ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดดวงความรัก 12 ราศี 4-10 มีนาคม 61 กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 06:05 น.
SHARE

มากันเป็นประจำเช็กดวงของคนทั้งสามเพศ 12 ราศี กับหมอมีน อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ 

ข่าวแนะนำ

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : ชายราศีมังกรหากกำลังตัดสินใจสละโสดกับหญิงที่คบหากันมานาน การได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนรอบข้างมีแต่คนยินดีปรีดา ด้านคนโสดเกณฑ์การพบรักกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณในไม่ช้า
หญิง : การโดนหลอกลวงในความรักจะเกิดกับหญิงราศีมังกรที่พบรักครั้งแรก การคบหาใครก็ตามควรตรวจสอบประวัติให้ดีเสียก่อน อีกด้านสำหรับผู้ที่เพิ่งออกงานสังคม อย่าหลงระเริงแสงสีเพราะคุณจะถูกเอาความรักมาล้อเล่นเช่นเดียวกัน
เกย์ : เกย์ราศีมังกรที่หลงใหลกับความรักเป็นเนืองนิตย์ ควรเอาใจใส่คนรอบข้างเป็นสำคัญเพราะเมื่อคุณเกิดปัญหากับคนรักจะมีที่พึ่งพิงทางใจได้ในไม่ช้า ด้านความรักใครที่อกหักไม่นานการประสานหัวใจจะได้รับจากคนที่แอบรักคุณ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำสวมใส่เสื้อผ้าลายดาว เสริมความเด่นดังในเสน่ห์ตัวคุณเอง
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.59, 06.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : การคบหากับหญิงที่มีวัยวุฒิน้อยกว่าควรหลีกห่างเอาไว้เสียก่อนสำหรับชายราศีกุมภ์ เพราะคุณจะถูกเอารัดเอาเปรียบไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทอง ความรู้สึก ความสัมพันธ์ เป็นเหตุให้ต้องเสียใจในภายหลัง
• หญิง : การเอาใจใส่กับคนรักควรหมั่นแสดงออกให้มากสำหรับหญิงราศีกุมภ์ เพราะชายที่กำลังคบหาคิดว่าคุณแปรเปลี่ยนเป็นอื่นไม่เหมือนเดิมสักเท่าไรนัก รักที่ลงเอยอยู่กินกันไม่นานความรักคุณยังไม่จืดจางไม่ต้องกังวล
• เกย์ : การออกท่องเที่ยวไม่ว่าที่ใดควรระมัดระวังการเป็นเหยื่อทางด้านความรักสำหรับเกย์ราศีกุมภ์ คุณจะโดนเป็นที่พึ่งทางใจสำหรับผู้ที่อกหักช้ำรักมาหรือเกิดปัญหากับคนรักของเขา เรียกว่าคุณเป็นตัวแทนก็ว่าได้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการหาตุ๊กตาน่ารักมาไว้โต๊ะทำงาน การพบรักสำหรับกลุ่มคนทำงานด้วยกันจะเจอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.19, 04.29

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : ควรหยุดเพ้อฝันกับความรักที่คบหาไม่นานสำหรับชายราศีมีนที่ยังไม่ถึงวัยอันควร การได้ไปต่อถือเป็นเส้นทางที่มืดมิด ด้านความรักสำหรับครอบครัวที่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่ระวังเกิดปัญหากับผู้ใหญ่ฝ่ายคนรัก
• หญิง : หญิงราศีมีนเหมาะที่อยู่กับตัวเองเสียมากกว่าสำหรับผู้ที่ครองสถานะโสดอยู่แล้ว ความสุขรอบตัวจะทำให้คุณไม่เกิดความเหงากับสิ่งรอบข้างง่ายๆ ไม่ต้องกังวล ด้านคนที่มีรักถือว่ายังเป็นเรื่องที่ดีต่อใจ
• เกย์ : หากคุณกำลังตัดสินใจคบใครสักคน เกย์ราศีมีนมีเกณฑ์การพบรักแท้ในไม่ช้า เพียงแต่ต้องปรับจูนตัวเข้าหากันไม่มากก็น้อย แต่ถ้าผ่านอุปสรรคไปได้คุณได้ไปต่ออีกยาวนาน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการใช้กระเป๋าสตางค์สีแดง เสริมดวงความรักมากับเงินตรา
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.29, 22.09


ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
• ชาย : ชายราศีเมษจะเกิดปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยวสำหรับความรักที่ลงตัวดีอยู่แล้ว นั่นเพราะเขาต้องการเอาชนะมากกว่าการรักคนรักของคุณจริง อย่าวู่วามทำอะไรสิ้นคิดแล้วคุณจะเป็นผู้ชนะ
• หญิง : หญิงราศีเมษหากคุณแสดงออกเรื่องความรักอย่างชัดเจนกับชายที่กำลังคบหาอยู่ การตอบรับจะได้กลับในทันควันและคุณค่อนข้างพอใจเพราะเขาจะเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาอย่างเป็นทางการ
• เกย์ : เกย์ราศีเมษถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเช็กเรตติ้งตัวเองว่าไปถึงไหนแล้ว ควรระวังรถไฟชนกันด้วยความสัมพันธ์ที่คุณไม่ชัดเจนกับใครสักคนเสียที เลือกสักคนเสียเถิดเพราะแต่ละคนพร้อมจริงใจกับคุณเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการพกเงินสกุลต่างชาติติดกระเป๋า เสริมคุณพบรักต่างชาติต่างภาษา

ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 19.09

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : ถ้าคุณมีความคิดที่อยากพาคนรักไปพบครอบครัว เพื่อแสดงถึงความจริงใจ ชายราศีพฤษภจะได้รับการตอบรับไปด้านบวกสำหรับคนรักของคุณ ด้วยเหตุผลหลายอย่างประกอบกันและทำให้คุณโล่งใจในที่สุด
หญิง : หญิงราศีพฤษภคนใดที่พ่ายรักมาหมาดๆ ความรักจะถือเป็นสิ่งที่ปิดกั้นหัวใจคุณไปช่วงหนึ่ง คนโสดที่หวังกับความรักแท้จริงอย่าด่วนตัดสินใจดูไปก่อน เพราะคนที่ใช่ยังไม่มาสำหรับคุณ
เกย์ : การแข่งขันสำหรับเกย์ราศีพฤษภกำลังจะเกิดขึ้น สำหรับผู้ที่แอบมองใครสักคน ด้านความรักที่ชอบจับปลาสองมือระวังจะไม่เหลือปลาให้คุณรับประทานในลำดับต่อไป
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการจัดบ้านสะอาดอยู่เสมอ เสริมความรักพบแต่ความสดใส บริสุทธิ์
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.59, 22.09

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : ชายราศีเมถุนถ้าคุณกำลังเข้าพบผู้ใหญ่ฝ่ายคนรัก การเป็นตัวเองถือว่าตอบโจทย์ได้ดี เพราะหมายถึงคุณกำลังแสดงความจริงใจกับพวกเขาและลูกสาวเขาด้วยเช่นกัน
• หญิง : คำพูดบางเรื่องของหญิงราศีเมถุนแบบคุณ ควรเก็บอาการเอาแต่ใจกับคนรักเสียหน่อย เพราะเขาเริ่มเบื่อหน่ายกับความรักที่คบหากับคุณไม่น้อยเช่นเดียวกัน
• เกย์ : เกย์ราศีเมถุนหากเกิดปัญหาส่วนตัวไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม คนรักของคุณพร้อมและยินดีจะช่วยเหลือเท่าที่เขาช่วยได้ และคุณซาบซึ้งใจไม่น้อยกับความรู้สึกดีที่มีต่อคุณทีเดียว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบูชาพระแม่กาลี เสริมความรักที่เกิดปัญหา ทะเลาะมีปากเสียงลดน้อยลง
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.19, 11.29

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : ชายราศีกรกฎที่พบรักผ่านสื่อออนไลน์กับหญิงใดก็ตาม จะเหมือนได้ไข่มุกในอันดามันชั้นเยี่ยม เพราะเธอผู้นี้มีนิสัยดี ตรงตามสเปกที่คุณตั้งไว้ รักเดียวใจเดียว
• หญิง : ความรักที่เป็นความลับสำหรับหญิงราศีกรกฎ หากคุณเรียกร้องที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากฝ่ายชาย อาจโดนตำหนิติเตียน ควรเก็บอาการไว้สักพักแล้วเรื่องราวจะดีตามกาลเวลา
• เกย์ : เกย์ราศีกรกฎที่ช้ำรักไม่นาน การก่อเกิดความรักใหม่นั่นขึ้นอยู่กับคุณเองว่าจะยอมรับคนที่เข้ามาหาใหม่ได้หรือไม่อย่างไร จะดีไม่ดีขึ้นอยู่กับใจคุณเลือกเอง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบอกรักคนรักเสมอ เสริมความรักที่เป็นคบหากันยืดยาว
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.09, 07.09

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : ชายราศีสิงห์สายเปย์ควรหยุดความรักที่พร้อมกับเงินตรากับหญิงสาวที่คุณกำลังคบหา แล้วคุณจะพบว่าที่ผ่านมาคุณได้ความรักจากเธอผู้นี้จริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตา
หญิง : การเบื่อหน่ายคนรักที่คบหากันมานาน หญิงราศีสิงห์ควรตรึกตรองกับการคบหามายาวนานให้ดี เพราะเมื่อคุณเสียไปแล้วการได้กลับคืนมาจะยากกว่าที่เคยเป็น
เกย์ : เกย์ราศีสิงห์ควรระวังผู้ที่ประสงค์ดีเรื่องความคิดเห็นกับความรักของคุณ ไม่ควรเชื่อฟังมาก ควรเอาความคิดตัวเองเป็นหลัก แล้วความรักของคุณจะก้าวต่อไปได้ดี
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการแต่งเพลงเล่นดนตรีให้คนรักฟัง เสริมความรักคุณมีแต่ความชุ่มชื่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.09, 15.59

