ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 4-10 ก.พ.61 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2561 06:05 น.
SHARE

มากันอีกแล้วทุกสัปดาห์มาเช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศ กับอาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) แม่นหรือไม่ไปดูกัน

ข่าวแนะนำ

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
• ชาย : ชายราศีมังกรหากอยู่ในสถานะโสดและถึงวัยอันควรที่จะออกเรือนด้วยแล้ว คุณจะถูกเพรียกหาจากผู้ใหญ่ใกล้ตัวหรือโดนจับคู่ให้ดูใจกันสักพัก ด้านคนเลิกรากับหญิงใดมานาน มีเกณฑ์การพบเจอโดยบังเอิญ
• หญิง : ไม่ควรหมกมุ่นเรื่องความรักจนมากเกินไปสำหรับหญิงราศีมังกรที่ยังไม่เคยมีความรัก และกำลังตัดสินใจคบใครสักคน ชีวิตคุณจะเสียทั้งเพื่อน การงาน ครอบครัวไปโดยปริยาย ทั้งที่จริงแล้วคนรอบข้างล้วนห่วงใยคุณ
• เกย์ : ระวังการโดนทำร้ายร่างกายด้วยอารมณ์โกรธสำหรับเกย์ราศีมังกรที่อาศัยอยู่กับคนรัก หรือด้วยเพราะความหึงหวงมากเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาแสดงออกว่าไม่อยากให้คุณคบหากับใครสำคัญกว่าเขา
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำวันสำคัญมอบกุหลาบแดงให้คนรัก เสริมความมั่นคงในความรักที่กำลังคบหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.59, 23.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : รักที่เริ่มคบหาสำหรับชายราศีกุมภ์ เกณฑ์เข้าข้างเหมือนฟ้าหลังฝน สดใสซาบซ่าน การพาเขาเข้าสังคมของคุณล้วนแล้วแต่กลมกล่อม อีกทั้งหญิงที่กำลังคบหาต่างเป็นที่หมายปองของใครบางคนด้วยซ้ำ
• หญิง : หญิงราศีกุมภ์ควรลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองไปทิศทางที่ดีกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย การเอาใจใส่ การทำอาหาร ล้วนแล้วแต่คนรักต้องการจากคุณ ก่อนที่เขาจะเบื่อหน่ายและไปกินข้าวนอกบ้าน
• เกย์ : สำหรับเกย์ราศีกุมภ์ที่อยู่กินกับคนรักมานาน คนรักของคุณจะเริ่มพูดเกี่ยวกับอนาคตในการคบหาของคุณทั้งสองว่าเป็นทิศทางใด ด้านคนที่แอบซ่อนความรักควรเปิดเผยเสียที ไม่เปิดเผยก็มีคนรู้หมดแล้วแต่เขาไม่เอ่ยเท่านั้นเอง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหิน Rose Quartz เสริมความรักทุกเรื่องไม่ว่าทำอะไรสมหวังเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.09, 20.09

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : ชายราศีมีนคนใดที่เป็นเบี้ยล่างทางด้านความรักที่กำลังคบหา โดยเอาใจฝ่ายหญิงสุดๆ จะเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับความรักที่เป็นและอยากหยุดพักไปช่วงหนึ่ง ด้านชายหนุ่มที่ยังไม่ถึงวัยรักควรพักเอาไว้เสียก่อน จะถูกตำหนิติเตียนจากคนรอบตัว
• หญิง : การแอบหลงรักใครของหญิงราศีมีนมีเกณฑ์การอกหัก เพราะคนที่คุณแอบปลื้มอยู่นั้นจะเปิดตัวจริงในไม่ช้า หากคุณคิดอยู่ในใจว่าอยากสารภาพรักเป็นทุนเดิมก็สามารถทำได้ ไม่เสี่ยงแล้วจะรู้หรือ?
• เกย์ : ประหนึ่งความคิดว่าตัวเองเป็นนางพญาควรหยุดเอาไว้เสียก่อน เพราะเหนือหงส์ยังมีมังกร เกย์ราศีมีนมีเกณฑ์การโดนปาดหน้าเค้กกับคนที่ตนเองหลงใหลไปต่อหน้าต่อตา ของดีมีอีกเยอะอย่าได้แคร์
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำห้องนอนควรมีแจกันดอกไม้ เสริมพลังความรักของคุณเป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.09, 11.19

