4 ราศี การงานมั่นคง มีโอกาสรับงานใหม่ โปรเจกต์ใหญ่

ข่าว

4 ราศี การงานมั่นคง มีโอกาสรับงานใหม่ โปรเจกต์ใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

19 พ.ค. 2565 18:01 น.

บันทึก

เปิดดวง 4 ราศี โชคชะตานำพาจะได้ทรัพย์ใหญ่ จับเงินก้อนโต ดวงงานพุ่ง แถมมีโปรเจกต์ใหญ่เข้ามา และสิ่งที่ร้ายกลับกลายเป็นดี ที่ปังอยู่แล้ว จะยิ่งปังขึ้นไปอีก เช็กเลยจะเป็นราศีของคุณหรือไม่

ราศีเมษ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม : ไพ่ Knight of Pentacles (อัศวินถือเหรียญ)

ชาวราศีเมษ อาจได้ทำงานชิ้นใหม่ๆ ที่เป็นโปรเจกต์ใหญ่พอตัว รวมถึงจะมีเสน่ห์ด้านการเจรจางานได้คล่องแคล่วขึ้น ใครที่ทำงานด้านการค้าขายอยู่แล้ว ก็จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ปิดงานขายได้รวดเร็ว ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้กำไรจากผลประกอบการที่ดีขึ้น รวมทั้งมีแนวคิดที่อยากจะลงทุนเพิ่ม เพื่อต่อยอดความสำเร็จในภายภาคหน้า

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน : ไพ่ 4 ไม้

ชาวราศีพฤษภ มีเกณฑ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาก โปรเจกต์หรือโครงการที่ทำอยู่ก็กำลังจะได้ประสบความสำเร็จในเร็วๆ นี้ รวมถึงมีโอกาสได้รับการเลื่อนขั้น ได้รับตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น กำลังลงตัวและมือขึ้น จะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จดี

ราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน : ไพ่ The Star (ดวงดาวเจิดจรัส)

ชาวราศีตุล จะคิดจะทำอะไรก็ดูดีไปหมดในช่วงนี้ ทั้งงานที่ทำเป็นทีมหรือเป็นงานเฉพาะที่ทำคนเดียว ถ้าใครที่ทำงานแวดวงสายบันเทิง จะเบื้องหน้าหรือเบื้องหลังก็จะโดดเด่นเป็นพิเศษมาก ส่วนคนที่ทำงานค้าขาย หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็จะถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก จะค้าขายได้ดีขึ้น อีกทั้งมีโปรเจกต์ หรือโครงการใหม่ๆ ที่กำลังจะคลอดในเร็วๆ นี้ด้วย

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) : ไพ่ 6 ไม้

ชาวราศีมังกร มีเกณฑ์จะได้พบผู้ร่วมงานที่เป็นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ที่จะมาช่วยงานให้งานสำเร็จเสร็จสิ้น ซึ่งน่าจะเป็นนิมิตหมายที่ดี อีกทั้งอาจจะได้รับความสำเร็จในผลงานพร้อมกับได้รับคำชมเชยจากผู้ร่วมงานและผู้ใหญ่อีกด้วย สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้นจะโดดเด่นในด้านการเจรจาต่อรองซื้อขายได้คล่องแคล่ว รวมถึงอาจได้พันธมิตรมาร่วมงานกันเพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครึ่งปีหลัง 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:29

ครึ่งปีหลัง 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์