ไลฟ์สไตล์
100 year

5 ราศี ดวงรุ่ง การเงินมาแรง รับต้นปี 64

ไทยรัฐออนไลน์28 ธ.ค. 2563 16:45 น.
SHARE

สวัสดีปีใหม่ 2564!! เริ่มต้นเดือนแรกของปี เชื่อว่าหลายๆ คนอยากรู้ดวงชะตาของตัวเองจะเป็นไปในทิศทางไหน โดยเฉพาะเรื่องการเงินและโชคลาภ มาลุ้นกันเลยว่าจะเป็นราศีไหนจะปังสุด เฮงสุด เช็กเลย ไม่แน่ราศีคุณอาจจะได้เป็นเศรษฐีก็เป็นได้

ข่าวแนะนำ

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ดวงการเงินชาวราศีเมษทำเงินได้ดี แต่ก็มาจากความเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทของเรา จะชนะในการแข่งขันกับคู่แข่ง มีการเดินทางเพื่องานมากขึ้น หรืออาจเกี่ยวข้องกับทางไกล ต่างประเทศมากขึ้น เป็นช่วงที่สามารถชำระหนี้ได้มากขึ้น ลองจัดสรรปันส่วนดูเพราะจะทำให้ฐานการเงินของคุณมีเสถียรภาพดีขึ้น แต่ก็อย่าจ่ายจนเงินไม่ปลอดภัยพอกับการดำเนินชีวิตและมีเก็บเผื่อฉุกเฉินให้พอด้วย

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ดวงการเงินชาวราศีกรกฎช่วงนี้การเงินเข้าออกเริ่มสมดุลคล่องตัว หาเงินเก่ง มองเห็นช่องทางดีๆ มีโชคด้านการลงทุน บุกเบิกสิ่งใหม่ มีคนอยากขอร่วมหุ้นร่วมทุน มีการขยายงาน เม็ดเงินเติบโต หมั่นตรวจสอบความคุ้มค่าของรายรับ มีแนวโน้มดีเกี่ยวกับต่างประเทศ ซึ่งการเงินจะดีมากน้อยนั้นเป็นไปตามระดับดวงชะตาแต่ละคน

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงการเงินชาวราศีสิงห์ การเงินปังๆ กำไรดี เงินเข้าคล่องตัว มีเงินให้ใช้ ยิ่งขยันยิ่งได้ ถ้าเก็บจะรวยได้ แต่ก็มักใช้เงินเพลิน อย่าประมาทอาจมีเรื่องให้จ่ายตามมา กันเงินสำรองไว้ด้วย ข่าวการเงินที่รอเป็นข่าวดี บางคนมีโชคลาภ

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงการเงินชาวราศีกันย์เป็นจังหวะดวงที่จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ถ้าไม่ลงมือทำ ที่ฝันหรือวาดภาพไว้ก็จะไม่เป็นจริง อาจมีโชคจากความฝัน ลาภลอย หรือได้เงินจากการใช้จินตนาการ เป็นช่วงสมองบรรเจิดมีไอเดียเด็ดๆ งานกลุ่มมายา บันเทิง นิยาย ศิลปะ ออกแบบ สถาปนิก มัณฑนากร เครื่องดื่มทำให้เพ้อฝัน ขายฝัน ขายโครงการ จะทำเงินให้ เร่งลงมือทำให้เป็นจริง

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดวงการเงินชาวราศีมังกรการเงินดี ทำมาค้าคล่อง เงินเข้าเงินหมุนเยอะ หมายถึงเงินก้อนใหญ่ เงินมรดก เงินเกี่ยวกับต่างประเทศ เงินเข้าหลายทาง จับทางเป็นบริหารดีๆ เป็นช่วงรวยถึงรวยมาก ระดับมากน้อยตามกำลังดวง หุ้นขึ้น งานใหม่รายได้ดี ที่ควรระวังคืออย่าประมาทจ่ายมือเติบ ต้องรู้จักเก็บออมไว้รวยนานๆ ทำบุญเพิ่มบารมี


โดย www.horoworld.com
ดูดวงสด 24  ชม. โทร. 1900-1900-46 (15 บาทต่อนาที)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดูดวงไทยรัฐดวงรายเดือนดวงการเงินHoroworld

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 23:12 น.