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
• ชาย : หากชายราศีเมษแบบคุณ กำลังตกเป็นคนกลางในการแก่งแย่งชิงดีของหญิงสาว คุณจะพบทางออก เห็นแจ่มแจ้งว่าใครดีกับคุณจริงในไม่ช้านี้ การเดินทางไกลมีเกณฑ์การพบหญิงที่โดนใจแต่ยากเกินคบหา
• หญิง : การทำมาหากินหญิงราศีเมษหากใช้กระเป๋าสตางค์เดียวกันกับคนรัก ควรแยกออกเป็นสัดส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่าย เพราะคุณจะเกิดการเกี่ยงกันในเรื่องของตัวเลขเกิดขึ้น ร้ายแรงอาจได้จากลา
• เกย์ : การคบหาใครเกย์ราศีเมษจะได้พบรักกับผู้ที่ผิดหวังกับความรักมาก่อน การเปิดใจค่อนข้างเป็นไปได้ยาก แต่ถ้าคุณใช้ความอดทนชนะใจเขาได้ เขาจะอยู่กับคุณและเรียกว่าเป็นรักแท้ทีเดียว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหากอาศัยอยู่กับคนรักพื้นบ้านควรเรียบ จะไม่เกิดปัญหาให้ทะเลาะหมองใจกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.39, 15.29

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
• ชาย : การแสดงออกในเรื่องของการดูแลหญิงที่คบหา หากชายราศีพฤษภแบบคุณกระเป๋าไม่หนักพอ ควรหยุดพักการเปย์เอาไว้ก่อน คุณจะเหมือนโดนสูบเลือดสูบเนื้อ สุดท้ายคนที่ลำบากคือตัวคุณเอง
• หญิง : ระวังการโดนมือที่สามเข้ามายั่วเสน่ห์กับคนรักคุณ สำหรับหญิงราศีพฤษภที่คบหากับคนรักมานานแล้ว คนรักคุณค่อนข้างอ่อนไหวกับสิ่งรอบตัว การป้องกันไว้ก่อนจะถือเป็นเรื่องดีกว่าการมานั่งแก้ไขภายหลัง
• เกย์ : การตั้งแผงหาเหยื่อไม่ว่าทางไหนก็ตาม เกย์ราศีพฤษภหากคุณไม่คิดจริงจังกับใครสักคนก็ทำไปเสียเถิด แต่ถ้าคุณคิดจริงจังควรใช้ใจแลกใจ แล้วสิ่งที่คุณได้กลับมาจะถือว่าคุ้มค่าทุกนาที
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำไฟในห้องนอนควรเป็นไฟเหลืองอ่อน เสริมการพักผ่อนแล้วยังช่วยความรักมีการผ่อนปรนเมื่อเกิดปัญหากัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.59, 21.19

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามชายราศีเมถุนจะถูกไปเสียหมดในสายตาหญิงช่วงนี้ ความมีเสน่ห์ในกายคุณจะเปล่งประกายออกมา โดยเฉพาะหากครองสถานะโสดอยู่ จะมีหญิงเข้ามาสนใจจนผิดหูผิดตาทีเดียว
• หญิง : การมีชื่อเสียงในเรื่องความรักของหญิงราศีเมถุนกำลังจะเกิด หากคุณไม่เคยคบหาใครมาก่อน การคบหาครั้งนี้ถือเป็นข่าวใหญ่สำหรับคนรอบกายคุณ และต่างคนต่างร่วมยินดีมากกว่ายินร้ายไร้กังวล
• เกย์ : อย่าให้หน้าตา การเอาใจใส่ของคนที่กำลังคบหาเป็นเครื่องมือทำร้ายคุณสำหรับเกย์ราศีเมถุน เพราะคนที่กำลังคบหาส่วนใหญ่จะเข้ามาหลอกเรื่องทรัพย์สินเงินทอง การเลี้ยงดูเป็นหลัก ช่วงนี้ควรหยุดพักการคบหาใครใหม่ๆ เป็นพอ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการชักชวนคนรักออกกิจกรรมงานบุญ ความสัมพันธ์ในการคบหาจะมีความมั่นคงยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.29, 10.49

