ไลฟ์สไตล์
100 year

สงกรานต์ 2564 ดูดวง 12 ราศี การงาน การเงิน สุขภาพ

ไทยรัฐออนไลน์
13 เม.ย. 2564 06:05 น.
SHARE

ดวงเปลี่ยนต้นปีก็ใช่ แต่ดวงหลังสงกรานต์ ก็เป็นอีกพาร์ตที่น่าสนใจ เพราะถือว่าเป็นปีไทยที่เริ่มเข้าสู่ศักราชใหม่อย่างเป็นทางการ และบางราศีอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ดูดวงโชคลาภ การงาน สุขภาพ ความรัก สงกรานต์ปี 2564 ของคนทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ กันเลย 

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

ข่าวแนะนำ

ความรัก : ในช่วงปีนี้ หมอมีนแนะนำให้ควรควบคุมอารมณ์ตัวเองอย่าให้ฉุนเฉียว การทำอะไรก็ตามคิดก่อน อย่าหุนหันพลันแล่น จะเป็นเหตุให้เกิดการกระทบกระทั่ง มีปากเสียงกับคนรัก รอบตัว และทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน หายกันไป
การงาน : ช่วงหลังสงกรานต์ ไม่ว่าคิดทำอะไรราบรื่น ไม่เกิดอุปสรรค และสามารถก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ทำอะไรก็จะสำเร็จสมหวัง อีกเรื่องที่ควรพึงประสงค์คือให้รักษาความสัมพันธ์คนรอบข้างให้มากขึ้นเท่านั้น และคุณจะได้คนช่วยเหลือเป็นกัลยาณมิตรที่ดี
การเงิน : เงินทองควรใช้จ่ายอย่างประหยัด อดออมให้มาก ซื้อแต่ของที่จำเป็นเท่านั้น อีกทั้งการลงทุนต่างๆ ไม่ควรเสี่ยง การพนันหลีกเลี่ยงได้ควรหนีห่าง เพราะคุณไม่มีโชคด้านนี้เอาเสียเลย
สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุจากของแหลมคม จนเลือดตกยางออก รวมไปถึงการเดินทางไปไหนมาไหนควรระวังตัวเอง และรอบตัวเป็นที่หนึ่ง
การเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยอาหารทำด้วยตนเอง เสริมพบทางออกทุกปัญหาทุกเรื่อง
ไหว้เสริมดวง : พระพุทธรูปปางนาคปรก อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย
ดวงโชคลาภ : วันพุธ จะนำเรื่องโชคลาภมาเป็นอย่างดี


ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

ความรัก : หนุ่มสาวที่ยังโสด จะมีคนเข้ามาหา แต่ให้ระวังหากคุณเป็นคนเจ้าชู้ จะนำพาความเดือดร้อนมาให้คุณภายหลัง สำหรับคู่ที่ดูใจกันมานานจะมีโอกาสได้เจรจางานแต่งในไม่ช้า และคนรอบข้างต่างเห็นด้วย
การงาน : หมอมีนแนะนำว่า หากมีแผนลงทุน ขยายกิจการ ความเจริญก้าวหน้ากำลังจะเกิด แต่ให้ระวังศัตรูกลั่นแกล้ง คิดทำอะไรควรต้องมีความรอบคอบเป็นที่ตั้ง และคนในองค์กรควรตรวจสอบการทุจริตให้ดี มีเกณฑ์การโดนโกง
การเงิน : ช่วงหลังสงกรานต์นี้อาจจะต้องระวัง เรื่องเกิดความเสียหาย เงินทองรั่วไหลง่ายดาย ต้องมีการวางแผนไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไรควรยึดหลักพอเพียงเอาไว้ก่อน ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นหรือเลี่ยงได้ออกไปก่อน อีกทั้งการเก็บทรัพย์สินควรหาที่ปลอดภัย เป็นหลักแหล่งไว้หน่อย ป้องกันการสูญหาย
สุขภาพ : ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ระมัดระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากยานพาหนะเป็นหลัก โดยเฉพาะอันตรายจะเกิดในเวลากลางคืน จุดเปลี่ยวควรเลี่ยงสถานที่เวลาเหล่านี้
การเสริมดวง : วางลูกแก้วไว้บนโต๊ะทำงาน ช่วยการงานลื่นไหล ชีวิตหมุนเวียนพบแต่เรื่องที่ดี เพราะว่าลูกแก้วจะสะท้อนแต่พลังงานดีๆ และกำจัดพลังงานลบ
ไหว้เสริมดวง : องค์พระวิษณุ ณ เทวาลัยพระวิษณุ กรุงเทพฯ
วันโชคลาภ : วันศุกร์