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : ความรักของชายราศีกันย์ถือเป็นรักที่พบแต่ความสุข สบายใจ ไม่ก่อเกิดปัญหากวนใจ ด้านคนโสดถึงแม้ว่าไม่ได้รับความรักจากหญิงใดแต่ความรักรอบข้างก็ไม่ทำให้คุณเหงา
• หญิง : ความเป็นเพื่อนกับเพศตรงข้าม หญิงราศีกันย์ควรเว้นระยะห่างเอาไว้ให้ดี หากคนคนนั้นเขามีคู่ครองอยู่แล้ว และคนรักของเขาจะมองว่าคุณเป็นมือที่สามเมื่อเกิดปัญหาเสียเอง
• เกย์ : การอยู่กินกับคนรัก เกย์ราศีกันย์ควรแบ่งแยกเรื่องค่าใช้จ่ายเป็นหลัก เพราะนั่นจะหมายถึงการจุดชนวนให้คุณเกิดปัญหากับคนรักได้ง่ายๆ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ Peony เสริมให้คุณพบรักแบบดูแลซึ่งกันและกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.59, 20.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : ระวังการโดนหลอกเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวสำหรับชายราศีตุล การคบหาใครก็ตามควรมีผู้ชักจูงมาให้รู้จัก อย่าไปทำความรู้จักด้วยตนเองจะดีที่สุด
• หญิง : เสน่ห์ของหญิงราศีตุลถือว่าตอบโจทย์ของชายรอบกายได้เป็นอย่างดี จะมีผู้มาสนใจคุณมากกว่าที่เคยเป็นพิเศษ ทั้งที่เปิดหรือแอบมองเธออยู่นะจ๊ะ
• เกย์ : รักที่คบเจอกันผ่านสื่อออนไลน์ เกย์ราศีตุลจะพบเจอกับคนที่เรียกว่าใช่ แต่ขอให้เวลาเป็นเรื่องพิสูจน์ใจว่าคุณคือคนที่ใช่สำหรับเขาหรือเปล่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำพกเศษเงินเลขคู่ติดกระเป๋า เสริมการพบรักระหว่างการเดินทาง
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.29, 09.09

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : ความรักที่ไม่ชัดเจนเสียทีสำหรับชายราศีพิจิกกับหญิงที่คบหา ควรเลือกเสียทีก่อนที่จะเสียเขาไปและมานั่งกุมขมับ ด้านความรักต่างวัยโอกาสเกิดปากเสียงกันจะเกิดขึ้นง่าย
• หญิง : รักที่เปลี่ยนแปลงจากความเป็นเพื่อนมาเป็นคนรัก หญิงราศีพิจิกจะได้รับความรู้สึกดีกว่าที่เคยคบหาชายอื่นมาก่อน ด้านรักที่ห่างไกลกันมีโอกาสได้กลับมาอยู่ด้วยกัน
• เกย์ : เกย์ราศีพิจิกที่มีความรักคบหาแต่ยังไม่เรียกว่าแฟน คุณจะรู้สึกว่าเขาไม่ใช่และอยากตีตัวออกห่าง แต่อีกด้านเขากำลังรู้สึกดีกับคุณไม่น้อย
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำเครื่องประดับทับทิม เสริมความรักมีความแข็งแกร่ง
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.49, 06.59

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : ชายราศีธนูที่เกิดปัญหากับคนรักมานาน ทางตันกำลังใกล้มาถึงคุณจะได้ข้อสรุปในไม่ช้านี้ ด้านคนโสดหากคุณต้องย้ายถิ่นฐานที่พักอาศัยโอกาสพบรักจะมี
• หญิง : หญิงราศีธนูมีเกณฑ์เป็นคนกลางเชื่อมใจระหว่างคู่รัก และคุณจะได้รับผลพลอยได้ในการรู้จักใครดีๆ สักคน และเขาค่อนข้างเป็นคนดีไม่น้อยเช่นกัน
• เกย์ : การแข่งขันในเรื่องความรักเพื่อการเอาชนะใจใครสักคน เกย์ราศีธนูมีเกณฑ์การได้รับด้านดี และเขาก็ยอมใจคุณเช่นเดียวกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำปลูกดอกบานไม่รู้โรย เสริมความรักมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.59, 18.59

ข้อมูลผู้เขียน :

สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดวงความรัก12ราศีดูดวง12ราศีหมอมีน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:17 น.