ไลฟ์สไตล์
100 year

9 เรื่องเด่น ดวงพุ่ง ด้วยเบอร์ฟันธง!

Advertorial
22 ก.ค. 2564 06:01 น.
SHARE

คงต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าภาวการณ์อย่างในวันนี้ ทำเราร้อนๆ หนาวๆ กันอยู่พอสมควร ดังนั้นหากศาสตร์ไหนพอจะเป็นที่พึ่งให้ใจฟูขึ้นมาได้ ก็ขอโอบกอดเอาไว้เพื่อให้ใจอุ่น อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ที่คร่ำหวอดอยู่กับโหราศาสตร์มากว่า 30 ปี ให้คำแนะเรื่องศาสตร์ตัวเลขที่เป็นเบอร์มหามงคลเอาไว้อย่างน่าสนใจเหมือนกัน โดยเฉพาะการวางลัคนาราศี เพื่อให้ได้ตัวเลขของเบอร์มือถือที่ผ่านการคัดสรรเฉพาะบุคคลจากตัวเลขวันเดือนปีที่เกิด เวลาที่เกิด และสถานที่เกิด …บางทีนี่อาจจะเป็นคำตอบสำคัญในวันที่ใจต้องการสิ่งยึดเหนี่ยวและพลังลึกลับ

10 ตัวเลขหลักจากเบอร์มือถือ บอกอะไร?

หากได้กลับไปอ่านบทความย้อนหลัง เรื่องตัวเลขกับการวางลัคนาราศี โดย อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ รวมถึงได้ฟังอาจารย์ ลักษณ์ พูดไว้ในวิดีโอความรู้ต่างๆ จะทราบเหตุผลว่าทำไมตัวเลขธรรมดาๆ ทั้ง 10 ตัว จากเบอร์มือถือของคนแต่ละคน จึงความหมายและพลังมากกว่าที่เราคิด ขณะเดียวกันก็พอจะได้ทราบแล้วว่า ตัวเลขแต่ละตัว หรือแต่ละกลุ่ม ซ่อนความหมายใด พลังงานใด รวมถึงมีที่มา และที่ไป อย่างไร

3 ตัวเลขแรก คือ เลขประธานอุปถัมภ์ มหาโชค ความสำเร็จทุกประการ โดยตัวเลขมหามงคลที่อาจารย์ลักษณ์เอ่ยถึงในหลายโอกาส คือหมวด 095 และ 096 เนื่องจากเลข 9 คือ เลขดาวเกตุ อันเป็นเลขตัวแทนของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในแผ่นดิน เลข 5 เป็นตัวเลขของดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ ที่อำนวยโชค อำนวยชัย เลข 6 คือ ตัวเลขของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวประจำเมือง อันเป็นตัวเลขขุนคลังมหาสมบัติ ความสุขในทุกสถาน ดังนั้นหมวดตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่นำด้วย 095 และ 096 จึงนับได้ว่าเป็นตัวเลขประธานที่เป็นมงคลที่สุดตามหลักโหราศาสตร์

ส่วนตัวเลขเบอร์มือถือ 3 ลำดับแรก คือ ภาคประธาน ขยายประธาน (เอก ทวิ ตรี)
ตัวเลขเบอร์มือถือ 3 ลำดับถัดมา คือ ภาคแสดง กริยาขยายกริยา
ตัวเลขเบอร์มือถือในตำแหน่งที่ 7 คือ กรรมกุศล

ทั้งนี้ในอดีตการค้นหาตัวเลขเฉพาะบุคคลจะเริ่มจากการวางลัคนา โดยมีตัวเลขในทางโหราศาสตร์เป็นตัวตั้งต้น นั่นคือ ตัวเลขของวันเดือนปีเกิด เวลาที่เกิด และสถานที่เกิด ซึ่งสัมพันธ์กับแผนผังของดวงดาว ณ เวลาเฉพาะนั้นๆ แต่ในวันที่เทคโนโลยีหลอมรวมหลายอย่างเข้าด้วยกัน อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ก็ได้คิดค้นโปรแกรมวางลัคนาขึ้น โดยร่วมกับผู้พัฒนาเทคโนโลยีอย่าง ทรู มูฟ เอช นั่นเป็นเหตุผลให้วันนี้ไม่ว่าเราจะอยู่ไหน เพียงแค่ทราบตัวเลขพื้นฐานตั้งต้นของตัวเอง (ตัวเลขของวันเดือนปีเกิด เวลาที่เกิด และสถานที่เกิด) ก็จะสามารถให้ระบบช่วยประมวลผลเพื่อวางลัคนาในแนวทางที่อาจารย์ลักษณ์ได้รูปแบบไว้ให้