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

ความรัก : ช่วงหลังสงกรานต์นี้ ชีวิตคู่ให้เว้นการใช้อารมณ์เป็นอันขาด จะนำพาไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นความสัมพันธ์แตกหัก การสร้างความเชื่อมั่นและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ถือเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ด้วยดี
การงาน : การเปลี่ยนแปลงด้านลบจะเกิดขึ้น ในเรื่องของอุปสรรคขัดขวางการแสดงออกเรื่องความสามารถ เพียงแค่มีสติและเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา การชี้แนะแนวทางแก้ไขจะเกิดขึ้นให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
การเงิน : รายรับหลักถือว่าเกณฑ์ดี แต่หากคุณเป็นคนชอบทำอะไรหลายอย่าง รายได้เสริมจะลดน้อยลง หมอมีน แนะนำว่า การทำบัญชีรับ-จ่าย และเก็บเงินออม ควรแบ่งสันปันส่วนให้ดี มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อน รวมทั้งไม่เหมาะกับการประกอบกิจการที่ใช้เงินลงทุนสูง มีโอกาสสูญเสียมากกว่าได้กำไร
สุขภาพ : ต้องระมัดระวังดูแลสุขภาพให้ดี หมั่นออกกำลังกาย เกณฑ์การล้มหมอนนอนเสื่อถึงขนาดเข้าโรงพยาบาลมี หากคุณชะล่าใจ โดยเฉพาะทำอะไรอย่าเกินกำลังตัว เหนื่อยก็พัก
การเสริมดวง : กระเป๋าสะพายมีซิปสีทอง เสริมดวงความเป็นอยู่ มีกินมีใช้
ไหว้เสริมดวง : พระอินทร์ หรือ ท้าวอัมรินทราธิราชเจ้า แยกราชประสงค์ กรุงเทพฯ
วันโชคลาภ : วันเสาร์

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ความรัก : ช่วงนี้หากคิดจะผูกมิตรหรือสร้างสัมพันธไมตรีกับคนรอบข้างก็จะราบรื่นดีแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ว่าขอความช่วยเหลือใครจะได้รับความเต็มใจในการกระทำนั้น เรียกว่ามีคนรัก เอ็นดูไม่ขาดหาย
การงาน : หมอมีนแนะนำว่า ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการมีปัญหากับเจ้านาย ลูกน้อง และลูกค้า ใช้วิธีประนีประนอม และยืดหยุ่นในการทำงาน อีกทั้งการแสดงความคิดเห็นตัวเองควรต้องชั่งประเมินกับผู้ร่วมงาน จะทำให้งานผ่านไปได้ด้วยดี
การเงิน : ไม่ควรคิดหวังรวยทางลัดจากการเสี่ยงโชค เพราะท่านจะเสียมากกว่าได้ แต่ยังนับว่าโชคดีอยู่ที่ท่านมีรายรับจากงานที่ทำอย่างต่อเนื่อง การขอความช่วยเหลือเรื่องเงินทองจากคนรอบข้างหยุดไว้ก่อน อาจจะไม่ได้คืน
สุขภาพ : อย่าปล่อยให้ตัวเองเครียด สิ่งที่ตามมาคือภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เจ็บป่วยง่าย การใช้ชีวิตประจำวันห้ามปีนป่ายที่สูงเด็ดขาด มีเกณฑ์จะพลาดบาดเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออก
การเสริมดวง : นั่งทำจิต 10 นาทีก่อนนอน ช่วยเสริมดวง ชีวิตมีแต่ความคิดเรื่องบวก
ไหว้เสริมดวง : ศาลหลักเมือง กรุงเทพฯ
วันโชคลาภ : วันเสาร์

