ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวง 5 ราศี การเงินเปิด มีโชคลาภ ช่วงโค้งสุดท้ายปลายเดือน

ไทยรัฐออนไลน์
23 ม.ค. 2564 19:15 น.
SHARE

ดูดวงการงาน พ.พาทินี จัดเต็มช่วงสัปดาห์สุดท้ายปลายเดือนมกราคม 2564 มี 5 ราศีทิ้งโค้งแรงกว่าใคร รับโชครัวๆ แม้บางคนการงานอาจต้องเหนื่อยหน่อย แต่บอกเลยคุ้มกับสิ่งที่ทำ เพราะมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง จะเป็นราศีไหนกันบ้าง เช็กกันเลยค่ะ

ข่าวแนะนำ

การงานชาวราศีเมษ ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายเดือน ชาวราศีเมษต้องเหนื่อยมากเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบแบบไม่ขาดสาย ส่วนดวงการเงินช่วงนี้ ชาวราศีเมษจะมีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ เพราะช่วงนี้งานมาก เงินก็เลยมากไปด้วยตามระเบียบ

การงานชาวราศีกรกฎ ในช่วงนี้งานจะเยอะแบบมะรุมมะตุ้ม มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จดี การเงินในสัปดาห์นี้ชาวราศีกรกฎมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง ส่วนลาภในทางอื่นยังไม่โดดเด่น

การงานชาวราศีธนู ช่วงนี้ดวงการงานดีมากๆ หากชาวราศีธนูมุ่งหวังอยากทำสิ่งใดให้รีบลงมือเริ่มต้นทำโดยไว เพราะจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก ส่วนการเงินค่อนข้างมีเสถียรภาพดี ชาวราศีธนูจะสามารถครองเงินส่วนใหญ่ไว้ได้ แต่จะหมดเงินไปกับของจุกจิกยิบย่อยแบบไม่รู้ตัว

การงานชาวราศีมังกร แม้ว่าช่วงปลายเดือนมกราคมจะเป็นช่วงที่งานหนัก แต่ก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับความสำเร็จที่ได้มา ส่วนการเงินไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้หนักใจ เพราะการเงินของชาวราศีมังกรมีเสถียรภาพดี แม้ว่าจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายบ้าง แต่กระเป๋าไม่ฉีกอย่างแน่นอน

การงานชาวราศีมีน ต้องเจอพายุงานโหมกระหน่ำ แต่ยังดีที่งานจะประสบความสำเร็จดีไม่มีปัญหาอะไร ส่วนการเงินช่วงนี้การเงินดีมากๆ แถมมีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทาง หากชาวราศีมีนทำอาชีพเสริมไปด้วยจะมีโอกาสรับทรัพย์เกินคาด!!.

พ.พาทินี

อ่านดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดูดวงไทยรัฐพ.พาทินีดูดวงตามราศีดวงการเงินดวงการเงิน 2564ดวงการงาน 2564ดวงการงานดูดวงการงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:57 น.