ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงตามวันเกิดคนทั้ง 7 ครึ่งเดือนแรก พ.ค. เตือนระวังการคบเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2564 10:15 น.
SHARE

ดูดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน ดวงชะตาจะเป็นอย่างไรในครึ่งเดือนแรก ประจำวันที่ วันที่ 1-15 พฤษภาคม 64 โดย หมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ บอกกับไทยรัฐออนไลน์ 

คนเกิดวันจันทร์ : หากกล่าวถึงกำลังทรัพย์ช่วงนี้ มีแนวโน้มที่จะตกร่อง ไม่เป็นไปตามคาดหวัง ความรักระวังเรื่องมือที่สาม ไม่ว่าคุณจะเริ่มคบหากันหรือคบกันมานานแล้ว มีโอกาสพบเจอด้วยกันทั้งนั้น

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันอังคาร : เริ่มจากความรักของคุณจะเริ่มมีคนอยากคบหา แต่ยังไม่แสดงออกกับคุณมากเท่าไรนัก การทำงานควรคำนึงถึงเพื่อนพ้องเป็นหลัก เพราะพวกเขาจะช่วยเหลือคุณได้เมื่อเกิดปัญหาเกินแก้ไข

คนเกิดวันพุธ : ธุรกิจมีเกณฑ์การปิดตัวลง หากคุณประคองเอาไว้มานาน สุขภาพร่างกายควรห่วงผู้ใหญ่ภายในบ้านเป็นหลัก ไม่ควรออกไปสถานที่ต่างถิ่นจะพบกับโรคภัยไข้เจ็บแบบไม่ทันตั้งตัว

คนเกิดวันพฤหัส : จะเกิดการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน แต่ด้วยความมีเหตุผลของแต่ละคนไม่ทำให้เกิดเรื่องใหญ่โต ใครที่พักอาศัยอยู่แหล่งชุมชนให้ระวังเรื่องการโจรกรรมเป็นหลัก เก็บทรัพย์สินมีค่าเอาไว้ที่ปลอดภัยจะดีกว่า

คนเกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรเก็บหอมรอมริบไว้หน่อย เพราะจะมีเรื่องให้ต้องสูญเสียเงินทองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องอย่างกะทันหัน ด้านคนทำมาหากินหลายช่องทาง จะพบกับเรื่องที่ตนถนัดและไปได้ดีในยุคเศรษฐกิจแบบนี้อดทนหน่อย

คนเกิดวันเสาร์ : ประกอบกิจการไม่ว่าจะเป็นทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ คุณจะได้ผู้ช่วยมือดีมาสนับสนุนธุรกิจของคุณ ด้านคนทำงานที่เก่ามานาน ให้กระตือรือร้นหน่อยมีคนจ้องเล่นงานคุณอยู่หากคุณอู้งาน

คนเกิดวันอาทิตย์ : จะมีคนชักชวนลงขันทำธุรกิจเพื่อแสวงหาผลกำไรเพิ่ม การลงทุนควรเน้นคนที่ไว้ใจได้เป็นหลัก หากรู้จักกันไม่นานไม่ควรเสี่ยง ความรักควรให้เวลากับคนรักเสียหน่อย เพราะอีกฝ่ายเริ่มน้อยใจกับคุณไม่มากก็น้อย

แอดไลน์ @mastermeen ถามฟรี 1 คำถาม (มี @นำหน้า)
IG : MasterMeenforyou

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงวันเกิดดูดวงปักษ์แรกพฤษภาคมหมอมีน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 14:19 น.