เปิดคำทำนายของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2565 by HoroWorld ดวงการงานชาวราศีพฤษภ มีแนวโน้มดีขึ้น มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน และให้การช่วยเหลือ ดวงการเงินก็เริ่มดีขึ้น ได้เงินเพิ่มมากขึ้น บางคนถึงกับร่ำรวยเป็นเศรษฐีหมดหนี้หมดสินเลยทีเดียว แถมดวงโชคลาภพุ่งชนอีกด้วย ควรไปไหว้สักการะขอพรจากพระตรีมูรติด้วยดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก เพื่อช่วยเสริมความปัง

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการงาน แนวโน้มดี สิ่งเก่ากลับมา มีทั้งดี ไม่ดี แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องดีหรือแก้ไขได้ คนเคยรู้จัก ลูกค้าเก่ากลับมา เด่นเรื่องมิตรภาพ มีไอเดียบรรเจิด เหมาะเรียกยอดจากลูกค้าเก่า หางานอดิเรกทำเพิ่มรายได้พิเศษได้ ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน การช่วยเหลือผู้น้อยจะได้รับความนับถือ คนหางาน ได้งานจากที่ทำงานเก่า หรือได้งานลักษณะเดิม

ดวงการเงิน การเงินดี ดีขึ้น ได้เงินจากหลายๆ ทาง ได้จากสิ่งที่ทำมานาน ต่างประเทศ บางคนถึงเวลาร่ำรวยเป็นเศรษฐี หมดหนี้ ได้โชคลาภก้อนใหญ่ ซึ่งแล้วแต่พื้นดวง แรงบุญด้วย ถ้าคนเพิ่งเริ่มตั้งตัว ทำไปเถิดจะมั่นคงขึ้นได้ ช่วงนี้ได้เงินดี เร่งจัดสรร เก็บออม อย่าเพิ่งฟุ่มเฟือย

ดวงความรัก ความใสซื่อเป็นจุดพีก อาจพบภาวะ "รักนะ เด็กโง่" คนโสด พบรักใหม่ ชอบเริ่มต้นและยังสนุก เรียนรู้ไปเรื่อยๆ มากกว่าจะจริงจังที่คนใดคนหนึ่ง รักต้องรอพัฒนา คนมีคู่ รักย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก ทำให้สดใสดี๊ด๊าสุขใจดี แต่บางคนไม่มีเวลาให้คนรัก ถ้าคู่งอน ก็จะง้องอนเก่ง ทนงอนได้ไม่นาน ช่วงนี้บางคนจะชอบพนัน ชอบสนุก ชอบทำเซอร์ไพรส์ ดูแลสักหน่อย

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ต้องการการดูแลต่อเนื่องเพื่อสุขภาพดีคงที่

ข้อควรระวัง ความมีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่นนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ควรมีสติพิจารณาไตร่ตรอง มิฉะนั้นจะผิดหวังอย่างรุนแรงจากไว้วางใจคนผิด

...

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้เป็นที่รักใคร่และเอ็นดูจากคนรอบข้าง ควรไปไหว้สักการะขอพรจากพระตรีมูรติด้วยดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก