เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 7-13 มกราคม 2561 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ข่าว

  เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 7-13 มกราคม 2561 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2561 06:05 น.

  เป็นประจำทุกสัปดาห์มาเช็กดวงความรักของคนทั้ง 3 เพศกับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรืออาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ แม่นหรือไม่แม่นอย่างไรไปดูกัน 

  ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

  ชาย : ประหนึ่งการคบหากับหญิงสำหรับชายราศีมังกร ฝ่ายหญิงจะเริ่มเอาแต่ใจมากกว่าเดิมเสียหน่อย แต่ความน่ารักที่เขามีหรือเคยมีก็ยังไม่จางหาย ถือเสียว่าหวานมากไปก็ไม่ดี
  หญิง : หญิงราศีมังกรผู้ใดที่มีตนเองเป็นบรรทัดฐานในการคบหาใครสักคน ควรกลับไปนั่งส่องกระจกว่าควรไหมหากยังครองสถานะคำว่าโสดอยู่ ถ้าอยากเปลี่ยนสถานะเป็นมีคู่ก็ควรเลิกนิสัยนี้เสีย
  เกย์ : เกย์ราศีมังกรถ้าคุณเป็นคนที่มีชื่อเสียงกับคนจำนวนมาก ผู้คนต่างรายล้อมจะเข้ามาหาคุณนับไม่ถ้วน การคัดสรรคนเพื่อมาเป็นคู่คิดในชีวิตควรเลือกให้ดี เพราะส่วนใหญ่จะพบแต่คนหวังผลประโยชน์ส่วนตน
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการปล่อยเต่ากับคนรัก เสริมให้ชีวิตรักคบกันยืดยาว
  ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09, 02.59

  ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์ 

  • ชาย : ชายหนุ่มราศีกุมภ์ ควรระมัดระวังเรื่องรักใคร่แบบไม่จริงจังกับใครเสียหน่อย การหว่านแหเพื่อจับหารักกับใครสักคนไปเรื่อย ระวังไปเจอมูลฝอยที่ผู้อื่นไม่เอา และเกาะติดไม่ไปไหนไกลตัวคุณเอง สลัดอย่างไรก็ไม่พ้น
  • หญิง : ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดอยากแต่งงานในช่วงเดือนนี้ หญิงราศีกุมภ์จะถือว่าเป็นราศีโชคดีที่สุดก็ว่าได้ เพราะคุณจะได้รับความเห็นชอบจากใครหลายคน และร่วมแรงส่งเสริมให้งานออกมาดี
  • เกย์ : รักที่เริ่มตัดสินใจอาศัยอยู่ด้วยกัน ควรคิดเสียใหม่ก่อน เกย์ราศีกุมภ์มีเกณฑ์การแยกกันอยู่กับคู่รัก หรืออยู่ด้วยกันไม่ยืด ทางที่ดีเทียวไปเทียวมาหาสู่กันก่อนจะอยู่ได้นานกว่า
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการสวดมนต์ตอนเย็นบ่อยๆ ช่วยเสริมความรักดีขึ้นอย่างใจคิด
  ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 15.59

  ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

  • ชาย : มือที่สามจะมีส่วนเข้ามาข้องเกี่ยวกับเรื่องความรักของชายราศีมีน ซึ่งมีทั้งข้อดีและข้อเสียด้วยกัน เพราะคนรักของคุณจะแสดงออกทันทีว่ามีความหึงหวงหรือรักคุณมากแค่ไหน
  • หญิง : การแสดงออกเรื่องความรักของหญิงราศีมีน ควรหยุดเอาไว้เสียบ้าง ควรปล่อยให้คนรักไปมีอิสระเที่ยวเล่นกับเพื่อนชาย หากมีคำถามว่าเขามีโอกาสนอกใจหรือไม่ ตอบเลยว่า No
  • เกย์ : การเป็นหนึ่งในตัวเลือกหากคุณตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนั้น เกย์ราศีมีนควรพักรักเอาไว้เสียก่อน เพราะการที่เขาจะแบ่งเวลามาให้คุณหรือแยแสเป็นไปได้น้อยเมื่อเทียบกับอีกฝ่าย เพราะฉะนั้นอย่าเอาทองไปรูดกระเบื้อง
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคหนังสือเรียน ความรักดีๆ จะเข้ามาเคาะประตูหัวใจ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 12.19

  ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

  ชาย : ช่องว่างระหว่างอายุ วุฒิภาวะ ถือว่าสำคัญมากสำหรับชายราศีเมษเกี่ยวกับความรัก เพราะจะเป็นประเด็นที่ก่อให้เกิดประกายไฟ ความไม่เข้าใจกันในแต่ละเรื่อง การห่างกันสักพักถือว่าดีไม่เสียหลาย
  • หญิง : ถ่านไฟเก่าของใครที่เขี่ยไปเขี่ยมาไม่ดับเสียที ครั้งนี้หญิงราศีเมษแบบคุณจะมีคนมาใหม่ มาช่วยให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะยอมดับไฟเก่าเพื่อไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ ด้วยหรือไม่อย่างไร
  • เกย์ : เกย์ราศีเมษที่โงหัวไม่ขึ้นกับความรักที่เป็นอยู่ โดยที่คนรอบข้างต่างเตือนสติก็แล้ว ครั้งนี้คุณจะเห็นธาตุแท้ของคนที่คบหาว่าเขามีท่าทีอย่างไรกับคุณ คนโสดถือว่ายังไม่มีใครมาให้ดูใจ จะบอกให้รอไปอีกนิดนึง
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคเงินสร้างโรงเรียน เสริมความรักหวานแหววและก้าวหน้ามาก
  ฤกษ์เวลา Love Love : 04.49, 22.29

  ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

  ชาย : ชายโสดราศีพฤษภเกณฑ์การพบรักกับคนที่โดนใจใช่เลยกำลังจะเจอไม่ช้า แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้เขามาครอบครองเป็นคนรักมาโดยง่าย ต้องใช้ความพยายามไม่น้อยเช่นกัน
  หญิง : รักที่แอบหลงใหลได้ปลื้มของหญิงราศีพฤษภจะเกิดความผิดหวังไม่น้อย เมื่อผู้ที่แอบหลงใหลจะเปิดตัวคนรักในไม่ช้า ถึงแม้ว่าเขาไม่เคยแชร์สายตามาทางคุณ แต่ความรู้สึก Fail จะทำร้ายจิตใจตกไปชั่วขณะ
  เกย์ : การแสดงตัวเองว่าเป็นตัวแม่ในบางเรื่องที่ไม่ควรจะทำ ควรเก็บอาการไว้เสียหน่อย เกย์ราศีพฤษภมีคนแอบหลงใหลได้ปลื้มอยู่ เพียงพฤติกรรมไม่ดีบางเรื่องควรเก็บไว้เป็นความลับต่อไป แต่ถ้า Don’t care กับคนรอบข้างก็ทำไป
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำบุญด้วยเครื่องหอมแก่วัด แล้วจะมีโชคความรักจากคำพูดคำจา
  ฤกษ์เวลา Love Love : 17.29, 18.09

  ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

  • ชาย : รักที่แก่งแย่งมาจากผู้อื่นอย่าคิดว่าเป็นเรื่องที่ดี ชายราศีเมถุนจะเรียกว่าตกระกำลำบากกับหญิงสาวที่คบหาเหล่านี้ ทางที่ดีอยากคบหาใครหญิงโสดๆ มีอีกมากหลายลองมองดูกัน เพราะเสน่ห์ในตัวของคุณก็ไม่แย่
  • หญิง : หญิงราศีเมถุนจะรู้สึกอึดอัดหากได้คบหากับผู้ชายที่มีอายุมากกว่า โดยเฉพาะหากเพิ่งคบหากันได้ไม่นาน การวางตัวจะเรียกได้ว่าไม่ใช่ตัวของคุณเลยแม้แต่น้อย หากคิดอยากถอยห่างทำได้ยังไม่สาย
  • เกย์ : การเรียกร้องหาความรักบางทีมันก็ไม่ได้วิ่งเข้ามาหาคุณเองหรอกนะ เกย์ราศีเมถุนมีเกณฑ์การพบรักแบบโดยบังเอิญ อารมณ์เหมือนไม่คิดว่าจะชอบคนนี้จาก First impression แต่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกดี
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการนี้ถวายสังฆทานเป็นของใช้ ความรักจะเริ่มทำให้คุณแจ่มใสขึ้น
  ฤกษ์เวลา Love Love : 19.09, 21.19

  ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

  • ชาย : ชายราศีกรกฎถือได้ว่าต้องแต่งงานกับการงานที่คุณได้รับมอบหมาย งานของคุณจะกองท่วมมากกว่าที่คุณคิดเอาไว้เสียอีก หากมีคนรักอยู่แล้วไม่ต้องกังวล เพราะเขาเข้าใจคุณด้วยเช่นกัน
  • หญิง : Care ความรู้สึกรอบข้างก็ดีสำหรับหญิงราศีกรกฎที่หมกมุ่นอยู่กับความรักที่เพิ่งคบหากัน คนรอบข้างเริ่มจะเบื่อหน่ายกับความเป็นส่วนตัวสองต่อสอง ด้านคนที่อกหักมีเกณฑ์ช้ำรักต่อไป
  • เกย์ : หากคุณคิดจะไปแอ๊วผู้สักคนควรคิดให้ดีเสียก่อนถ้ามีคู่อยู่แล้ว เกย์ราศีกรกฎมีเกณฑ์การโดนจับได้เรื่องการนอกใจ และถือว่าจะเกิดเรื่องใหญ่ตามมาทีเดียว การได้ออกสังคมถือเป็นวิธีหนึ่งที่คุณจะได้เจอรัก (แท้/หลอก) สำหรับคนโสด
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำทานกับคนที่ขาดแคลน จะทำให้มีแต่คนมารักมาเอ็นดู
  ฤกษ์เวลา Love Love : 00.49, 18.29

  ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

  ชาย : ชายหนุ่ม Play boy ราศีสิงห์ ระวังเรื่องการโดนจับสลากจุดไต้ตำตอกับเพื่อนของหญิงสาวที่กำลังเล่นด้วยอยู่ แล้วคุณจะไปต่อไม่เป็นท่าทีเดียว ด้านคนที่คบหากันมานานมีเกณฑ์การแบ่งเวลาในการคบหามากขึ้นกับเรื่องงาน
  หญิง : สาวใหญ่ราศีสิงห์ควรระมัดระวังพิเศษสำหรับชายหนุ่มที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ พวกเขาเพียงหวังเรื่องผลประโยชน์ส่วนตัว ทรัพย์สินเงินทองเท่านั้นเอง สำหรับคนที่เป็นม่ายมีบุตรเกณฑ์การพบผู้ชายดูแลในชีวิตกำลังจะเกิด
  เกย์ : เรื่องเครียดในความรักที่คบหาสำหรับเกย์ราศีสิงห์นั้นยังไม่มี คนรักของคุณค่อนข้างเอาใจอยู่เป็นเนืองนิตย์ ไม่มีข้อสงสัยแต่อย่างใด ด้านผู้ที่อยากเปิดเผยความรักกับครอบครัวที่พร้อมรับฟัง ก็สามารถกระทำได้ไม่เกิดปัญหา
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคของเล่นกับเด็กๆ แล้วคุณจะเป็นที่รักของทุกคน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 00.39, 19.09

  ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

  • ชาย : ชายหนุ่มราศีกันย์ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรักมาก่อน ควรศึกษากับคนที่อยากคบหาด้วยดีๆ เพราะประวัติของเธอไม่สู้ดีเท่าไรนัก หากรับในอดีตที่ผ่านมาของเขาได้ก็คบได้
  • หญิง : ปัญหาเรื่องส่วนตัวของหญิงราศีกันย์ จะกระทบกระทั่งต่อความรักด้านเวลาคบหา โดยเฉพาะครอบครัวของคุณจะมีประเด็นให้คุณต้องปลีกตัวไปจัดการ ก่อนจะแบ่งเวลามาให้คนรักอย่างเข้าใจ
  • เกย์ : คนรักของคุณค่อนข้างเป็นคนมีเสน่ห์ต่อกลุ่มเก้งกวางด้วยกันเอง เกย์ราศีกันย์มีเกณฑ์การทะเลาะเบาะแว้งเรื่องหึงหวงไม่เข้าท่ากับคนรัก แต่จงจำไว้เสียเถิดว่าเขาก็มีแค่คุณคนเดียวเท่านั้นที่เป็นตัวจริง
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำบุญกับสัตว์สี่เท้า ความรักจะกลับมาหาคุณอีกครั้งหนึ่ง
  ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09, 23.19

  ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

  • ชาย : การอยู่กินด้วยกันหากไม่ลงเอยด้วยตามพิธีรีตองแล้ว การเรียกร้องของหญิงที่คบหากำลังจะเกิดขึ้น ชายราศีตุลมีเกณฑ์ได้สละสถานะโสดมากกว่าราศีไหนๆ รวมไปถึงคนที่ยังไม่มีคนรักก็จะเริ่มมีคนดูใจด้วยเช่นกัน
  • หญิง : หญิงราศีตุลปัญหาที่เกิดกับคนรักถือว่าเป็นเรื่องคำพูดจาที่ไม่เสนาะหูสักเท่าไรนัก การพูดจาบางครั้งคุณไม่ได้คิดอะไร แต่ฝ่ายชายคิดไปถึงอนาคตเสียกะไร หญิงโสดเพื่อนของคุณจะเป็นสื่อกลางที่ดีในการแนะนำคนดีๆ มาให้รู้จัก
  • เกย์ : การแสดงตัวว่าคุณเป็นเจ้าของใครสักคนควรหยุดพักเอาไว้ก่อน เพราะคนรักของเกย์ราศีตุลไม่ได้แนวขนาดนั้น ความ Indy บางประการในคนรักที่คบหาอยู่นั้นมีอยู่ลึกๆ ในใจ ปล่อยเขาเป็นอิสระบ้างจะดี
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคหลังคาซ่อมอุโบสถ ความกดดันเรื่องความรักจะดีขึ้น
  ฤกษ์เวลา Love Love : 03.59, 04.09

  ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

  • ชาย : ชายราศีพิจิกที่คบหากับคนรักไม่นานมานี้ หากคุณรู้จักนำเขาไปรู้จักเพื่อน ครอบครัวจะถือว่าเป็นการดีและเขาจะยอมตามใจคุณมากกว่าที่เป็นอยู่ หนุ่มโสดการพบรักถือว่าเป็นเรื่องง่าย แต่จะมาจากการได้เจอมากกว่าการพบหน้าใหม่
  • หญิง : หญิงโสดราศีพิจิกควรบริหารเสน่ห์ตัวเอง ด้วยการเปลี่ยนตัวเองไปทิศทางที่ดีเสียหน่อย ไม่ว่าจะเป็น การแต่งกาย ทรงผม เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างเป็นกอง และไม่ต้องวิ่งเต้นหาความรักต่อไป
  • เกย์ : เกย์ราศีพิจิกที่หวังพึ่งพาหาความรักผ่านสื่อออนไลน์ อย่าได้หวังว่าจะเจอรักแท้ดั่งที่ใครเขาว่ากันหลายคน รวมไปถึงการตั้งแผงตามสถานที่ที่มีสังคมเก้งกวางจำนวนมาก เรียกง่ายๆ ว่าช่วงนี้เป็นช่วงดับของคุณ
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยดอกไม้ ความรักจะเริ่มเดินทางเข้ามาหา
  ฤกษ์เวลา Love Love : 02.49, 06.59


  ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

  • ชาย : ชายราศีธนูที่ผิดหวังเรื่องความรักมาแต่ครั้งก่อน ไม่ว่าจะเป็นขอความรักและไม่ได้รับตอบ อกหักจากหญิงที่คบหา คนที่ดูใจช่วงนี้เห็นทีจะมีแต่คนรอบกาย เพื่อน ครอบครัวเสียมากกว่าการเจอรักใหม่ทดแทน
  • หญิง : หญิงราศีธนูจะได้รับความรักจากคนรักมากเป็นพิเศษ ด้านผู้ที่อาศัยอยู่ด้วยกันจะเอาใจใส่กันมากขึ้น สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาให้กันจะเริ่มปันเวลาให้กัน ด้านหญิงโสดเสน่ห์จะปรากฏล้นเหลือทั้งความรักแบบฉันชู้สาว เพื่อน มิตรสหาย
  • เกย์ : ปัญหาเรื่องมือที่สามจะมาจากคนใกล้ตัวของคุณ เกย์ราศีธนูมีเกณฑ์การโดนแทงข้างหลังแบบสุ่มเงียบ ด้านคนที่คบหาแต่อยู่ห่างไกลกันมีเกณฑ์การจากลาแบบเงียบๆ โดยไม่ทันตั้งตัวมาก่อน
  การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคเครื่องแต่งกาย มีโอกาสได้พบคนรักเป็นที่พึ่งทางใจจะเจอ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 19.39, 23.09

  ข้อมูลผู้เขียน :
  สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
  Facebook : www.facebook.com/MorMeen
  (FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
  Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
  เบอร์ 08-9999-4554
  www.MasterMeen.com
  IG : MasterMeenforYou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดวงความรัก12ราศีดูดวง12ราศีหมอมีน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 15:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์