เปิดคำทำนายของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2565 by HoroWorld ดวงการงานชาวราศีมีน งานมั่นคง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีรายได้เพิ่มขึ้น มีลูกน้องบริวาร ดวงการเงินมีเงินพอเหลือกินเหลือใช้ อาจจะเริ่มแผนเก็บเงินและทำตามเคร่งครัด แต่ก็อย่าบีบตัวเองมากไป ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าแม่ทับทิมด้วยองุ่นแดงหรือลูกท้อ เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีกัลยาณมิตรที่ดีและมีคนช่วยเหลือในทุกด้าน

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

ดวงการงาน มีงานมั่นคง ส่วนงานที่ยุ่งหัวจะปวด จะดีขึ้นแล้วสามารถคุมเกมอยู่หมัด ทั้งคนทั้งเนื้องาน ผลงานพีกมาก เป็นศูนย์กลางสำคัญของหน่วยงาน ได้รับรางวัล หรือเลื่อนขั้นตำแหน่ง รายได้ มีลูกน้องบริวาร อาจมีคนอิจฉามุ่งร้ายเป็นผู้หญิง ระวังการอึดอัดบางสิ่งกับหัวหน้า ควรใช้น้ำเย็นเข้าลูบ บางคนจะหางานใหม่ที่ก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม

ดวงการเงิน การเงินดี มั่นคง มีเงินพอเหลือกินเหลือใช้ สบายๆ บางคนเริ่มรุ่มรวย ถ้าเงินยังเข้าดี หมุนเวียนดี ก็ควรปล่อยเงินให้เดินตามแผนปกตินี้ไปเรื่อยๆ จะดีที่สุด อาจจะเริ่มแผนเก็บเงินและทำตามเคร่งครัด แต่ก็อย่าบีบตัวเองมากไป ถ้าตบะเกิดแตกอาจใช้ไม่ยั้งจะร่อยหรอได้ แบ่งปันทำบุญบ้าง

ดวงความรัก คนโสด พบรักเซอร์ไพรส์ รักมาไว อยากรู้คำตอบไวๆ ใจร้อน เปลี่ยนคนไว หรือมีช่วงที่แยกห่างกันกะทันหันสักระยะแล้วค่อยกลับมาพบกัน หรือพบรักคนอาชีพเสี่ยงๆ ทหาร ตำรวจ กู้ภัย ฯลฯ คนมีคู่ ความรักอาจทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนบางอย่างไป ช่วงนี้เกิดอะไรที่สุดๆ เช่น ดีใจสุดๆ เหวี่ยงวีนสุดๆ น่ารักสุดๆ ยุ่งสุดๆ คีย์เวิร์ด คือใจเย็น มีสติก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าใจร้อนอาจทะเลาะบ้านแตกได้ด้วย อย่าประมาทอุบัติเหตุ

ดวงสุขภาพ แข็งแรง มีพลัง ดื่มน้ำพักผ่อนให้พอ

...

ข้อควรระวัง การเอาใจใส่คนอื่นมากจนเกินไปอาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกรำคาญได้ ไม่ควรไปจู้จี้จุกจิกเรื่องส่วนตัวคนอื่นมากนักจะเป็นผลเสียได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีกัลยาณมิตรที่ดีและมีคนช่วยเหลือในทุกด้าน ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าแม่ทับทิมด้วยองุ่นแดง หรือลูกท้อ