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : คำพูดคำจาของชายราศีกรกฎจะโดนใจหญิงที่กำลังดูใจกันเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเหมือนดาบสองคมเช่นกัน ควรพูดเรื่องเท็จจริงเกี่ยวกับตัวคุณ เพราะถ้าหากหญิงที่กำลังดูใจจับได้ว่าคุณพูดปด คุณจะร้างราในความรักไปอีกช่วงระยะหนึ่ง
• หญิง : เวลาของหญิงราศีกรกฎเป็นเรื่องของส่วนตัว ไม่ใช่ส่วนรวมกับเพศตรงข้าม การคบหาใครถือเป็นเรื่องที่ไม่ดีหากตอนนี้ยังโสด ในขณะที่ถ้าคุณคบหาใครเป็นทุนเดิมอยู่แล้วสามารถอยู่ด้วยกันได้ไม่เกิดปัญหา
• เกย์ : ความรักระหว่างเพื่อน คนรอบตัว ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เติมเต็มกับเกย์ราศีกรกฎที่อกหักจากความรักมา คุณจะไม่คิดอยากมีรักใหม่ ถึงแม้ว่าคนที่เข้ามาจะดีแค่ไหนก็ยังมีช่องว่างระหว่างคุณและเขาอยู่
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำปัดกวาดอุโบสถ จะช่วยความรักมีผู้ค้ำจุนสนับสนุนเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09, 14.59

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
• ชาย : ชายราศีสิงห์การได้หวนกลับมารับรักเก่ามีเข้ามา หากเลิกรากันไปไม่นานมากนัก ด้วยความผูกพันที่เคยมีมาจะทำให้คุณทั้งสองเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น ด้านผู้ที่ไปแย่งชิงรักมาจากผู้อื่น กรรมจะตามทันโดนทิ้ง ทำใจไว้เสียบ้าง
• หญิง : หญิงราศีสิงห์มีเกณฑ์การโดนใส่ร้ายป้ายสี โดยที่คนรอบกายต่างใส่ไข่เรื่องไม่ดีให้กับคนรักของคุณ ถึงเวลาที่คุณจะพิสูจน์ตัวเองว่าไม่ใช่อย่างที่เขาได้รับสารมา และปราบพวกแมลงเม่าแมลงหวี่ที่ก่อกวนเสียที
• เกย์ : สังคมออนไลน์ที่นัดเจอชั่วครั้งชั่วคราว จะทำให้เกย์ราศีสิงห์แบบคุณได้พบคนถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง เพราะเขาทำกิริยาไม่สู้ดีกับคุณสักเท่าไรนัก ด้านคนที่ผิดหวังกับความรักควรอยู่คนเดียวสักพักไปก่อน อย่าเร่งร้อนมีรักใหม่ เพราะการโดนหลอกจะเกิดขึ้น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำบุญกับผู้พิการ เสริมเสน่ห์ภายในตัวคุณให้ผู้อื่นหลงใหล
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.59, 20.39

