ผ่าดวง บี น้ำทิพย์ วิเคราะห์ชื่อ วันเดือนเกิด ส่งผลต่อชีวิตเธออย่างไร?

ข่าว

  ผ่าดวง บี น้ำทิพย์ วิเคราะห์ชื่อ วันเดือนเกิด ส่งผลต่อชีวิตเธออย่างไร?

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 มิ.ย. 2564 10:15 น.

  วันก่อนโน้น วิเคราะห์ชื่อ คิทตี้ ชิชา ผลตอบรับดีไม่เบา วันนี้ หมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ กลับมาอีกครั้ง วิเคราะห์ชื่อนางแบบ ดาราสาวชื่อดัง บี น้ำทิพย์ ผลรวมชื่อ ส่งผลต่อชื่อเสียง การงาน ชะตา เธออย่างไรบ้าง ไปดูกัน 

  น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ เกิด 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2525 (38 ปี) ดาราสาวเจ้าบทบาทประจำช่อง One มีผลงานทั้งการเป็น ดารา นักแสดง นางแบบ และที่เมนเทอร์ชื่อดัง จากรายการ The Face Thailand 

  ชื่อเล่น คือ บี ผลรวม คือ ดาวอังคาร เป็นดาวที่มีเด่นเรื่องเกียรติยศ ชื่อเสียงที่ดีมาก การใช้ชื่อเล่นนี้ทำให้เข้าหาผู้ใหญ่ หรือสื่อ ตลอดจนแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ทำให้รักและถูกเอ็นดูตลอดมา

  น้ำทิพย์ ผลรวม คือ ดาวจันทร์ เด่นเรื่องของการแสดง บันเทิง เสริมได้อย่างดีมาก ทำให้โดดเด่นด้านการแสดง และเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ที่สามารถแสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่

  จงรัชตวิบูลย์ ผลรวม คือ ยูเรนัส เด่นเรื่องความมั่นคง และผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ก้าวหน้าดีมาก ผลรวมชื่อและนามสกุล ออกมาเป็น ดาวศุกร์ ด้านการทำงานบันเทิงโดยเฉพาะ ดวงปีนี้ ปีหน้า หมอมีนทำนายจากวันเดือนปีเกิดดังนี้ครับ

  ดวงการงานการเงินดีขึ้นมากเลย เพราะว่าพื้นฐานดวงเป็นนักธุรกิจอยู่แล้ว ถ้าได้จับ Product ที่ดีๆ มีโอกาสที่รวยได้อย่างมาก แต่ปลายปีนี้ และช่วงปีหน้า อาจจะต้องระวังเรื่องของความรักหน่อยนะครับ

  หมายเหตุ

  • ถอดเลขตามหลักเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ (Numerology)

  • ข้อมูลชื่อ นามสกุล วันเกิดจาก วิกิพีเดีย สนใจปรึกษาตั้งชื่อ / เปลี่ยนชื่อ และนามสกุล อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์สากล ถามฟรี 1 คำถาม แอดไลน์ @mastermeen (มี @ นำหน้า) ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด IG : MasterMeenforyou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิเคราะห์ชื่อดูดวงชื่อดูดวงบี น้ำทิพย์บี น้ำทิพย์ ความรักดวง บี น้ำทิพย์หมอมีน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 09:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์