เปิดคำทำนายของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2565 by HoroWorld ดวงการเงินชาวราศีกุมภ์ ผลงานจากการทำงานหนักของคุณ ทำให้มีโอกาสทางการงานมาถึงมือ ดวงการเงินมีโอกาสดีเข้ามาแล้ว สมหวังในบางสิ่งที่ปรารถนา ได้เงินไม่คาดคิด ควรปล่อยวางในบางเรื่องที่ผ่านพ้นไปแล้ว ไม่ควรนำมาคิดมากจนเกินไป จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายโทรมลง ควรจัดวางสิ่งของสีฟ้า สีน้ำเงิน บริเวณทิศเหนือของบ้าน หรือที่ทำงาน เสริมดวงชะตาให้มีอารมณ์สดใสปลอดโปร่งและมีมิตรสหายที่ดี 

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

ดวงการงาน เพราะผลงานจากการทำงานหนักของคุณ ทำให้มีโอกาสทางการงานมาถึงมือ ธุรกิจจะเดินอย่างช้าๆ ในช่วงแรก เหมาะกับงานด้านบริการ ศิลปะ การสืบสวน จะได้รับข่าวลับๆ ระวังศัตรูลับๆ คอยกลั่นแกล้ง แต่มักมีคนคอยช่วยเหลือเสมอ

ดวงการเงิน การเงินเปี่ยมด้วยความหวัง มีโอกาสดีเข้ามา สมหวังในบางสิ่งที่ปรารถนา ได้เงินไม่คาดคิด ได้เงินง่ายๆ จากความสามารถ จากการเข้าสังคม แต่ก็จ่ายเยอะกับสังคมด้วย เหมาะกับการหาแหล่งรายได้ใหม่ การขายของที่ไม่ใช้แล้ว ระดมทุนมาใช้ในแผนงานใหม่ได้ แต่ต้องระวังอย่าไปลงกับสิ่งที่ไม่ได้ให้กำไรชัวร์ๆ อาจค้างเติ่ง หรือติดดอยได้

ดวงความรัก คนโสด ออร่าเสน่ห์เปล่งประกาย พบรักคนน่าหลงใหล ควรระวังบ้างเพราะจะหลงไม่ลืมหูลืมตา เจอคนไม่ดีจะถูกหลอกได้ อาจพบคนมีคู่แล้วควรตรวจสอบก่อน จะได้รับการอุปถัมภ์เพราะความรัก คนมีคู่ จะเอาอกเอาใจกันดี คอยเติมเสน่ห์แนวลึกลับจะถูกใจแฟน ระวังรักซ้อนไว้ด้วย

ดวงสุขภาพ ร่างกายไม่เป็นไร อาจจะหงุดหงิดใจมากกว่า เบื่อ ซึมเซา หมั่นทำสิ่งที่เบิกบานใจ

ข้อควรระวัง ควรปล่อยวางในบางเรื่องที่ผ่านพ้นไปแล้ว ไม่ควรนำมาคิดมากจนเกินไป ความอึดอัดไม่สบายใจจะส่งผลให้สุขภาพร่างกายโทรมลง

...

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีอารมณ์สดใสปลอดโปร่งและมีมิตรสหายที่ดี ควรจัดวางสิ่งของสีฟ้า สีน้ำเงิน บริเวณทิศเหนือของบ้าน หรือที่ทำงาน