ราศีพฤษภ (Taurus) เกิด 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ความรัก : ช่วงนี้ความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวจะเกิดการไม่ลงรอยกัน สาเหตุจากอารมณ์ที่ฉุนเฉียวง่ายของคุณเอง และนับความคิดของคุณเป็นใหญ่ คนรอบข้างจะค่อยๆ เลือนหายหากไม่คิดปรับปรุงตัวเอง
การงาน : หมอมีนแนะนำว่า ตอนนี้อย่าคิดทำอะไรสวนทางกับคนอื่น ต้องอดทน ประนีประนอมทุกเรื่อง ไม่ว่าจะยอมได้หรือไม่ได้ก็ตาม มีแนวโน้มที่จะมีคนชักจูงทำเรื่องผิดกฎหมาย เพราะฉะนั้นควรคุมตัวเอง ประพฤติตนอยู่ในกรอบศีลธรรมที่ดี
การเงิน : การค้าการลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า แต่ควรระวังการใช้จ่ายที่จุกจิก ควรบริหารจัดการเงินดีๆ ควบคุมดูแลบัญชีค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้รอบคอบ รับทรัพย์มาอย่าหลงระเริง ส่วนโชคลาภไม่ว่าทางไหนก็ตาม ยังไม่มี
สุขภาพ : หมอมีนแนะนำว่า ควรเลือกรับประทานอาหารมีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนเพียงพอ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ และอีกสิ่งที่ควรระวังคืออันตรายจากทางน้ำ เลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อน
การเสริมดวง : ให้ความเคารพ ไหว้ผู้ปกครองพ่อแม่ทุกวัน เสริมชีวิตมีแต่ความเป็นสุขโดยเฉพาะเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์
ไหว้เสริมดวง : วัดแขก
วันโชคลาภ : วันอังคาร

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

ความรัก : หากคิดจะผูกมิตร สร้างสัมพันธไมตรีกับเพศตรงข้ามถือเป็นเรื่องที่ดี แต่การคบหาไม่ควรเร่งเร้ากับฝ่ายตรงข้ามมากเกินไป หากคิดคบแบบคนรัก ไม่เช่นนั้นจะเกิดเป็นรักแบบชั่วคราว
การงาน : ถ้าคิดจะลงทุนทำกิจการใหม่ หรือขยายกิจการ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีและควรลงมือทำ คนทำงานประจำความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการทำงานจะเข้าตาหัวหน้า และได้รับความชื่นชมยินดีจากคนรอบข้างเป็นที่น่าพอใจ
การเงิน : ควรทำใจไว้เสียหน่อย เรื่องเงินทองรั่วไหล ไม่ว่าจะลงทุนอะไรผิดพลาดล้มเหลว จึงควรหลีกเลี่ยงระงับเอาไว้ก่อน และควรมีการวางแผนด้านการเงินให้เหมาะสม อย่าปล่อยให้มีแต่จ่ายออกเพียงอย่างเดียว ต้องหารายรับเข้ามาด้วย
สุขภาพ : หมอมีนแนะนำว่า ช่วงนี้หากคุณรู้สึกไม่สบาย ผิดปกติ ต้องรีบไปพบแพทย์ตรวจรักษาทันที อย่าปล่อยเอาไว้นาน เพราะจะเกิดการลุกลามจนรักษายาก และใช้เวลานาน เสียทั้งเงินทอง เวลา การใช้ชีวิต หมดสนุกเลยทีเดียว
การเสริมดวง : ช่วยเหลือคนชราในการรับรู้ต่างๆ เสริมดวงเรื่องการงานมีแต่คนช่วยเหลือ
ไหว้เสริมดวง : วัดพระศรีรัตนศาสดาราม กทม.
วันโชคลาภ : วันอาทิตย์

