เข้าเดือนพฤษภาคมกันแล้ว หลายๆ คนคงมีเรื่องหนักใจกับเรื่องโรคโควิด-19 ที่ยังไม่รู้จะจบลงเมื่อไร พักเรื่องเครียดๆ มาเช็กดวงกับ HoroWorld เดือนนี้ 3 ราศีโชคลาภปังมาก เป็นช่วงขาขึ้น เงินทองผลประโยชน์เข้ามาเพียบให้รีบกอบโกย จะเป็นราศีไหนบ้าง เช็กเลย

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการเงินชาวราศีพฤษภ การเงินดีระดับ 8 ทำดีๆ อาจพุ่งขึ้นอีก เป็นช่วงขาขึ้นได้เงินเร็ว ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่ควรรอบคอบอาจมีได้เสีย การลงทุนมีความเสี่ยง เงินหมุนสะพัด มีระบบ ได้เงินจากงาน ต่างประเทศ ออนไลน์ บางคนมีโชคไม่คาดคิด

...

ชาวราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการเงินชาวราศีมิถุน การเงินรักษาระดับดีไว้ได้ เงินดีขาขึ้น กระแสเงินพุ่งเข้าออกอย่างเร็ว หาเงินเก่งด้วยไอเดียเลิศๆ พูดเป็นเงินเป็นทอง มีพาวเวอร์ มีแบ็กอัปผู้ใหญ่ ได้เงินมาแบบไม่คาดคิด พร้อมกับมีรายจ่ายมากตาม จ่ายด่วน จ่ายนอกรอบ การทำงานหนักให้ผลตอบแทนสมน้ำสมเนื้อ ควรเน้นการบริหารเงินจับให้อยู่ ระวังการตัดสินใจ ใช้ เก็บ ลงทุนเป็นจะรุ่งรวยได้ ระวังถูกหลอกด้วยโจรชั้นเซียน

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการเงินชาวราศีกันย์ การเงินดีเด่น ถึงขั้นปังสุดได้ มีโชคช่วย ถ้าสร้างเงินมาก่อนหน้านี้ ตอนนี้จะฐานะดีมั่นคง ต่อยอดลงทุนได้ผลกำไร ถ้าเพิ่งเริ่ม แนวโน้มจะดี และดีขึ้น มีโชคดี มีผู้อุปถัมภ์ หาเงินสำเร็จ ควรเข้าหาสร้างมิตรภาพกับผู้คน คุณมีบุคลิกที่คนจะรักชอบ และช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามการลงทุนล้วนมีความเสี่ยงควรรอบคอบ วางแผนสำหรับอนาคต