เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 4-10 ก.พ.61 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ข่าว

  เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 4-10 ก.พ.61 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2561 06:05 น.

  มากันอีกแล้วทุกสัปดาห์มาเช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศ กับอาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) แม่นหรือไม่ไปดูกัน

  ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
  • ชาย : ชายราศีมังกรหากอยู่ในสถานะโสดและถึงวัยอันควรที่จะออกเรือนด้วยแล้ว คุณจะถูกเพรียกหาจากผู้ใหญ่ใกล้ตัวหรือโดนจับคู่ให้ดูใจกันสักพัก ด้านคนเลิกรากับหญิงใดมานาน มีเกณฑ์การพบเจอโดยบังเอิญ
  • หญิง : ไม่ควรหมกมุ่นเรื่องความรักจนมากเกินไปสำหรับหญิงราศีมังกรที่ยังไม่เคยมีความรัก และกำลังตัดสินใจคบใครสักคน ชีวิตคุณจะเสียทั้งเพื่อน การงาน ครอบครัวไปโดยปริยาย ทั้งที่จริงแล้วคนรอบข้างล้วนห่วงใยคุณ
  • เกย์ : ระวังการโดนทำร้ายร่างกายด้วยอารมณ์โกรธสำหรับเกย์ราศีมังกรที่อาศัยอยู่กับคนรัก หรือด้วยเพราะความหึงหวงมากเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาแสดงออกว่าไม่อยากให้คุณคบหากับใครสำคัญกว่าเขา
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำวันสำคัญมอบกุหลาบแดงให้คนรัก เสริมความมั่นคงในความรักที่กำลังคบหา
  ฤกษ์เวลา Love Love : 01.59, 23.09

  ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
  • ชาย : รักที่เริ่มคบหาสำหรับชายราศีกุมภ์ เกณฑ์เข้าข้างเหมือนฟ้าหลังฝน สดใสซาบซ่าน การพาเขาเข้าสังคมของคุณล้วนแล้วแต่กลมกล่อม อีกทั้งหญิงที่กำลังคบหาต่างเป็นที่หมายปองของใครบางคนด้วยซ้ำ
  • หญิง : หญิงราศีกุมภ์ควรลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองไปทิศทางที่ดีกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย การเอาใจใส่ การทำอาหาร ล้วนแล้วแต่คนรักต้องการจากคุณ ก่อนที่เขาจะเบื่อหน่ายและไปกินข้าวนอกบ้าน
  • เกย์ : สำหรับเกย์ราศีกุมภ์ที่อยู่กินกับคนรักมานาน คนรักของคุณจะเริ่มพูดเกี่ยวกับอนาคตในการคบหาของคุณทั้งสองว่าเป็นทิศทางใด ด้านคนที่แอบซ่อนความรักควรเปิดเผยเสียที ไม่เปิดเผยก็มีคนรู้หมดแล้วแต่เขาไม่เอ่ยเท่านั้นเอง
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหิน Rose Quartz เสริมความรักทุกเรื่องไม่ว่าทำอะไรสมหวังเสมอ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 12.09, 20.09

  ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
  • ชาย : ชายราศีมีนคนใดที่เป็นเบี้ยล่างทางด้านความรักที่กำลังคบหา โดยเอาใจฝ่ายหญิงสุดๆ จะเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับความรักที่เป็นและอยากหยุดพักไปช่วงหนึ่ง ด้านชายหนุ่มที่ยังไม่ถึงวัยรักควรพักเอาไว้เสียก่อน จะถูกตำหนิติเตียนจากคนรอบตัว
  • หญิง : การแอบหลงรักใครของหญิงราศีมีนมีเกณฑ์การอกหัก เพราะคนที่คุณแอบปลื้มอยู่นั้นจะเปิดตัวจริงในไม่ช้า หากคุณคิดอยู่ในใจว่าอยากสารภาพรักเป็นทุนเดิมก็สามารถทำได้ ไม่เสี่ยงแล้วจะรู้หรือ?
  • เกย์ : ประหนึ่งความคิดว่าตัวเองเป็นนางพญาควรหยุดเอาไว้เสียก่อน เพราะเหนือหงส์ยังมีมังกร เกย์ราศีมีนมีเกณฑ์การโดนปาดหน้าเค้กกับคนที่ตนเองหลงใหลไปต่อหน้าต่อตา ของดีมีอีกเยอะอย่าได้แคร์
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำห้องนอนควรมีแจกันดอกไม้ เสริมพลังความรักของคุณเป็นอย่างดี
  ฤกษ์เวลา Love Love : 04.09, 11.19

  ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
  • ชาย : หากชายราศีเมษแบบคุณ กำลังตกเป็นคนกลางในการแก่งแย่งชิงดีของหญิงสาว คุณจะพบทางออก เห็นแจ่มแจ้งว่าใครดีกับคุณจริงในไม่ช้านี้ การเดินทางไกลมีเกณฑ์การพบหญิงที่โดนใจแต่ยากเกินคบหา
  • หญิง : การทำมาหากินหญิงราศีเมษหากใช้กระเป๋าสตางค์เดียวกันกับคนรัก ควรแยกออกเป็นสัดส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่าย เพราะคุณจะเกิดการเกี่ยงกันในเรื่องของตัวเลขเกิดขึ้น ร้ายแรงอาจได้จากลา
  • เกย์ : การคบหาใครเกย์ราศีเมษจะได้พบรักกับผู้ที่ผิดหวังกับความรักมาก่อน การเปิดใจค่อนข้างเป็นไปได้ยาก แต่ถ้าคุณใช้ความอดทนชนะใจเขาได้ เขาจะอยู่กับคุณและเรียกว่าเป็นรักแท้ทีเดียว
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหากอาศัยอยู่กับคนรักพื้นบ้านควรเรียบ จะไม่เกิดปัญหาให้ทะเลาะหมองใจกัน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 07.39, 15.29

  ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
  • ชาย : การแสดงออกในเรื่องของการดูแลหญิงที่คบหา หากชายราศีพฤษภแบบคุณกระเป๋าไม่หนักพอ ควรหยุดพักการเปย์เอาไว้ก่อน คุณจะเหมือนโดนสูบเลือดสูบเนื้อ สุดท้ายคนที่ลำบากคือตัวคุณเอง
  • หญิง : ระวังการโดนมือที่สามเข้ามายั่วเสน่ห์กับคนรักคุณ สำหรับหญิงราศีพฤษภที่คบหากับคนรักมานานแล้ว คนรักคุณค่อนข้างอ่อนไหวกับสิ่งรอบตัว การป้องกันไว้ก่อนจะถือเป็นเรื่องดีกว่าการมานั่งแก้ไขภายหลัง
  • เกย์ : การตั้งแผงหาเหยื่อไม่ว่าทางไหนก็ตาม เกย์ราศีพฤษภหากคุณไม่คิดจริงจังกับใครสักคนก็ทำไปเสียเถิด แต่ถ้าคุณคิดจริงจังควรใช้ใจแลกใจ แล้วสิ่งที่คุณได้กลับมาจะถือว่าคุ้มค่าทุกนาที
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำไฟในห้องนอนควรเป็นไฟเหลืองอ่อน เสริมการพักผ่อนแล้วยังช่วยความรักมีการผ่อนปรนเมื่อเกิดปัญหากัน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 17.59, 21.19

  ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
  • ชาย : ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามชายราศีเมถุนจะถูกไปเสียหมดในสายตาหญิงช่วงนี้ ความมีเสน่ห์ในกายคุณจะเปล่งประกายออกมา โดยเฉพาะหากครองสถานะโสดอยู่ จะมีหญิงเข้ามาสนใจจนผิดหูผิดตาทีเดียว
  • หญิง : การมีชื่อเสียงในเรื่องความรักของหญิงราศีเมถุนกำลังจะเกิด หากคุณไม่เคยคบหาใครมาก่อน การคบหาครั้งนี้ถือเป็นข่าวใหญ่สำหรับคนรอบกายคุณ และต่างคนต่างร่วมยินดีมากกว่ายินร้ายไร้กังวล
  • เกย์ : อย่าให้หน้าตา การเอาใจใส่ของคนที่กำลังคบหาเป็นเครื่องมือทำร้ายคุณสำหรับเกย์ราศีเมถุน เพราะคนที่กำลังคบหาส่วนใหญ่จะเข้ามาหลอกเรื่องทรัพย์สินเงินทอง การเลี้ยงดูเป็นหลัก ช่วงนี้ควรหยุดพักการคบหาใครใหม่ๆ เป็นพอ
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการชักชวนคนรักออกกิจกรรมงานบุญ ความสัมพันธ์ในการคบหาจะมีความมั่นคงยิ่งขึ้น
  ฤกษ์เวลา Love Love : 10.29, 10.49

  ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
  • ชาย : คำพูดคำจาของชายราศีกรกฎจะโดนใจหญิงที่กำลังดูใจกันเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเหมือนดาบสองคมเช่นกัน ควรพูดเรื่องเท็จจริงเกี่ยวกับตัวคุณ เพราะถ้าหากหญิงที่กำลังดูใจจับได้ว่าคุณพูดปด คุณจะร้างราในความรักไปอีกช่วงระยะหนึ่ง
  • หญิง : เวลาของหญิงราศีกรกฎเป็นเรื่องของส่วนตัว ไม่ใช่ส่วนรวมกับเพศตรงข้าม การคบหาใครถือเป็นเรื่องที่ไม่ดีหากตอนนี้ยังโสด ในขณะที่ถ้าคุณคบหาใครเป็นทุนเดิมอยู่แล้วสามารถอยู่ด้วยกันได้ไม่เกิดปัญหา
  • เกย์ : ความรักระหว่างเพื่อน คนรอบตัว ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เติมเต็มกับเกย์ราศีกรกฎที่อกหักจากความรักมา คุณจะไม่คิดอยากมีรักใหม่ ถึงแม้ว่าคนที่เข้ามาจะดีแค่ไหนก็ยังมีช่องว่างระหว่างคุณและเขาอยู่
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำปัดกวาดอุโบสถ จะช่วยความรักมีผู้ค้ำจุนสนับสนุนเสมอ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09, 14.59

  ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
  • ชาย : ชายราศีสิงห์การได้หวนกลับมารับรักเก่ามีเข้ามา หากเลิกรากันไปไม่นานมากนัก ด้วยความผูกพันที่เคยมีมาจะทำให้คุณทั้งสองเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น ด้านผู้ที่ไปแย่งชิงรักมาจากผู้อื่น กรรมจะตามทันโดนทิ้ง ทำใจไว้เสียบ้าง
  • หญิง : หญิงราศีสิงห์มีเกณฑ์การโดนใส่ร้ายป้ายสี โดยที่คนรอบกายต่างใส่ไข่เรื่องไม่ดีให้กับคนรักของคุณ ถึงเวลาที่คุณจะพิสูจน์ตัวเองว่าไม่ใช่อย่างที่เขาได้รับสารมา และปราบพวกแมลงเม่าแมลงหวี่ที่ก่อกวนเสียที
  • เกย์ : สังคมออนไลน์ที่นัดเจอชั่วครั้งชั่วคราว จะทำให้เกย์ราศีสิงห์แบบคุณได้พบคนถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง เพราะเขาทำกิริยาไม่สู้ดีกับคุณสักเท่าไรนัก ด้านคนที่ผิดหวังกับความรักควรอยู่คนเดียวสักพักไปก่อน อย่าเร่งร้อนมีรักใหม่ เพราะการโดนหลอกจะเกิดขึ้น
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำบุญกับผู้พิการ เสริมเสน่ห์ภายในตัวคุณให้ผู้อื่นหลงใหล
  ฤกษ์เวลา Love Love : 19.59, 20.39

  ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
  • ชาย : การรักษาคำพูดถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับหญิงที่คบหาหรือตกลงเป็นคนรักแล้ว ชายราศีกันย์หากผิดเรื่องของคำพูด เกณฑ์การจากลาของหญิงจะเกิดขึ้นกับคุณแบบง่ายดาย ไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย
  • หญิง : อย่าตั้งความหวังในความรักที่กำลังจะเกิดให้มาก หญิงราศีกันย์การพบกับรักกำลังจะโดนใจกับคนที่รูปลักษณ์ภายนอกไม่ถูกสเปกคุณสักเท่าไรนัก แต่ถือได้ว่าเขาคนนั้นเป็นคนดีทีเดียว คบไว้ไม่เสียหลาย
  • เกย์ : ระวังไปจุดไต้ตำตอในการคบหาใคร เกย์ราศีกันย์ควรตรวจสอบประวัติผู้ที่โดนใจในการคบหาและจะเลื่อนเป็นคนรัก เพราะคุณจะไปทับ Line เก่าของคนรู้จัก หากไม่แคร์ก็สามารถดำเนินการคบหาได้ต่อ
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยดอกบานไม่รู้โรย เสริมความรักของคุณจะไม่มีวันโรยรา
  ฤกษ์เวลา Love Love : 06.09, 09.09

  ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
  • ชาย : การวางแผนเพื่อแสดงความรักของหญิงที่กำลังคบหาจะเกิดขึ้น ชายราศีตุลจะถูกเรียกร้องจากคนรักให้แสดงออกถึงความรักคุณที่มีต่อเขา ไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยว Dinner ดูหนัง ฟังเพลง เป็นต้น
  • หญิง : หญิงราศีตุลไม่ควรไว้ฟอร์มกับคนรัก หากคุณอยู่สถานะที่ยังโกรธากันอยู่ การยอมกันไม่ได้หมายความว่าคุณแพ้ แต่นั่นหมายความว่าคุณยังรักเขา และพร้อมให้อภัยซึ่งกันและกันเสมออยู่ต่างหาก
  • เกย์ : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เปิดเผยเรื่องความรักกับคนที่กำลังคบหา ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน เกย์ราศีตุลจะได้รับความรักกลับอย่างเต็มที่ และเขาก็เต็มใจที่แสดงออกความรักที่มีต่อคุณต่อหน้าคนอื่นเช่นกัน
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เสริมความรักที่เกิดปัญหาจะคลี่คลายลงทันใด
  ฤกษ์เวลา Love Love : 05.59, 18.29

  ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
  • ชาย : ความหึงหวงจะเกิดขึ้นกับชายราศีพิจิก เพราะคนรักของคุณรักคุณมากก็เท่านั้นเอง หากได้ปรับทัศนคติสักนิดจะถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากทีเดียว ด้านคนโสดการได้เจอคนรักจะมาจากการรู้จักหรือแนะนำของคนใกล้ตัว
  • หญิง : หญิงราศีพิจิกจะเริ่มเบื่อหน่ายกับรักที่คบหา เพราะคนรักของคุณไม่แสดงออกกับความรักของเขาที่มีต่อคุณสักเท่าใดนัก ในขณะที่คนรอบตัวของคุณจะได้รับความรัก เรียกได้ว่าเห็นแล้วอิจฉา สู้มีแล้วไม่มีดีกว่า
  • เกย์ : การเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรม การแต่งกาย บุคลิก ท่าทาง ความมีเสน่ห์ของเกย์ราศีพิจิกจะโดดเด่นกว่าใครเพื่อน หากได้ลงมือทำเสียที แต่การคบหาใครมีข้อเสียให้ระวังการเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำกตัญญูต่อบิดามารดา เสริมความรักรอบตัวมีแต่คนรักใคร่
  ฤกษ์เวลา Love Love : 19.09, 21.19

  ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
  • ชาย : การเอ่ยปากเพื่อสารภาพรักกับใครสักคน หากความสัมพันธ์คุณคลุมเครือมานาน ชายราศีธนูจะได้รับการตอบรับกลับและเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง เพราะหญิงที่คบหาต่างก็รอวันนี้มานานด้วยเช่นกัน
  • หญิง : หญิงราศีธนูที่เป็นม่ายมานาน จะเริ่มมีคนมาดูใจและให้ความสัมพันธ์ทั้งคนรู้ใจ เพื่อน พี่ชาย ในคนคนเดียวกัน จนคุณรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ด้านใครที่คิดแย่งคนรักมาจากคนอื่นระวังการโดนประทุษร้ายกลับ
  • เกย์ : การแสดงออกเรื่องความรักที่โดนทำร้ายมา หากคุณเป็นคนที่แข็งนอกอ่อนใน เกย์ราศีธนูจะมีคนมาปลอบใจ เพราะเขารู้ธาตุแท้คุณว่าอ่อนแอมากเพียงใด ด้านคนโสดอย่าเพิ่งมีรัก เพราะโอกาสโดนหลอกฟันแล้วทิ้งจะเกิดกับคุณ
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำบุญด้วยหนังสือสวดมนต์ เสริมความรักให้เกิดความแจ่มใสยิ่งขึ้น
  ฤกษ์เวลา Love Love : 04.49, 09.59

  ข้อมูลผู้เขียน :
  สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
  Facebook : www.facebook.com/MorMeen
  (FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
  Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
  เบอร์ 08-9999-4554
  www.MasterMeen.com
  IG : MasterMeenforYou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดวงความรัก12ราศีดูดวง12ราศีหมอมีน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 04:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์