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

ความรัก : ช่วงหลังสงกรานต์นี้ คนโสดมีโอกาสพบคนเข้ามาหาให้เลือกไม่น้อย การเลือกควรใช้เวลาเสียหน่อย ไม่ทำให้เกิดปัญหา ด้านคนที่มีรักอยู่แล้ว คนรักของท่านจะให้แสดงความรัก ความรู้สึกที่ดีต่อคุณไม่น้อยในช่วงนี้
การงาน : การงานที่เหนื่อยล้าจะเริ่มคลี่คลาย อุปสรรคขวากหนามที่ขวางกั้นความเจริญก้าวหน้าของท่านเริ่มหมดไป คนรอบข้างต่างให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่หากคุณมีอุปสรรคเข้ามาขวางกั้น
การเงิน : ควรระวังจะถูกผู้อื่นหลอกลวงเอาทรัพย์สินเงินทองไปเป็นหลัก ความใจอ่อนของคุณจะทำให้คุณสูญเสียทรัพย์ไม่น้อย รายรับถือว่ายังคงตัวไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่แย่
สุขภาพ : หมอมีน แนะนำว่า ควรเลือกรับประทานอาหารเสียหน่อยช่วงนี้ โดยเฉพาะการปรุงให้สุก ไม่ควรทานดิบ อีกทั้งความสะอาดเป็นสำคัญ มิเช่นนั้นมีหวังได้เปลี่ยนห้องน้ำเป็นห้องนอนแน่นอน
การเสริมดวง : ชุดสีขาว เสริมดวงปัญหาเรื่องการทำงานพบทางออกเสมอ
ไหว้เสริมดวง : หลวงพ่อพระพุทธโสธร จ.ฉะเชิงเทรา
วันโชคลาภ : วันจันทร์


ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

ความรัก : หมอมีน แนะนำว่า ไม่ควรหูเบา เชื่อคำพูดคนรอบข้างเกี่ยวกับคนรักของคุณ ทางที่ดีควรตรวจสอบเรื่องราวที่ได้รับมาก่อน ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันไม่เว้นแต่ละวัน จนเกิดความเบื่อหน่ายไม่รู้จบ
การงาน : บอกเลยว่า ตอนนี้มีดวงเด่นในการได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง และคุณควรตั้งหน้าขยันหมั่นเพียร อดทน และใช้สติปัญญาให้ดีกับการงาน จะเป็นประสบผลสำเร็จในธุรกิจการงานเป็นที่ยอมรับกับใครหลายๆ คน
การเงิน : เงินทองจะเกิดความรั่วไหลง่าย ควรอดออมให้เป็นพิเศษ และระมัดระวังผู้ที่แสวงหาผลประโยชน์จากคุณ การชักชวนทำธุรกิจอะไรที่เกี่ยวกับเงินทองควรหยุดพักหากคุณไม่มีความรู้ จะมีแต่เสียกับเสีย
สุขภาพ : หมอมีน แนะนำว่า ไม่ควรหักโหมทำงานจนเหน็ดเหนื่อยเกินไป จะนำมาซึ่งการเจ็บไข้ได้ป่วย อีกทั้งควรใส่ใจตนเองให้มากสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว การกำเริบจะเกิดหากไม่คิดดูแลตัวเอง
การเสริมดวง : การใส่บาตรด้วยส้ม เสริมรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง
ไหว้เสริมดวง : พ่อปู่ชีวกโกมารภัจจ์ ที่โรงพยาบาลสงฆ์
วันโชคลาภ : วันพฤหัสบดี

