุณชอบเถียงกัน และยังเป็นอย่างนี้ไปทั้งสัปดาห์ เดินทางไปไหนด้วยกันให้ระมัดระวังอุบัติเหตุ คุณชอบเรื่องเก่าๆ คิดถึงเรื่องเก่าๆ และคิดมากเรื่องความรัก

  ชาวจันทร์

  คนโสด : คุณอารมณ์เบื่อๆ อยากๆ บางทีก็เหงาๆ อยากมีคนรัก บางทีก็อยากอยู่คนเดียว บางรายกำลังวางแผนไปต่างประเทศ อาจไปเที่ยว หรืออาจไปเรียน คนโสดสนิทคิดมาก คิดทุกเรื่องรวมถึงเรื่องเก่าๆ ด้วย

  มีแฟน : คุณมักขี้บ่นแฟน และอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ รวมถึงมีปัญหาเก่าที่ยังไม่เคลียร์ และยังไม่ค่อยมีเวลาให้แฟน เพราะบางคู่มีการไปลงเรียนเพิ่มเติม อาจเกี่ยวกับการงาน หรือคอร์สพิเศษของตัวเอง

  เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณมีการติดต่อกับคนเก่าๆ คนที่คุณค้างคาใจเมื่อนานมาแล้ว เพราะเขาคนนี้ ยืมเงินคุณไปด้วย ไม่รู้ว่าคุณตามเขาเพราะเงิน หรือเพราะยังมีความรักหลงเหลืออยู่ ส่วนใครที่มีคู่มีการหมุนเงินช่วยเหลือกัน แต่จะผ่านไปได้ในสัปดาห์นี้ค่ะ

  ชาวอังคาร

  คนโสด : คุณไม่ค่อยสนใจเรื่องความรัก เพราะคุณอยู่ในช่วงขยันทำงาน ขยันทำธุรกิจ เลยปล่อยวางเรื่องความรักไปก่อน แต่หากใครมีคนที่ชอบอยู่ต้องระวังคุณอยู่ในช่วงหลง อย่าหลอกตัวเอง กับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนค่ะ

  มีแฟน : คุณกับแฟนทะเลาะเพราะมีความเห็นไม่ตรงกันหลายเรื่อง บางคู่มีแววว่าจะบานปลาย ขอให้คุณใจเย็นๆ หากยังไม่แต่งงาน ช่วยกันแก้ไขปัญหา พัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน บางคู่มีปัญหาทะเลาะกันเพราะคนอื่น

  เพศทางเลือก : ความรักของคุณดีมาก ทั้งคนโสด คนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่น บางคู่ตกลงเป็นแฟนกัน บางคู่อาจมีงานมงคล โดยวางแผนในปีนี้ปีหน้า มีความสุขมากค่ะ

  ชาวพุธ

  คนโสด : ตอนนี้คุณมีที่ปรึกษาส่วนตัวแล้วค่ะ ต่างคนต่างให้คำปรึกษากันด้วยดี แถมยังเข้ากับผู้ใหญ่ได้ทั้งสองฝ่าย บางรายไปเรียน เลยได้เจอคนที่ถูกใจ สัปดาห์นี้ความรักของคุณมีลุ้นก้าวความสัมพันธ์ไปมากกว่าคนคุยค่ะ

  มีแฟน : คุณยังยึดติดกับเรื่องเดิม เรื่องที่แฟนคุณทำให้คุณเสียใจ คุณไม่ควรพูดเรื่องเก่า ผ่านมาแล้วให้ผ่านไป บางรายเลิกกับคนเก่า แต่ยังต้องแบกภาระของเขา ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ บางคู่มีความคิดว่าจะยุติความสัมพันธ์ ขอให้คิดและทบทวนให้ดีค่ะ

  เพศทางเลือก : ความรักของคุณราบรื่นดีทั้งคนโสดและคนมีคู่ คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจอายุมากกว่า ส่วนคนมีคู่คุณมักได้รับของขวัญจากคนรัก และการเอาอกเอาใจ

  ชาวพฤหัสบดี

  คนโสด : เห็นทีจะโสดต่อไป คนที่คุณชอบ เขายังไม่รับไมตรีคุณ ขอให้คุณพัฒนาความสัมพันธ์ไปก่อน และหากคุณเข้าไปเซ้าซี้เขา เขาจะไม่ชอบคุณทันที และหาตัวเลือกใหม่ ระยะนี้นิ่งๆ ไปก่อนจะดีกว่ารุกเขาค่ะ

  มีแฟน : ความรักของคุณถูกจับตามอง แต่คุณก็พัฒนาความสัมพันธ์ได้ บางคู่เพิ่งเริ่มคบ มีการเปิดตัวกับกลุ่มเพื่อนและผู้ใหญ่ แรกๆ ผู้ใหญ่อาจจะไม่ชอบคู่ของคุณ แต่อีกสักระยะเขาจะยอมรับความสัมพันธ์นี้ และสามารถพัฒนาไปจนถึงขั้นวิวาห์ได้

  เพศทางเลือก : หากคุณชอบใคร คุณมีลุ้นไปในทิศทางที่ดี เขาจะสนใจคุณเช่นกัน แถมยังไปไหนมาไหนด้วยกัน ซื้อของให้กัน บางรายตกลงเป็นแฟนกันสัปดาห์นี้อย่างรวดเร็ว ส่วนใครที่มีคู่แล้ว มีการเก็บเงินร่วมกัน

  ชาวศุกร์

  คนโสด : หากคุณสานสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ จะวูบๆ วาบๆ หน่อย ความรักของคุณไม่แน่นอนในสัปดาห์นี้ และคุณยังไม่มีโชคเรื่องความรัก แต่มีดวงเสี่ยงโชคค่ะ

  มีแฟน : ความรักดีมาก มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน ไปไหนด้วยกันก็มีแต่ความสุข คุณสองคนช่วยกันขยันทำงาน และมีแพลนไปเที่ยวในเร็วๆ วันนี้

  เพศทางเลือก : ความรักของคุณไปได้เรื่อยๆ มีความสุขดี แม้จะราบเรียบไปได้ แต่บอกเลยว่าคนรอบข้างอิจฉาคุณ ส่วนใครที่ยังโสด คุณก็มีคนที่แอบชอบแต่ยังไม่กล้าสานสัมพันธ์ค่ะ

  ชาวเสาร์

  คนโสด : คุณมีคนคุยอยู่สองคน และสองคนนี้ยังทำคะแนนสูสีกันด้วย คุณยังไม่เลือกใคร ส่วนใครที่โสดสนิท สัปดาห์นี้เน้นแต่เรื่องงาน ยังไม่มีดวงเนื้อคู่เข้ามาค่ะ

  มีแฟน : คุณหงุดหงิดใส่แฟนบ่อยๆ ทำให้บรรยากาศไม่ค่อยดี คุณควรระงับอารมณ์บ้าง ส่วนใครที่ความรักราบรื่นดี จะไม่ค่อยมีเวลาให้แฟนเท่าไหร่ เพราะต้องเน้นทำงาน ที่กลับบ้านดึกๆ ประจำ

  เพศทางเลือก : คนโสด ความรักจะเข้ามาโดยกะทันหัน แถมเป็นความรักที่ดี สามารถสานความสัมพันธ์ต่อไป ส่วนใครที่มีคู่ คนรักจะดูแลเอาใจใส่คุณดี หากคุณไปต่างจังหวัดต่างประเทศ จะยิ่งหวานชื่นกันไปอีกค่ะ

  ที่มา : marumura

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงดวงความรักดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์ก้อย Lovealgorithm

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 12:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์