เปิดคำทำนายของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2565 by HoroWorld ช่วงนี้ชาวราศีเมษ สถานการณ์เรื่องงานใกล้จะดีขึ้นแล้ว อุปสรรคต่างๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดี ดวงการงานก็เริ่มดีขึ้นตามลำดับ จะมีข่าวดีเรื่องเงิน เตือนห้ามสุรุ่ยสุร่ายไม่งั้นจะเดือดร้อนได้ ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ โรคกระเพาะ ลำไส้

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงการงาน การงานจะผ่านปัญหาไป และค่อยๆ ดีขึ้น ในช่วงต้นอาจถูกบางสิ่งดึงรั้งไว้งานไม่ค่อยเดินหน้า อาจเพราะทำงานไม่ถูกจุด ลองหาวิธีที่ถูกต้องใหม่ บางอย่างอาจทำไม่สำเร็จ ประคองไว้ เพราะสถานการณ์ใกล้จะดีขึ้น อุปสรรคจะแก้ได้ อาจมีโอกาสใหม่เข้ามา เกิดการลงทุนร่วมหุ้น เริ่มงานใหม่ สิ่งที่เคยพลาดกลับทำสำเร็จ ได้รายได้มากขึ้น

ดวงการเงิน การเงินดีขึ้นตามลำดับ สนใจขวนขวายหาเงิน ทำเงินได้เรื่อยๆ หมั่นเก็บสะสมทีละเล็กละน้อยจะเพิ่มพูนในอนาคต จะรู้วิธีจัดการเงินได้ดี แม่นยำ รู้ช่องทางหาเงิน จะมีข่าวดีเรื่องเงิน ควรควบคุมการจ่าย ถ้าเผลอสุรุ่ยสุร่ายเงินจะขาดมือ อดทนแล้วจะดี

ดวงความรัก คนโสด ไม่อยากโสดแล้ว อยากแต่งงาน พบรักคนต่างถิ่น พบระหว่างเดินทาง โยกย้าย เปลี่ยนงาน ปิ๊งรักกะทันหัน แต่ควรพิจารณาสักหน่อย อย่าเพิ่งวางใจเต็มร้อยทันที คนมีคู่อาจห่างกันเป็นพักๆ เพราะยุ่งเรื่องงาน แต่มีโรแมนติกดี คู่มี sex appeal ดี รักสดชื่น มีการไปเดินทางไปเที่ยวกัน

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ควรดูแลอาหารการกิน ป้องกันภูมิแพ้ โรคกระเพาะ ลำไส้

ข้อควรระวัง สิ่งที่คาดหวังเอาไว้นั้นอาจจะพลิกผันไม่เป็นไปตามที่คาดเอาไว้ ระมัดระวังจะมีอาการปวดหน้าอกหน้ามืด หายใจติดขัด

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีสุขภาพร่างกายและแคล้วคลาดปลอดภัย ควรไปทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ บริจาคทรัพย์ให้กับมูลนิธิหัวใจ

...