เปิดคำทำนายของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2565 by HoroWorld ดวงการงานชาวราศีกันย์มีการเปลี่ยนแปลงในด้านดี ปัญหาค่อยๆ หมดไป บางคนถึงกับย้ายถิ่นฐานไปต่างประเทศเลย ดวงการเงินค่อนข้างดี แต่ควรดูแลเงินตัวเองอย่างใกล้ชิด ควรดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกายมากขึ้น โดยเฉพาะอาการปวดตามร่างกาย เสริมดวงชะตาให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ควรทำบุญถวายสังฆทานยา หรือทำบุญช่วยเหลือโรงพยาบาลสงฆ์ 

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการงาน มีการเปลี่ยนแปลง มักเป็นด้านดี ปัญหาค่อยๆ หมดไป อาจจะโยกย้ายที่ทำงาน ย้ายงาน ย้ายที่อยู่ การทำงานเดินหน้าไปเรื่อยๆ เปลี่ยนสถานะไปด้วยทีละน้อย สุดท้ายจะเปลี่ยนไปจากเดิม ถ้าเป็นงานเร่งรีบอาจไม่เสร็จตามกำหนด บางคนจะได้งานใหม่ บางคนย้ายถิ่นไปต่างประเทศ จงขอความช่วยเหลือเมื่อต้องการ

ดวงการเงิน การเงินดีในส่วนของคุณ เก็บออมก็มั่นคง ลงทุนก็ขยายได้ ควรดูแลเงินเองอย่างใกล้ชิด ควรรอบคอบถ้ามีคนพยายามมาข้องเกี่ยวกับเงินของคุณ แม้จะเป็นคนใกล้ชิดก็ตาม คำแนะนำของเขาอาจพาไปแป้ก โดยเฉพาะกับเงินก้อนใหญ่ ยังต้องอดทนสร้างเงินเก็บเงินอย่างหนักต่อเนื่อง จะพบความสำเร็จในระยะยาว

ดวงความรัก คนโสด ดวงความรักดี จะพบรักคนที่ดีทีเดียว มีรักใหม่มาเสนอให้ รักจะฟูขึ้นในการเดินทาง อิ่มใจ หายเหงา อยากแต่งงาน แต่ยังไงก็ต้องแยกแยะคนที่มาคุย บางคนอาจเป็นคนปากหวานก้นเปรี้ยว คนมีคู่ คนรักอาจห่างกันไปสักพักแล้วกลับมา ถ้างอนกันจะได้คืนดี เติมความหวานด้วยการไปเที่ยว ความรักก้าวหน้าลึกซึ้งขึ้น

ดวงสุขภาพ หมั่นทำจิตใจให้เบิกบาน ระวังโรคกระเพาะ ภูมิแพ้ ผื่นคัน ซึมเศร้า ลองศึกษาจะพบวิธีบำรุงรักษาสุขภาพ

ข้อควรระวัง ควรดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกายให้มากขึ้น โดยเฉพาะอาการปวดตามร่างกาย ไม่ควรฝีนทำงานหนัก หรือนอนดึกเกินไป จะทำให้ป่วยได้

...

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ควรทำบุญถวายสังฆทานยา หรือทำบุญช่วยเหลือโรงพยาบาลสงฆ์