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

ความรัก : หลังสงกรานต์นี้ คุณจะเป็นที่ถูกตาต้องใจกับเพศตรงข้าม ฉะนั้นท่านที่ยังเป็นโสด เป็นไปได้ว่าจะพบคนถูกใจ เรียกได้ว่าชีวิตมีอะไรดีๆ อีกขึ้นเยอะ ด้านคนที่มีคู่แล้ว ความรักความสัมพันธ์เกิดความหวานไปอีกขั้น
การงาน : การประสานงานเป็นหลักการทำงานดีในช่วงนี้ ควรสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อทุกแผนก เพื่อนร่วมงาน สิ่งไหนที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณ ควรหลีกเลี่ยงจะไม่ทำให้ภัยร้ายเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคุณเป็นดีที่สุด
การเงิน : ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การลงทุน ก็จะได้รับผลกำไรคุ้มค่า กิจการรุ่งเรืองเงินทองไหลมาเทมา แต่อย่าลงทุนจนเกินกำลังความสามารถของตนเอง เพราะคุณจะหมุนเงินไม่ทัน ความเครียดจะตามมา
สุขภาพ : หมอมีน แนะนำว่า ควรผ่อนคลายกับตัวเอง ไม่ว่าเจอปัญหาใดปล่อยวาง อย่าคิดมาก การปวดหัวไมเกรนจะเกิดขึ้นกับคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผู้สูงอายุควรงดเว้นอาหารมัน จะทำให้ความดันสูง แต่ไม่เกิดอันตราย
การเสริมดวง : สวดมนต์ก่อนออกจากบ้าน ช่วยเสริมให้มีแต่คนรักใคร่ทั้งวัน
ไหว้เสริมดวง : พระพิฆเนศวร ตลาดห้วยขวาง กทม.
วันโชคลาภ : วันอังคาร


ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

ความรัก : ช่วงหลังสงกรานต์นี้ อาจจะเกิดเรื่องให้ต้องขัดแย้งกับคนรัก เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันบ่อยครั้ง ขอให้อดทนหน่อย อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล หรือเอาแต่ใจ มิเช่นนั้นการจากลาจะเกิดขึ้นกับคุณและมาเสียใจภายหลัง
การงาน : หมอมีนแนะนำว่า ปัญหาการงานจะเกิดจากผู้ร่วมงานรอบตัวกินแรง จนบางครั้งสถานการณ์ในที่ทำงานเกิดการมาคุ ซึ่งคุณเองอยู่เฉยๆ ไปดีกว่า เพราะเจ้านายกำลังเพ่งเล็งกับจุดอ่อนในครั้งนี้ และหาวิธีจัดการเอง
การเงิน : จะเกิดรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา ดังนั้นควรเก็บเงินให้มาก อย่าจ่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อีกทั้งหากคุณเกิดความขัดสน ไม่ควรเอ่ยปากขอยืมเงินคนไกลตัว จะเกิดเป็นการนินทาไม่รู้จบ
สุขภาพ : ระวังเรื่องของกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะคนทำงานนั่งหน้าคอมนานๆ จะเกิดการอักเสบ เกร็งตัว จนทำให้คุณปวดเมื่อยไปทั้งตัว และทำให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา ทางที่ดีหาทางผ่อนคลายบ้างจะดี
การเสริมดวง : เดินทางไกลควรเลือกรองเท้าผ้าใบสีสันสดใส เสริมให้การเดินทางไม่น่าเบื่อ
ไหว้เสริมดวง : พระตรีมูรติ หน้าอาคารเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
วันโชคลาภ : วันพุธ

