ไลฟ์สไตล์
100 year

4 ราศี การงานก้าวหน้า การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภ

ไทยรัฐออนไลน์
14 ก.พ. 2564 17:01 น.
SHARE

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดดวงช่วงระหว่างวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีไหนบ้างมีดวงโชคลาภ และจัดหนักจากการเสี่ยงโชค เงินทองไหลมาเทมา พร้อมแนะวิธีเสริมดวงชะตา ราศีไหนบ้าง เช็กเลย

ข่าวแนะนำ

การงานชาวราศีเมษ เตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ช่วงแรกๆ อาจจะเหนื่อยบ้าง แต่สักพักจะเริ่มลงตัวมากขึ้น ส่วนการเงินจะมีโอกาสทางการเงินเข้ามาเรื่อยๆ แถมจะมีโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นอีกด้วย

การงานชาวราศีพิจิก ต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องจัดการปัญหาและรับผิดชอบงานเกินหน้าที่ หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีพิจิกทำบุญช่วยเหลือสัตว์จรจัดอนาถา เพื่อเสริมดวง ส่วนเรื่องการเงิน แม้ว่าเรื่องงานจะหนักหน่วง แต่ชาวราศีพิจิกกลับมีโชคทางด้านการเงิน โดยเฉพาะในช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ทำให้คุณไม่เดือดร้อนในเรื่องการเงิน

การงานชาวราศีธนู ช่วงนี้การงานยังดีต่อเนื่องจากช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าในช่วงนี้จะมีปัญหาบ้างเล็กน้อย แต่ไม่อาจทำให้งานของคุณสะดุดแต่อย่างใด หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีธนูหมั่นทำบุญสร้างกุศลให้มากๆ เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตา การเงินมีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทาง ทั้งทางหลักและทางเสริม

การงานชาวราศีมังกร แม้ว่าช่วงนี้การงานโดยรวมจะเริ่มดีกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่มีเกณฑ์งานหนักงานเยอะ!! จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากกว่าปกติ งานจะหนักขึ้นเป็น 2 เท่า การเงิน งานมากเงินย่อมมากตามไปด้วย ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์รับทรัพย์แบบจัดเต็มในช่วงนี้

พ.พาทินี

คลิกอ่านดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดูดวงไทยรัฐดวงการเงินดวงการงานดวงรายสัปดาห์ดูดวงตามราศีดวงโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 19:30 น.