เมื่อโหราศาสตร์บวกเทคโนโลยี จึงกลายมาเป็น เบอร์ฟันธง

9 เรื่องเด่น ดวงพุ่ง ฝ่าวิกฤติ

ถ้าวันนี้ชีวิตติดขัดเหลือเกิน บางที ‘เบอร์ใหม่’ ก็อาจจะเป็นคำตอบที่ช่วยนำใจให้พุ่งไปข้างหน้าได้เหมือนกัน และในบรรดาเป้าหมายของชีวิต ก็มักมี 4 หมวดหลัก ใน 9 เรื่องดังต่อไปนี้ที่เราปรารถนา ซึ่งอาจารย์ ลักษณ์ ได้เอ่ยไว้อย่างน่าสนใจ และนำบอกกล่าต่อ เผื่อจะเป็นแนวทางสำหรับใครๆ ที่กำลังอยากค้นหา ‘ตัวเลขใหม่’ สำหรับตัวเอง

1. กัมมะ - ศุภะ (การงาน “งานรุ่ง พุ่งแรง”)

ในหมวดนี้ อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ได้ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ กัมมะ - ศุภะ เป็นต้นเป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาของบุคคลนั้นๆ ในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่จะเป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ อาจารย์ลักษณ์ ยังอาศัยความรู้โหราศาสตร์ มาใช้ค้นหาตัวเลขมหามงคล มาเป็นจุดเสริมชะตา และให้เป็นกำลังสำคัญ ที่ทำให้งานที่ทำ เกิดเป็นความสำเร็จ และเจริญก้าวหน้า

2. กัมมะ – ตนุ (การงาน “งานเด่น อุดมสุข”)

อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ได้ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ กัมมะ - ตนุ เป็นต้นเป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาของบุคคลนั้นๆ ในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ โดยใช้เป็นตัวเลขมหามงคล เพื่อทำให้บุคคลนั้นๆ ค้นพบจังหวะเวลาชีวิต ที่จะได้เริ่มต้นทำธุรกิจ ขยับขยายเพิ่มเติม รวมถึงเปลี่ยนแปลงในงานและธุรกิจ ไปในทิศทางที่จะประสบความสำเร็จ ด้วยตัวเลขมงคลจากดวงดาว

3. กัมมะ - พันธุ (การงาน "งานดี๊ดี… ครอบครัวรุ่งโรจน์")

อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ได้ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ กัมมะ-พันธุ เป็นต้น เป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาของบุคคลนั้นๆ ในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ เพื่อขับเคลื่อนดวงชะตาให้ชีวิตงานกับครอบครัว รุ่งโรจน์ ทั้งงานในระบบกงสี ธุรกิจที่เริ่มทำเองกับครอบครัว ญาติพี่น้อง บุตรหลานบริวาร โดยเป็นตัวเลขมหามงคล เพื่อให้เกิดเป็นความสุขในชีวิต เป็นความมั่นคงของครอบครัว และเสริมเป็นกำลังของดวงชะตา

4. กัมมะ - ปัตนิ (การงาน "เพื่อคู่คิด มิตรเสริมงาน")

อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ กัมมะ-ปัตนิ เป็นต้นเป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ เพื่อช่วยขับเคลื่อนดวงชะตา ให้การงานที่ทำร่วมกับคู่ครอง คนรัก หุ้นส่วน ให้เกิดเป็นกำลังสำคัญ โดยเป็นตัวเลขที่จะมาช่วยเสริมหนุนดวงชะตา ที่ทำให้ธุรกิจที่ทำกับคนรัก หรือหุ้นส่วน เกิดความสำเร็จก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรือง ราบรื่น

