เปิดคำทำนายของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2565 by HoroWorld ดวงการงานชาวราศีพิจิก ช่วงนี้มีโอกาสได้รับการโปรโมตเลื่อนขั้นตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน ได้ข่าวดีในการสอบ ชิงรางวัล ดวงการเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ควรไหว้สักการะขอพรจากเจ้าที่เจ้าทางในที่ทำงานด้วยมะพร้าว เพื่อเสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีภาพลักษณ์ที่ดี

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ดวงการงาน การงานดี มั่นคง ควรใส่ใจงาน เพราะอาจถูกประเมินจากผู้บังคับบัญชา หรือหน่วยเหนืออยู่ มีโอกาสได้รับการโปรโมตเลื่อนขั้นตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน ได้ข่าวดีในการสอบ ชิงรางวัล คนว่างงานจะได้งาน ถ้ายังหางานลองดูที่ใหม่ๆ โครงการใหม่ ถ้าจะออกจากงานหางานใหม่ ควรให้ได้ที่ใหม่ก่อน ระวังว่างงานยาว

ดวงการเงิน การเงินมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ เป็นจังหวะๆ ได้เงินจากของเก่าเก็บ ของมือสอง เงินตกเบิก มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ได้เงินจากการบริจาค การทำความดี ความชำนาญพิเศษ เก็บเงินได้ดีจากการประหยัด ช่วงนี้รายจ่ายยังมากอยู่ แต่พอหมุนเวียนได้ บางคนเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทอง ในระยะยาวมีความมั่นคงขึ้น

ดวงความรัก คนโสดจะพบคู่ในไม่ช้านี้ อาจเป็นรักเก่า หรือรักใหม่ก็ได้ รักต้องเลือก จะรักคนไหนดี แม้แต่จะมีรักหรือจะโสดต่อดี คนมีแฟนจะได้หมั้นได้แต่ง คนมีคู่ บรรยากาศรักดีมาก ควรใส่ใจ ศึกษารู้จักคนรักมากขึ้น ศึกษาวิธีสร้างความสุขให้ชีวิตคู่ รักจะอิ่มเอม ช่วงนี้ต้องระวังท่าที ถ้าไม่ระวังอาจเข้าใจผิดกันเรื่องมือที่สาม

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ควรพักผ่อนให้พอ อาจเสียสุขภาพจากการทำงานหนักเกินไป

ข้อควรระวังช่วงนี้จะแสดงความคิดเห็นอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับการงาน ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่โดยไม่ตั้งใจ จะทำให้ถูกเพ่งเล็งในทางที่ไม่ดี

...

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีภาพลักษณ์ที่ดี ควรไหว้สักการะขอพรจากเจ้าที่เจ้าทางในที่ทำงานด้วยมะพร้าว