เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 1-7 กันยายน 2560 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

ข่าว

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 1-7 กันยายน 2560 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 18:05 น.

บันทึก

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ ประจำวันที่ 1-7 กันยายน 2560 แม่นหรือไม่ไปดูกันเลย


ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : ชายหนุ่มราศีมังกร เรื่องความรักจะมีความสุขรื่นรมย์อย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังหมกมุ่นในความรักเกิดขึ้นจนเสียการเสียงาน และถูกตำหนิติเตียนได้ สำหรับผู้ที่ปัญหาครอบครัว ญาติผู้ใหญ่เป็นตัวแปรในการแทรกแซงทำให้ว้าวุ่น
หญิง : รักที่กำลังเกิดจะสดใส ซาบซ่านเหมือนวัยรุ่นเพิ่งแตกสาว คนที่ไม่เคยได้สัมผัสความรักจะได้รับรักอยู่เร็ววันนี้ สาวหม้ายที่กำลังคิดอยากมีคู่รักใหม่ครั้งนี้จะสมหวังคบกันยาวนานเสียที
เกย์ : การหลงใหลได้ปลื้มกับรักที่ไม่เคยได้เกิดขึ้นในชีวิตกำลังเกิดขึ้น จะสมใจคิดที่ตั้งหวังไว้ แต่ระวังมารเข้ามาผจญกับรักที่กำลังเกิดด้วยมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว ทำให้รักแตกแยก
การเสริมดวง : แนะนำบูชาพระตีมูรติด้วยดอกกุหลาบแดง เสริมดวงความรักไม่ว่าดีหรือร้าย จะเป็นด้านบวก
ฤกษ์เวลา Love Love : 2.09, 16.59

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : หนุ่มที่ครองสถานะโสดจะมีคนเข้ามาคบหาอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่เป็นหนุ่มขี้เหงาจะมีคนมาเอาใจ สำหรับหนุ่มที่มีเจ้าของอยู่แล้ว โอกาสทะเลาะและเลิกรากันไปมีเข้ามา ทางที่ดีอย่าปะทะอารมณ์และคารมดีที่สุด
• หญิง : หญิงใดที่มีรักอยู่เป็นของตนเองอยู่แล้วจะเกิดความสับสนวุ่นวาย โดยความหึงหวงเข้ามาแทรกซึมในความรักที่เป็น ยิ่งถ้าหากฝ่ายชายเป็นคนชอบจับผิด ช่วงนี้ Play girl อย่างคุณลดลวดลายลงบ้างจะดี
• เกย์ : วัฏจักรการวนเวียนเป็นคู่รัก คู่นอน จะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณบ่อยมาก หากคุณกำลังคบหาใครควรตรวจสอบประวัติให้ดีก่อนที่จะไปซ้ำร้อยของเพื่อน หรือคนรู้จัก
การเสริมดวง : เลขที่อยู่ในชีวิตหากบวก และลงท้ายด้วยเลข 4 จะช่วยเสริมด้านความรักได้ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 1.39, 20.09

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : การเรียนรู้นิสัยของฝ่ายสาวจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายกับรักที่เป็นอยู่ และอยากครองสถานะโสดไปก่อน โดยเฉพาะหากอยู่ในช่วงหนุ่มด้วยแล้ว แม้ใครเข้ามายังไม่อยากเหล่มองหรือตกลงปลงใจ
• หญิง : รักที่ดีๆ เลิกๆ กัน จะเริ่มมาถึงจุดทางตันในเร็ววันนี้ แต่การจากลาครั้งนี้จะจากกันไปด้วยดี แม้ไม่ได้ติดต่อกันอีกก็ตาม สำหรับหญิงใดที่มีพ่อสื่อแม่ชักนำรักมาให้ จะดีกว่าการค้นพบรักด้วยตนเอง
• เกย์ : รักสามเส้าที่หาทางออกไม่ลงตัว จะมีอีกมือหนึ่งเข้ามาฉุดคุณขึ้นจากวังวนในไม่ช้า สำหรับคนโสดที่ยังพร่ำหาแต่ความรักที่จีรัง จะมีรักที่ผ่านมาแล้วหวังเพื่อเรื่องบนเตียงมากกว่าความจริงใจ
การเสริมดวง : แนะนำ ให้ฉีดน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ จะเสริมดวงความรักให้ดีทั้งวัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.39, 22.49

ราศีเมษ (Aries) เกิด21 มีนาคม – 19 เมษายน
ชาย : การเปลี่ยนแปลงตัวเองบางเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นบุคลิก ทรงผม การแต่งกาย อุปนิสัย จะก่อให้คุณได้พบสาวที่ถูกอกถูกใจเข้ามาชอบพอ แต่นั่นถ้าหมายถึงการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เป็นตัวเองก็ควรหยุดจะดีกว่า เพราะคุณฝืนไม่ได้นานหรอก
• หญิง : อารมณ์การเอาแต่ใจตัวเองเล็กน้อยก็พอจะน่ารัก แต่บางครั้งไม่น่ารักสำหรับหนุ่มๆ สักเท่าไรนัก พักเอาไว้บ้างจะดี สาวโสดราศีเมษอย่างคุณจะมีแนวโน้มการรับทรัพย์ หรือของมีค่าจากชายหนุ่ม
• เกย์ : การใฝ่หาเรื่อง Sex ผ่านทางสื่อออนไลน์ ระวังจะเจอคนเป็นโรคหอบ ทำให้เสียทรัพย์ไปส่วนหนึ่ง ช่วงนี้หากออกท่องราตรีระวังเสน่ห์ของคุณจะไปค้ำคอคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ทำให้เกิดปัญหา
การเสริมดวง : ปลูกต้นไม้ที่สามารถผลิดอกออกผลไว้ภายในบ้าน เสริมรักให้เกิดความเบ่งบานในชีวิตเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 11.19

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤกษาคม
ชาย : เรื่องที่สนุกสนานช่วงนี้จะเข้ามาใกล้ตัวคุณมาก โดยที่คุณจะมีความสุขกับรักเข้ามาหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท ครอบครัว คนรัก รวมไปถึงการมีเสน่ห์ต่อเพศเดียวกันด้วย
หญิง : ปากของคุณจะก่อให้เกิดปัญหาในด้านความรักแต่เป็นของผู้อื่นไม่ใช่ตัวคุณเอง ทางที่ดีใครที่เข้ามาปรึกษาความรักกับคุณ ควรหยุดให้คำแนะนำ เพราะหากเขาดีกันแล้วหัวคุณจะเหม็น
เกย์ : รักดีๆ ที่กำลังคบหาอยู่จะเกิดการสานสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น เช่น การนำไปรู้จักครอบครัว เพื่อนฝูง เป็นต้น คนที่เจ็บรักมาครั้งใหญ่ จิตใจคุณจะเริ่มได้รับการเยียวยาจากคนรอบข้างได้ดีขึ้น
การเสริมดวง : ประตูบ้านเมื่อเปิดเข้ามาควรเห็นที่โล่ง จะเสริมความรักภายในครอบครัว สำหรับผู้ที่อยู่กินด้วยกันแล้วดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 5.59, 6.09

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : การสารภาพรักควรหยุดพักเอาไว้ก่อนสำหรับหนุ่มที่หลงใหลใครมานาน เพราะคุณจะรับประทานแห้ว และความสัมพันธ์เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม คนโสดมองคนใกล้ตัวจะรู้ว่าใครหลงใหลได้ปลื้มคุณ
• หญิง : ลายความเจ้าชู้ของฝ่ายชายจะเริ่มออก หากคุณคบหากันมานาน รอดูสถานการณ์ไปสักพักแล้วจะดี กลับกลายเป็นเหมือนเดิมไม่ต้องกังวล เพราะถึงอย่างไรคุณก็เป็นที่หนึ่งเท่านั้น
• เกย์ : คนที่มีนิสัยเอนเอียงไปทางหญิงมาก ควรพักอาการแสดงออกกับคนที่คบหาเสียหน่อย เพราะถึงอย่างไรคนที่คบหาเขาต้องการคนที่อยู่ด้วยสบายๆ แบบไม่ต้องให้เขาดูแลเอาใจใส่มาก
การเสริมดวง : ห้องนอนควรมีเครื่องใช้เป็นสีแดงเสียบ้าง จะเสริมพลังรักได้ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 13.19


ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : หนุ่มกรกฎที่หลงใหลได้ปลื้มกับคนใกล้ตัว ครั้งนี้คงตกช้ำใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคนที่อยากคบหาดันมาปรึกษาเรื่องความรัก เกี่ยวกับนิสัยชายชายที่เขาไม่เข้าใจคนที่กำลังอยากคบหาด้วย
• หญิง : ระวังคนมาติดตามขอความรักเป็นอยู่เนืองนิตย์ ซึ่งเขาจะออกแนวโรคจิตอ่อนๆ แต่นั่นหมายถึงว่าเขาชอบคุณเข้าอย่างจัง ไม่เกิดการทำร้ายคุณแต่อย่างใด มีแต่เพียงความรำคาญที่จะเกิดขึ้น
• เกย์ : การคบหาใครที่เริ่มหายจากการติดต่อไปเหมือนสัญญาณโทรศัพท์โดนตัด ควรทำใจเอาไว้ว่าคุณไม่ได้ไปต่อแน่ๆ กับเขา การเป็นตัวเองช่วงนี้จะดีที่สุด เพราะคุณจะได้คบหากับคนที่รู้อกรู้ใจ
การเสริมดวง : หมั่นคอยเช็ดกระจกในห้องเป็นประจำอย่าให้สกปรก เสริมเสน่ห์ในตัวคุณในการพบรักได้
ฤกษ์เวลา Love Love : 3.39, 9.59

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : ความสัมพันธ์ที่กึ่งว่าเป็นคนรักหรือแฟน ยังคงดำเนินเรื่องราวไปเรื่อยๆ ไม่ต้องกังวล เพราะสาวที่คุณคบหายังไม่ได้ตัดสินใจว่าคบใครด้วยเช่นกัน เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าคุณใช่หรือไม่
หญิง : มือที่สามที่เข้ามาพัวพันกับชีวิตคู่ของคุณไม่ว่าจะช้านาน จะเริ่มถดถอยกับการต่อสู้กับคุณ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขายอมแพ้ เพียงแต่เขาได้แหล่งใหม่ในการสูบเงิน และกำลังทรัพย์ดีกว่า
เกย์ : รักที่ยังไม่ชัดเจนจะเกิดมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง นั่นถือว่าเป็นข้อดีเพราะคุณจะได้พิสูจน์ว่าคุณใช่ตัวจริงหรือไม่อย่างไร การท่องเที่ยวต่างแดนมีเกณฑ์ได้พบกับรักที่คิดว่าชั่วคราวแต่คบนาน
การเสริมดวง : อยากเสริมพลังด้านรัก เตียงที่นอนควรมีลักษณะโค้งมนไม่เป็นเหลี่ยม
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.49, 19.49

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : รักที่คบหากันมานาน จะเกิดเหตุการณ์ให้คุณได้รับรู้ว่าคนรักคุณรักคุณมากเท่าใด ไม่ต้องเกร็งเพราะผลลัพธ์ที่สุดออกมาดี หนุ่มกลางคืนหากฟันหญิงไปเรื่อยๆ ระวังไปจับโดนคนโสดแฟนเผลอ และมีปัญหาหนัก
• หญิง : หากคุณเป็นคู่ที่อยู่กินมานาน คนรักจะเริ่มแสดงอาการที่อยากมีเหตุการณ์พิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองความรักของคุณ การแสดงออกในด้านความรักมีเด่นชัดมาก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว
• เกย์ : หากหลงใหลได้ปลื้มใครสักคน และหวังว่าอยากได้เขามาครอบครอง คงต้องรอไปป้ายหน้า เพราะเขาไม่มีท่าทีที่จะชอบคุณสักเท่าไรนัก หากอยากได้ใครสักคนมาดูใจ ต้องพึ่งบรรดาตัวแม่คอยเป็นสื่อกลางช่วยเหลือจะดี
การเสริมดวง : ถวายพวงมาลัยด้วยดอกรักทุกสัปดาห์ เสริมการพบรักสำหรับคนโสด
ฤกษ์เวลา Love Love : 8.09, 8.19