5. กฎุมพะ-กัมมะ (การเงิน "เงินมั่งคั่ง งานมั่นคง")

อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ กฎุมพะ-กัมมะ เป็นต้น เป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ เพื่อช่วยขับเคลื่อนดวงชะตา ให้เงินเกิดขึ้นจากการงาน ซึ่งอาจจะเป็นการลงทุน ให้มีผลรายได้ตอบแทน ที่งอกเงยเพิ่มพูนขึ้นมาหรือหากต้องการกำไร และผลตอบแทนที่มาก ก็ต้องลงทุนมาก เปรียบประดุจการทำธุรกิจขนาดใหญ่มักจะต้องกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อการลงทุน เพื่อให้งานนั้นประสบความสำเร็จบังเกิดผลเป็นรายได้ที่เพิ่มพูนมากขึ้น จนกลายเป็นทรัพย์สิน ก็จะต้องใช้เป็นตัวเลขมหามงคล เพื่อเป็นตัวขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในดวงชะตา และเมื่อเจ้าชะตาได้ใช้อิทธิพลจากตัวเลขอันเป็นดวงดาวที่สัมพันธ์ในเรื่อง กฎุมพะ – กัมมะ ก็จะมีผลไปขับเคลื่อนดวงชะตาในเรื่องดังกล่าว และเป็นมงคลนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงดวงชะตาชีวิตให้เกิดความสำเร็จตามหลักของ ฉันทะ จิตตะ วิริยะ วิมังสา

6. กฎุมพะ-ลาภะ (การเงิน “ดูดทรัพย์ รับโชค”)

อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ กฎุมพะ-ลาภะ เป็นต้นเป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ ความเป็นมหามงคลจากตัวเลขของดวงดาว เพื่อช่วยขับเคลื่อนเสริมดวงชะตา ให้ดวงชะตานั้นๆ มีลาภอันเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน เกิดความราบรื่น ความสำเร็จในเรื่องโชคลาภ และสำเร็จในรูปแบบของทรัพย์สินเงินทอง ในทางธุรกิจ ยังมีความหมายถึง เป็นผู้มีเครดิตดี มีความน่าเชื่อถือ ทำให้เกิดการยอมรับ ส่วนโชคลาภนั้นอาจจะเกิดจากการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง อาจจะเกิดจากความมีเสน่หา ได้ทิป ได้เงินพิเศษ หรือโชคลาภอาจจะเกิดจากการที่ได้รับผลตอบแทนรายได้ที่มากกว่าปกติ โดยผลนั้นอาจจะเป็นเงิน เป็นสิ่งของ เป็นทรัพย์สิน หรือเป็นทรัพย์สมบัติต่างๆ ที่มีมูลค่า รวมถึงตีค่าเป็นเงินที่มีมูลค่ามาก ทั้งนี้เป็นตัวเลขมหามงคล เพื่อจะส่งอิทธิพลช่วยเหลือ ส่งเสริมให้เป็นบุคคลที่มีทั้งลาภ และทั้งเงินอย่างต่อเนื่อง เกิดการขับเคลื่อนหมุนเวียนในดวงชะตาชีวิตในทางที่ดีเป็นลำดับไปตลอดกาล

7. ปัตนิ-สหัชชะ (ความรัก “เพื่อนคู่คิด มิตรรู้ใจ”)

อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ ปัตนิ-สหัชชะ เป็นต้นเป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ โดยอาศัยความเป็นมหามงคลจากตัวเลขของดวงดาว เพื่อช่วยขับเคลื่อนดวงชะตา ให้ความรักของบุคคลนั้นๆ สมปรารถนา โดยตามความเป็นจริงในยุคสมัยนี้ คือ ความเป็นเพื่อนที่รู้ใจ เข้าใจ ให้อภัย มีเมตตา เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน ซึ่งนับเป็นความรักในอีกหนึ่งรูปแบบที่พึงปรารถนา โดยเป็นตัวเลขมหามงคล ส่งเสริมเกื้อกูลให้ดวงชะตาได้พบคู่รัก คนรัก ได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนรักอย่างมีความสุข ความเจริญ

