ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวง 5 ราศี ถึงเวลาก้าวหน้า เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ในปี 2564

ไทยรัฐออนไลน์30 ธ.ค. 2563 15:35 น.
SHARE

ดวงดาวสำคัญหลายดวงได้มีการย้ายไปแล้วในช่วงปี 2563 ทำให้สถานการณ์ต่างๆ จะเริ่มมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น และทำให้ชะตาชีวิต ปี 2564 ปีฉลูทอง มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ดวงการงานมีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง และได้ขยับขยายกิจการ ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยส่งเสริมสนับสนุน ราศีไหนบ้าง เช็กเลยค่ะ

ข่าวแนะนำ

ราศีพฤษภ (Taurus)
ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

การงานชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาได้รับอิทธิพลจากพระราหูไปตลอดทั้งปี ซึ่งพระราหูจะช่วยส่งเสริมให้ดวงชะตาในปี 2564 นี้เปลี่ยนแปลงเป็นบวก ได้ขยับขยายเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปสู่ความเจริญก้าวหน้า มีตัวช่วยที่ดี ได้ขยับขยายกิจการ แต่ฝากเตือนถึงธุรกิจสีเทา อบายมุข มีโอกาสเกิดปัญหาหรือมีคดีความฟ้องร้องเกิดขึ้นได้ง่าย


ราศีเมถุน (Gemini)
ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม

การงานชาวราศีเมถุน เริ่มต้นปี 2564 ด้วยความราบรื่นลงตัวกว่าปีที่ผ่านมา ปีนี้มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ได้โปรโมตเลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี สำหรับใครที่มองหาอาชีพเสริมใหม่ๆ ในปีนี้สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้เลย โดยเฉพาะงานประเภทการตลาด การวางแผน งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมดวงอย่างมาก


ราศีสิงห์ (Leo)
ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

การงานชาวราศีสิงห์ จังหวะดวงในปี 2564 จะพลิกฟื้นดีขึ้น การทำงานสามารถเดินหน้าต่อได้ดีมีผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุน และยังมีโอกาสได้เริ่มต้นบุกเบิกทำสิ่งใหม่ๆ มากขึ้นด้วย บางคนได้เปลี่ยนงาน เริ่มต้นเปิดร้าน ทำธุรกิจ ลงทุน ซึ่งปีนี้โชคจากการลงทุนโดดเด่น ถือว่าปีนี้เป็นปีทองของการงานและการเงิน งานดีก็จะนำพาเงินทองรายได้ที่ดีตามเข้ามาด้วย มีตัวรายได้เป็นกอบเป็นกำ


ราศีกันย์ (Virgo)
ช่วงวันที่ 17 กันยายน-17 ตุลาคม

การงานชาวราศีกันย์ 2564 เป็นปีที่พลังกายพลังใจพร้อมมาก ปีนี้หน้าที่การงานเติบโตมากขึ้น มีคนรอบข้างช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นปีแห่งการขยับขยายเติบโต บางคนยังมีโอกาสได้ลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ เพิ่มเติมด้วย แต่หลายอย่างอาจจะเป็นสิ่งใหม่ที่ไม่ถนัดคุ้นเคย ดังนั้นอย่าไปท้อแท้หมดกำลังใจ ขอให้มองเป็นโอกาสที่จะทำให้อนาคตมั่นคงมากขึ้นดีกว่า


ราศีธนู (Sagittarius)
ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม

การงานชาวราศีธนู เมื่อเข้าสู่ปี 2564 หน้าที่การงานจะเดินหน้าก้าวต่อไปด้วยความราบรื่นลงตัวมากขึ้น มีความช่วยเหลือเกื้อหนุนจากคนรอบข้างอย่างล้นหลาม มีโชคในการเจรจา การติดต่อ สำหรับคนที่ตั้งใจเปิดร้าน เริ่มต้นธุรกิจ ย้ายงาน สมัครงานใหม่ มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ตามความตั้งใจ เพียงแต่อาจจะมีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจเกิดขึ้นบ้างเป็นบททดสอบ

อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา


เช็กดวงชะตาปี 2564 ของทั้ง 12 ราศี >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

ติดตามประเด็นข่าว

ดวงชะตาราศี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดูดวงไทยรัฐดวงการงานดวงรายปีทศพร ศรีตุลา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 22:33 น.