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : โอกาสที่จะได้คบหากับรักใหม่มีเข้ามา สำหรับคนที่อกหัก ไม่ว่าเพียงสักพักหรือนานแล้ว ในกรณีที่หลงรักคนที่คบหาเป็นเพื่อนมาก่อนจะดีมาก เพราะคุณจะเข้าใจและถอดเขี้ยวเล็บลงได้อย่างไม่รู้ตัว
• หญิง : คนที่ครองสถานะโสด ยังคงต้องรอไปสักพัก เพราะรักที่เข้ามามีแต่ความต้องการเรื่องอย่างว่ามากกว่าความจริงใจ สำหรับใครที่ถึงวัยอันควร การมีคู่ครอง ครอบครัว จะเริ่มถามหา
• เกย์ : การปั่นกระแสในเรื่องการมีคู่ครอง จะรับอิทธิพลจากคนรอบข้างเป็นพิเศษ สำหรับใครที่เลี้ยงต้อยเอาไว้จะเริ่มมองเห็นว่าไม่มีความจริงใจกลับคืนมา และอยากหารักจริงเสียที
การเสริมดวง : ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระให้คู่บ่าวสาวในวันแต่งงาน เสริมให้คุณได้พบคู่ในเร็ววัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.29, 21.59

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : การงานที่ได้รับมอบหมายในทุกวันนี้จะรั้งท้ายให้คุณได้ดูแลคนรักน้อยลงกว่าเดิม หนุ่ม Play boy ที่ชอบเอาชนะกับผู้อื่นโดยแย่งชิงความรักและทิ้งไป ในเวลาอันใกล้ คุณจะพบความเจ็บปวดด้วยเช่นกัน
• หญิง : ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการปะทะกับครอบครัว ในการเป็นคนกลางระหว่างคนรักและครอบครัวคุณเอง เพราะคุณจะปวดหัวและแก้ไม่ตก แค่แยกเขาไว้ทั้งสองเป็นพอ การเสียทรัพย์จะมีมาก หากคบหากับคนรักมานาน
• เกย์ : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เรียกว่าสายเปย์ จะมีคนเข้ามาหามากเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพราะเสน่ห์ในตัวคุณ เพียงแต่เป็นกลิ่นเงินที่เรียกคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี เพลาๆ ไว้บ้างเป็นพอ
การเสริมดวง : ถวายแจกันคู่ให้แก่วัด เสริมการคบหากันมีแต่ความชุ่มชื่นไม่จืดจาง
ฤกษ์เวลา Love Love : 3.59, 23.19

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : หากคุณเป็นคนที่ชอบใช้อารมณ์กับรักที่กำลังคบหา ควรหยุดพักเอาไว้เสีย เพราะคนรักของคุณเริ่มเบื่อหน่ายกับรักที่คบหากับคุณ หนุ่มใดที่คิดแอ๊วสาวที่อายุน้อยกว่า ระวังการโดนหลอกทุกเรื่อง
• หญิง : ไม่ว่ากระทำการใดจะเกิดข้อกังขาขัดหูขัดตาคนรักไปเสียหมด ควรอยู่ห่างกันสักพักจะดี คนโสดอย่าหลงใหลในรักที่อยู่ในความฝันให้มาก เพราะคุณจะเสียทั้งการงาน การเรียน แบบไม่รู้ตัว
• เกย์ : รักที่คบหาไม่นานนี้จะเป็นประเด็นค่อนข้างดีมากกับคนรอบข้างให้สนุกปาก แต่ไม่นานก็จะซาไปเอง เพราะความรักของคุณที่คบหาสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณจริงใจต่อกันไม่เกิดข้อพิพาท
การเสริมดวง : ปลอกหมอนลายคู่เดียวกัน เสริมให้การหลับฝันมีกันกับคนรักยั่งยืนขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 2.29, 22.09

ข้อมูลผู้เขียน : สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์ และเลขศาสตร์สากล
(พิเศษ สำหรับ ผู้อ่าน ไทยรัฐออนไลน์ที่มาตรวจดวงชะตา รับพระพิฒเนศวรเรียกทรัพย์ จำนวนจำกัดครับ) ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:54

กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 12:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์