8. ปัตนิ-ศุภะ (ความรัก “กวักรักแท้”)

อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ใช้ตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ ปัตนิ-ศุภะ เป็นต้นเป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ โดยความเป็นมหามงคลจากตัวเลขของดวงดาว เพื่อช่วยขับเคลื่อนดวงชะตา ให้ได้พบเจอคู่แท้ โดยเทพอุ้มสม ‘พรหมลิขิต’ โดยในความเป็นจริงของชีวิต การมีคู่ในลักษณะหนึ่งที่เรียกว่า คู่พรหมลิขิต แล้วหากันจนเจอ เป็นสุดยอดปรารถนา ซึ่งคนมากมายที่ยังไม่มีคู่ ก็มีความฝัน และความปรารถนาเช่นนี้ ตัวเลขมหามงคลจะช่วยส่งเสริมให้คู่ในลักษณะเช่นนี้มีอยู่จริง และช่วยทำให้เกิดปาฏิหาริย์ในเรื่องความรักตามที่ปรารถนา และบังเกิดความสำเร็จในเร็ววันนี้

9. ลาภะ-ศุภะ (โชคลาภ “ปุ๊บปั๊บ..รับโชค”)

หลายปรารถนาโชคลาภ หลายครั้งโชคลาภก็เสมือนบ่อน้ำทิพย์ของชีวิต อันจะช่วยขับเคลื่อนดวงชะตาให้เกิดโชคลาภ ความสุข ความสำเร็จ อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ได้เคยเห็นดวงชะตาในลักษณะของบุคคลที่ประสบความสุข ความสำเร็จในเรื่องดังกล่าว จึงได้นำเอาสถิติจากประสบการณ์ โดยอาศัยตัวเลขดวงดาวเจ้าเรือนสำคัญ คือ ลาภะ-ศุภะ เป็นต้นเป็นประธานในตำแหน่งเอกะ และตำแหน่งทวิ และยังมีดาวที่ได้ตำแหน่งมาตรฐานในดวงชะตาในตำแหน่งตรี ตำแหน่ง จตุ-เบญจะ-ฉะ และสัตตะ ตามเกณฑ์ที่เป็นอุดมมงคล และตามวิถีของคนที่ประสบความสำเร็จ โดยได้นำมาใช้เป็นตัวเลขมหามงคล เพื่อเป็นกำลังส่งเสริมให้บังเกิดโชคลาภในทุกเรื่อง ทั้งโชคลาภที่เป็นโอกาส โชคลาภที่เป็นสิ่งของ โชคลาภที่เป็นทรัพย์สินเงินตรา

ทั้งนี้ความลับทั้งหมดของตัวเลขเหล่านี้ ก็ต้องรอการพิสูจน์อีกครั้งด้วยตัวเอง… แต่ที่แน่ๆ นาทีนี้ การมีเลขดี เบอร์ดี ก็ทำให้ใจฟูขึ้นไปได้อีกเยอะเลยเช่นกัน

สำหรับผู้ที่เชื่อในพลังแห่งตัวเลข และการค้นหาตัวเลขที่ใช่ ผ่าน “ลัคนา” อาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ กำลังชวนร่วมเดินทางไปพร้อมกัน

หรือทดลองผูกดวง วางลัคนาหาเบอร์ดี ที่ตรงดวงคุณ พร้อมเลือกเสริมการงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ และรับจุดเปิดดวงชะตา ที่อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ แนะนำให้คุณแบบหมดเปลือก ว่าควรทำอะไร บูชาอะไร ให้ชีวิตต่อจากนี้ ราบรื่นและดีขึ้น https://bit.ly/3dfIS63 

หรือรับชม VDO ความรู้ต่างๆ เพิ่มเติมที่ https://bit.ly/35DxBb8 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบอร์มงคลตัวเลขมงคลศาสตร์ตัวเลขเบอร์ฟันธงเบอร์โทรศัพท์ลักษณ์ ราชสีห์หมอลักษณ์

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:44 น.