เปิด 4 ราศีดวงการงานอยู่ในช่วงขาขึ้น มีแนวโน้มจับธุรกิจใหม่แล้วจะประสบความสำเร็จรุ่งเรือง ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ติดต่อกับลูกค้าหรือผู้ร่วมทุนหน้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น อย่ามัวรอช้า ไปเช็กดวงกันดีกว่า

ราศีเมษ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม : ไพ่ Queen of Cups (ราชินีถือถ้วย)

การงานราศีเมษ ถือว่าเป็นช่วงที่นิ่งขึ้น ไม่วุ่นวายมากนัก ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในสายงานเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจจะมีความกดดันและไม่มั่นใจอยู่บ้าง แต่ก็จะค่อยๆ ปรับตัวได้ไร้ปัญหา

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ มีโอกาสที่จะได้รู้จักลูกค้าหรือผู้ร่วมทุนหน้าใหม่ๆ จากผู้หลักผู้ใหญ่ในแวดวงธุรกิจที่จะแนะนำ และมีโอกาสได้เริ่มต้นทำธุรกิจด้วยกันได้

...

ราศีเมถุน 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม : ไพ่ The Chariot (แม่ทัพนักรบ)

การงานราศีเมถุน อาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อยในช่วงนี้ เพราะงานที่พบเจอนั้นจะติดขัด, ยืดเยื้อ งานที่ดูน่าจะเสร็จเรียบร้อย แต่ก็ต้องแก้ไขจนถึงนาทีสุดท้าย แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ติดต่อกับลูกค้าหรือผู้ร่วมทุนหน้าใหม่ๆ เป็นได้ทั้งคนไทย หรือชาวต่างชาติ ซึ่งดูแล้วการเริ่มต้นในครั้งนี้ก็น่าจะไปได้สวย

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน : ไพ่ 8 ไม้

การงานราศีสิงห์ ค่อนข้างดีและโดดเด่น ทั้งงานราษฎร์, งานหลวง ที่กำลังหลั่งไหลเข้ามาหา ถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังจะได้รับคำชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็มีเกณฑ์ที่จะขยับขยายกิจการงานใหม่ๆ รวมทั้งมีโอกาสได้ลงทุนกับผู้คนหน้าใหม่ๆ อีกด้วย

ราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน : ไพ่ 4 ไม้

การงาน ราศีตุล ดีและโดดเด่นมาก ได้รับแรงสนับสนุนที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งโครงการหรือโปรเจกต์ที่ได้ทำไว้นั้น ก็จะประสบความสำเร็จ และได้รับคำชมเชยจากผู้คนเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี เพราะผลประกอบการมีแนวโน้มไปทางบวก ได้กำไร อีกทั้งได้รับการอุปถัมภ์แรงหนุนที่ดี จากผู้ร่วมทุนและคู่ค้าที่ทำธุรกิจด้วยกัน