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : การรักษาคำพูดถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับหญิงที่คบหาหรือตกลงเป็นคนรักแล้ว ชายราศีกันย์หากผิดเรื่องของคำพูด เกณฑ์การจากลาของหญิงจะเกิดขึ้นกับคุณแบบง่ายดาย ไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย
• หญิง : อย่าตั้งความหวังในความรักที่กำลังจะเกิดให้มาก หญิงราศีกันย์การพบกับรักกำลังจะโดนใจกับคนที่รูปลักษณ์ภายนอกไม่ถูกสเปกคุณสักเท่าไรนัก แต่ถือได้ว่าเขาคนนั้นเป็นคนดีทีเดียว คบไว้ไม่เสียหลาย
• เกย์ : ระวังไปจุดไต้ตำตอในการคบหาใคร เกย์ราศีกันย์ควรตรวจสอบประวัติผู้ที่โดนใจในการคบหาและจะเลื่อนเป็นคนรัก เพราะคุณจะไปทับ Line เก่าของคนรู้จัก หากไม่แคร์ก็สามารถดำเนินการคบหาได้ต่อ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยดอกบานไม่รู้โรย เสริมความรักของคุณจะไม่มีวันโรยรา
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.09, 09.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : การวางแผนเพื่อแสดงความรักของหญิงที่กำลังคบหาจะเกิดขึ้น ชายราศีตุลจะถูกเรียกร้องจากคนรักให้แสดงออกถึงความรักคุณที่มีต่อเขา ไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยว Dinner ดูหนัง ฟังเพลง เป็นต้น
• หญิง : หญิงราศีตุลไม่ควรไว้ฟอร์มกับคนรัก หากคุณอยู่สถานะที่ยังโกรธากันอยู่ การยอมกันไม่ได้หมายความว่าคุณแพ้ แต่นั่นหมายความว่าคุณยังรักเขา และพร้อมให้อภัยซึ่งกันและกันเสมออยู่ต่างหาก
• เกย์ : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เปิดเผยเรื่องความรักกับคนที่กำลังคบหา ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน เกย์ราศีตุลจะได้รับความรักกลับอย่างเต็มที่ และเขาก็เต็มใจที่แสดงออกความรักที่มีต่อคุณต่อหน้าคนอื่นเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เสริมความรักที่เกิดปัญหาจะคลี่คลายลงทันใด
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.59, 18.29

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : ความหึงหวงจะเกิดขึ้นกับชายราศีพิจิก เพราะคนรักของคุณรักคุณมากก็เท่านั้นเอง หากได้ปรับทัศนคติสักนิดจะถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากทีเดียว ด้านคนโสดการได้เจอคนรักจะมาจากการรู้จักหรือแนะนำของคนใกล้ตัว
• หญิง : หญิงราศีพิจิกจะเริ่มเบื่อหน่ายกับรักที่คบหา เพราะคนรักของคุณไม่แสดงออกกับความรักของเขาที่มีต่อคุณสักเท่าใดนัก ในขณะที่คนรอบตัวของคุณจะได้รับความรัก เรียกได้ว่าเห็นแล้วอิจฉา สู้มีแล้วไม่มีดีกว่า
• เกย์ : การเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรม การแต่งกาย บุคลิก ท่าทาง ความมีเสน่ห์ของเกย์ราศีพิจิกจะโดดเด่นกว่าใครเพื่อน หากได้ลงมือทำเสียที แต่การคบหาใครมีข้อเสียให้ระวังการเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำกตัญญูต่อบิดามารดา เสริมความรักรอบตัวมีแต่คนรักใคร่
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.09, 21.19

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : การเอ่ยปากเพื่อสารภาพรักกับใครสักคน หากความสัมพันธ์คุณคลุมเครือมานาน ชายราศีธนูจะได้รับการตอบรับกลับและเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง เพราะหญิงที่คบหาต่างก็รอวันนี้มานานด้วยเช่นกัน
• หญิง : หญิงราศีธนูที่เป็นม่ายมานาน จะเริ่มมีคนมาดูใจและให้ความสัมพันธ์ทั้งคนรู้ใจ เพื่อน พี่ชาย ในคนคนเดียวกัน จนคุณรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ด้านใครที่คิดแย่งคนรักมาจากคนอื่นระวังการโดนประทุษร้ายกลับ
• เกย์ : การแสดงออกเรื่องความรักที่โดนทำร้ายมา หากคุณเป็นคนที่แข็งนอกอ่อนใน เกย์ราศีธนูจะมีคนมาปลอบใจ เพราะเขารู้ธาตุแท้คุณว่าอ่อนแอมากเพียงใด ด้านคนโสดอย่าเพิ่งมีรัก เพราะโอกาสโดนหลอกฟันแล้วทิ้งจะเกิดกับคุณ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำบุญด้วยหนังสือสวดมนต์ เสริมความรักให้เกิดความแจ่มใสยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.49, 09.59

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08-9999-4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดวงความรัก12ราศีดูดวง12ราศีหมอมีน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:16 น.