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

ความรัก : จะเกิดเรื่องให้ต้องขัดแย้ง ความคิดต่างกัน เป็นเหตุให้มีปากเสียง ทางที่ดีควรค่อยเจรจากันจะดีกว่า การผ่อนปรนความรู้สึกตัวเองถ้าทำได้ก็ทำ อย่าเอาทิฐิตัวเองเป็นที่ตั้ง จะช่วยให้เรื่องใหญ่กลายเป็นเรื่องเล็ก
การงาน : หมอมีนแนะนำว่า ถ้าเกิดปัญหากับหัวหน้า ควรหยุดการเถียง โต้ตอบ จะเปรียบเสมือนการนำไม้ซีกงัดไม้ซุง มีแต่เสียกับเสีย ทางที่ดีควรนิ่งเฉยแล้วทุกอย่างจะดีเอง ด้านคนที่กำลังหางานใหม่ คุณจะได้รับการแนะนำจากเพื่อน ถือเป็นงานที่ดีไม่น้อย
การเงิน : มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโตที่คาดไม่ถึงเข้ามา การลงทุนไม่ว่าจะน้อยใหญ่ สิ่งสำคัญคือ อย่าละโมบ เพราะจะนำไปสู่การได้ไม่คุ้มเสีย การใช้จ่ายควรมีเหตุผล และเก็บเผื่อวันข้างหน้าด้วย
สุขภาพ : ควรพักผ่อนให้เพียงพอ คุณจะเกิดปัญหาเรื่องสายตาการพร่ามัว มองเห็นไม่เด่นชัด และเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต
การเสริมดวง : แหวนประดับเพชรเม็ดใหญ่ เสริมความเป็นหนึ่งเดียวในความจริงใจของคุณกับคนรอบข้าง
ไหว้เสริมดวง : วัดบวรนิเวศวิหาร
วันโชคลาภ : วันศุกร์

ราศีธนู (Ssagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

ความรัก : หมอมีนแนะนำว่า ควรระวังปัญหาเรื่องมือที่สามจะเกิดกับความรักของคุณที่เป็นอยู่ โดยเฉพาะกับคนที่อยู่ห่างไกลกัน เพราะฉะนั้นช่วงนี้หากเป็นไปได้ไม่ควรหาเรื่องราวหรือการกระทบกระทั่ง จะเป็นชนวนอย่างดีในการเกิดปัญหาครั้งนี้
การงาน : หลังสงกรานต์ แนะนำว่า อุปสรรคจะมาจากการร่วมงานกับคนอื่น คุณจะถูกโจมตี วิพากษ์วิจารณ์ นินทาจากผู้ไม่หวังดี ช่วงนี้คงต้องอยู่นิ่งเฉยไปก่อน อย่าทำตัวเป็นจุดเด่น และต้องผูกมิตรไมตรีกับคนรอบข้าง จึงจะเป็นที่ยอมรับของทุกคน
การเงิน : การคบหาใครก็ตามแต่ ระวังจะถูกหลอกลวง หรือหากมีคนขอความช่วยเหลือ ควรไตร่ตรองให้ทะลุปรุโปร่ง และระวังอย่าให้มีคดีความขึ้น เพราะจะทำให้เสียชื่อเสียงและทรัพย์สินเงินทอง
สุขภาพ : ควรตรวจสุขภาพช่องปากและฟันให้ดี มีเกณฑ์ได้ต้องพบทันตแพทย์ชุดใหญ่ ประกอบกับค่าใช้จ่ายที่ตามมา หากไม่ตรวจตั้งแต่แรกเริ่ม
การเสริมดวง : ถวายปัจจัยให้โรงพยาบาลสงฆ์ ช่วยเรื่องคำพูดคำจากับคนมีแต่คิดดีทำดี
ไหว้เสริมดวง : พระบรมสารีริกธาตุ ภูเขาทอง
วันโชคลาภ : วันพฤหัสบดี

ผู้เขียน : อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง เลขศาสตร์สากลและการเสริมดวง
แอดไลน์ @mastermeen (มี @นำหน้า) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
IG : MasterMeenforyou

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง 12 ราศีดูดวงสงกรานต์ดวงสงกรานต์ 2564สงกรานต์ 2564หมอมีน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:50 น.