เปิดดวงชะตา เดือนมีนาคม 2567 จัดเต็มทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ ข้อควรระวัง และเคล็ดลับเสริมดวง โดย Horoworld ช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์เหนื่อยหน่อย มีงานเข้ามารัวๆ มาพร้อมๆ กัน ควรจัดระบบอาจพอช่วยได้ ส่วนการเงิน ยิ่งพบปะคนยิ่งได้เงินมากขึ้น เงินที่รอคอยอยู่อาจล่าช้าเพราะปัจจัยภายนอก ระวังการโดนหลอก แนะ บริจาคโลหิต ทำบุญโรคหลอดเลือด ผู้ป่วยติดเตียง การนวด ประคบ ฝังเข็ม ช่วยเหลือแม่และเด็ก ทำให้ชีวิตผ่อนเบาลง
ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)
ดวงการงาน มีงานดี ช่วงนี้งานเข้าๆ การทำหลายงานพร้อมกัน ปัญหาประเดประดัง จัดระบบใหม่ช่วยได้ หลีกการปะทะ เลี่ยงการเมืองในสำนักงาน เลิกรับงานคนอื่นมาทำจะเหนื่อยน้อยลง เรื่องที่เราไม่เกี่ยวก็อย่าไปอินให้จิตตก เรามีดี ทำงานเราให้เสร็จให้ดีจะมีอนาคตดีรออยู่
ดวงการเงิน การเงินดี มีเข้าเรื่อยๆ สร้างฐานะมาสำเร็จระดับหนึ่งพร้อมต่อยอด ลงทุน ขยาย เพิ่มหุ้น งานที่ทำมาจะออกดอกผลให้ เหมาะตั้งระบบการเงินเพื่อขยายตัว ยิ่งพบปะคนยิ่งได้เม็ดเงินมากขึ้น เงินที่รออยู่อาจล่าช้าเพราะปัจจัยภายนอก ระวังการโดนหลอก
ดวงความรัก คนโสด มีรักดี มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ รักแท้ ถ้าจะหาคนที่เหมาะสมทางสถานะต้องใช้เวลา ดวงนารีอุปถัมภ์ มีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน แต่งแล้วดี การจับคู่แต่งงานเพราะความเหมาะสม คนมีคู่ สุขสมบูรณ์ฐานะดี ตั้งครรภ์ มีลูกหลาน ดวงนี้หญิงนำดูแลทุกสิ่งอย่าง ยอมเหนื่อยรับภาระเยอะเพื่อครอบครัว ถ้าคู่ใส่ใจกันและกันจะเสริมดวงครอบครัวให้รุ่งเรือง
ดวงสุขภาพ ผู้ที่หักโหมกายใจ ควรพักผ่อนร่างกายและฟื้นฟูจิตใจโดยเร็ว อย่าฝืนอาจป่วยยาว อย่าประมาทอุบัติเหตุ ถ้าสบายดีเหมาะพักชาร์จพลังงาน ถ้าฝึกสมาธิจะก้าวหน้า
...
ข้อควรระวัง ไม่ไหวก็อย่าบอกว่าไหว ทำให้คนอื่นดีแล้ว เราก็ต้องดีด้วย
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคโลหิต ทำบุญโรคหลอดเลือด ผู้ป่วยติดเตียง การนวด ประคบ ฝังเข็ม ช่วยเหลือแม่และเด็ก ทำให้ชีวิตผ่อนเบาลง