เช็กด่วน เดือนมิถุนายนนี้ ราศีมีเกณฑ์รับทรัพย์จับเงินก้อนโต พร้อมเปิดดวงการเงินครบทั้ง 12 ราศี ดวงเฮงดวงปังจะใช่ราศีของคุณหรือไม่ อย่ารอช้า เช็กดวงกับ Horoworld


ชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงการเงินชาวราศีเมษ มีเงินใหม่เข้ามา อาจมาจากช่องทางใหม่ การเริ่มต้นได้จากงานพิเศษ การเงินจะดีขึ้นตามลำดับ ได้ข่าวดี มีเงินเข้าเรื่อยๆ แบบน้ำซึมบ่อทราย จะดีอย่างยิ่งถ้าสะสมเงินสร้างฐานะ ไม่ว่าจะเป็นเงินมากหรือเงินเล็กเงินน้อย จะมีแนวโน้มเพิ่มพูนยิ่งๆ ขึ้น และต่อไปจะมั่นคง ระวังการใช้เงินสะเปะสะปะไร้ประโยชน์ ได้โชคดีจากคนอายุน้อยกว่า เด็กๆ

ข้อควรระวัง คิดไตร่ตรองให้รอบคอบรัดกุมมากที่สุด โดยเฉพาะด้านการเงิน ระวังจะหมุนเงินไม่ทัน จนทำให้เกิดภาระหนี้ก้อนใหญ่จนเป็นคดี ควรจัดวางลูกโลกโลหะสีทองบริเวณด้านหลังของโต๊ะทำงาน เสริมดวงชะตาเพื่อให้ธุรกิจการงานคล่องตัวและมีโชคการเงิน

...

ชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการเงินชาวราศีพฤษภ การเงินดี มั่นคง มีเงินเข้ามาก รายได้ดี เข้าขั้นรุ่มรวย การค้ามีผลกำไรสวยปัง มีคนใกล้ชิดช่วยเหลือ จะมีเงินมากเงินน้อย ก็ยังมีความสุขสบายใจ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว บ้าน ซื้อบ้าน มีครอบครัวเครือญาติให้การช่วยเหลือ มีโชคลาภดี

ชาวราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการเงินชาวราศีมิถุน การเงินดีถึงดีมาก หาเงินเก่ง รายได้ดี ทั้งยังมีหลากหลายช่องทางทำเงิน จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง รู้จังหวะทำเงิน ช่วงนี้สามารถทำเงินก้อนใหญ่ได้ เร่งรีบทำ มีโอกาสรวย ได้เงินจากต่างประเทศ เงินจากสิ่งที่ทำมานาน โซเชียลมีเดีย ข้อมูล ความรู้ เทคโนโลยี ความทันสมัย แต่จะมีรายจ่ายเยอะ เสียเงินกับสิ่งของนำสมัย

ชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการเงินชาวราศีกรกฎ เงินเข้ามาและเข้ามาเรื่อยๆ บางส่วนมาแบบน้ำซึมบ่อทราย สะสมแล้วมีมาก มีช่องทางการเงินใหม่ๆ มุ่งมั่นหาเงิน ลองหาช่องทางที่ได้รายได้คุ้มค่าแรง ความซื่อสัตย์ ขยัน มีผลดี เป็นจุดเริ่มของการตั้งตัวสร้างฐานะ เหมาะตั้งระบบบริหาร ลงทุน เก็บออมการเงิน มีเซนส์ดี รู้อะไรควรทำอย่างไร มีโชคดีจากเด็ก บริวาร คนอ่อนวัยกว่า

ข้อควรระวัง ชะตาชีวิตสามารถพลิกผันดีร้ายได้เสมอ จึงควรระมัดระวังการตัดสินใจให้ดี โดยเฉพาะด้านการใช้เงินหรือการลงทุนในเวลานี้ ควรวางลูกโลกโลหะสีทองในบริเวณทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบ้าน เสริมดวงชะตาเพื่อให้ชีวิตพลิกร้ายกลายเป็นดีและมีโชคลาภ 

ชาวราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการเงินชาวราศีสิงห์ การเงินดีถึงดีมาก ได้เงินเพราะความเก่งของเราเอง เงินเดือนดี กำไรปัง รายได้ดี มีหนทางใดให้รีบดำเนินการ ฐานะมั่นคง มีรายจ่ายกับของชอบ ของหรู หรือลงทุนต่างๆ อย่างไรก็ตาม ควรรอบคอบ ที่ใดมีเงินก็จะดึงดูดผู้ไม่หวังดีมาได้ เสียเงินเพราะใจอ่อน เชื่อใจมากไป หรือผิดพลาด มีโชคการเงินดี

...

ชาวราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการเงินชาวราศีกันย์ ได้เงินจากการแข่งขัน ประกวด การสอบ การเสี่ยง สู้แล้วรวย มีโอกาสได้โชคลาภด้วย แต่ในขาจ่ายก็มีมากได้เช่นกัน จึงควรเน้นการบริหารการเงินให้ดี ให้สมดุล ป้องกันการจ่ายเกินรายรับ จะทำให้เงินขาดได้ ถ้าลงทุนให้งอกเงย เก็บออมเป็นทรัพย์สินจะมั่นคงขึ้น

ข้อควรระวัง การรับภาระแทนผู้อื่นแบบจำยอม จะก่อให้เกิดภาระหนักกับตนเองอย่างมาก ควรกล้าที่จะปฏิเสธในสิ่งที่ตนเองไม่สามารถทำได้ ควรบริจาคทรัพย์หรือสิ่งของในการดำรงชีพแก่คนที่ยากลำบากขาดแคลน เสริมดวงชะตาเพื่อให้รอดพ้นปัญหาพัวพันและสิ่งที่ไม่ดี 

...

ชาวราศีตุล (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการเงินชาวราศีตุล การเงินอยู่ในระดับดี หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เงินเก่ง ใช้เงินดูแลครอบครัว สิ้นเปลืองกับสังคม ถ้าใช้เงินตามอารมณ์ เงินอาจวูบร่อยหรอ ถ้าเก็บเก่งจะสบาย ระวังเสียเงินเสียของเพราะใจอ่อน ถูกหลอก ถูกขโมย หรือเข้าใจผิดกับคนอื่น ไม่ควรค้ำประกัน หรือให้ใครยืมเงิน แต่ถ้าเป็นการทำบุญ ช่วยเหลือที่โปร่งใสชัดเจน ก็เป็นการเพิ่มบารมี

ชาวราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

การเงินชาวราศีพิจิกเป็นทางบวก มาจากหาเงินเป็น เก็บเงินเก่ง อำนาจด้านการเงินอยู่ในมือเรา มีเงินพอกินพอใช้ จะใช้เงินอย่างคุ้มค่า สามารถขอความช่วยเหลือได้ถ้าจำเป็น มีเกณฑ์มีโชคลาภ ได้รางวัล เหมาะซื้อที่ดินใกล้น้ำ จะอยู่ดี ถ้าขายก็ได้กำไร

...

ชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

การเงินชาวราศีธนู ยังดีเพราะหาเงินเก่ง ผลประกอบการดี แต่ก็มีรายจ่ายสูง ภาระหลายทาง ทำให้กังวล แต่มีข้อดีทำให้หาทางเก็บออมสร้างความมั่นคง มีคนใกล้ชิดช่วยกันหาเงิน ช่วยเหลือได้ถ้าต้องการ ใช้จ่ายกับครอบครัว ซื้อบ้าน แต่งบ้าน รายได้มีโอกาสดีขึ้น ไม่ควรก่อหนี้เกินกำลัง อาจเกิดหนี้สินโดยไม่ตั้งใจ มีโชคลาภจากบ้าน ครอบครัว

ชาวราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

การเงินชาวราศีมังกรจะดีขึ้น ถ้ากำลังวิตกเกี่ยวกับการเงิน ขั้นแรกลองแยกแยะความเป็นจริง ลดการมโนคิดเครียดเกินจริง อย่าขยายปัญหาให้ใหญ่ แล้วใช้เหตุผลจะพบทางออก จัดการได้ มีแนวโน้มว่าจะมีบางสิ่งเป็นบวกเข้ามาช่วยเหลือ หรือมีคนที่เราไปขอความช่วยเหลือได้อยู่ ควรรอบคอบการเงิน เอกสารสัญญาต่างๆ ด้วย ประหยัดเก็บเงินไว้ก่อน จะผ่านพ้นไปได้

ชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

การเงินชาวราศีกุมภ์ยังคงดี เข้าสู่ความมั่นคง รายได้เข้าคล่อง ได้เงินเดือน กำไรหรือผลตอบแทนเพิ่ม มีเงินพอให้ใช้จ่าย เงินสะพัดเข้าออกดี แต่ก็ควรคิดรอบคอบก่อนใช้จ่าย หรือให้ใครๆ มีโอกาสรุ่มรวยถ้าบริหารเงิน การลงทุน การเก็บออมให้มีประสิทธิภาพ ควรปรับวิธีบริหารเงิน ถ้าวิธีเดิมไม่เหมาะกับสถานการณ์ การทำบุญแบ่งปันช่วยสร้างบารมี

ชาวราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)

การเงินชาวราศีมีนอยู่ในช่วงขาขึ้น วิ่งเต้นสร้างเงิน มีเงินเข้าไม่ขาด บางครั้งได้เงินก้อนใหญ่ ถ้าอยากสร้างฐานะ ตอนนี้เป็นโอกาสดี จะทำได้ดี เงินที่รอคอย บางส่วนอาจมีมาล่าช้า ต้องติดตาม ด้านรายจ่ายมีมากได้เช่นกัน ควรเตรียมวงเงินสำรอง บางครั้งจะมีรายจ่ายด่วน