เปิดคำทำนายของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2565 by HoroWorld ดวงการงานชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ถือว่าพีกสุด อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ผลตอบแทนที่สูงขึ้น เสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาอย่างราบรื่น ควรประดับโต๊ะทำงานด้วยต้นไม้สีเขียวสดใส ไม่ควรใช้ต้นกระบองเพชร

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการงาน การงานดี ผลงานที่ดีตอนนี้จะทำให้รุ่งเรืองยาวถึงอนาคต ที่ผ่านมาทำงานหนัก ใช้วิธีลุยชน แต่ตอนนี้จะเหมาะกว่าและพบความสำเร็จ ถ้าใช้ชั้นเชิง เสน่ห์ความดูดี ความคิดสร้างสรรค์เข้าควบคุมจัดการ อาจได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ก้าวขึ้นเป็นผู้บริหาร หรือย้ายไปรับงานดีขึ้น ผลตอบแทนสูงขึ้น ถ้างานเดิมชนเพดาน อาจหางานใหม่ที่เหมาะกับศักยภาพของเรา

ดวงการเงิน เดิมมีรายได้ดี มีความมั่นคงระดับหนึ่ง แต่อาจมีการพลิกผันเปลี่ยนแปลงกะทันหันทั้งด้านดีและไม่ดี มีได้มีเสีย จึงควรตั้งใจให้แข็งแกร่ง มีสติ มีแผนพร้อมรับมือ กล้าได้กล้าเสีย จะมีโอกาสผ่านอุปสรรคและพลิกกลับมามีชัยชนะในตอนท้าย เมื่อสถานการณ์ดีแล้ว รีบลงทุนเก็บออมอย่างระมัดระวังสร้างความมั่นคง

ดวงความรัก ดวงความรักดี คนโสดจะได้มีคนรัก ได้คบคุยหลายคน มีโอกาสได้เลือก บางคนพบรักมากกว่าหนึ่งจนเลือกไม่ถูก มีเกณฑ์หมั้นหมาย แต่งงาน คนที่เลือกที่จะโสดจะได้เพื่อนต่างเพศที่ดี คนมีคู่ คู่รักจะคอยสนับสนุนกันและกัน เป็นคู่คิดให้คำแนะนำได้ อย่าลืมเพิ่มกิจกรรมเลิฟๆ การที่เป็นดวงแห่งความรัก อารมณ์รักจึงมีพลัง ถ้าเผลออาจเกิดปัญหามือที่สาม ต้องระวัง

ดวงสุขภาพ ควรดูแลจิตใจให้ดีมีสุข เพราะมีผลต่อสุขภาพกาย เมื่อสุขใจร่างกายก็จะแข็งแรง

ข้อควรระวัง ความมุ่งมั่นจริงจังที่จะทำสิ่งใดให้สำเร็จนั้นด้วยตนเองถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่หากดื้อรั้นเอาแต่ใจมากเกินไปจะกลายเป็นผลเสียได้

...

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาอย่างราบรื่น ควรประดับโต๊ะทำงานด้วยต้นไม้สีเขียวสดใส ไม่ควรใช้ต้นกระบองเพชร